Hướng dẫn tải phần mềm Photoshop CS5 | Có video chi tiết

Hồng Phong

05/11/2021

Share

Tải phần mềm Photoshop CS5

Photoshop CS5 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được khá nhiều người biết. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm rất tốt, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy làm thế nào để download Photoshop CS5 full crack? Mời bạn cùng Soft Folder theo dõi các bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu một số nét về phần mềm Photoshop CS5

Photoshop CS5 là một công cụ không thể thiếu cho những ai đang thực hiện công việc thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Đây là một trong những phần mềm được người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả làm việc. Chính vì thế, số lượng người dùng tải phần mềm Photoshop CS5 rất lớn và cao nhất trong các phần mềm có chức năng chỉnh sửa ảnh.

Bên cạnh đó, đây là một phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp nên người dùng vẫn có thể sử dụng chúng để thiết kế trang web, sử dụng vẽ texture cho một số chương trình 3D,…Mặt khác, Photoshop CS5 còn tương thích với các phần mềm đồ họa khác như Adobe Illustrator, After After Effects, Adobe Premiere và Adobe Encore.

2. Một số tính năng chính của PTS CS5

2.1. Phần mềm có công cụ Refine Edge

Refine Edge cùng công cụ Quick Select đã xuất hiện trong phiên bản CS3 từ trước đó. Tuy nhiên với phiên bản hiện tại, Adobe còn khiến người dùng ngạc nhiên với bản download Photoshop CS5 full crack. Đó là sự hỗ trợ nhịp nhàng với nhau và tạo nên các lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Người dùng bắt đầu bằng việc chọn nhanh trong thanh tùy chọn sau đó chuyển sang Refine Edge.

2.2. Tính năng Auto-Keyframe

cài Photoshop CS5 không chỉ được thiết kế dành cho những người chuyên nghiệp mà còn chúng còn rất dễ sử dụng đối với những người chưa có kinh nghiệm. Một tính năng giúp họ thích nghi nhanh chóng với phần mềm chính là Auto keyframe. Tính năng này giúp bạn lưu những thay đổi một cách tự động dưới dạng khung hình chính.

2.3. Tính năng Aware Fill

Khi download adobe Photoshop CS5, người dùng xóa khỏi một bức ảnh nào đó mà không cần tiếp cận với Clone Stamp. Công việc này được bắt đầu đơn giản với việc lựa chọn thô trong bộ công cụ Lasso, sau đó chọn điền rồi vào mục Content Aware và nhấp vào mục OK. Hết thao tác, người dùng chỉ cần chờ đợi trong ít phút, đối tượng mà mình đã chọn đã được loại bỏ và kết cấu của nền sẽ thay vào đó.

Đối với việc người dùng sử dụng Fill-Aware Fill, một số thao tác nhỏ cần được thực hiện để đảm bảo quá trình sử dụng thuận lợi. Việc đầu tiên đó chính là lựa chọn đối tượng hay vùng muốn loại bỏ hay muốn thay thế -> Tiếp tục chọn vào công cụ Lasso đa giác (công cụ này được ẩn ở phía sau công cụ Lasso -> Nhấn tiếp tục phím F và nhấp chọn xung quanh nó.

Người dùng sẽ thấy mục Content Aware Fill trong hộp thoại Fill. Đây là công cụ giúp người dùng kiểm tra hình ảnh, nội dung trong đó và điền vào vùng được chọn một cách nhanh chóng bằng ảnh thật.

2.4. Xử lý ảnh một cách mượt mà

Phần mềm có chức năng xử lý các hình ảnh rất hiệu quả dù chất lượng của chúng có ra sao. Tải phần mềm Photoshop CS5, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề nhiễu hạt vì Camera Raw 6 giúp giảm bớt sự nhiễu hạt. Đây cũng chính là điểm mà người dùng rất thích đối với sản phẩm này.

2.5. Điều khiển khử răng cưa thú vị

Tính năng này được sử dụng đối với các màn hình có kích thước nhỏ hơn rất thông minh. download Photoshop CS5 crack đã tạo nên được bộ công cụ dùng để điều chỉnh bí danh văn bản rất thú vị. Đối với những công nghệ có dựa vào màn hình, công cụ này đảm bảo phát huy được hết tất cả tiềm năng mà chúng có. Chúng có thể giúp các đối tượng thể hiện được sự hiển thị một cách sắc nét trên màn hình giống như Align to Pixel Grid.

2.6. Phần mềm có công cụ Puppet Warp

Puppet Warp trong phần mềm sẽ giúp người dùng có thể kéo hình ảnh ở các điểm để làm cong hình dạng. Chúng hoạt động bằng việc đặt một lưới trên hình ảnh.

Tính năng này cũng có thể được sử dụng để bẻ cong các bộ phận của cơ thể và thay đổi những chuyển động dựa vào sự đình hình của những khớp xương bằng Puppet Warp. Với công cụ này, bạn thích hình ảnh của mình cong như thế nào thì chúng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

3. Link download Photoshop CS5 full crack

Download Photoshop CS5 google drive

GOOGLE DRIVE: https://drive.google.com/uc?id=1Y63EyiPE0i7Ae9u_RfrSAtcjOWfGWIp0&export=download

4. Hướng dẫn người dùng cài đặt Photoshop CS5 full crack

Sau khi tải phần mềm Photoshop CS5 full crack miễn phí theo đường link trên, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại thư mục bên ngoài, bạn thực hiện thao tác copy file có tên “amtlib.dll”.

Tại thư mục bên ngoài, bạn thực hiện thao tác copy file có tên “amtlib.dll”
Tại thư mục bên ngoài, bạn thực hiện thao tác copy file có tên “amtlib.dll”

Bước 2: Bạn vào đường dẫn theo địa chỉ C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS5” tiếp đó dán file mới copy lúc nãy vào đây. Bạn click chuột vào “Copy and Replace” sau đó nhấn “Continue” nhằm giúp file cũ được thay thế.

Bạn vào đường dẫn theo địa chỉ được chia sẻ tiếp đó dán file mới copy lúc nãy vào
Bạn vào đường dẫn theo địa chỉ được chia sẻ tiếp đó dán file mới copy lúc nãy vào
Click chuột vào “Copy and Replace” tiếp tục bước dán ở trên
Click chuột vào “Copy and Replace” tiếp tục bước dán ở trên
Nhấn vào mục “Continue” nhằm giúp file cũ được thay thế và kết thúc thao tác cài đặt Photoshop CS5
Nhấn vào mục “Continue” nhằm giúp file cũ được thay thế và kết thúc thao tác cài đặt Photoshop CS5

Chỉ với hai bước đơn giản như trên là bạn đã crack thành công phần mềm rồi đấy. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ là copy đúng file theo phiên bản mà máy tính đang dùng nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS5 miễn phí trọn đời

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy là các bạn đã được tìm hiểu về phần mềm Photoshop CS5 và download Photoshop CS5 full crack qua bài viết trên rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và mau chóng trái nghiệm được các tiện ích tuyệt vời của CS5.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm