Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator CS6 full crack | Kèm Gdrive

Hồng Phong

24/11/2021

Share

Tải và cài đặt Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 là một chương trình, phần mềm giúp ích rất nhiều đến công việc thiết kế đồ họa. Vì thế, download Adobe Illustrator CS6 full crack được rất nhiều người theo ngành này tìm hiểu và cài đặt về máy để hỗ trợ cho mình. Các bạn nếu cũng đang quan tâm về chương trình này thì xem ngay bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu về Adobe Illustrator CS6

Không phải ai cũng biết đến phần mềm Adobe Illustrator CS6 vì thế nên việc tải Adobe Illustrator CS6 full crack chắc hẳn là việc hết sức khó khăn. Được biết, đây là một phần mềm, chương trình hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện đồ họa vector. Adobe Illustrator là một nền tảng cơ bản và thật sự cần thiết đối với những ai đang học ngành thiết kế đồ họa.

Phần mềm này giúp người dùng tạo dựng nên những hình dạng được xem là cơ bản nhất như giúp vẽ tô thêm cho nhiều đối tượng. Phần bên trong của đối tượng cũng sẽ được thay đổi rất đơn giản chỉ bằng công cụ Selection.

Thực hiện các thao tác thông qua công cụ và lệnh, thao tác về việc copy, kết hợp với đó là một số đối tượng nhằm tạo nên các hình ảnh mới. Phần mềm cũng có hiệu ứng 3D giúp người dùng vẽ được thêm các hình khối, xử lý nhanh gọn những công việc, hình ảnh có liên quan đến báo chí,…

Phiên bản CS6 chính là một version cao cấp nhất của Adobe Illustrator. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều tính năng mới được cập nhật phục vụ quá trình làm việc tốt hơn khi tải phần mềm Adobe Illustrator CS6. Đây là một phiên bản được nhiều Designer tin dùng nhất vì chúng cực ổn định.

2. Phần mềm Adobe Illustrator có những ưu điểm gì nổi trội

Khi bạn sử dụng Adobe Illustrator để thiết kế logo thì được nhiều đánh giá rất cao về tốc độ cũng như độ chính xác của sản phẩm. Phần mềm giúp người dùng xử lý, làm việc được với các tập tin được cho là ở mức độ phức tạp, dự án lớn với những mẫu logo có độ khó, phức tạp cao.

So với những phần mềm của phiên bản cũ trước đó, Adobe Illustrator CS6 được đánh giá là có hiệu suất nhanh hơn và nhanh hơn 75% Do vậy lượt download Adobe Illustrator CS6 full crack không ngừng tăng cao. Giao diện của phần mềm được đánh giá cũng rất cao, là một giao diện thiết kế theo hướng hiện đại. Qua đó, người dùng luôn hài lòng với những cách trình bày, bố trí của các công cụ có trong chương trình thiết kế này.

Khi download phần mềm Adobe Illustrator CS6 full crack về máy sẽ được thiết kế một cách thoải mái các dạng như : Thiết kế tờ rơi, Card Visit, logo, profile, thiết kế brochure, vẽ hoạt hình,… Với phần mềm này, bạn thay đổi kích thước file mình đang thiết kế rất dễ dàng, các khâu trao đổi dữ liệu cũng được thực hiện khá nhanh và đơn giản. Bên cạnh đó, Adobe Illustrator còn thích hợp với các loại Photoshop, CorelDraw và các công việc in ấn cực lý tưởng.

Một ưu điểm đáng kể của Adobe Illustrator chính là hình ảnh vô cùng sắc nét, màu sắc rõ ràng và rất đẹp sau mỗi lần xuất bản. Đặc biệt, phần mềm này có đường nét rất chắc, sắc sảo trong từng bước vẽ. Chính vì thế, phần mềm này rất phù hợp với công việc thiết kế các hình ảnh dành cho web, ấn phẩm in công nghiệp hay các bản vẽ kỹ thuật đa dạng khác nhau,…

3. Ai là người nên theo Adobe Illustrator CS6?

Những đối tượng được cho là nên dùng tải Adobe Illustrator CS6 full crack đó chính là:

Các bạn sinh viên đang học tại các trường cao đẳng, đại học với chuyên ngành học như: học viên, chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa,…Những công việc này đòi hỏi các bạn phải biết được những kỹ năng sử dụng phần mềm hay các ứng dụng nhằm mục đích chỉnh sửa ảnh. Tất cả đều phục vụ bạn rất tốt trong quá trình theo học cũng như những công việc sau này.

Đối tượng là các bạn sinh viên muốn tìm hiểu, học hỏi và bổ sung thêm kiến thức cho mình để hoàn thiện bản thân hơn trong công việc và muốn có nhiều cơ hội thăng tiến về sau. Cách tải Adobe Illustrator CS6 crack được chia sẻ đến bạn đọc cụ thể ngay phần dưới đây.

4. Link download Adobe Illustrator CS6 crack

Download Adobe Illustrator CS6 full + crack (32bit 64bit) tại đây:

GOOGLE DRIVE

5. Hướng dẫn tải Adobe Illustrator CS6 miễn phí

Bước 1: Tìm link và tải Adobe Illustrator CS6 về máy

Bước 2: Bạn mở file cài đặt ra, ở đây bạn sẽ thấy 2 thư mục là tên phần mềm và thư mục crack.

Khi đó, các bạn sẽ mở thư mục số 1 để thực hiện trên file Setup với thao tác click phải chuột và chọn vào mục Run as Administrator. Bạn hãy nhấn vào nút Ignore nếu thấy hộp thoại cảnh báo xuất hiện.

Mở thư mục số 1 để thực hiện trên file Setup và chọn vào mục Run as Administrator
Mở thư mục số 1 để thực hiện trên file Setup và chọn vào mục Run as Administrator

Bạn hãy nhấn vào nút Ignore nếu thấy hộp thoại cảnh báo xuất hiện

Bước 3: Bước này, bạn hãy chọn chế độ dùng thử với nút Try.

Chọn chế độ dùng thử với nút Try
Chọn chế độ dùng thử với nút Try

Bước 4: Nhấn vào mục đồng ý với các chính sách thỏa thuận. Sau đó, bạn hãy ngắt đi kết nối mạng để thực hiện quá trình crack phần mềm.

Nhấn vào mục đồng ý với các chính sách thỏa thuận
Nhấn vào mục đồng ý với các chính sách thỏa thuận

Bước 5: Người dùng cài đặt phần mềm bằng cách nhấn vào mục Install. Quá trình chạy sẽ mất khoảng 5 đến 10 phút, tốc độ này còn phụ thuộc vào tốc độ copy file của ổ cứng trong máy tính của bạn nên hay chờ cho đến khi chúng kết thúc nhé.

Người dùng cài đặt phần mềm bằng cách nhấn vào mục Install
Người dùng cài đặt phần mềm bằng cách nhấn vào mục Install
Click chuột vào mục Yes khi xuất hiện một cửa sổ chọn
Click chuột vào mục Yes khi xuất hiện một cửa sổ chọn

Quá trình chạy sẽ mất khoảng 5 đến 10 phút, tốc độ này còn phụ thuộc vào tốc độ copy file của ổ cứng trong máy tính

Sau khi kết thúc thì nhấn vào mục Finish là hoàn thành việc cài đặt, bạn nhấn vào mục close để tắt ứng dụng đi là đã kết thúc quá trình download Adobe Illustrator CS6 full crack.

Nhấn vào mục close để tắt ứng dụng đi
Nhấn vào mục close để tắt ứng dụng đi

6. Hướng dẫn người dùng crack Illustrator CS6

Vì trước đó, bạn click vào mục dùng thử nên sau khi cài đặt bạn vẫn dùng được bình thường. Tuy nhiên, sau khi hết thời gian cho phép, bạn sẽ không sử dụng được nữa nên bạn đừng mở phần mềm vội nhé. Các bạn phải crack chúng để được sử dụng bản full như ban quyền.

Đối với bước này trở đi, các bạn có thể bật kết nối mạng lên được rồi. Lưu ý ở đây nữa là các bạn hãy tắt hệ thống bảo vệ tường lửa đi và tắt luôn phần mềm diệt virus để file crack được hoạt động. tải Adobe Illustrator CS6 full crack là quá trình cài và crack phần mềm và file crack được biết là một mã độc dạng code nên phải thực hiện bước trên để chúng không bị diệt. Đây là điều kiện bắt buộc nên bạn hãy nhớ thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn mở thư mục crack lên sẽ thấy tiếp 2 thư mục con dành cho phiên bản 32 và 64 bit, ở đây các bạn sẽ copy file thuốc theo đúng phiên bản của mình có tên amtlib.dll

Copy file thuốc theo đúng phiên bản của có tên amtlib.dll
Copy file thuốc theo đúng phiên bản của có tên amtlib.dll

Bước 2: Bạn hãy tìm vào thư mục gốc của phần mềm theo địa chỉ trong hình. Sau khi mở xong, các bạn hãy dán file thuốc vừa copy ở bước 1 vào đây. Khi xuất hiện hộp báo có một file đã tồn tại với tên trùng trong hệ thống thì chọn vào mục đầu tiên như dưới đây nhé.

Khi xuất hiện hộp báo có một file đã tồn tại với tên trùng trong hệ thống thì chọn vào mục đầu tiên
Khi xuất hiện hộp báo có một file đã tồn tại với tên trùng trong hệ thống thì chọn vào mục đầu tiên

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator Cs6

 

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, bạn đã nắm được các thông tin cơ bản của phần mềm và cách download Adobe Illustrator CS6 full crack qua bài viết trên rồi. Nhìn chung, thao tác thực hiện cũng không quá khó nên các bạn có thể tự tải và crack vẫn đảm bảo 100% thành công.

Nguồn: Soft Folder – Kho thủ thuật phần mềm

Latest articles

Xem kho phần mềm