Tải Microsoft Project 2019 full crack [FULL ACTIVE 100%]

Hồng Phong

02/11/2021

Share

Download Microsoft Project 2019 full crack

Microsoft Project 2019 mang đến rất nhiều hỗ trợ cho các doanh nghiệp cũng như người dùng. Nhất là trong việc tạo và quản lý các dự án. Nhưng làm thế nào để download Microsoft Project 2019 full crack? Giá bán hàng tháng cố định là như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua chia sẻ sau đây. 

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Project 2019 một cách nhanh chóng nhất
Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Project 2019 một cách nhanh chóng nhất

1. Tổng quan về Microsoft Project 2019

Microsoft Project là một trong những giải pháp quản lý dự án hàng đầu. Cho dù bạn đang sử dụng MS Project 2019 để giữ cho bản thân có tổ chức hay tạo, phân công và thực hiện các nhiệm vụ cho các nhóm lớn. Thì MS Project cũng sẽ mang đến những sự hỗ trợ vô cùng tuyệt vời. Mặc dù Project không được bao gồm trong bộ ứng dụng Office 365, nhưng tương thích với Word, Excel, PowerPoint, Skype và SharePoint. Điều này có thể hữu ích khi làm việc trên các dự án hoặc lên lịch các cuộc họp Skype.

Microsoft Project sử dụng bảng kanban, là một công cụ quy trình làm việc trực quan dựa trên cột để giúp tổ chức các nhiệm vụ trong một dự án nhất định. Đồng thời, được thiết kế để giúp người quản lý xem tất cả các giai đoạn của nhiệm vụ và đảm bảo mọi thứ diễn ra chính xác hoặc dễ dàng phát hiện ra điểm nghẽn. Ở phía bên kia của bảng dự án là dòng thời gian hữu ích cho việc quản lý các dự án lớn với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

2. Các tính năng của Microsoft Project 2019

Microsoft Project 2019 có nhiều tính năng nổi bật mà người dùng không nên bỏ qua:

  • Các công cụ giao tiếp và cộng tác tuyệt vời cho phép nhiều người dùng làm việc trên các dự án cùng một lúc.
  • Tải Microsoft Project 2019 full crack hỗ trợ bạn có thể sử dụng các mẫu báo cáo có sẵn hoặc tùy chỉnh của riêng bạn để theo dõi tiến độ, người dùng, nhiệm vụ đã hoàn thành và hơn thế nữa.
  • Lộ trình cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tổng dự án, hoàn thành với thời hạn và khung thời gian cho từng nhiệm vụ riêng lẻ.
  • Theo dõi số giờ mà mỗi thành viên trong nhóm dành cho mỗi nhiệm vụ và tự động tải dữ liệu lên bảng chấm công.
  • Bao gồm các công cụ quản lý tài chính toàn diện để phát triển và quản lý ngân sách dự án.
  • Bạn có thể sử dụng nó như một ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc đám mây.
  • Nhiều lựa chọn các mẫu cho tất cả các loại dự án.

3. Download Microsoft Project 2019 full crack

  • Download MS Project 2019 64 bit full crack

GOOGLE DRIVE

  • Microsoft Project 2019 Free Download 32 bit

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn tải Microsoft Project 2019 full crack nhanh chóng

Quy trình tải Microsoft Project 2019 có thể được thực hiện hết sức dễ dàng. Cụ thể, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây. 

Bước 1: Truy cập trang Microsoft Project Professional 2019 trên Academic Software và nhấp vào mục ‘Download Project Pro 2019’ để tải xuống trình cài đặt Project 2019.

Bước 2: Mở tệp ISO từ thư mục tải xuống của bạn bằng cách nhấp đúp vào tệp đó. (Bạn cũng có thể giải nén tệp ISO vào một thư mục mới).

Mở tệp ISO từ thư mục tải xuống của bạn bằng cách nhấp đúp vào tệp đó
Mở tệp ISO từ thư mục tải xuống của bạn bằng cách nhấp đúp vào tệp đó

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp Setup.exe.

Nhấp đúp vào tệp Setup.exe để giải nén và cài đặt
Nhấp đúp vào tệp Setup.exe để giải nén và cài đặt

Bước 4: Chương trình đang cài đặt và quá trình này có thể mất vài phút.

Nhấp vào Close (Đóng)
Nhấp vào Close (Đóng)

Bước 5: Vào Start và mở Project.

Vào Start và mở Project
Vào Start và mở Project

Bước 6: Lúc này chương trình sẽ yêu Keys hợp lệ để kích hoạt phần mềm. Truy cập trang Microsoft Project Professional 2019 trên Academic Software và nhấp vào nút Request màu xanh lục để yêu cầu keys hợp lệ. Bạn có thể kích hoạt phần mềm bằng cách sử dụng mã keys này. Trong trường hợp muốn dùng thử sản phẩm trong 15 ngày mà không có Keys thì nhấn chọn vào mục Back. 

 

Lúc này chương trình sẽ yêu Keys hợp lệ để kích hoạt phần mềm
Lúc này chương trình sẽ yêu Keys hợp lệ để kích hoạt phần mềm

#BÀI VIẾT CÙNG DANH MỤC

4. Giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến Microsoft Project

5.1. Microsoft Project có miễn phí không?

Việc tải Project 2019 và sử dụng sẽ cần trả phí cố định. Tuy nhiên, cũng có lựa chọn dùng thử miễn phí được tích hợp sẵn. Có nghĩa là người dùng mới có thể tạo tài khoản và sử dụng miễn phí trong thời gian giới hạn. Điều này giúp các nhà quản lý có cơ hội tự mình xem liệu chương trình có phù hợp với nhóm của họ hay không. Điều thú vị về Project là bạn không phải nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào, vì vậy có thể yên tâm với bản dùng thử miễn phí được cung cấp.

5.2. Microsoft Project có an toàn không?

Project là một phần của gia đình Microsoft 365 Business, một trong những công ty phần mềm nổi tiếng nhất thế giới. Phiên bản dành cho máy tính để bàn là 100% an toàn và không có bất kỳ vi-rút và phần mềm độc hại nào. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dựa trên đám mây trực tuyến, bạn sẽ không phải lo lắng về sự cạnh tranh hoặc tin tặc giành quyền truy cập vào các tác vụ đang mở của bạn. Vì mọi thứ đều được mã hóa để ngăn người dùng trái phép nhìn thấy.

5.3. Microsoft Project có phải là một phần của Microsoft 365 không?

Mặc dù chương trình là một ứng dụng độc lập, nhưng Microsoft Project 2019 tương thích với tất cả các chương trình Microsoft 365.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Project 2019 vĩnh viễn

Trên đây là hướng dẫn download Microsoft Project 2019 full crack và các bước cài đặt đơn giản. Mọi thứ là không hề khó và cũng không có quá nhiều yêu cầu. Hãy làm theo hướng dẫn và tiến hành cài đặt một cách nhanh chóng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời ngay hôm nay. 

Nguồn: Soft Folder – Kho thủ thuật phần mềm

Latest articles

Xem kho phần mềm