Hướng dẫn tải bộ Office 2010 miễn phí【Kèm link tốc độ cao】

Hồng Phong

30/10/2021

Share

Giao diện được cập nhật mới lạ

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft đã được cải tiến để bao gồm rất nhiều tính năng mới vào năm 2010. Điểm nhấn của nó là tính thân thiện giữa giao diện với người dùng. Vậy làm thế nào để download Microsoft Office 2010 crack? Mời bạn cùng Soft Folder tìm hiểu cách tải Office 2010 qua bài viết sau:

1. Tổng quan về Microsoft Office 2010

Chúng ta có thể thấy rằng, khi tải bộ Office 2010 miễn phí mang đến rất nhiều các chương trình mà bạn đã sử dụng ở phiên bản cũ hơn. Tuy nhiên Microsoft Word là trình xử lý văn bản có chức năng vô cùng phức tạp. Người dùng có thể download phần mềm Office 2010 để hoàn thành cho công việc, cũng như việc học của mình một cách tốt hơn.

2. Tính năng của Microsoft Office 2010

Tính năng của Microsoft Office 2010
Tính năng của Microsoft Office 2010

Khi download Microsoft Office 2010 crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt và nổi bật, cụ thể có thể kể đến như:

2.1. Giao diện được cập nhật mới lạ

Cơ bản Office 2010 trước không có sự khác biệt trực quan rõ ràng nhất mà người dùng có thể nhận ra. Ở phiên bản này, giao diện thay thế hình nền màu xanh nhạt và các điểm nhấn bao quanh tài liệu của bạn bằng nền xám nhạt.

Giao diện được cập nhật mới lạ
Giao diện được cập nhật mới lạ

Khác biệt tiếp theo mà bạn cũng có thể nhận ra khi để ý chi tiết, chính là việc bổ sung thêm các tab menu tệp vào ribbon. Nó có khả năng thay thế các biểu tượng của Office xuất hiện ở góc bên trái của các ứng dụng Office 2007.

Khi người dùng nhấn vào các biểu tượng này, một menu kéo xuống với các tùy chọn như là: Lưu, mở và in. Trong khi đó tác tệp sẽ mở dạng xem Backstage – Đây là một tính năng mới trong Microsoft Office 2010.

2.2. Xem trước các file trước khi cắt/dán

Xem trước các file trước khi cắt/dán
Xem trước các file trước khi cắt/dán

Người dùng chỉ việc nhấn vào Tab tệp bên trong bất kỳ ứng dụng của Microsoft Office 2010 nào và bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới được gọi là khu vực Backstage. Màn hình này bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn để in, chia sẻ hoặc là lưu tài liệu của mình, ở rất nhiều các định dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn khi download phần mềm Microsoft Office 2010 miễn phí.

2.3. Cải thiện được nhiều thao tác tạo hình ảnh

Microsoft Office cải thiện được rất nhiều các thao tác tạo hình ảnh
Microsoft Office cải thiện được rất nhiều các thao tác tạo hình ảnh

Đây là một tính năng vô cùng mới và hấp dẫn của Word 2010 là xem menu hình ảnh của nó. Ngay khi bạn chèn hình ảnh và nhấn vào hình ảnh đó,  đó là menu công cụ hình ảnh sẽ xuất hiện ở đầu Ribbon.

Công cụ ảnh sẽ cho bạn bạn có thể tùy ý cắt hình ảnh, xoay hình ảnh, áp dụng các phiền hoặc áp dụng bất kỳ những hiệu ứng đặc biệt nào một cách nhanh chóng. Nhiều các tính năng như vậy thì bạn đã nắm được cách cài đặt Microsoft Office hay chưa?

3. Link tải Office 2010 tiếng việt

Để sở hữu, bạn cần truy cập vào đường link sau để tải bộ Office 2010 miễn phí

FSHARE

4. Hướng dẫn cài Microsoft Office 2010

Sau khi download Microsoft Office 2010 crack cũng như tìm hiểu về tính năng thì chắc hẳn, các bạn cũng đang rất mong chờ muốn biết các thao tác cài đặt bộ công cụ này.

  • Bước 1: Tải bộ cài đặt Office 2010 theo đường link trên. Sau khi đã chạy file thành công, bạn hãy nhấn chọn “Continue”.
Bước 1: Vào link và chạy file
Bước 1: Vào link và chạy file
  • Bước 2: Ngay sau khi bạn nhấn vào Continue, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập “Product Key”. Tại đây, chỉ cần bạn chọn và Copy một số những key như dưới hình là được.
Bước 2: Chọn và Copy key
Bước 2: Chọn và Copy key
  • Bước 3: Giao diện màn hình mới sẽ xuất hiện, bạn hãy tick chọn ô “I accept the terms of this agreement” -> rồi sau đó nhấn vào Continue.
Bước 3: Nhấn chọn Continue để sang bước tiếp theo
Bước 3: Nhấn chọn Continue để sang bước tiếp theo
  • Bước 4: Nhấn chọn tiếp “Install Now” và chờ một vài phút để phần mềm có thể cài đặt được.
Bước 4: Chờ hệ thống cài đặt trong vài phút
Bước 4: Chờ hệ thống cài đặt trong vài phút
  • Bước 5: Sau khi giao diện mới hiện lên, người dùng nhấn chọn “Close”. Đến đây là xong quá trình cài đặt Microsoft Office 2010.
Bước 5: Quá trình hoàn tất
Bước 5: Quá trình hoàn tất

Khi bạn mở bất cứ một ứng dụng nào đó trong bộ Office 2010, thì hãy nhớ tích chọn ô “Don’t make changes” sau đó thì ấn OK nhé. Như vậy là bạn đã tải xong bộ Office 2010 miễn phí các thao tác cài đặt bộ công cụ này rồi.

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn download Microsoft Office 2010 full crack

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn, đã giúp bạn có thể download Microsoft Office 2010 crack. Chúc các bạn sẽ có quá trình làm việc và học tập thật tốt tại đây.

Nguồn: Soft Folder – Kho thủ thuật phần mềm

Latest articles

Xem kho phần mềm