Download Navicat Premium + Keygen version update 2022

Hồng Phong

10/11/2021

Share

Tải và cài đặt Navicat Premium 15 full crack miễn phí trọn đời

Navicat Premium là gì? Những đặc tính vượt trội của phần mềm này là như thế nào? Cách thức download Navicat Premium full crack và cài đặt ở đây là ra sao? Làm thế nào để thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất? Câu trả lời sẽ được tìm thấy cụ thể qua chia sẻ dưới đây.

1. Tổng quan về phần mềm Navicat Premium 15 full crack

Navicat Premium 15 là công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với kho dữ liệu của nhiều cơ sở dữ liệu như: MySQL, SQL Server, MariaDB, Oracle, SQLite, PostgreSQL Query… từ một ứng dụng.

Navicat Premium tương thích với các cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Google Cloud, SQL Azure, Amazon Redshift, Amazon Aurora, Oracle Cloud… Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu, dễ dàng xây dựng, quản lý và bảo trì cơ sở dữ liệu của mình.

Download Navicat Premium crack – công cụ phổ biến thứ hai trên thế giới về phát triển cơ sở dữ liệu. Hàng nghìn tính năng đa dạng đã được cập nhật hàng ngày, tạo sự thích thú và tò mò cho người dùng.

1.1. Di chuyển dữ liệu mà không bị gián đoạn, dán các đoạn văn

Navicat Download full crack dẫn đầu ngành về tốc độ truyền tải dữ liệu, đảm bảo hiệu quả đồng bộ hóa dữ liệu cũng như cấu trúc cho người dùng. Điều này một lần nữa được thể hiện trong quá trình truyền dữ liệu của navicat full crack. Nhà sản xuất cũng không quên bổ sung các hướng dẫn cụ thể, cung cấp các phương pháp linh hoạt để truyền dữ liệu qua các DBMS.

1.2. Trình tạo truy vấn đơn giản

Trình tạo truy vấn mới nhất mà Navicat Premium giới thiệu cho nhiều người dùng để viết SQL thực sự rất hữu ihcs. Mỗi phiên bản sẽ thiết lập các cách tiếp cận khác nhau, nhưng bất kỳ phiên bản nào, câu lệnh SQL đều rất dễ sử dụng. Ngoài ra, các truy vấn con cũng được quan tâm, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để tinh chỉnh thêm kết quả truy vấn của bạn.

1.3. Chế độ tối được tích hợp trong Navicat Premium

Chủ đề sáng hay tối đang là vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, nắm bắt được tâm lý đó, navicat Premium có cả chế độ sáng và tối. Tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người dùng mà họ chọn chủ đề sáng hay tối.

1.4. Công cụ đồ họa, trực quan, năng động

Với biểu đồ, người dùng sẽ không còn gặp nhiều khó khăn trong việc trình bày dữ liệu. Navicat Premium crack cung cấp tính năng mới này đồng nghĩa với việc mang đến cho người dùng những bài thuyết trình trực quan, sinh động, mô tả dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng.

1.5. Mô hình dữ liệu riêng

Trình mô hình dữ liệu đã có mặt trong hầu hết các phiên bản của Navicat Premium và Navicat Premium 15 full crack cũng không ngoại lệ. Người dùng sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu hiện có một cơ chế mới, đây sẽ là chất xúc tác hiệu quả khi so sánh.

2. Download Navicat Premium full crack ver 2022

GOOGLE DRIVE

3. Hướng dẫn các bước cài đặt Navicat Premium

Navicat Premium rất dễ cài đặt và quy trình này sẽ mất chưa đến vài phút để hoàn thành. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến hệ điều hành máy tính được sử dụng để đưa ra những lựa chọn tải xuống chính xác nhất. Sau đó, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Nhấn chọn file navicat 150_premium_en_x64 đã được tải xuống và bắt đầu tiến hành cài đặt công cụ quản lý CSDL Navicat thích hợp

Bước 2: Nhấn chọn Next để xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn chọn Next để xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo
Nhấn chọn Next để xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Ở bước này, chỉ cần xác nhận Accept the agreement, sau đó hãy nhấn chọn Next để tiếp tục.

