Tải Corel x8 full crac’k #Miễn #Phí | Đã test 100% thành công

Hồng Phong

30/10/2021

Share

Tính năng nổi bật của Coreldraw X8

Một người yêu thích thiết kế, đam mê với các tác phẩm đồ họa, thì chắc hẳn không ngừng tìm kiếm các phần mềm hỗ trợ cho quá trình tạo ra các tác phẩm đạt mức hoàn hảo nhất. Bài viết sau đây, Soft Folder sẽ chia sẻ đến bạn cách download Coreldraw x8 crack, một phần mềm vô cùng thông minh và hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Mời bạn cùng tìm hiểu.

1. Coreldraw X8 là gì?

Coreldraw X8 hay còn có cái tên gọi khác là Coreldraw Graphics Suite X8. Đây là phần mềm thiết kế đồ họa mới ra mắt của hãng Corel. Nó được trang bị một số kho tài nguyên mà hàng đã tích hợp sẵn vào các phần mềm như: Font chữ, mô hình, Các mẫu thiết kế,… Bên cạnh đó, khi tải Corel x8 full crack, bạn sẽ được sở hữu rất nhiều công cụ và tính năng cần thiết để có thể tạo ra các mẫu thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất.

Coreldraw X8 hay gọi là Coreldraw Graphics Suite X8
Coreldraw X8 hay gọi là Coreldraw Graphics Suite X8

2. Tính năng nổi bật của Coreldraw X8

Hãy cùng tôi điểm qua một số các tính năng nổi bật tại phần mềm Coreldraw X8 này:

Tính năng nổi bật của Coreldraw X8
Tính năng nổi bật của Coreldraw X8

2.1. Giao diện mới lạ có thể tùy ý điều chỉnh

Điểm dễ nhận thấy nhất tại Coreldraw chính là giao diện mới lạ này có thể được điều chỉnh tùy ý. Và đây cũng chính là điểm cộng rất lớn đối với hãng Corel này, tạo ra điểm khác biệt hơn hẳn so với các phần mềm khác.

Giao diện mới lạ có thể tùy ý điều chỉnh
Giao diện mới lạ có thể tùy ý điều chỉnh

Giao diện bây giờ có thể chính là hình ảnh phản chiếu lại phong cách của bạn. Coreldraw X8 full crack đã mang đến cho người dùng hàng loạt sự lựa chọn. Tại đây, có rất nhiều sự tùy chọn tùy biến cho giao diện, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế cho màn hình các chủ đề, tùy thuộc vào mong muốn mà bạn có thể chọn màu chủ đề.

Việc tự do thiết kế giao diện được cho là một ý tưởng vô cùng sáng tạo của hãng, giúp người dùng phát huy được khả năng thiết kế của mình, cũng tạo cảm giác thoải mái nhất. Nhất là khi  được làm việc tại màu nền mình lựa chọn cũng thích hơn phải không!

2.2. Trình quản lý phông chữ có sự đa dạng hơn

Hãng Corel đã vốn được biết đến từ lâu là phần mềm thiết kế cũng như chỉnh sửa đồ họa nhanh chóng và đơn giản, hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất khi làm việc. Coreldraw X8 đã đưa đến rất nhiều hệ thống phông chữ mới, đa dạng về kiểu chữ và xử lý và sắp xếp chúng một cách tốt nhất.

Trình quản lý phông chữ có sự đa dạng hơn
Trình quản lý phông chữ có sự đa dạng hơn

Phần mềm này được thiết kế như một bộ sưu tập kiểu chữ để dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Nên người dùng có thể vô tư sử dụng các tính năng này mà không cần phải cài đặt. Nếu như bạn đang phân vân trong việc lựa chọn công cụ phù hợp để có thể sử dụng trong thiết kế logo, bảng hiệu hay một giao diện của trang web. Thì sau khi download Coreldraw x8 crack, bạn sẽ thực hiện được điều đó một cách nhanh nhất.

2.3. Tính năng chia sẻ và xuất thiết kế sắc nét

Có lẽ, ai đã từng thao tác nhiều với các phần mềm thiết kế đồ họa và muốn gửi bản thiết kế đó đi cũng có một mong muốn là hình ảnh đó được rõ nét nhất. Vậy thì một lần nữa Coreldraw X8 lại không làm bạn thất vọng.

Tính năng chia sẻ và xuất thiết kế sắc nét
Tính năng chia sẻ và xuất thiết kế sắc nét

Với khả năng tương thích với các định dạng phổ biến với tiêu chuẩn hiện nay, do vậy mà phần mềm này đã giúp người dùng đẩy nhanh quá trình xuất. Có rất nhiều người dùng lo ngại với các tài liệu có quy mô nhỏ, thì sẽ khó có thể xuất được một bản thiết kế hoàn hảo. Nhưng đó là với các phần mềm khác, còn với Coreldraw X8 thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Nhiều khách hàng thực hiện thiết kế web đã đưa ra nhiều lời khen cho phần mềm này, vì kết quả đầu ra vô cùng tốt, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Với những thành phẩm tuyệt vời như vậy, người dùng có thể chia sẻ nó lên các nền tảng khác lớn hơn.

2.4. Tính năng Healing Clone Tool

Có lẽ đây cũng không phải là tính năng quá mới với những người đã từng sử dụng Corel. Nó là tính năng biến các bức hình của bạn trở nên khác biệt và mới lạ nhất. Khi tải Corel x8 full crack thì chắc hẳn sẽ cho bạn thấy rất nhiều mà biến hóa vô cùng đặc sắc với các sản phẩm mà bạn tạo ra. Từ đó, cho thấy bản vẽ của bạn vô cùng độc đáo mà luôn có chất của riêng mình.

Phần mềm mang đến tính năng Healing Clone Tool
Phần mềm mang đến tính năng Healing Clone Tool

Dù bạn có soi đi, soi lại mấy trăm lần cũng không thể tìm ra được các khuyết điểm trong bức hình đó nữa. Mà thay vào đó, chính là kết quả của một bức tranh có màu sắc và kết cấu thật tuyệt vời. Như vậy là chúng ta vừa điểm qua các tính năng nổi bật và ưu việt tại phần mềm này. Vậy làm thế nào để tải phần mềm Coreldraw X8 về máy?

3. Link download Coreldraw x8 crack

Link download Coreldraw x8 full version sau đây đã bao gồm bản 32 bit và 64 bit. Khi cài cho máy tính của bạn, nó sẽ tự nhận diện máy của bạn là 32 hay 64 bit và sẽ cài đặt phiên bản phù hợp.

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/PKE42P59KSZB

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel x8 full crack

Hướng dẫn tải phần mềm Coreldraw X8 chi tiết nhất
Hướng dẫn tải phần mềm Coreldraw X8 chi tiết nhất

Với các tính năng vô cùng đặc sắc ở trên, chắc hẳn các bạn cũng đã rất háo hức trong việc tải phần mềm này về máy đúng không? Dưới đây chính là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về các bước tải Corel x8 full crack, cụ thể là:

  • Bước 1: Trước khi bạn cài đặt, thì phải ngắt hoàn toàn kết nối mạng để tránh không xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt. Tiếp đến bạn hãy nhấn chuột phải tại file “Corel Launcher”  -> rồi nhấn chọn Run as administrator.
Bước 1: Ngắt kết nối và chọn file Corel Launcher
Bước 1: Ngắt kết nối và chọn file Corel Launcher
  • Bước 2: Sau khi bạn click chuột vào Run as administrator, thì lúc này hệ thống sẽ download, bạn hãy chờ một lúc cho phần mềm chuẩn bị cài đặt. Sau khi xong, hệ thống sẽ hiển thị giao diện mới, tại đây bạn hãy nhấn chọn “Accept”.
Bước 2: Nhấn chuột chọn Accept
Bước 2: Nhấn chuột chọn Accept
  • Bước 3: Tiếp theo, tại màn hình lúc này sẽ hiện ra một bảng thông tin, bạn chỉ cần hoàn thành bảng thông tin đó. Bạn hãy điền tên cần đăng ký của bạn vào đây và ấn “Next”.
Bước 3: Hoàn thiện các thông tin mà phần mềm yêu cầu
Bước 3: Hoàn thiện các thông tin mà phần mềm yêu cầu
  • Bước 4: Lúc này bạn hãy chọn Custom Installation để có thể tùy chỉnh việc cài đặt. Tiếp đó là tùy chọn các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt rồi nhấn “Next”.
Bước 4: Bạn chọn Custom Installation -> Next
Bước 4: Bạn chọn Custom Installation -> Next
  • Bước 5: Bạn hãy bỏ tích chọn ô đầu tiên và chọn ô dưới cùng và ấn “Next” như các thao tác trên.
Bước 5: Bỏ tích các ô đầu và cuối
Bước 5: Bỏ tích các ô đầu và cuối
  • Bước 6: Cuối cùng bạn chọn Install Now, rồi chờ cho quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi xong cửa sổ sẽ tự động thoát ra và bạn mở Coreldraw X8 để sử dụng.
Bước 6: Cài đặt thành công
Bước 6: Cài đặt thành công

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Coreldraw x8 full crack

Như vậy, có thể thấy rằng thao tác download Coreldraw x8 crack không phải là khó, với một phần mềm có nhiều tính năng đặc sắc như vậy. Soft Folder hy vọng các bạn đã nắm được những thông tin quan trọng mà chúng tôi đem đến trên đây.

#BÀI #VIẾT #LIÊN #QUAN

[Tải miễn phí] Coreldraw x7 crack ver 2022

[Tải miễn phí]  Office 2019 Microsoft #Trọn #Đời

[Tải miễn phí] Coreldraw 2019 full crack

Latest articles

Xem kho phần mềm