Hướng dẫn tải Office 2016 và cài đặt từ A – Z ngay tại nhà

Hồng Phong

31/10/2021

Share

Toàn tập tải và cài đặt Office 2016

Office 2016 với dân văn phòng mà nói không còn là bộ phần mềm quá xa lạ. Phiên MS Office 2016 cũng được cho là một trong những phiên bản hoàn hảo nhất của Microsoft từ trước tới nay. Ở bài viết này, hãy cùng softfoder.com điểm qua một vài thông tin liên quan tới Office 2016. Hướng dẫn download MS Office 2016 full crack cho bạn đọc.

Toàn tập tải và cài đặt Office 2016
Toàn tập tải và cài đặt Office 2016

1. Giới thiệu về Office 2016

Office 2016 chính thức ra mắt vào ngày 22/9/2015. Phần mềm chịu trách nhiệm sản xuất và phụ trách bởi tập đoàn Microsoft. Hiện tại, đây đang là bộ công cụ được sử dụng một cách phổ biến đặc biệt với dân văn phòng.

Phiên bản 2016 ra đời nhằm bổ sung các cập nhật mới cho bộ Office 365, đem lại khả năng cộng tác lớn nhất giữa người sử dụng và phần mềm. Không phải tự nhiên mà tải Office 2016 lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Phiên bản này của Microsoft sở hữu rất nhiều các tính năng vượt trội so với các phiên bản trước đó. Tiêu biểu có thể kể tới:

 • Tăng khả năng làm việc theo nhóm: lên kế hoạch, đưa ra nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Thông tin đưa ra có thể xuất theo dạng biểu đồ, hình ảnh,… kèm theo thông báo.
 • Tăng khả năng làm việc cá nhân: Hỗ trợ công nghệ trí tuệ nhân tạo. Khả năng làm việc của người dùng được cải thiện một cách rõ rệt. Năng suất vượt trội lên tới 150% so với các phiên bản cũ.
 • Phiên bản Office bảo mật: Hệ thống an ninh và bảo mật của Office 2016 được đánh giá rất cao. Microsoft đem đến sự yên tâm cho các doanh nghiệp và người sử dụng trong quá trình trải nghiệm phần mềm. Xây dựng tính năng Data Loss Preventions, tích hợp Office 365 mobile Device Management cùng Multi-factor Authentication.

2. Những yêu cầu về cấu hình khi cài đặt Office 2016

Để download MS Office 2016 full crack thành công thì thiết bị của bạn cần đáp ứng được tối thiểu các yêu cầu sau:

 • CPU: Tối thiểu 1GHz.
 • Ram: Dung lượng bộ nhớ trong với phiên 32bit tối thiểu là 1GB, với phiên bản 64bit là 2GB.
 • Màn hình display: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
 • Hệ điều hành: Áp dụng với các hệ điều hành từ Windows 7 trở lên.

3. Link tải Office 2016 và những lưu ý khi tải – cài đặt phần mềm

Office 2016 áp dụng cho cả phiên bản 32bit và 64bit. Do vậy bạn sẽ cần căn cứ vào định dạng máy tính của mình để lựa chọn phiên bản nào hợp lý. Dưới đây là link tải mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc.

Download Office 2016 link 32/64 bit google drive

FSHARE

Trước khi tải và cài đặt Office 2016, bạn đọc cần quan tâm tới một vài lưu ý như sau:

 • Lựa chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit tùy thuộc vào định dạng máy tính của mình.
 • Thiết bị cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về cấu hình. Với Office 2016 thì không đòi hỏi quá cao về cấu hình nên gần như cứ từ Win7 trở lên là bạn có thể tải một cách vô tư.
 • Quá trình tải phải tắt hết tất cả các phần mềm diệt virus. Bao gồm cả các phần mềm bạn tự cài đặt hoặc hệ thống diệt virus của Windows.
 • Ngắn kết nối mạng trong suốt quá trình cài đặt Office 2016.
 • Gỡ bỏ các phần mềm Office đã có trên máy lúc trước.

Chỉ với 5 lưu ý trên đây các bạn chắc chắn sẽ thành công trong việc tải và cài đặt phần mềm Office 2016 của chúng tôi. Hãy tuân thủ đúng các lưu ý để có được quá trình tải và cài đặt thành công nhất nhé!

4. Các bước chi tiết download MS Office 2016 full crack và cài đặt

Ngay sau đây là chi tiết các bước tải MS Office 2016 và cài đặt đảm bảo thành công 100% cho bạn đọc.

Bước 1: Download Office 2016 từ microsoft theo đường link chúng tôi đã gán ở bên trên. Tùy vào định dạng máy mà lựa chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit. Tải xong tiến hành giải nén.

Bước 2: Chạy file Setup bắt đầu quá trình cài đặt. Lưu ý ngắt kết nối mạng bắt đầu từ thời điểm này. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên thông báo như hình dưới. Có 2 tùy chọn để bạn đọc lựa chọn bao gồm:

 • Install now: Đây là tùy chọn mà phần mềm hỏi bạn muốn tải full bộ Office 2016 hay không?
 • Customize: Nếu không có nhu cầu tải full mà muốn lựa chọn ứng dụng thì chọn Customize.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ lựa chọn Customize.

Chọn Customize
Chọn Customize

Bước 3: Lựa chọn những ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bảng ứng dụng đưa ra là toàn bộ các ứng dụng có tại Office 2016. Nếu không muốn tải ứng dụng nào thì click vào hình mũi tên hướng xuống chọn “Not Available”. Lựa chọn xong thì bạn chọn “Install now” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn Not Available để bỏ ứng dụng không cần thiết
Chọn Not Available để bỏ ứng dụng không cần thiết

Bước 4: Nhấn chọn “OK” nếu bạn đã hoàn tất việc chọn ứng dụng và đồng ý cài đặt về máy.

Xác nhận cài đặt
Xác nhận cài đặt

Bước 5: Máy bắt đầu tiến hành cài đặt. Nhiệm vụ của bạn là ngồi chờ cho đến khi thao tác này được hoàn tất.

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất
Đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 6: Màn hình hiện lên thông báo như hình dưới. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng. Click vào “Close” để đóng thông báo.

Click chọn Close để hoàn tất cài đặt
Click chọn Close để hoàn tất cài đặt

Vậy là với 6 bước trên đây bạn đã thành công tới 80% trong việc tải Office 2016 từ microsoft và cài đặt về máy tính. Để sử dụng lâu dài và tận dụng được nhiều tính năng của bộ công cụ này thì chúng ta tiến hành Crack. Các bước crack cụ thể sẽ có ở phần tiếp theo.

5. Hướng dẫn crack Office 2016

Crack là thao tác mà người dùng sẽ active hoàn toàn bộ công cụ Office 2016 với mục đích để sử dụng vĩnh viễn và sẽ không mất bất kỳ khoản phí duy trì nào sau khi tải MS Office 2016. Hiện tại, có 2 cách phổ biến nhất là: Crack bằng Microsoft Toolkit và KMSpico.

Link tải Microsoft Toolkit

Link tải KMSpico

5.1. Hướng dẫn crack Office 2016 bằng Microsoft Toolkit

Với các phần mềm Office thì bạn chỉ cần sử dụng Microsoft Toolkit là đã có thể active thành công. Phần mềm Active này vừa nhẹ. Các thao tác bẻ khóa lại vô cùng đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus, tường lửa trên máy tính.
 • Bước 2: Tải phần mềm Microsoft Toolkit theo link tải phía trên. Tiến hành giải nén.
 • Bước 3: Mở công cụ Tool kit mà bạn vừa giải nén thành công lên. Click chuột trái 2 lần vào biểu tượng hình Windows. Lúc này công cụ sẽ tự tìm ra phiên bản Office cần Active.
 • Bước 4: Lựa chọn sang mục Activation xong chọn tiếp EZ-Activator. Chờ phần code bên dưới chạy trong khoảng vài giây là bạn đã active thành công Office 2016 rồi! Để tiến hành sử dụng hãy tiến hành reset lại máy.
Chọn Ez Activator để Active Office 2016
Chọn Ez Activator để Active Office 2016

5.2. Hướng dẫn crack Office 2016 bằng KMSpico 

KMSpico là một trong những phần mềm dùng để active Office được rất nhiều người sử dụng. Các bước tải và cài đặt dễ dàng. Đồng thời còn là phần mềm miễn phí nên không quá bất ngờ khi được nhiều người yêu thích.

Các bước Active Office 2016 bằng KMSpico được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải KMSpico về máy tính của bạn theo link tải mà chúng tôi để ở phần trên. Quá trình tải về lưu ý tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus cũng như tường lửa trên máy.
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt KMSpico như cách cài đặt các phần mềm bình thường.
 • Bước 3: Mở KMSpico bằng cách tìm đến đường dẫn tải về hoặc tìm kiếm trên thanh tìm kiếm Windows.
Mở công cụ KMSpico
Mở công cụ KMSpico
 • Bước 4: KMSpico sẽ cho ra giao diện như hình vẽ dưới. Bạn ấn vào nút tròn màu đỏ để bắt đầu quá trình Active Office 2016. Thao tác này chỉ diễn ra trong khoảng chục giây mà thôi.
Tiến hành Active Office 2016
Tiến hành Active Office 2016

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016 full crack

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách download MS Office 2016 full crack. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tải ứng dụng này. Tiếp tục theo dõi softfolder.com để được hướng dẫn về cách tải nhiều phần mềm khác nhé!

Latest articles

Xem kho phần mềm