Hướng dẫn tải Firewall App Blocker kèm link tốc độ cao | Update 2022

Hồng Phong

01/11/2021

Share

Firewall App Blocker phiên bản 1.7

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh như hiện nay, thì hầu hết mọi người đều thực hiện công việc cũng như học tập bằng máy tính. Chính vì nhu cầu và tần suất sử dụng cao, khiến máy tính dễ gặp phải các vấn đề về tin rác, hay là đường truyền kết nối không ổn định. Nên hôm nay, Soft Folder muốn mang đến bạn một ứng dụng bảo mật cho máy tính vô cùng hiệu quả – Firewall App Blocker. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách download Firewall App Blocker qua bài viết sau nhé.

1. Firewall App Blocker là gì?

Ngay bản thân hệ điều hành Windows đã tích hợp cho người dùng các chức năng Firewall có thể chặn hoặc bỏ chặn quyền truy cập internet tại một vài phần mềm nhất định. Tuy nhiên có thể thấy rằng, để dùng được tính năng mặc định này, người dùng cần phải thực hiện một loạt các thao tác phức tạp.

Sau khi tải Firewall App Blocker thì bạn sẽ nhận được giải pháp đơn giản mà hiệu quả. Và đặc biệt nó thiết thực và áp dụng được vào nhiều vấn đề của máy tính, ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về kỹ thuật.

Firewall App Blocker phiên bản 1.7
Firewall App Blocker phiên bản 1.7

Firewall App Blocker là một ứng dụng bảo mật cho máy tính với khả năng có thể tích hợp sẵn các dịch vụ tường lửa trong Window. Bên cạnh việc được tường lửa bảo vệ, thì công cụ này còn giúp quản lý tốt nhất các kết nối mạng đối với phần mềm hay ứng dụng được cài đặt trong Laptop hay PC Window.

Hẳn là người dùng PC, có lẽ bạn sẽ biết mình cần làm cách nào để có thể thực hiện thủ tục đưa các ứng dụng vào danh sách đen đơn giản nhất có thể. Đây chính là công cụ đơn giản hóa loại thủ tục này một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Mỗi khi nói đến Firewall Blocker, người ta sẽ nghĩ ngay đến một loại công cụ bảo vệ tuyệt đối các kết nối mạng và kiểm soát hiệu quả các phần mềm máy tính. Từ đó, đem lại một máy tính vô cùng sạch sẽ.

Điều này cũng có nghĩa là những thứ như quảng cáo độc hại, quảng cáo làm phiền sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng nữa. Firewall App Blocker đi kèm với những tính năng vô cùng hoàn hảo, cung cấp giao diện tốt nhất cho người dùng, cũng như đêm đến một quy trình xử lý các quyền truy cập linh hoạt. Vậy tính năng chính của ứng dụng này là gì?

2. Các tính năng nổi bật nhất tại Firewall App Blocker

Các tính năng nổi bật nhất tại Firewall 
Các tính năng nổi bật nhất tại Firewall

Công dụng phổ biến nhất của mà sau khi download Firewall App Blocker mà bạn sẽ được sở hữu là chặn các phần mềm kết nối internet, không cho xảy ra việc trao đổi dữ liệu với bên ngoài. Nhờ đó, sẽ giúp bạn sử dụng các phần mềm bẻ khóa một cách ổn định nhất mà không phải băn khoăn đến việc key kích hoạt hay trình bẻ khóa bị nhà phát triển quét ra. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này và một số các chức năng nổi bật khác.

2.1. Làm tường lửa

Nhiều người dùng mong muốn rằng, có thể truy cập lại nhưng không biết phải làm như thế nào. Cách duy nhất là bấm chuột phải vào chọn “Cho phép”, sau đó nhấn xóa. Trên menu Tường lửa, Firewall App Blocker không chỉ hỗ trợ người dùng tính năng duy nhất nói trên, mà còn bổ sung thêm các tính năng mới như hạn chế tùy chọn Tường lửa, Chế độ danh sách trắng, chặn internet,…

Làm tường lửa
Làm tường lửa

Tường lửa luôn chính là thứ hấp dẫn nhất khi mà bạn sử dụng Firewall App Blocker. Tuy nhiên, tại đây chế độ WhiteList vẫn luôn là một ẩn số mà người dùng vẫn chưa có nhiều hiểu biết về nó. Đây cũng là chế độ được sử dụng để chặn mọi thứ nhưng nó sẽ không thể chặn được các mục bị liệt vào danh sách màu trắng.

2.2. Chặn kết nối Internet

Thuật ngữ này sẽ mới với những ai mới tiếp xúc với máy tính hoặc là đang tìm hiểu về máy tính. Tuy nhiên sẽ rất là quen thuộc với những người làm việc và tiếp xúc nhiều với máy tính. Nhưng chắc hẳn các bạn vẫn chưa thực hiện nó một cách hiệu quả nhất.

Chặn kết nối Internet
Chặn kết nối Internet

Cách nhanh nhất, chất lượng nhất vẫn là nên sử dụng Disable Edge Rule.bạt cùng kết hợp sử dụng Add Process của FAB. Việc kết hợp này sẽ khiến cho các biểu tượng Microsoft EDGE sẽ được bổ sung tại giao diện của FAB.

Để có thể dịch FAB sang ngôn ngữ của bạn thì hãy thêm quy trình bạn mong muốn vào danh sách đi và danh sách đến bằng tính năng của Firewall App Blocker. Chặn từ giao diện của FAB ưu điểm chính là không cần cài đặt nhưng vẫn có thể chặn kết nối mạng dễ dàng, đặc biệt FAB hỗ trợ khá đa dạng file nên việc kéo thả nhiều tập tin cùng một lần thực hiện cũng trở nên dễ dàng hơn.

2.3. Phù hợp với nhiều cấu hình máy

Có lẽ đây là một trong những điểm cộng rất lớn khi tải phần mềm Firewall App Blocker. Bởi vì ngay từ đầu, ứng dụng đã được thiết lập với khả năng chạy nhanh dù cho đó là loại cấu hình PC gì đi nữa, thì chất lượng và tuổi thọ của nõ cũng được công nhận là ưu việt. Ứng dụng có thể giúp người dùng thực hiện tốt nhất các cấu hình Tường lửa chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Phù hợp với nhiều cấu hình máy 
Phù hợp với nhiều cấu hình máy

Khi được hỏi về mức độ hài lòng, thì hầu hết người dùng đều đánh giá cao, nó đã thay đổi và giúp đỡ con người rất nhiều trong công việc và học tập. Mọi máy tính đều có khả năng thích hợp với rất nhiều loại máy tính từ đời thấp nhất cho đến cao nhất.

2.4. Dung lượng bộ nhớ nhỏ gọn

Khi nói về dung lượng mà tải firewall chỉ chiếm hơn một megabyte nên nó có trọng lượng vô cùng nhẹ. Đồng nghĩa là bạn sẽ không phải lo ngại về dung lượng của bộ nhớ máy tính nữa.

Dung lượng bộ nhớ của Firewall App Blocker vô cùng nhỏ gọn
Dung lượng bộ nhớ của Firewall App Blocker vô cùng nhỏ gọn

Hầu hết các phiên bản Window OS, kể cả với những phiên bản mới ra mắt gần đây, Firewall App Blocker đều có thể nhanh thích ứng và chạy ổn định. Tất cả các phiên bản máy tính có mặt trên thị trường đều mang đến kết quả là không bị xảy ra vấn đề nào cả.

Trên đây là một số các tính năng nổi bật mà ứng dụng Firewall Blocker mang đến cho người dùng.

3. Link download Firewall App Blocker Google Drive

Bạn hãy truy cập vào đường link sau để tải Firewall App Blocker windows 10

TẠI ĐÂY

4. Cách cài đặt dụng Firewall App Blocker cho máy tính

Dưới đây là các bước để cài đặt ứng dụng Firewall Blocker về máy tính:

Cách cài đặt ứng dụng Firewall App Blocker cho máy tính
Cách cài đặt ứng dụng Firewall App Blocker cho máy tính
  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải file Firewall App Blocker về máy tính theo đường dẫn link mà chúng tôi đã cung cấp ở phần trên.
Bước 1: Tải file
Bước 1: Tải file
  • Bước 2: Sau khi bạn đã tải được file về máy tính, thì hãy thực hiện thao tác giải nén file vừa tải nhé.
Bước 2: Giải nén file
Bước 2: Giải nén file
  • Bước 3: Tiếp theo đây, chọn 1 trong 2 chương trình ở file cài đặt là FAB (32BIT) hoặc là FAB x64 (64bit) bằng quyền admin (để thực hiện quyền này nhấn chuột phải chọn Run as administrator).
Bước 3: Chọn chương trình để cài đặt
Bước 3: Chọn chương trình để cài đặt
  • Bước 4: Lúc này, bạn hãy click vào “Tùy chọn” -> sau đó nhấn chọn “Language” vào và chọn tiếng việt để có thể dễ dàng sử dụng hơn.
Bước 4: Chọn ngôn ngữ
Bước 4: Chọn ngôn ngữ
  • Bước 5: Tiếp đến bạn chọn vào biểu tượng màn hình để thêm các luồng chạy chương trình. Rồi tiếp đó chọn những ứng dụng hay chương trình phần mềm mà bạn muốn chặn. Click vào mục “Thêm mục đã chọn vào danh sách”.
Bước 5: Chọn ứng dụng muốn chạy
Bước 5: Chọn ứng dụng muốn chạy
  • Bước 6: Nếu như phần mềm không chạy bạn ấn vào ô “Tick” giống với hình bên dưới để kích hoạt.
Bước 6: Kích hoạt phần mềm
Bước 6: Kích hoạt phần mềm

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Firewall App Blocker (phần mềm chặn ứng dụng tường lửa)

 

Trên đây là bài viết của Soft Folder chia sẻ cách download Firewall App Blocker. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc cũng như học tập trên máy tính.

Latest articles

Xem kho phần mềm