Tải phần mềm IDM Silent miễn phí | Link chất lượng cao & đã active

Hồng Phong

28/10/2021

Share

IDM silent là gì?

IDM là phần mềm tải file thông dụng, chiếm số đông lượng người dùng. Nó giúp bạn tăng tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn, khôi phục file bị hỏng, fix lỗi nhanh chóng… Hiện tại IDM Silent đang là phiên bản nâng cao được ra mắt trong 1 năm trở lại đây. Vậy làm thế nào để download IDM Silent full crack? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Phần mềm IDM silent là gì?

IDM Silent hay Silent IDM còn được gọi là IDM không cần crack. Nói một cách dễ hiểu hơn thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được sử dụng vĩnh viễn ngay sau khi cài đặt thành công ở máy tính mình. Khác với các phần mềm bản quyền, khi tải về muốn sử dụng không giới hạn thì phải trả phí hoặc trải qua các bước bẻ khóa phức tạp hơn.

Khi tải phần mềm IDM Silent, mọi người sẽ có thêm rất nhiều cơ sở để phát triển khả năng của bản thân. Đây còn được coi như công cụ đắc lực trong ngành công nghệ thông tin, dữ liệu, ngân hàng, máy tính…

Phiên bản IDM Silent mới nhất được nâng cấp từ IDM nó chứa đựng rất nhiều tính năng hiện đại mới mẻ. Khi cần chúng luôn phát huy hết khả năng, tính ứng dụng của mình. Nguyên tắc làm việc của ứng dụng khá đơn giản. Tất cả các file download trên máy tính đều được chia nhỏ ra, sau đó chúng tự động ghép lại khi hoàn thành quá trình tải. Bên cạnh đó các file hỏng, hoặc lỗi sẽ dễ dàng khôi phục, fix nhanh hơn.

Ưu điểm của phần mềm IDM
Ưu điểm của phần mềm IDM

Khi download IDM Silent full crack về máy thì tốc độ download sẽ được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, phần mềm này tích hợp rất dễ dàng với toàn bộ các trình duyệt web đang thịnh hành hiện nay như Microsoft Internet Explorer, Opera, Google, Cốc cốc… Chất lượng file tải về cũng được tùy chỉnh theo nhu cầu người dùng.

2. Những ưu điểm của IDM không cần crack là gì?

Nếu như quý vị các bạn đang tìm kiếm một phần mềm công cụ tải file hiệu quả, đảm bảo các yêu cầu của bản thân mà còn miễn phí thì Silent IDM sẽ là lựa chọn số 1. Và năm 2022 này download IDM Silent full crack không còn là vấn đề quá to tát. Bạn sẽ không phải mất thời gian crack, tải về là dùng được ngay.

Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung… đặc biệt có thêm ngôn ngữ tiếng Việt. Về giao diện thiết kế nhà cung ứng đã tối giản hết sức, đơn giản, quan trọng là tính thân thiện với người dùng, dễ dàng làm quen. Các tính năng chuyên sâu trong ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng toàn bộ thao tác, nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ công việc.

Công nghệ phân đoạn, ưu điểm nổi bật khi tải IDM Silent mới nhất là tốc độ tải file rất nhanh. Người dùng sẽ dừng lại thoải mái bất cứ thời điểm nào khi quá trình download đang diễn ra. Sau đó tiếp tục lại hoàn toàn không ảnh hưởng. Chất lượng file vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Công cụ download cùng một lúc nhiều file khác nhau, không hạn chế file nặng hay nhẹ. Đó là những điều tuyệt vời nhất mà phần mềm này đem lại cho người sử dụng. Tất cả các phần mềm, trình duyệt web đều tương thích với IDM.

Các thủ thuật sử dụng với IDM
Các thủ thuật sử dụng với IDM

3. Các tính năng cơ bản của phần mềm IDM Silent là gì?

Nói về các tính năng cơ bản mà bạn sẽ sở hữu khi tải phần mềm IDM Silent được khái quát ngắn gọn thông qua một số gạch đầu dòng như sau:

  • Hỗ trợ người dùng trên tất cả ứng dụng trình duyệt phổ biến hiện nay.
  • Tạm dừng, tiếp tục quá trình tải về, lên lịch tải file dễ dàng.
  • Thao tác đơn giản, ngắn gọn dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ kéo thả trong tác vụ khi làm việc.
  • Chỉnh được tốc độ tải xuống của file.
  • Khôi phục, sửa lỗi trong quá trình tải tệp.
  • Xử lý các file nặng nhanh chóng, mượt mà.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng các tác vụ cơ bản.

Đó là toàn bộ tính năng ưu việt nhất mà IDM Silent mới nhất đem lại cho chúng ta. Phần mềm này xứng đáng top 1 trong việc hỗ trợ người dùng các tác vụ công việc từ đơn giản đến phức tạp.

Cài đặt phần mềm như thế nào?
Cài đặt phần mềm như thế nào?

4. Link download IDM Silent full crack

Bạn hãy truy cập vào đường link sau và tải IDM Silent Fshare mới nhất hoàn toàn miễn phí cho mình:

TẠI ĐÂY

5. Phần mềm IDM silent có an toàn không?

Có rất nhiều thắc mắc của các bạn đặt ra là tải phần mềm IDM Silent miễn phí có an toàn không? Phần mềm này có đánh cắp dữ liệu trên máy tính, virus, gây hại nào không?

Chúng tôi xin khẳng định phần mềm này rất an toàn, bạn có thể an tâm sử dụng mà không vướng phải bất cứ rủi ro nào. Thứ nhất nó miễn phí, người dùng sẽ không phải mất bất cứ khoản chi phí nào. Bên cạnh đó đáp ứng tất cả khối lượng công việc cho người dùng, chỉ cần bạn nắm bắt được các tính năng, công cụ và vận hành nó một cách trơn tru.

Ngược tại ưu điểm phân đoạn file tải về sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra tệp tin lỗi, tệp tin có vấn đề, file độc. Từ đó đưa ra cảnh báo cho người dùng, ngăn chặn những mã độc xâm nhập vào máy tính bạn.

Qúy vị các bạn hoàn toàn yên tâm khi down IDM Silent mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Các chuyên gia phân tích trên thế giới, các nước phát triển trong ngành công nghệ thông tin đều sử dụng phần mềm này là công cụ đắc lực nhất.

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt IDM Silent

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về download IDM Silent full crack phiên bản mới nhất năm 2021. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ softfolder.com. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Latest articles

Xem kho phần mềm