Tải Microsoft Office 2010 cho laptop full crack #MIỄN #PHÍ (Ver Update)

Hồng Phong

30/10/2021

Share

Giao diện được cập nhật mới lạ

Microsoft Office 2010 – một trong những phiên bản Office huyền thoại của hãng Microsoft trình làng từ năm 2010. Nếu thường xuyên phải soạn thảo văn bản, nghiên cứu tài liệu dưới định dạng word, lập bảng thống kê, bạn nên download Microsoft Office 2010 full crack về máy.

1. Thông tin về phần mềm Microsoft Office 2010

Phiên bản Microsoft Office 2010 chính thức phát hành vào ngày 15/6/2010, tích hợp sẵn 38 ngôn ngữ. Phần mềm này cung cấp đến người dùng bộ công cụ chuyên nghiệp phục vụ soạn thảo văn bản, tạo trang tính, thiết kế các bảng thuyết trình,.. Bên cạnh đó, Microsoft Office 2010 còn tích hợp thêm trình quản lý email, cho phép người dùng làm việc ngoại tuyến, lưu và chia sẻ dữ liệu nhanh gọn.

Phiên bản Microsoft Office 2010 đã có tuổi đời trên 10 năm 
Phiên bản Microsoft Office 2010 đã có tuổi đời trên 10 năm

So với bản Office 2007, bản Office 2010 sở hữu nhiều tính năng công cụ, nổi trội hơn với giao diện Backstage khoa học. Tuy nhiên, Microsoft chủ yếu phát hành phiên bản phần mềm này theo dạng thương mại vì thế người dùng phần trả phí để mua bản quyền.

Mặc dù ra mắt cách đây hơn 10 năm nhưng bản Office 2010 vẫn thu hút đông đảo người dùng. Nếu không cần sử dụng đến các chức năng nâng cao, bạn không nhất thiết phải nâng cấp lên phiên bản Office 2019 hay Office 2021.

Đặc biệt việc download Microsoft Office 2010 full crack đơn giản hơn so với một số phiên bản trả phí sau này. Phần lớn dân văn phòng hiện nay vẫn khá tin dùng bản Office 2010.

2. Cấu hình cài đặt Microsoft Office 2010

Phiên bản Microsoft Office 2010 phù hợp với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở xuống 
Phiên bản Microsoft Office 2010 phù hợp với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở xuống

Về mặt cấu hình cài đặt, phiên bản Microsoft Office 2010 không yêu cầu máy tính người dùng phải sở hữu cấu hình quá khủng. Theo đó, PC hay Laptop bạn đang dùng chỉ cần đảm bảo đáp ứng các thông số sau.

  • Hệ điều hành từ Windows 7 trở xuống
  • CPU thấp nhất 500 MHz
  • RAM thấp nhất 256MB
  • Dung lượng ổ cứng phải còn ít nhất 1.5 GB chưa sử dụng
  • Card đồ họa thấp nhất phải đạt 64 MB
  • Hệ thống DirectX 9.0

Với những ai vẫn sử dụng máy tính chạy Windows 7, Windows XP, Windows Vista đều thích hợp để tải Microsoft Office 2010 cho laptop full crack.

3. Download Microsoft Office 2010 full crack #New Update

Ban đầu khi mới phát hành, Microsoft yêu cầu người dùng cần trả phí nếu muốn sử dụng Office 2010 bản quyền. Tuy nhiên hiện tượng người dùng vẫn có thể tải miễn phí phần mềm này.

Download phần mềm Office 2010 full crack
Download phần mềm Office 2010 full crack

Lưu ý rằng từ ngày 13/10/2010 đã dừng hỗ trợ gói Office 2010. Sau thời điểm này, người dùng vẫn có thể sử dụng phần mềm nhưng Microsoft sẽ không còn update các bản sửa lỗi, nâng cấp bảo mật. Để hạn chế chế rủi ro bảo mật, hãng Microsoft khuyến nghị người dùng nên chuyển sang bản Microsoft 365 miễn phí.

Trường hợp vẫn muốn sử dụng phiên bản Office ra mắt năm 2010, bạn có thể tham khảo link tải Microsoft 2010 miễn phí dưới đây.

FSHARE

4. Hướng dẫn cài đặt Office 2010 từ A – Z

Để cài đặt phiên bản phần mềm Microsoft Office 2010, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Tải Microsoft Office 2010 cho laptop full crack về máy theo đường link cung cấp ở mục trên. Đợi vài phút để máy khởi động file, sau đó bấm chọn tiếp tục “Continue”.

Bấm Continue khi máy khởi động file thành công 
Bấm Continue khi máy khởi động file thành công

Bước 2: Khi hệ thống yêu cầu phải cung cấp Product Key, bạn chỉ việc copy key theo như hình minh họa.

Cung cấp Product Key theo yêu cầu của hệ thống 
Cung cấp Product Key theo yêu cầu của hệ thống

Bước 3: Một giao diện làm việc mới sẽ xuất hiện, khi đó bạn cần tích chọn vào ô đồng ý với các điều khoản “I accept the terms..” và bấm chọn “Continue”.

Tích chọn vào ô đồng với các điều khoản
Tích chọn vào ô đồng với các điều khoản

Bước 4: Bấm chọn “Install Now” và đợi trong vài phút để hệ thống tự động cài đặt phần mềm Microsoft Office 2010.

Hệ thống đang tự động cài đặt
Hệ thống đang tự động cài đặt

Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần bấm chọn nút “Close”. Đến đây coi như đã tải bộ Office 2010 miễn phí & cài đặt phần mềm Microsoft Office 2010 thành công.

Bấm Close để kết thúc quá trình cài đặt 
Bấm Close để kết thúc quá trình cài đặt

5. Cách kiểm tra Office 2010 đã Active chưa

Mặc dù download Microsoft Office 2010 full crack và thực hiện đầy đủ mức cài đặt nhưng chưa chắc phần mềm đã hoạt động. Vậy nên sau khi cài đặt xong, bạn nên kiểm tra kỹ xem phần mềm có hoạt động hay không.

5.1. Cách kiểm tra 

Để kiểm tra bản Office 2010 đã chính thức Active hay chưa, bạn cần mở phần mềm Word trên thanh menu. Sau đó, bấm chọn File Account. Trường hợp quan sát thấy dòng chữ Product Activated có nghĩa phần mềm đã kích hoạt thành công. Còn nếu chưa thấy dòng chữ này, bạn cần làm theo hướng dẫn kích hoạt sau đây.

5.2. Cách kích hoạt 

Trong phần này, Soft Folder sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Office 2010 bằng công cụ Microsoft Toolkit.

Bước 1: Download Microsoft Toolkit về thiết bị và bắt đầu giải nén.

Microsoft Toolkit giải nén thành công 
Microsoft Toolkit giải nén thành công

Bước 2: Mở Microsoft Toolkit và bấm chọn vào biểu tượng phần mềm Microsoft Office.

Bước 3: Tại tab làm việc chính, nếu quan sát thấy mục Support hiển thị từ Yes có nghĩa phần mềm Office mà bạn vừa cài đặt đã được hỗ trợ Active.

Mục Support hiển thị từ Yes có nghĩa phần mềm Office đã được hỗ trợ Active
Mục Support hiển thị từ Yes có nghĩa phần mềm Office đã được hỗ trợ Active

Bước 4: Khi Toolkit chuyển sang giao diện mới, bạn cần chọn tab Activation và chọn EZ-Activator. Tiếp đó, bạn cần đợi trong vài phút nếu nhận thấy dòng chữ màu xanh xuất hiện bên dưới có nghĩa Office vừa kích hoạt thành công.

Phần mềm Microsoft Office 2010 kích hoạt thành công 
Phần mềm Microsoft Office 2010 kích hoạt thành công

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2010 full crack vĩnh viễn

 

6. Tổng kết 

Mặc dù đã ra mắt hơn 10 năm nhưng Office 2010 vẫn là một trong những phần mềm thu hút đông đảo người. Hiện nay, phần này không còn được update tính năng mới nhưng nó vẫn hoạt động khá ổn định. Soft Folder chúc bạn sẽ tự tin download Microsoft Office 2010 full crack + keygen.

Xem thêm:

Latest articles

Xem kho phần mềm