Hướng dẫn tải AI 2019 full crack kèm video hướng dẫn từ A – Z

Hồng Phong

28/10/2021

Share

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2019

Adobe là một nền tảng ứng dụng hàng đầu trên thế giới hiện nay về thiết kế đồ họa. Mỗi một loại sẽ được ứng dụng trong một ngành, một lĩnh vực cụ thể như xây dựng bản đồ, thiết kế video, chỉnh sửa ảnh… Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn download Adobe Illustrator CC 2019 full crack mới nhất. Tìm hiểu những tính năng vượt trội mà phần mềm này mang lại cho người dùng.

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2019
Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2019

1. Tìm hiểu Adobe illustrator CC 2019 là gì?

Illustrator CC 2019 là phần mềm đồ họa vector được dân thiết kế sử dụng phổ biến. Nó bao gồm rất nhiều tính năng nổi bật như chỉnh sửa toàn cầu, freeform Gradients, chỉnh sửa phông chữ…. Tuy phiên bản 2019 không phải là cuối cùng nhưng được người dùng đón nhận rất nhiệt tình. Cho thấy đây là phần mềm hữu ích, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, xử lý các tác phục phức tạp rất hiệu quả.

Nếu như bạn là một design phần mềm này sẽ không thể thiếu trong bộ sưu tập Adobe. Hãy tải AI 2019 full crack để trải nghiệm và đưa ra nhận xét cá nhân mà bạn dành cho phần mềm này nhé!

2. Điều kiện khi tải phần mềm Illustrator 2019 là gì?

Illustrator CC được xếp vào danh mục phần mềm chuyên nghiệp trong thiết kế, xử lý, chỉnh sửa đồ họa rất tốt. Vì vậy những yêu cầu thông số cho chiếc máy tính của bạn khi download Adobe Illustrator CC 2019 full crack cũng phải đáp ứng mức tối thiểu như sau:

  • Tải illustrator 2019 Bộ chip vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên.
  • Dung lượng Ram tối thiểu 1GB trở lên, tuy nhiên để đạt hiệu năng tốt nên sử dụng từ 4GB trở lên. 
  • Download AI full crack 2019 bắt buộc phải hệ điều hành từ Win 7 trở lên.
  • Chất lượng đồ họa màn hình tối thiểu kích thước 1024 x 768. Tuy nhiên để chất lượng hình ảnh đạt được độ chuẩn xác nên sử dụng màn hình có độ phân giải 1280 x 800 trở lên. Có độ phân giải 1920 x 1080.

Như vậy toàn bộ điều kiện trên chiếc máy tính của bạn cần phải đáp ứng được để tải phần mềm illustrator 2019 về. Khi này mới khởi chạy và sử dụng một cách tốt nhất.

Giao diện phần mềm
Giao diện phần mềm

3. Link tải Illustrator 2019

Download Adobe Illustrator CC 2019 full crack

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Illustrator 2019

Để crack Adobe Illustrator CC 2019 các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải AI 2019 full crack tại đường link mà chúng tôi đã cung cấp. Bạn tiến hành tải về máy tính. Lưu ý cần phải tắt trình duyệt Windows Defender và diệt virus.
  • Bước 2: Bấm chọn vào file vừa tải về rồi giải nén với quyền Admin.
  • Bước 3: Một cửa sổ cài đặt đường dẫn lưu file hiện ra bạn chọn đường dẫn muốn lưu phần mềm vào ổ đĩa nào. Sau đó chọn OK để xác nhận. Quá trình này sẽ mất một thời gian tùy thuộc vào tốc độ xử lý máy tính bạn.
  • Bước 4: Sau khi khởi chạy xong sẽ có một cửa sổ mới hiện ra. Bạn hãy bấm chọn Install để quá trình cài đặt cược bắt đầu.

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước cài đặt thành công phần mềm Illustrator CC phiên bản 2019. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn không phải sử dụng thao tác bẻ khóa. Bật lên và sử dụng ngay thôi nào!

Cài Illustrator cc 2019 - phần mềm chỉnh sửa thiết kế chuyên nghiệp
Cài Illustrator cc 2019 – phần mềm chỉnh sửa thiết kế chuyên nghiệp

5. Các tính năng trên Illustrator CC phiên bản 2019

5.1. Sử dụng Freeform Gradients

Kỹ năng thả màu, thiết kế bản vẽ giờ đây đã được cải thiện rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các tiện ích khi download AI full crack 2019. Đó là 2 loại Gradient thường xuyên áp dụng để thực hiện công việc thiết kế là tuyến tính, xuyên tâm. Các Gradient được bổ sung cao cấp hơn, đồng nghĩa với việc người sử dụng có thêm nhiều công cụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tạo dựng bản vẽ.

Các thói quen, thao tác phải thả điểm neo để tạo màu bản vẽ… sẽ được thay thế đơn giản hơn. Chỉ cần kéo thả vào điểm mà mình mong muốn. Nó tối ưu cho người thiết kế, giảm thiểu thời gian căn chỉnh, độ chính xác vẫn đảm bảo cao hơn rất nhiều.

Các công cụ chỉnh sửa tại Illustrator CC phiên bản 2019
Các công cụ chỉnh sửa tại Illustrator CC phiên bản 2019

5.2. Tùy chỉnh trên hành công cụ

Tại Adobe Illustrator CC bản 2019 so với Adobe Illustrator CC 2020 trên thanh công cụ đã xuất hiện nhiều tùy chỉnh hơn. Quan trọng cách sắp xếp khoa học, dễ dàng sử dụng, tiện ích tốt hơn.

Khi tải AI CC 2019, bạn sẽ được tự do tinh chỉnh, tìm thấy các tác vụ, công cụ phục vụ bản vẽ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ một khoảng thời gian nhất định để làm quen với nó. Còn với anh em chỉnh sửa chuyên nghiệp rồi thì sẽ không cần phải mất thời gian cho việc này.

5.3. Duyệt phông chữ trực quan

Duyệt phông chữ trực quan hay còn gọi là phông chữ xem trước. Người dùng được tùy chọn văn bản mẫu. Các lớp phông chữ sẽ được thực hiện chỉnh sửa hoàn toàn trên ứng dụng. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được phông phù hợp, làm đẹp dễ dàng hơn.

Các tính năng chỉnh sửa tại phần mềm Illustrator
Các tính năng chỉnh sửa tại phần mềm Illustrator

5.4. Chỉnh sửa toàn cục

Tính năng khá phổ thông trên tất cả các phiên bản từ Illustrator CC 2019 đến nay. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn nhắc đến để những người mới sử dụng dễ dàng nắm bắt hơn. Chỉnh sửa toàn cục này giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi bản thiết kế lặp lại trên nhiều bản trong cùng 1 lúc, rất hữu ích.

5.5. Trình chiếu cắt tỉa, xem trước bản thiết kế

Với tính năng này bạn sẽ biến toàn bộ các bản vẽ thành các trang trình bày. Nó liên kết được nhiều hơn. Giúp bạn xem được, thao tác chia sẻ nhanh chóng, nếu có tài liệu hiện tượng bị chảy màu cũng dễ dàng cắt sửa hơn.

Tạo phông chữ có sẵn dễ dàng
Tạo phông chữ có sẵn dễ dàng

>>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN<<<

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ilustrator CC 2019 từ A – Z

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về cách download Adobe Illustrator CC 2019 full crack. Mời các bạn cùng truy cập địa chỉ softfolder.com để tham khảo thêm các thông tin, phần mềm liên quan. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết!

Latest articles

Xem kho phần mềm