Hướng dẫn download Photoshop CS6 full crack chi tiết từ A – Z

Hồng Phong

10/11/2021

Share

Phần mềm Photoshop CS6

Nhiều người làm việc có liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh thường được nghe nhiều đến cái tên Photoshop CS6. Vậy phần mềm Photoshop CS6 là gì và làm thế nào để download Photoshop CS6 full crack? Các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về chúng qua bài viết dưới đây nhé,

1. Tìm hiểu thông tin về Photoshop CS6

Đây là một phần mềm được biết là sản phẩm mới của Adobe. Theo đánh giá khách quan, phần mềm này có nhiều chức năng (khoảng 62%) được mở rộng khi sử dụng so với phần mềm cũ là Photoshop CS4, CS5,… Sự thay đổi này giúp người dùng có thể biên tập video một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Photoshop CS6 download for pc còn chạy được trên các nền tảng phổ biến như Windows và Mac Apple.

Khi tải Photoshop CS6 miễn phí, bạn sẽ được sáng tạo thoải mái với nhiều hình ảnh thay đổi đa dạng, phong phú. Việc sáng tạo này giúp các bạn sở hữu được những bức hình trông bắt mắt và có nhiều điểm hấp dẫn, lôi cuốn người xem hơn.

Phần mềm Photoshop CS6
Phần mềm Photoshop CS6

2. Tính năng được đánh giá cao của phần mềm Photoshop CS6

Lý do khiến người dùng tin tưởng và download Photoshop CS6 full crack nhiều bởi chúng có các tính năng được đánh giá cao. Những tính năng này được cập nhật bổ sung giúp người dùng sử dụng hiệu quả hơn trong công việc vì mọi người được hiểu phần mềm một cách rõ hơn. Các bạn cùng xem qua các tính năng nổi trội như sau nhé.

2.1. Tính năng Blur Gallery

Ở phần mềm Photoshop CS6 online này, người dùng sẽ được cung cấp 3 lựa chọn đó là Tilt Shift/Field Blur/ Iris Blur. Trong đó, tính năng đáng chú ý đó là Iris Blur sẽ giúp các hình ảnh xuất hiện trong hình Oval một cách rõ nét nhất. Còn đối với những vùng nằm ngoài hình sẽ được phần mềm làm mờ dần chúng. Qua đó, các bạn cũng có thể điều chỉnh được độ mờ hay vị trí muốn làm rõ nét tùy ý.

Tìm hiểu về một số tính năng được đánh giá cao của phần mềm chỉnh sửa ảnh
Tìm hiểu về một số tính năng được đánh giá cao của phần mềm chỉnh sửa ảnh

2.2. Tính năng Crop Tool

Tính năng này giúp người dùng nhận được được phần mềm có khả năng tương tác ra sao và kết quả mà mình nhận được như thế nào. Ở đây, người dùng sẽ chọn được kích thước, vùng được điều chỉnh tùy ý hay biên độ của các bức ảnh.

2.2. Tính năng Video Demo

Tính năng này giúp người dùng được thiết kế hình ảnh theo phong cách Timeline khi cài Photoshop CS6. Cách thiết kế này có rất nhiều hiệu ứng động vô cùng thú vị và đa dạng, ngoài ra bạn còn có thể chèn được các âm thanh thoải mái. Với tính năng này, người dùng có thể mang lại một video vô cung chuyên nghiệp trong thời gian khá nhanh.

Tính năng của CS6 được đánh giá cao
Tính năng của CS6 được đánh giá cao

2.3. Tính năng Adaptive Wide Angle

Với tính năng này, khi thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh sẽ được phép uốn cong chúng theo các góc độ mà mình muốn tạo. Qua đó, các bức ảnh được tạo ra từ phần mềm sẽ có tính nghệ thuật cao.

2.4. Tính năng Content Aware Move

Photoshop CS6 tạo nên tính năng này giúp người dùng dễ dàng di chuyển đối tượng đã chọn qua một vị trí khác. Thao tác cho các bạn thực hiện chúng cũng khá đơn giản, không hề có một sự khó khăn nào ở đây. Bạn chỉ cần xác định vùng cần di chuyển sau đó kéo thả chúng đi đảm bảo không để lại một dấu hiệu nào.

2.5. Tính năng Content Aware Patch

Đây cũng là một tính năng khá nổi bật khi sở hữu bản tải Photoshop CS6 full crack 2020, chúng giúp người dùng che đi những chi tiết trong bức ảnh mà họ không muốn giữ. Những lỗ thủng trong hình khi bị xóa hay cắt bằng việc sao chép chi tiết xung quanh.

Tính năng được cập nhật bổ sung giúp người dùng sử dụng hiệu quả hơn trong công việc
Tính năng được cập nhật bổ sung giúp người dùng sử dụng hiệu quả hơn trong công việc

2.6. Tính năng Camera Raw 7.0

Tính năng này được biết đến là công cụ dùng để người dùng lựa chọn hay điều chỉnh lại màu sắc. Các điều chỉnh đặc biệt với mục đích giúp người dùng quản lý và theo dõi sự điều chỉnh một cách dễ dàng trên màn hình máy tính.

2.7. Tính năng giao diện màu tối

Đây là một trong những yếu tố mà bạn cần lưu ý đối với phần mềm Photoshop CS6 khi cập nhật. Khi làm việc với giao diện này, bạn cần phải chọn Photoshop Elements và Lightroom để làm quen dần. Khi đó, bạn chọn trong tab Preference một trong bốn màu có sẵn để cài đặt giao diện và bạn cũng có thể quay lại giao diện cũ dễ dàng nếu muốn.

2.8. Tính năng Oil paint filters

Đây cũng là một tính năng nổi bật mà người dùng không thể bỏ qua khi làm việc trên phần mềm. Với tính năng này, mọi thực tiễn sẽ dễ dàng thực hiện hơn so với cài PTS CS6 Pixel Bender.

Tính năng Camera Raw 7.0 để lựa chọn hay điều chỉnh lại màu sắc
Tính năng Camera Raw 7.0 để lựa chọn hay điều chỉnh lại màu sắc

2.9. Tính năng soạn văn bản

Tính năng này giúp người dùng có thể soạn thảo văn bản một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng còn được di chuyển các văn bản qua lại thông qua công cụ text Style. Tại tính năng này, người dùng cũng dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ font theo ý thích của mình. Ngoài ra, các văn bản lớn cũng được tạo ra trong phần mềm dễ dàng.

2.10. Tính năng Vector Shape Layers

Người dùng sử dụng tính năng này để kéo dãn kích thước hoặc thu nhỏ hình ảnh theo ý thích của mình. Bạn có có thể kéo dãn các góc cạnh của hình ảnh bằng việc sử dụng thuật toán pixels.

2.11. Tính năng Cropping

Phạm vi của các khu vực crop khi người dùng sử dụng tính năng này sẽ được di chuyển dễ dàng hơn. Người dùng cũng dễ dàng thay đổi tỷ lệ Aspect khi chúng đang nằm trong vùng crop.

3. Link tải Photoshop CS6 miễn phí

Download Photoshop CS6 full crack Google Drive

GOOGLE DRIVE

4. hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Sau khi tải Photoshop CS6 miễn phí và cài đặt xong phần mềm này, người dùng thực hiện các bước như dưới để làm quen với chúng bằng những thao tác cơ bản sau:

Bạn vào mục file sau đó click chuột chọn mục Open chọn hình ảnh cần sữa sau đó chọn tiếp Open để tải hình lên màn hình làm việc của phần mềm.

Vào mục file sau đó click chuột chọn mục Open chọn hình ảnh cần sữa sau đó chọn tiếp Open
Vào mục file sau đó click chuột chọn mục Open chọn hình ảnh cần sữa sau đó chọn tiếp Open

Để cắt ảnh trong phần mềm, bạn chọn mục Crop trên thanh công cụ Tools sau đó giữ chuột và và di chuyển vùng mà bạn muốn cắt. Bước tiếp theo là nhấn Enter để ảnh được cắt theo thiết lập

Chọn mục Crop trên thanh công cụ Tools sau đó giữ chuột và và di chuyển vùng mà bạn muốn cắt
Chọn mục Crop trên thanh công cụ Tools sau đó giữ chuột và và di chuyển vùng mà bạn muốn cắt

Nếu người dùng muốn chèn chữ vào ảnh khi làm việc với Photoshop CS6, bạn nhấn vào biểu tượng T trên thanh công cụ tools. Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào nơi mà mình muốn chèn chữ trong bức ảnh đó.

Nhấn vào biểu tượng T để chèn thêm chữ vào ảnh
Nhấn vào biểu tượng T để chèn thêm chữ vào ảnh

Nếu muốn xóa chi tiết thừa có trong ảnh, ban click vào biểu tượng miếng dán y tế (Spot Healing Brush). Sau đó, bạn  chọn Content rồi chọn Aware và click phải chuột để chỉnh size hoặc kích thước của vùng chọn. Bạn chọn mục Hardness để tạo độ mờ của viền và tiếp tục click chuột lên khu vực ảnh cần thao tác. Bước cuối dùng cần thực hiện là căn chỉnh chi tiết thừa trên ảnh và xóa chúng thôi.

Nếu muốn xóa chi tiết thừa, ban click vào biểu tượng miếng dán y tế (Spot Healing Brush)
Nếu muốn xóa chi tiết thừa, ban click vào biểu tượng miếng dán y tế (Spot Healing Brush)

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Photoshop CS6 full crack

 

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy là bạn đã được tìm hiểu về phần mềm Photoshop CS6 và cách download Photoshop CS6 full crack. Soft Folder hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ thật sự hữu ích với mọi người.

Latest articles

Xem kho phần mềm