Hướng dẫn tải phần mềm Photoshop 2021 từ A – Z | Kèm link Google Drive

Hồng Phong

05/11/2021

Share

Photoshop 2021 có điểm gì đáng chú ý

Điều gì đã khiến cả thế giới phải trầm trồ về Adobe Photoshop 2021? Thời gian vừa qua phiên bản mới của hãng Adobe đã làm điên đảo cả cộng đồng những người yêu thích chỉnh ảnh. Vậy làm thế nào để download Photoshop 2021 full crack? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

1. Photoshop 2021 có điểm gì đáng chú ý?

tải phần mềm Photoshop 2021 chính là một giải pháp hoàn hảo để xử lý các hình thành kỹ thuật với nhu cầu cao. Không chỉ dừng lại là tạo đồ họa 3D, dự án 2D và làm phim, mà Photoshop bản mới còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều các trải nghiệm thú vị. Chỉ bằng một cú nhấp chuột đã có thể “khởi động nguồn’ những ý tưởng và sáng tạo của bạn.

Photoshop 2021 có điểm gì đáng chú ý
Photoshop 2021 có điểm gì đáng chú ý

2. Các tính năng của Photoshop 2021

Công cụ thiết kế trực quan tích hợp trí tuệ nhân tạo, Photoshop 2021 giúp thế giới sáng tạo luôn chuyển động làm hài lòng và hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, cũng như các nhà nghiệp dư. Như vậy thì còn chần chờ gì mà không download Photoshop 2021 full crack này ngay và bắt đầu tạo nên các tác phẩm nghệ thuật, các bức tranh hoàn hảo. Đây là phần mềm không hạn chế sự sáng tạo của bản thân người dùng.

Các tính năng của Photoshop 2021
Các tính năng của Photoshop 2021

Ở phiên bản mới 2021 này các tính năng đã được nâng cấp lên một tầm cao hơn so với các phiên bản trước đó. Nếu là người đã từng sử dụng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop của hãng Adobe, thì chắc chắn sẽ nhận ra được nhiều các tính năng vượt trội mà ở phiên bản cũ không có.

2.1. Tính năng lượng chọn chân dung

Đầu tiên chúng ta phải kể đến một tính năng vô cùng nổi trội tại phần mềm Photoshop 2021 chính là trọng chân dung. Ở các phiên bản trước chúng ta đã làm việc với các tính năng lượng trọng chân dung Nhưng đó chưa phải là điểm nổi bật nhất.

Tính năng lượng chọn chân dung
Tính năng lượng chọn chân dung

Photoshop 2021 đã cải thiện tốc độ và chất lượng của tính năng này khiến nó trở nên đơn giản và nhanh hơn gấp đôi các phiên bản trước đó. Chọn đối tượng bây giờ chỉ mất chưa đến vài giây, bạn có thể che đi các đối tượng nào đó mà bạn không muốn xuất hiện trong bức ảnh của bạn.

2.2. Bảng thuộc tính phong phú 

Nhà phát hành đã cho ra mắt bảng thuộc tính phong phú và nhận vì cơn mưa lời khen cho sự thay đổi này. Đây là một tính năng được nâng cao, nó cũng là công cụ hoàn hảo giúp người dùng xác định được các thông tin liên quan đến các lớp.

Bảng thuộc tính phong phú 
Bảng thuộc tính phong phú

Tính năng này đã làm phong phú hơn những gì, mà ở các phiên bản trước đó từng sử dụng. Có thể làm quen với các tác vụ nhanh hãy thử xóa nền hoặc chọn một chủ đề nào đó để sử dụng. Bảng thuộc tính giờ đây có lẽ đã có sự thay đổi, nhiều kiểu chữ hơn và như rập khuôn với công cụ đánh máy giúp cho việc truy cập vào công cụ này trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

2.3. Làm mờ ống kính 

So với việc làm mờ ống kính trước đây ở các bản Photoshop cũ mang đến cho người dung, thì ở Adobe Photoshop 2021 đã thêm nút đặt tiêu điểm. Từ đó nó thuận tiện hơn cho bạn khi lấy tiêu điểm.

Làm mờ ống kính
Làm mờ ống kính

Đặc biệt hơn chúng tôi còn thấy bản đồ độ sâu tại đây cũng vô cùng tiện ích. Nó hỗ trợ việc lấy tiêu điểm và giúp bạn tạo ra các bản đồ riêng theo sở thích và phong cách của bạn.

3. Link download Photoshop 2021 full crack

Để download Photoshop cc 2021 full crack, bạn cần truy cập và tải về đường link sau:

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop 2021

Hướng dẫn người dùng cách tải phần mềm Photoshop 2021
Hướng dẫn người dùng cách tải phần mềm Photoshop 2021

Phần mềm Photoshop 2021 này có rất nhiều điểm tiến bộ và mới lạ hơn rất nhiều so với các phiên bản cũ. Mỗi lần Adobe cho ra mắt phiên bản mới, thì luôn tạo nên những cơn bão vô cùng mạnh mẽ, thu hút người dùng.

Chính vì vậy, phiên bản mới này cũng đem lại cho mọi người những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vậy để sở hữu ứng dụng tuyệt vời này, hãy thao tác theo các bước như dưới đây của chúng tôi để download Photoshop 2021:

  • Bước 1: Bạn cần tải Photoshop cc 2021 full crack theo đường link mà chúng tôi đã cung cấp. Sau đó tải file đã được ở trong đó. Đây là file tài liệu có toàn bộ dữ liệu để cài đặt phần mềm nên sẽ có dung lượng khá nặng và mất nhiều thời gian để tải về máy. Cho nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.
Bước 1: Tải file và chờ đợi
Bước 1: Tải file và chờ đợi
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải file bạn hãy sử dụng WinRAR để giải nén file dữ liệu vừa tải xuống. Đây là bước quan trọng nên đừng bỏ qua và tứ ý ấn vào file tải về nhé. Bởi vì như vậy sẽ khiến bạn không thể cài đặt được phần mềm Photoshop 2021 đâu.
Bước 2: Hoàn tất quá trình tải File và thực hiện cài đặt phần mềm Photoshop 2021
Bước 2: Hoàn tất quá trình tải File và thực hiện cài đặt phần mềm Photoshop 2021
  • Bước 3: Sau khi đã giải nén thành công, thì khởi động file dữ liệu bằng cách nhấp chuột phải chọn “Run as administrator” và ấn OK để tiếp tục.
Bước 3: Giải nén file thành công
Bước 3: Giải nén file thành công
  • Bước 4: Tiếp đến bạn bỏ chọn “Advertising” -> mà chọn sang “ENG” tiếp đó nhấn chọn Install để bắt đầu cài đặt.
Bước 4: Bắt đầu cài đặt phần mềm
Bước 4: Bắt đầu cài đặt phần mềm
  • Bước 5: Tại giao diện mới, hãy chọn “Continue” và việc tiếp theo bạn cần làm là chờ đợi phần mềm được cài đặt xong là hoàn tất. Khi mà kết thúc quá trình cài đặt, phần mềm sẽ tự động xuất hiện thông báo đã cài đặt thành công. Lúc này bạn chỉ cần thoát ra là có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop 2021 rồi.
Bước 5: Hoàn tất quá trình cài đặt
Bước 5: Hoàn tất quá trình cài đặt

Nếu như sau khi cài đặt xong, mà bạn lại không tìm thấy biểu tượng của phần mềm thì có thể chọn Start và tìm kiếm tên phần mềm tại ô kính lúp tìm kiếm. Sau đó, Copy phần mềm ra màn hình chính để tiện cho việc sử dụng những lần tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop 2021 vĩnh viễn

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là bài viết của chúng tôi khi chia sẻ thông tin về phần mềm Photoshop 2021 cũng như cách download Photoshop 2021 full crack. Soft Folder hy vọng, các bạn đã kịp ghi nhớ và nắm được cách tải Photoshop về máy tính nhé.

Latest articles

Xem kho phần mềm