Chỉ cần xác nhận Accept the agreement, sau đó hãy nhấn chọn Next để tiếp tục
Chỉ cần xác nhận Accept the agreement, sau đó hãy nhấn chọn Next để tiếp tục

Bước 4: Người dùng có thể chọn thư mục để lưu file cài đặt trên máy tính, hoặc đơn giản hơn là hãy lưu theo chế độ mặc định

Người dùng có thể chọn thư mục để lưu file cài đặt trên máy tính
Người dùng có thể chọn thư mục để lưu file cài đặt trên máy tính

Bước 5: Trong trường hợp muốn tạo icon Navicat trên màn hình máy tính thì cũng có thể chọn Create a desktop trước khi nhấn Next để tiếp tục.

Chọn Create a desktop trước khi nhấn Next để tiếp tục
Chọn Create a desktop trước khi nhấn Next để tiếp tục

Bước 6: Ở bước thứ 6, hãy nhấn chọn mục Install để hệ thống tiếp tục tiến hành cài đặt phần mềm Navicat Premium. Sau đó, chỉ cần chọn Finish để xác nhận việc cài đặt phần mềm thành công. Mọi thứ là rất đơn giản và đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho người dùng.

Chỉ cần chọn Finish để xác nhận việc cài đặt phần mềm thành công
Chỉ cần chọn Finish để xác nhận việc cài đặt phần mềm thành công

4. Hướng dẫn cách sử dụng và thao tác trên Navicat Premium 15

Sau khi hoàn thành việc download Navicat Premium full version và cài đặt thì người dùng có thể bắt đầu thực hiện các thao tác trên phần mềm này. Đối với các thao tác cơ bản, bạn có thể theo dõi thêm qua chia sẻ sau đây. Cụ thể là cách để kết nối Navicat với MySQL, Oracle, SQL Server

Bước 1: Tiến hành nhấn chuột phải và chọn Connection, sau đó chọn tiếp mục MySQL…

Bước 2: Khi cửa sổ MySQL – New Connection xuất hiện, hãy cân nhắc điền đầy đủ các thông số sau đây:

Khi cửa sổ MySQL – New Connection xuất hiện, hãy cân nhắc điền đầy đủ các thông số sau

  • Connection Name: đây là Tên kết nối, người dùng có thể lựa chọn một tên bất kỳ nào đó
  • Host: Nếu đang thực hiện việc kết nối MySQL trên localhost thì nhập 127.0.0.0 hoặc localhost. Trong trường hợp kết nối trên Host Server thì hãy nhập địa chỉ IP hosting đang sử dụng.
  • Port: người dùng có thể để cổng mặc định, cụ thể là 3306
  • User Name: đối với localhost thì user mặc định ở đây sẽ là root, còn đối với hosting thì User Name sẽ khác
  • Password: Trong trường hợp sử dụng localhost thì mục này sẽ để trống.

Lưu ý người dùng nên cân nhắc đến việc khởi động Xampp hoặc Wamp Server. Tiếp theo, hãy tiến hành Start 2 tính năng là MySQL và Apache liên quan.

Bước 3: Nhấn chọn mục Test Connection và chờ đợi. Nếu màn hình hiển thị thông báo Connection Successful thì điều này cho thấy kết nối đã được thực hiện thành công. Tiếp theo đó, bạn có thể thực hiện hàng loạt những thao tác khác nhau. Chẳng hạn như thêm khóa chính, truy vấn CSDL MySQL,…

Nhấn chọn mục Test Connection và chờ đợi
Nhấn chọn mục Test Connection và chờ đợi

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Navicat Premium 15

Có thể bạn quan tâm: 

Trên đây là những thông tin chia sẻ download Navicat Premium full crack cũng như hướng dẫn cài đặt một cách nhanh chóng. Các bước thực hiện là đơn giản và không yêu cầu quá nhiều nỗ lực. Hơn hết còn mang đến rất nhiều những sự hỗ trợ cần thiết cho người dùng. Nếu quan tâm và muốn trải nghiệm các tính năng vượt trội này, hãy tải và cài đặt Navicat Premium ngay hôm nay.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm