Hướng dẫn chi tiết tải Microsoft Project 2013 | Update 2022

Hồng Phong

05/11/2021

Share

Tổng quan về phần mềm Microsoft Project 2013

Thật khó tưởng tượng nếu như các dự án, công việc của bạn bị chồng chất, không được sắp xếp khoa học đúng không nào? Nếu như bạn chưa có giải pháp gì cho việc này thì đừng lo hãy để Microsoft Project 2013 giúp bạn. Bài viết sau đây, Soft Folder sẽ hướng dẫn bạn download Microsoft Project 2013 full crack. Mời bạn cùng tìm hiểu.

1. Microsoft Project 2013 là gì?

Tổng quan về phần mềm Microsoft Project 2013
Tổng quan về phần mềm Microsoft Project 2013

Microsoft Project 2013 (được viết tắt là MS Project 2013) là một chương trình được thiết kế để làm những tác vụ lớn, ứng dụng được trong đa lĩnh vực khác nhau. Công cụ hỗ trợ các nhà quản lý dự án (Project Manager) trong việc lên chiến lược, triển khai/phát triển, phân công nguồn nhân lực, quản lý nguồn ngân sách,… Một tính năng khá hay khi tải Microsoft Project 2013 đó chính là cung cấp cho người dùng những vấn đề phát sinh trong quá trình dự án được thực hiện như: Sự thay đổi về thời gian, phân bổ vị trí công việc thực tế,…

Phần mềm được thiết lập và xây dựng với dạng biểu đồ hoặc bảng quan sát giúp người dùng có thể lập và cập nhật các bảng báo cáo nhanh chóng, dễ dàng trong mọi thời điểm. Ngoài ra, MS Project còn cho phép người sử dụng làm việc với các dự án mang tính độc lập cao hoặc liên quan với những dự án khác.

2. Cài đặt MS Project yêu cầu cấu hình máy như thế nào?

Yêu cầu về cấu hình máy khi tải MS Project
Yêu cầu về cấu hình máy khi tải MS Project

Phần mềm MS Project mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời là vậy. Vậy để download Microsoft Project 2013 full crack về máy thì cấu hình máy tính của bạn phải đạt những điều kiện gì? Sau đây sẽ là một số thông số cụ thể về máy tính mà phần mềm này yêu cầu tối thiểu để sử dụng mượt mà, ổn định. Cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành thuộc các phiên bản Windows từ 7 – 8 – 8.1 – 10.
 • Ổ cứng yêu cầu trống tối thiểu 1.5 GB.
 • Bộ xử lý tiêu chuẩn từ 700 MHz trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: Cao hơn 1024 x 768.
 • RAM máy tính khuyến nghị từ 4GB trở lên.

Nhìn chung, cấu hình thiết bị tối thiểu mà phần mềm này yêu cầu cũng tương đối nhẹ nhàng. Hầu như các loại laptop, máy tính phổ thông đều có thể cài đặt MS Project 2013 một cách dễ dàng.

3. Những nâng cấp tiện ích với phiên bản MS Project 2013

Với những ai đã sử dụng qua phiên bản 2010 của MS Project chắc hẳn sẽ rất thích thú khi tải Microsoft Project 2013 này. So với phiên bản tiền nhiệm, phiên bản 2013 trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích, cải tiến vượt trội. Cụ thể như sau:

 • Về phần giao diện sẽ có phần đơn giản hơn, tối ưu hơn phiên bản 2010 rất nhiều. Các nút phẳng hơn, cách điệu hơn.
 • Lúc khởi động thì màn hình khởi động sẽ khác đi đôi chút. Cụ thể là chia thành 2 phần khác nhau, phần bên trái là các thư mục mà bạn đã mở gần đây, còn phần bên phải sẽ là những mẫu có sẵn.
 • Microsoft đã tích hợp thêm công cụ lưu trữ qua đám mây, và Sharepoint để người dùng có thể đồng bộ mọi dữ liệu ở nhiều thiết bị khác nhau cùng đăng nhập chung một tài khoản MS như: Máy tính bàn, Tablet, Laptop, Smartphone,… Bạn có thể dùng 1 tài khoản MS để đăng nhập và lấy dữ liệu về ở bất cứ đâu miễn là chúng được lưu trữ trên đám mây.

Với những tiện ích được cải tiến đến như vậy, chắc hẳn bạn đã rất muốn trải nghiệm ngay phần mềm hữu ích này rồi đúng không nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách cài đặt cũng như cách download MS Project 2013, mời bạn cùng theo dõi phần tiếp sau đây.

4. Link download Microsoft Project 2013 full crack 32/64 bit đã Active

Bạn cần chọn phiên bản 32 hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn để tải về qua đường link sau mà chúng tôi cung cấp.

GOOGLE DRIVE

5. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2013

Cách cài đặt Project 2013 có khó không? – Câu trả lời sẽ là cực kỳ đơn giản nhé! Để sử dụng được phần mềm hữu ích này, anh em chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, sau khi tải Microsoft Project 2013 từ đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn hãy giải nén. Bấm chuột phải ở mục File Setup. Tiếp đến chọn vào mục “Run as administrator” để tiến hành cài đặt như hình bên dưới.

Giải nén và tiến hành cài đặt phần mềm
Giải nén và tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 2: Nhấn chọn để xác nhận “I Accept …”. Sau đó chọn tiếp vào nút “Continue”.

Xác nhận cài đặt và ấn vào Continue
Xác nhận cài đặt và ấn vào Continue

Bước 3: Bước tiếp theo để cài đặt là nhấp chọn vào “Install Now”.

Ấn chọn Install Now để tiến hành cài đặt
Ấn chọn Install Now để tiến hành cài đặt

Bước 4: Quá trình cài đặt này sẽ kéo dài khoảng vài phút. Người dùng hãy chờ đợi cho đến khi hoàn tất.

Chờ đợi đến khi cài đặt hoàn tất
Chờ đợi đến khi cài đặt hoàn tất

Bước 5: Để kết thúc quá trình cài đặt, nhấn chọn vào ô “Close”.

Nhấn chọn vào ô “Close” để kết thúc cài đặt
Nhấn chọn vào ô “Close” để kết thúc cài đặt

Bước 6: Để tiện hơn trong việc sử dụng, người dùng có thể kéo phần mềm ra màn hình chính của máy tính thông qua bước đơn giản như sau:

Kéo phần mềm ra ngoài desktop
Kéo phần mềm ra ngoài desktop

Bước 7: Vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Microsoft Project 2013 rồi đấy. Khi sử dụng, mở phần mềm lên, giao diện chính của công cụ này như bên dưới.

Giao diện chính của phần mềm MS Project
Giao diện chính của phần mềm MS Project

6. Những tính năng nổi bật của công cụ Microsoft Project 2013

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược về phần mềm MS Project là gì cũng như cách download MS Project 2013 free, chúng ta hãy cùng phân tích xem vì sao đây lại là không thể thiếu của những nhà quản lý nhé. Một số tính năng nổi bật của phần mềm MS Project có thể kể đến như:

 • Xác định được thời gian hoàn thành cụ thể để tạo ra kế hoạch cho dự án của bạn.
 • Thiết lập quy trình, tiến độ thích hợp cho từng nhiệm vụ.
 • Phân bổ chi tiết, rõ ràng nguồn lực và chi phí khác cho các công tác trong dự án.
 • Cho phép điều chỉnh linh hoạt những chiến lược sao cho phù hợp với thời gian và chi phí theo dựa trên thời hạn quy định của dự án.
 • Quản lý các chương trình, dự án đúng trình tự, tiến độ và chi phí theo phương pháp Earned Value Method.
 • Kiểm tra các thông báo, dữ liệu theo đa phương pháp, lọc và lưu lại, sắp xếp/bố trí những thông báo dự án này theo các cách riêng.
 • Dễ dàng chia sẻ dữ liệu đến mọi thành viên trong nhóm để năng suất làm việc được tăng cao.
 • Lập bảng báo cáo chuyên nghiệp để bạn trình bày với chủ đầu tư, nhà lãnh đạo, giám sát viên,…
 • Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này với nhiều mục đích khác nữa,…

Với những tính năng nổi trội của phần mềm MS Project 2013, bạn hãy cài đặt về máy ngay để sử dụng giúp các công việc, dự án của bạn trở nên logic, khoa học hơn nhé!

Xem thêm: Cách tải xuống, cài đặt và kích hoạt Project 2013

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn download Microsoft Project 2013 full crack. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở nội dung bên trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công cụ hữu ích này và sử dụng thành thạo nhé!

 Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm