2 cách khoá Mess tạm thời【 Đơn Giản】không phải ai cũng biết 

Hồng Phong

12/11/2021

Share

Cách khoá Messenger tạm thời đơn giản, nhanh chóng

Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn sẽ muốn khóa tài khoản Messenger trong một khoảng thời gian nào đó. Và cách khóa Messenger tạm thời có thể được thực hiện rất đơn giản nếu bạn theo dõi kỹ những hướng dẫn sau đây.

1. Cách khóa ứng dụng Messenger trên điện thoại 

Để nắm được cách khóa Messenger tạm thời thì trước tiên hãy học cách khoá Facebook.

Bước 1: Hãy khởi chạy ứng dụng Facebook trên thiết bị. Sau đó, nhấn chọn vào biểu tượng Menu bánh Hamburger ở phần ngoài cùng bên phải. Tiếp theo đó, hãy cuộn xuống và nhấn vào Settings & Privacy/ Cài đặt & Quyền riêng tư”. Chọn Setting/ cài đặt để tiếp tục.

Cuộn xuống và chọn Account Ownership and Control / Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản”. Mục này sẽ nằm trong phần có tên Your Facebook Information/ Thông tin Facebook của bạn

Cuộn xuống và chọn Account Ownership and Control

Bước 2: Chọn Deactivation and Deletion/ Hủy kích hoạt và xóa

Bạn sẽ có hai lựa chọn, hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Facebook của mình. Chọn Deactivate Account/ Hủy kích hoạt tài khoản và nhấn Continue to Account Deactivation/ Tiếp tục để hủy kích hoạt tài khoản.

Chọn Deactivation and Deletion/ Hủy kích hoạt và xóa
Chọn Deactivation and Deletion/ Hủy kích hoạt và xóa

Bước 3: Nhập mật khẩu của bạn vào trường được cung cấp và nhấn vào Continue/ Tiếp tục.

Chọn lý do hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào Continue/ Tiếp tục

Nhập mật khẩu và nhấn vào Continue
Nhập mật khẩu và nhấn vào Continue

Bước 4: Bạn có thể thay đổi số ngày để kích hoạt lại tài khoản của mình hoặc nếu bạn muốn làm điều đó theo cách thủ công, hãy chọn Don’t reactivate automatically/ Không tự động kích hoạt lại” trong trường thả xuống. Nhấn vào Continue/ Tiếp tục”.

Trong bước cuối cùng trước khi hủy kích hoạt, bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn như có chọn không nhận các thông báo trong tương lai hay không. Nếu bạn có bất kỳ nhóm hoặc ứng dụng nào mà bạn là quản trị viên duy nhất, bạn sẽ được yêu cầu xóa chúng hoặc chuyển quyền sở hữu của chúng.

Bước 5: Nhấn vào Deactivate My Account/ Hủy kích hoạt tài khoản của tôi để tiếp tục khoá tài khoản Facebook.

Nhấn vào Deactivate My Account

Tài khoản Facebook của bạn hiện đã bị vô hiệu hóa, nhưng bạn bè của bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn. Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, chỉ cần đăng nhập lại bằng email hoặc số điện thoại di động và mật khẩu của bạn.

Bây giờ hồ sơ Facebook của bạn đã bị hủy kích hoạt, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo là học cách khóa Messenger trên điện thoại

2. Cách khóa Messenger tạm thời dành cho người dùng

Đối với những ai muốn nắm được cách khóa Mess tạm thời thì các bước thực hiện là không hề khó. Thậm chí, cách thức thực hiện cũng rất đơn giản và ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ biến mất. Không ai có thể nhắn tin hay trò chuyện với bạn trên ứng dụng.

Cách khoá Messenger trên iphone như thế nào? Cụ thể là thông qua các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở điện thoại di động và truy cập vào ứng dụng Messenger. Tiếp theo đó, hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình đại diện. Sau đó, kéo xuống và chọn mục Pháp lý và chính sách

Mở điện thoại di động và truy cập vào ứng dụng Messenger
Mở điện thoại di động và truy cập vào ứng dụng Messenger

Bước 2: Nhấn chọn vào mục vô hiệu hóa, mục này sẽ chỉ xuất hiện khi người dùng đã thực hiện khóa tài khoản Facebook của mình. Nếu tài khoản Facebook vẫn còn hoạt động thì sẽ không thấy mục này. Tiếp theo đó, hãy nhấn chọn Vô hiệu hóa

Nhấn chọn Vô hiệu hóa để khoá Mess
Nhấn chọn Vô hiệu hóa để khoá Mess

Bước 3: Ngay sau đó, bạn sẽ thấy tài khoản Messenger bạn sẽ tự động đăng xuất. Đồng thời thông báo bỏ kích hoạt tài khoản cũng được gửi đến thành công cho người dùng.

Facebook Messenger hiện đã ngừng hoạt động và bạn bè của bạn không thể gửi tin nhắn cho bạn trong các cuộc trò chuyện hiện có nữa. Để kích hoạt lại Messenger của bạn, chỉ cần đăng nhập lại. Nếu bạn kích hoạt lại hồ sơ Facebook của mình bằng cách đăng nhập thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt web, Messenger của bạn cũng sẽ được kích hoạt lại.

Ngoài ra, cách khóa Mess trên máy tính cũng làm tương tự như trên điện thoại mình đã hướng dẫn nhé.

Lưu ý: Nếu bạn kích hoạt lại Messenger, hồ sơ Facebook của bạn cũng sẽ được kích hoạt lại, vì vậy bạn có thể phải hủy kích hoạt hồ sơ của mình lần thứ hai.

Xem thêm: Khóa Messenger tạm thời trong 1 nốt nhạc

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách khóa Messenger tạm thời. Đi kèm với đó là hướng dẫn khoá Facebook bắt buộc mà người dùng cần thực hiện. Hãy đọc thật kỹ và làm theo hướng dẫn được cung cấp. Chỉ trong vài phút, tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng bị khoá và không ai có thể gửi tin nhắn hay liên hệ. Và nếu bạn muốn gỡ khoá và quay trở lại với Messenger, hãy tìm hiểu các bước mở khoá đã được chúng tôi chia sẻ tại giao diện chính ngay hôm nay.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm