【Mới nhất】Download Toolkit 2.6.7 #Đã test thành công 100%

BTV Soft Folder

30/09/2021

Share

Tải Microsoft toolkit 2021 đơn giản và nhanh nhất

Máy tính của bạn luôn gặp vấn đề trong quá sử dụng Microsoft Office, bạn luôn bị giới hạn các tính năng Office thì điều tốt nhất là các bạn cần một phần mềm để mở khóa công cụ của mình, đó chính là Microsoft Toolkit. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách download Microsoft Toolkit 2.6.7 mới nhất. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7 là gì?

Có thể tóm tắt khái niệm của Microsoft Toolkit như một công cụ giúp bạn kích hoạt cả hệ điều hành lẫn các tính năng Office có trong Microsoft nhanh chóng, đơn giản. Không những thế, phần mềm này giúp bạn có thể kích hoạt tất cả các hệ điều hành của máy như: Windows 10, Windows 8.1, Office 2003, Office 2003, Office 2007, Office 2010,… 

Phần mềm Microsoft Toolkit có cơ chế hoạt động rất đơn giản, người dùng sau khi cài đặt và download Microsoft Toolkit 2.6.7 trải nghiệm thì ứng sẽ yêu cầu bạn gia hạn lại trong vòng 90 ngày. Yêu cầu sẽ được gửi về máy chủ KSM đã được cài đặt sẵn trong Microsoft. 

Tải Microsoft toolkit 2021 đơn giản và nhanh nhất
Tải Microsoft Toolkit 2021 đơn giản và nhanh nhất

2. Tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit 2.6.7

Sự nâng cấp qua các năm của phần mềm Microsoft Toolkit cho thấy sự quan tâm và sử dụng của người dùng đã làm bản thân nhà sản xuất muốn hoàn thiện ứng dụng này hơn. Phiên bản Microsoft Toolkit 2021 hứa hẹn với những tính năng hiện đại và tiện ích hơn như: 

2.1. Không chứa Virus 

Khi tải Microsoft Toolkit 2.6.7 bạn không cần lo sự xâm nhập của virus, vì phần mềm này còn có một tính năng vượt trội khác đó là phát hiện ra các loại virus xâm nhập vào máy của bản. Chính bản thân của phần mềm đã an toàn, nay còn tiện lợi hơn khi hỗ trợ máy tính ngăn chặn thêm các xâm hại khác. 

2.2. Hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau 

Thông báo cho người dùng biết rằng hệ điều hành hay Office đã được kích hoạt hay chưa, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi không phải kiểm tra thủ công

Với một ưu điểm khác là Microsoft Toolkit sở hữu rất nhiều mô- đun. Do vậy, chúng có thể hỗ trợ được rất nhiều phương thức kích hoạt khác nhau. Bạn có thể tùy chọn bất kể mô- đun nào mà mình muốn kết nối mà không cần các điều kiện về yêu cầu khác. 

2.3. Kích hoạt tất cả phiên bản Microsoft Office 

Download Microsoft Toolkit 2.6.7 là vô cùng hợp lý vì chúng tương thích với bất kỳ phiên bản nào của Microsoft. Ứng dụng này cong giúp Kích hoạt bất kể là phiên bản Microsoft Office hay hệ điều hành Windows nào bạn đang sử dụng. 

Thêm vào đó, ứng dụng Microsoft Toolkit còn có thể ứng dụng cho cả hai bộ xử lý 32 bit và 64 bit. Đảm bảo bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào trong quá trình sử dụng và trải nghiệm ứng dụng này

2.4. Tính năng thông báo trực tiếp khi có bản cập nhật

Sau khoảng thời gian sử dụng, khoảng 90 ngày thì phần mềm Microsoft Toolkit sẽ tự động cập nhật trực tiếp lên ứng dụng đang sử dụng của bạn. Ngoài ra, nhờ tính năng tự động thông báo này, còn giúp cho người dùng không còn mất thời gian phải kiểm tra xem máy của họ đã kích hoạt phần mềm hay chưa. 

Thêm vào đó, nếu phần mềm sử dụng có gặp bất kể vấn đề nào, thì hệ thống cũng sẽ tự động thông báo nhanh giúp bạn hiểu vấn đề mình gặp phải và có hướng giải quyết phù hợp. 

2.5. Không chứa bất kì quảng cáo nào

Một ứng dụng chứa được nhiều cảm tình của người dùng nhất đó chính là ứng dụng đó không chứa những quảng cáo và thông tin rác. Vì điều này có thể làm gián đoạn hoặc phân tâm trong quá trình trải nghiệm của họ. Với một phần mềm miễn phí mà loại bỏ được những bất cập này là một điểm cộng vượt trội và đáng để người dùng download Toolkit 2.6.7 để trải nghiệm 

3. Yêu cầu cấu hình cơ bản khi tải Microsoft Toolkit 2.6.7

Người dùng muốn sử dụng toàn bộ tính năng của Microsoft Toolkit 2.6.7 thì yêu cầu cấu hình máy bắt buộc của bạn phải có những yêu cầu cấu hình cơ bản sau: 

  • Microsoft .NET Framework 4.X trở lên
  • Sử dụng bộ công cụ Office Microsoft Office 2010 trở lên 
  • Hỗ trợ Windows Vista hoặc mới hơn.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể yên tâm nếu như máy tính của mình không đáp ứng tất cả những cấu hình trên nhưng vẫn tải phần mềm Microsoft Toolkit về sử dụng nhé. Đương nhiên, việc không đáp ứng đủ các cấu hình yêu cầu sẽ làm hạn chế các tính năng sử dụng của ứng dụng. Hoặc quá trình cài đặt ứng dụng cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. 

4. Link download Microsoft Toolkit 2.6.7 full crack

Dưới đây, chúng tôi cung cấp 2 đường link an toàn nhất để bạn có thể tải ứng dụng này về cho máy tính của mình. 

4.1. Link tải Microsoft Toolkit 2.6.7 Google Drive

GOOGLE DRIVE

4.2. Link download Toolkit 2.6.7 bản OneDrive

https://docs.google.com/document/d/1lNarSvFMeBI3EIP1M55jC1cMRx58uP2YJAJ7cZw3_bw/edit?usp=sharing

LƯU Ý: Trước khi bạn tiến hành, bạn nên cần tạm thời tắt Windows Defender

5. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.7

Sau khi download Microsoft Toolkit 2.6.7 về máy, các bạn phải giải nén và cài đặt chúng để tương thích với máy chủ của mình hơn. Quá trình chi tiết cách bạn kích hoạt ứng dụng Microsoft Toolkit sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể dưới đây. 

5.1. Bước 1: Giải nén và chạy chương trình cài đặt 

Tải phần mềm Toolkit thành công, các bạn hãy giải nén chúng qua Winrar trên máy tính của mình nhé.

Giải nén ứng dụng Microsoft toolkit 2.7.1
Giải nén ứng dụng Microsoft Toolkit 2.7.1

5.2. Bước 2: Kích hoạt Office 

Hãy nhấn vào biểu tượng office ở bảng trên để cài đặt ứng dụng Microsoft Toolkit

Nhấn vào biểu tượng Microsoft để tiến hành cài đặt ứng dụng
Nhấn vào biểu tượng Microsoft để tiến hành cài đặt ứng dụng

5.3. Bước 3: Chọn tab Activation và nhấn nút Activate

Một bảng kích hoạt khác sẽ hiện ra, lúc này hãy nhìn ở phía trên cùng có các nút lệnh khác nhau, bạn nhấn vào active để chạy kích hoạt Microsoft Toolkit.

Chọn Active kích hoạt Microsoft toolkit 2021
Chọn Active kích hoạt Microsoft toolkit 2021

Trên đây là hướng dẫn Kích hoạt Office, để kích hoạt Windows bạn làm tương tự. Thay vì nhấp vào biểu tượng Office thì nhấp vào biểu tượng có cửa sổ Window để kích hoạt 

Kích hoạt Microsoft toolkit hoàn thành bước cuối cùng
Kích hoạt Microsoft toolkit hoàn thành bước cuối cùng

 

Rồi tiếp tục chọn Active như Office. Chúc các bạn thành công!

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Mong rằng, với những hướng dẫn tận tình của Soft Folder trong cách download Microsoft Toolkit 2.6.7 dưới đây đã giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng ứng dụng này. Hãy cài đặt ứng dụng này về máy để việc sử dụng Microsoft Office trên máy tính của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất cùng ứng dụng Microsoft Toolkit 2021.

NGUỒN: Soft Folder – Kho phần mềm,Công nghệ,Thủ thuật Internet

Latest articles

Xem kho phần mềm