Tải Autocad 2021vĩnh viễn [Kèm video hướng dẫn Active thành công]

Seo Ngọc Ánh

01/10/2021

Share

Free Download Autocad 2021 Full vĩnh viễn mới nhất

Nếu bạn muốn thành công hơn trong công việc thì việc sắp xếp kế hoạch là không thể thiếu. Đặc biệt là những lưu ý quan trọng cần phải ghi nhớ và thực hiện. Chính vì thế AutoCAD đã được ra đời như một công cụ giúp bạn làm việc một cách thông minh hơn. Vậy nên hãy cùng SoftFolder tìm hiểu cách nhanh nhất để Download AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn nhé!

1. Tìm hiểu AutoCAD 2021 là gì?

AutoCAD vốn là một sản phẩm đến từ hãng lớn Autodesk. Theo đó với phiên bản AutoCAD mới nhất 2021 sẽ cho phép người dùng tự do lựa chọn 7 công cụ tương ứng với 7 ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ được phát huy tối đa thế mạnh đối với ngành kiến trúc và ngành điện.

Hầu như tất cả phiên bản AutoCAD đều sẽ giúp bạn tự động hóa (auto) mọi công vụ, để bạn có thể tiết kiệm quỹ thời gian một cách tối ưu. Cũng như đẩy nhanh tiến độ công việc hết mức có thể. 

Đối với phiên bản mới nhất 2021 thì sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như: Chỉnh sửa và lưu ghi chú mọi lúc mọi nơi (trên hệ điều hành 64bit), đọc bản vẽ,…Và những tính năng này đều dễ dàng thực hiện trên cả máy tính lẫn di động

Tuy nhiên, các thiết bị có hệ điều hành mày dưới 32bit thì sẽ không thể tải AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn. Chính vì thế cần phải lưu ý đến vấn đề này trước khi tải phần mềm

Free Download Autocad 2021 Full vĩnh viễn mới nhất
Free Download Autocad 2021 Full vĩnh viễn mới nhất

2. Tính năng nổi bật AutoCAD 2021

2.1. Tính năng mới Drawing History 

Đây là tính năng mới vô cùng tiên tiến có thể hỗ trợ bạn tùy ý thay đổi các quy trình thực hiện công việc. Nhờ đó, công việc của bạn sẽ được đơn giản hóa và bạn sẽ có thời gian để nhìn lại những thay đổi trước đó của mình và đưa ra quyết định chỉnh sửa cuối cùng hoàn hảo nhất.

Nói một cách dễ hiểu, tính năng Drawing History sẽ phác họa lại tất cả những lần thay đổi trên bản vẽ của bạn.

2.2. Cải tiến hiệu năng đồ họa

Khi đã tải Autocad về laptop, bạn sẽ sở hữu một hệ thống chuyên xử lý đa lõi giúp phần mềm vận hành trơn tru. Ngoài ra bạn còn có thể dùng Zoom, Pan và Orbit để được tận hưởng cảm giác làm việc nhanh chóng chóng và hiệu quả. Nhất là khi làm việc với những mô hình 3D, 4D.

2.3. Tích hợp Google Drive

Tích hợp phần mềm với GG Drive
Tích hợp phần mềm với GG Drive

 

Đây cũng là tính năng mới xuất hiện ở phiên bản 2021. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng mở và truy cập vào tệp DWG đã được lưu trong GG Drive tại website AutoCAD thông qua tài khoản ID Autodesk. 

Giờ đây, những người dùng đã có thể thực hiện công việc bất cứ khi nào mình muốn vì phiên bản 2021 cho phép họ tùy ý edit và save các tệp DWG trở về GG Drive của chính họ. Hiển nhiên, bạn vẫn được phép chỉnh sửa, xem xét và lưu trữ tệp tin DWG với ứng dụng di động hoặc web của AutoCAD nhờ sự hỗ trợ của Autodesk Cloud.

2.4. Xác định nhanh thay đổi với Xref Compare

Đây lại là một tính năng mới cực kỳ hữu ích, cho phép bạn so sánh hay tham chiếu những thay đổi của Xref (Tệp tin liên kết bên ngoài). Lúc này bạn không cần phải tốn công thoát khỏi giao diện làm việc hiện tại của mình. 

2.5. Cải tiến thông minh bảng Block

Nếu như các phiên cũ không thể thực hiện kết nối với những nội dung công việc bạn. Thì khi đến với phiên bản AutoCAD mới 2021, phần mềm này sẽ luôn mặc định giữ vững sự liên kết với khối nội dung (Block) của bạn. 

3. Download AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn  

Để thuận tiện hơn cho người dùng thì chúng tôi sẽ cung cấp 2 đường link tải phần mềm bên dưới. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên 1 trong 2 cũng được.

3.1. Tải AutoCAD 2021 Full Crack – Google Drive

GOOGLE DRIVE

3.2. Download AutoCAD 2021 Full Crack – MEGA

MEGA

4. Hướng dẫn tải AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn

  • Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm về thành công thì hãy thực hiện thao tác giải nén và tiếp cho phần mềm chạy.
 Giải nén phần mềm
Giải nén phần mềm

 

  • Bước 2: Một giao diện khác sẽ hiện lên ngay khi phần mềm chạy xong. Lúc này bạn hãy nhấn vào Install 
Chỉ chọn vào Install
Chỉ chọn vào Install

 

  • Bước 3: Tick vào ô “I Accept” và ấn “Next”
Nhớ nhấn vào ô đồng ý điều khoản
Nhớ nhấn vào ô đồng ý điều khoản

 

  • Bước 4: Để mặc định phần ô trống và ấn “Install” để cài đặt phần mềm
Tiếp tục Install
Tiếp tục Install

 

  • Bước 5: Tại đây, bạn chỉ việc đợi cho đến khi phần hoàn thành việc Loading
Chờ đợi giây lát
Chờ đợi giây lát

 

  • Bước 6: Hoàn thành cài đặt

5. Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 

Sau khi đã hoàn tất Free Download Of Autocad 2021, bạn cần thực hiện thêm công đoạn Crack để sử dụng được phần mềm.

  • Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng AutoCAD để chạy phần mềm
 Chạy phần mềm trước
Chạy phần mềm trước

 

  • Bước 2: Truy cập thư mục “Crack Copy File Acad”
Làm theo hướng dẫn trên hình
Làm theo hướng dẫn trên hình

 

  • Bước 3: Paste đường link dẫn vào trong mục cài đặt. Bạn sẽ tìm kiếm đường link này bằng cách ấn chuột phải và nhấn vào “Properties” > “Open file location” > Copy đường link dẫn vào mục cài đặt “Acad”
 Hoàn tất Crack phần mềm
Hoàn tất Crack phần mềm

 

Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm AutoCAD phiên bản mới. Tuy nhiên hãy khởi động lại máy trước khi sử dụng phần mềm.

=> Tham khảo video hướng dẫn cài đặt và crack  Autocad 2021 tại đây:

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ và chi tiết về AutoCAD. Qua đó người đọc không chỉ biết cách Download AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn, mà còn biết thêm về những tính năng mới của phần mềm này.

NGUỒN: SOFT FOLDER

Latest articles

Xem kho phần mềm