【Update 2022 】Tải Hiren’s.bootcd.15.2 [Đã Active] bản Tiếng Việt 100% 

Hồng Phong

26/10/2021

Share

Giới thiệu phần mềm Hiren’s BootCD

Đã bao giờ bạn gặp tình trạng phải loay hoay tự tạo cho mình một cuốn đĩa CD chứa nội dung theo nhu cầu công nghệ thông tin chưa? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để download Hiren Boot 15.2 tiếng Việt full crack.

Giới thiệu phần mềm Hiren’s BootCD
Giới thiệu phần mềm Hiren’s BootCD

1. Phần mềm Hiren’s BootCD là gì?

Hiren’s Boot có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn tạo một đĩa CD phần mềm có chứa tất cả các chương trình về máy tính. Ví dụ như Boot hệ điều hành, kiểm tra phân tách vùng dữ liệu ổ đĩa, check hiệu suất của hệ thống, khôi phục dữ liệu máy tính… Thường bạn sẽ thấy các anh thợ sửa máy tính sẽ đều sử dụng Hiren’s Boot mỗi khi khắc phục sự cố hỏng hóc liên quan đến phần mềm máy tính.

Hiện tại phiên bản Hiren Boot mới nhất 2022 đang là Hiren’s bootcd 15.2. Một số tay thợ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp khác tạo dựng ổ đĩa Hiren’s boot usb. Rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn sẽ khai thác được từ chính Hiren’s Boot như hỗ trợ cài win, hỗ trợ tạo định dạng, chỉnh sửa file ổ đĩa, phân vùng ổ đĩa, sao lưu các tác vụ, khôi phục lại hệ thống máy tính một cách dễ dàng… 

Các chức năng cơ bản của phần mềm
Các chức năng cơ bản của phần mềm

Ngược lại nó còn giúp người dùng chống lại các sao chép ổ cứng trái phép, chống phân mảnh, xâm nhập dữ liệu bất thường từ các mã độc. Nhìn chung công cụ boot đa năng này phục vụ rất nhiều chức năng, mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

2. Các chức năng cơ bản của Hiren’s Boot là gì?

Khi download iso Hiren’s Bootcd 15.2 bạn sẽ cần nắm được những chức năng cơ bản của nó. Như vậy mới đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Các chức năng chủ yếu bao gồm:

2.1. Phân vùng dữ liệu, sửa lỗi máy tính

Hiren’s Bootcd Download là công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn sửa được lỗi mềm trong máy tính. Hơn thế nữa nó giúp người dùng không may quên mất mật khẩu windows cũng dễ dàng phá khóa thành công, khôi phục dữ liệu, ghost win… Phần mềm này được sao lưu ra ổ đĩa CD cứng hoặc sao lưu ra USB đều được. Tuy nhiên các loại máy tính hiện nay thường được thiết kế thông dụng với đầu USB. Vì vậy USB được sử dụng phổ biến hơn.

Tất cả các tác vụ như định dạng ổ cứng, quản lý phân vùng, định dạng, sao lưu, khôi phục dữ liệu vô cùng nhanh chóng. Như vậy công cụ này các bạn cần phải nắm được để vận hành một cách hiệu quả nhất.

Hiren BootCD cứu hộ win 10
Hiren BootCD cứu hộ win 10

2.2. Ghost hệ điều hành Window mượt mà

Ghost win 7 bằng Hiren’s Boot cũng là hành động thường xuyên để bạn sửa chữa mỗi khi máy tính gặp lỗi. Thường thao tác này sẽ rất khó khăn đối với những anh chưa từng tiếp xúc, bạn nên nhờ đến thợ có trình độ tay nghề vững, họ sẽ làm cho bạn rất nhanh mà không mất nhiều thời gian. Win Xp cũng có thể Ghost bằng công cụ Hiren’s Boot, anh em hãy lưu ý để tận dụng nhé!

2.3. Quét và diệt virus trong một nốt nhạc với Hiren’s Boot

Nếu như bạn đang dùng máy tính hệ điều hành win 7 trở lên thì tôi khuyên nên tải Hiren’s Bootcd Download về máy. Thường thì chúng ta thao tác hằng ngày trên máy tính, lướt web, giải trí… không tránh khỏi tình trạng máy tính gặp phải các mã độc, virus. Phần mềm tích hợp tất cả công nghệ quét thông minh nhất hiện nay. Tất cả các dịch vụ ẩn các registry ẩn, tập tin ẩn… đều bị phát hiện và xóa sạch sẽ.

Nếu như bạn lỡ tay xóa nhầm một ứng dụng hay dữ liệu cá nhân quan trọng thì cũng sẽ dễ dàng phục hồi với Hiren’s Boot. Đảm bảo nguyên hiện trạng, máy tính sẽ hoạt động trơn chu, giảm thiểu các tác hại không mong muốn từ những mã độc virus.

2.4. Cài win, sửa lỗi, phân vùng ổ cứng

Tải Hiren’s.Bootcd.15.2 sẽ kiểm soát tình hình hiệu suất máy tính rất hiệu quả. Hầu như các ý kiến phản hồi từ phía người dùng họ rất hài lòng với phần mềm.

Nếu như bạn là một nhân viên văn phòng, bạn thường xuyên phải thao tác với các công cụ Word, Excel, trình duyệt Powerpoint… thì phần mềm này cũng hỗ trợ bạn rất đắc lực trong việc chỉnh sửa, trình chiếu, cập nhật, update…

Phân vùng dữ liệu máy tính dễ dàng
Phân vùng dữ liệu máy tính dễ dàng

3.  Download Hiren Boot 15.2 tiếng Việt Full

FSHARE

4. Hướng dẫn tạo Hiren Boot 15.2 tiếng Việt Full Crack trên USB dễ dàng

Để tạo một Hiren’s Bootcd Download 15.2 trên USB bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước như sau: 

Bước 1: Download Hiren’s Bootcd 15.2 iso full & chuẩn bị một USB, tạo USB boot, USB Ghost cho Window.

Yêu cầu:

  • USB bạn phải có dung lượng 1GB trở lên.
  • Bao gồm một Took để Format, định dạng cho chiếc USB của bạn sử dụng.
  • Một công cụ tạo boot cho chiếc USB.
  • Bộ cung cụ để chỉnh sửa trên máy tính thao tác.
Chuẩn bị USB tạo boot
Chuẩn bị USB tạo boot

Bước 2: Format USB

Thao tác Format USB này thực hiện là chủ yếu để đảm bảo quá trình hoạt động được tốt nhất. Vì vậy bạn phải chuyển nó về định dạng FAT32.

Bạn cần chọn đúng USB để về định dạng Device Fat32. Bắt đầu quá trình để khởi tạo. Thời gian chờ khoảng 1 đến 2 phút tùy vào tốc độ xử lý của máy tính.

Khởi tạo chương trình win
Khởi tạo chương trình win

Bước 3: Chạy chương trình Grub4Dos Installer cho USB

Bước này bạn sẽ giải nén file grub4dos.zip, khởi chạy file grubinst_gui.exe. 

Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt

Bước 4: Giải nén file chương trình Hiren’s BootCD và copy đến USB

Sau khi giải nén được Hiren’s BootCD.15.2.zip, bạn thực hiện copy toàn bộ vào USB để kết thúc thao tác.

Cài đặt lưu trữ phần mềm
Cài đặt lưu trữ phần mềm

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn download Hiren’s Boot CD 15.2

5. Kết luận

Như vậy bài viết là toàn bộ chia sẻ chung nhất của chúng tôi về download Hiren Boot 15.2 tiếng Việt full crack. Mời các bạn truy cập địa chỉ website softfolder.com để tham khảo thêm các phần mềm khác. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Latest articles

Xem kho phần mềm