Tải Driver Easy pro full crack KÈM Video hướng dẫn cài đặt A – Z

Hồng Phong

26/10/2021

Share

Phần mềm Driver Easy là gì?

Driver Easy là phần mềm giúp hỗ trợ người dùng cập nhật các trình điều khiển của hệ điều hành Window. Đây là phần mềm rất dễ sử dụng, chỉ cần 1 cú click chuột phần mềm có thể phát hiện được các driver thiếu hay gặp phải lỗi ở trong hệ thống. Ở bài viết dưới đây, softfolder.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tải phần mềm Driver Easy full crack.

1. Giới thiệu phần mềm Driver Easy

Driver Easy là một trong những phần mềm khá nổi tiếng hiện nay với nhiều công dụng hữu ích mang lại cho người dùng. Easy Driver là trình chuyên cập nhật các phiên bản dành cho hệ thống windows mạnh nhất hiện nay với kho driver dung lượng khủng. 

Là sản phẩm tác động trực tiếp đến phần cứng trên máy tính giúp cho việc vận hành trở nên nhanh chóng và mượt mà hơn. Các máy tính sử dụng Easy Drivers đều có hiệu suất làm việc tốt, hệ thống này có ảnh hưởng rất lớn đến với người sử dụng. 

Phần mềm Driver Easy là gì?
Phần mềm Driver Easy là gì?

Hiện nay, đã có hơn 3 triệu người tải Driver Rasy miễn phí. Ngày càng có nhiều người biết đến và thực hiện tải xuống phiên bản này. Đối với bản miễn phí, người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để cài đặt, chỉ cần quét và tải, hệ thống sẽ tự thực hiện các bước tiếp theo. Nếu bạn muốn tự động hóa các phiên bản này, bạn cần phải nâng cấp lên pro để sử dụng. 

Việc cập nhật lên phiên bản pro cũng không quá khó khăn nói đúng hơn là rất dễ và không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn chỉ cần chắc chắn là Driver được cập nhật, nếu bạn chọn cài đặt thủ công thì cũng không mất quá nhiều thời gian và cũng rất nhanh chóng. 

2. Giới thiệu các tính năng của Driver Easy full crack

Là phần mềm hỗ trợ người dùng cập nhật các phiên bản mới nhất của driver, ngoài ra Driver Easy full crack có rất nhiều tính năng nổi trội mà nhiều người dùng cần đến. Đối với phiên bản free bạn chỉ có thể thực hiện quét và tải. Còn đối với phiên bản pro bạn có được những ưu điểm như: 

 • Download Driver Easy Keygen giúp hỗ trợ quét và tải các phiên bản mới nhất của phần mềm Driver trên máy tính.
 • Có thể thực hiện quét ngay khi máy tính không có internet.
 • Kho dữ liệu khùng lên đến 8 triệu driver.
 • Người dùng có thể dễ dàng xem các thông tin chi tiết về dữ liệu phần cứng máy tính. 
 • Hiển thị chi tiết về các driver cũ giúp người dùng dễ dàng so sánh và cài đặt. 
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Sao lưu và backup driver.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm Tiếng Việt.
Tính năng của phần mềm
Tính năng của phần mềm

Driver là một tính năng rất quan trọng để hỗ trợ người dùng trong quá trình vận hành và sử dụng máy tính. Là cầu nối liên kết giữa phần mềm và phần cứng của máy tính, giúp hệ điều hành có thể dễ dàng nhận các thông tin từ phần cứng. 

Tải Driver Easy mới nhất hỗ trợ cập nhật nhanh chóng và nâng cao hiệu suất làm việc. Nếu máy tính bạn đã làm việc chậm, hay việc xử lý thông tin từ phần cứng quá chậm hãy thử phần mềm này nhé!

3. Link free download Driver Easy license key

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn tải phần mềm Driver Easy full crack 

Là phần mềm có 2 phiên bản là free và pro để người dùng có thể lựa chọn. Đối với phiên bản pro người dùng sẽ có thêm nhiều tính năng hỗ trợ hơn, nhưng thay vào đó sẽ mất phí. Đối với việc cài đặt phần mềm thì khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn vào trang web chính của phần mềm để thực hiện tải về.
Download phần mềm từ trang web
Download phần mềm từ trang web
 • Bước 2: Sau đó phần mềm sẽ hiển thị thông báo lên màn hình để tìm nơi lưu trữ. Bạn chọn nơi cần lưu và ấn Save
Lưu phần mềm ở vị trí bạn muốn
Lưu phần mềm ở vị trí bạn muốn
 • Bước 3: Chọn file mới tải về nhấn chuột phải và chọn Open để thực hiện khởi động phần mềm. 
Mở phần mềm Driver Easy full crack
Mở phần mềm Driver Easy full crack
 • Bước 4: Đến phần lựa chọn ngôn ngữ, bạn nhấn vào ngôn ngữ phù hợp và chọn OK. 
Lựa chọn ngôn ngữ
Lựa chọn ngôn ngữ
 • Bước 5: Chọn vào ô đồng ý với các điều khoản từ nhà tài trợ sau đó nhấn Install Now.
Nhấn Install now để tải phần mềm
Nhấn Install now để tải phần mềm
 • Bước 6: Lựa chọn Launch Now để hoàn tất phần cài đặt. 
Chọn Launch Now để hoàn tất cài đặtChọn Launch Now để hoàn tất cài đặt
Chọn Launch Now để hoàn tất cài đặt

Download Driver Easy Keygen chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể tải cho mình một phần mềm hỗ trợ được hiệu suất sử dụng của máy tính. Với nhiều công dụng của sản phẩm và cách tải đơn giản lại không chiếm quá nhiều dung lượng của máy tính, đây là một phần mềm hỗ trợ được nhiều người khuyên dùng. 

[BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ]

5. Đánh giá ưu nhược điểm của Driver Easy

Ở mỗi phần mềm được sản xuất ra sẽ có được các ưu và nhược điểm khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có được các điểm mạnh riêng giúp người dùng giải quyết các vấn đề chuyên biệt. Driver Easy cũng là một sản phẩm tương tự cũng có các ưu nhược điểm như: 

5.1. Ưu điểm

Ưu điểm của Driver Easy Crack Download được nhiều người biết đến vì phần mềm này có thể quét được rất nhiều driver trên máy tính. Ngoài ra, hệ thống của sản phẩm được tích hợp đa ngôn ngữ, hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng. Giao diện ứng dụng thân thiện, đẹp mắt, đơn giản dễ sử dụng nhưng không kém phần tinh tế. 

Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm
Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm

5.2. Nhược điểm 

Bên cạnh những ưu điểm được nhiều người khen ngợi, phần mềm còn gặp phải một nhược điểm nhỏ đó là khoản chăm sóc khách hàng vẫn chưa được chú trọng nhiều để giải quyết. Nhiều người gặp phải vấn đề về download Driver Easy mới nhất full crack nhưng việc hỗ trợ giải quyết khá chậm trễ. 

Driver Easy là phần mềm có nhiều tiện ích giúp người dùng có thể cập nhật driver nhanh chóng, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính. Với kho dữ liệu khủng lên đến 8 triệu driver bạn có thể yên tâm lưu trữ và cập nhật hệ thống mỗi ngày. Soft Folder hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết cách tải phần mềm Driver Easy full crack và biết được lợi ích của sản phẩm này. 

Latest articles

Xem kho phần mềm