[Mới nhất 2022] Tải Hotspot Shield full crack | Đã test thành công 100%

Hồng Phong

27/10/2021

Share

Tải Hotspot Shield cho máy tính - Phần mềm quản trị mạng Hotspot Shield

Các phần mềm quản trị mạng ngày nay được sử dụng khá phổ biến, mỗi một ứng dụng lại có riêng một chức năng nhất định. Hotspot Shield cũng vậy, đây là phần mềm bổ ích, mang lại những hiệu quả vượt trội trong việc truy xuất, đăng nhập vào các trang mạng bị chặn do tường lửa. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách download Hotspot Shield crack. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Phần mềm Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là một VPN, phần mềm mạng riêng ảo, người dùng sẽ sử dụng nó để duyệt internet, hỗ trợ quyền riêng tư cũng như ẩn danh. 

Đường truyền dữ liệu mạng chung khi này sẽ được biến hóa thành mạng riêng tư chỉ mình bạn làm chủ. Điều này giúp bảo vệ khách hành an toàn tuyệt đối trước tất cả các mối đe dọa đánh cắp thông tin dữ liệu từ bên thứ 3.

Khi download Hotspot Shield crack, bạn có thể dễ dàng fake ip mạng, và sử dụng các hoạt động truy cập mạng thành ẩn danh. Phần mềm này hiện thuộc sự sở hữu quản lý chung với Pango. Đối với phiên bản mất phí người dùng sẽ chi khoảng gần 8$/tháng. Đối với phiên bản miễn phí được giới hạn lưu lượng trên một ngày là 500mb.

Có nên sử dụng phần mềm Hotspot không?
Có nên sử dụng phần mềm Hotspot không?

Phần mềm được sử dụng vận hàng trên hệ thống mạng có tốc độ xử lý trung bình khá trở lên. Máy chủ được sắp xếp khá dày tại gần 100 điểm, trên toàn 70 quốc gia. Riêng Hoa Kỳ đã chiếm tới lượng máy chủ là gần 20. Cung cấp cho người dùng tổng số IP cá nhân 2500 địa chỉ.

Xét về độ phổ biến chắc chắn Hotspot đang là phần mềm có mật độ cá nhân, tập thể sử dụng nhiều nhất. Các máy chủ được sử dụng rất tốc, tốc độ xử lý, cho phép người dùng tài, update nhanh nhất, giảm thiểu các tác vụ không muốn, độ trễ là rất thấp.

2. Tính năng của phần mềm Hotspot Shield full crack là gì?

Cách tính năng vượt trội mà bạn được sở hữu khi download Hotspot Shield crack đó là:

2.1. Giao diện sử dụng Hotspot Shield đơn giản, hỗ trợ các tác vụ stream

Trên thế giới và tại Việt Nam thời gian trở lại đây đã sử dụng Hotspot như một trình duyệt tương đương với vai trò google, Chrome… để lướt web, truy cập internet riêng tư, ẩn danh, an toàn tuyệt đối. 

Fake địa chỉ IP nhanh chóng
Fake địa chỉ IP nhanh chóng

Giao diện của Hotspot khá đơn giản, đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng. Một nút thiết kế để kết nối và ngắt kết nối cho ứng dụng. Đồng hồ hiển thị cho phép bạn nắm được thời gian truy cập, dừng hoặc lên lịch trình cho những lần truy cập tiếp theo.

2.2. Tính năng 2 chế độ truy cập dữ liệu

Các phiên bản hot spot Shield, Hotspot Shield full crack, HSS có 2 chế độ chính tạo nên tính đồng nhất, phù hợp với từng nhu cầu người sử dụng. Một chế độ miễn phí cho bạn được truy cập vào một địa chỉ ảo tại máy chủ Hoa Kỳ. Cách còn lại là sử dụng để truy cập VPN thông qua một chế độ cao cấp hơn, chủ yếu người dùng sẽ phải mất phí theo chu kỳ theo tháng hoặc năm.

Trong gói cao cấp người dùng sẽ được truy cập vào tất cả 70 địa chỉ ảo, có chế độ phát trực tuyến chất lượng cao. Các dịch vụ như Netflix, Hulu… hầu như là không có hiện tượng bị chặn khi truy cập nếu như bạn sử dụng đúng địa chỉ ip.

2.3. Kết nối nhanh

Nằm trong top các VPN có tốc độ truy cập dữ liệu nhanh nhất hiện nay. Hotspot được trang bị một phương thức đặc biệt có tên Catapult Hydra. Khi tải phần mềm Hotspot Shield về, bạn sẽ được đảm bảo kết nối và độ trễ là thấp nhất.

Tất cả các vấn đề nếu như người dùng gặp phải sẽ được giải đáp thông qua bộ phận hỗ trợ 24/7. Người dùng được phép kết nối với 5 thiết bị khác nhau, tạo nên một hệ thống an toàn khép kín khi truy cập dữ liệu.

2.4. Cài đặt đơn giản

Khi download Hotspot Shield crack, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì giao diện thiết kế, cách cài đặt Hotspot Shield rất logic, thông minh. Menu chính cho phép bạn truy cập vào trang dữ liệu mà mình cần, kết nối với hệ thống windows một cách thông minh, dễ dàng.

Hỗ trợ máy chủ tại nhiều quốc gia
Hỗ trợ máy chủ tại nhiều quốc gia

Tất cả các địa chỉ IP mà bạn sử dụng đều có tính bảo mật rất cao, gần như việc rò rỉ là không có. Tất cả dữ liệu người sử dụng được mã hóa hoàn toàn, chặn các phishing… Như vậy người dùng rất an tâm. Tính năng giao diện không lưu nhật ký, lịch sử đăng nhập nhằm bảo mật tối đa nhất cho người dùng. Nhưng cũng mang lại phiền toái khi mà bạn muốn tìm kiếm đăng nhập cho lần sau là không có.

3. Link download Hotspot Shield crack miễn phí trọn đời

Download Hotspot Shield crack

4. Hướng dẫn cách cài Hotspot Shield đơn giản và nhanh nhất

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về chủ đề ứng dụng download Hotspot Shield crack. Mời quý vị các bạn cùng tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ softfolder.com. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Latest articles

Xem kho phần mềm