Hướng dẫn tải phần mềm Photoshop CS6 Portable miễn phí từ A – Z

Hồng Phong

05/11/2021

Share

Phần mềm Photoshop CS6 Portable

Những ai đang làm việc trên máy tính để xử lý, chỉnh sửa ảnh thì chắc chắn sẽ biết đến phần mềm Photoshop CS6 Portable. Tuy nhiên, một số người chưa hiểu rõ về khái niệm này cũng như chưa biết sự khác nhau của chúng với Photoshop CS6 như thế nào? cũng như cách download Photoshop CS6 Portable full crack. Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau:

1. Tìm hiểu khái niệm Photoshop CS6 

Trước khi tìm hiểu về cách tải phần mềm Photoshop CS6 portable miễn phí, chúng ta cùng tìm hiểu trước về CS6 nhé. Photoshop CS6 hay còn được gọi là Adobe Photoshop CS6 chính là một phần mềm giúp chúng ta chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp nhất được phát hành và phát triển bởi Adobe Systems 2012. Đây cũng chính là bản Creative Suite (CS) được biết là cao cấp nhất mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Tuy nhiên, những phiên bản Photoshop hiện nay khá là nặng, chúng chiếm dung lượng trong máy khá lớn , thường thì khoảng 1,7 đến 2,3 GB. Vì thế, một số người rất muốn tải ứng dụng về nhưng cấu hình của máy tính lại không cho phép. Chính vì điều đó, phiên bản Photoshop CS6 Portable ra đời.

Một phiên bản rút gọn khác của phần mềm nhưng đảm bảo người dùng vẫn sử dụng đầy đủ chức năng của Photoshop CS6. Điều đáng nói ở đây là phiên bản này không hề tốn nhiều dung lượng, chúng chỉ mất khoảng 500MB.

2. Tìm hiểu khái niệm Photoshop CS6 Portable

Phần mềm Photoshop CS6 Portable
Phần mềm Photoshop CS6 Portable

Portable được hiểu một cách đơn giản là một phần mềm hay chương trình có thể được sử dụng một cách trực tiếp. Người dùng không cần phải cài đặt chúng trên máy tính của mình như phần mềm Photoshop CS6. Chúng không khiến cấu hình máy bị thay đổi cũng không ghi bất kỳ điều gì vào Windows Registry.

Ứng dụng Portable như Portable Photoshop CS6 cũng có thể được sử dụng và hoạt động ngay cả trong ổ CD, ổ USB hay các thiết bị ổ cứng gắn ngoài khác. Trên thực tế, người dùng cài đặt phiên bản Photoshop thông thường có bao nhiêu phiên bản thì bản này cũng sẽ có bấy nhiêu. Đặc biệt, người dùng nhiều nhất trong số đó chính là Photoshop CS6 portable.

Đây là bản hoạt động ổn định nhất và cũng là phiên bản có nhiều chức năng nhất, hầu như là gần full so với bản cài đặt. Một số ưu nhược điểm khi download Photoshop CS6 portable full crack bao gồm như sau:

Về ưu điểm:

  • Người dùng có thể sử dụng ngay rất tiện lợi, bạn chỉ cần mở chúng là đã sử dụng được một cách trực tiếp và chúng khá phù hợp với lượng công việc không nhiều.
  • Phần mềm không tốn dung lượng vì dung lượng của chúng rất nhẹ, bạn cũng có thể copy chúng vào USB để cắm và sử dụng trên bất kỳ máy nào cũng được. Nhưng lưu ý ở đây là bạn phải copy hết tất cả các file mới dùng được nhé.
  • Phiên bản này không yêu cầu về bản quyền nên được sử dụng nhanh chóng.
  • Phiên bản Photoshop CS6 Portable 32 bits và Photoshop CS6 Portable 64 bits được cung cấp đầy đủ cho người dùng phù hợp với phiên bản cài đặt của mỗi loại máy. 

Về nhược điểm:

  • Phiên bản này có hạn chế là không được cập nhật một cách thường xuyên và đầy đủ. Tuy nhiên, người dùng cũng yên tâm là bản Portable hiện tại cũng rất giống với phiên bản Photoshop mới nhất.
  • Những công việc lớn sẽ không phù hợp sử dụng phần mềm này.
  • Bản Portable rất nhẹ gọn nên không tránh khỏi tính năng trong nó chưa đầy đủ như bản kia.

3. Link tải phần mềm Photoshop CS6 Portable miễn phí

Để sở hữu phần mềm này, bạn cần truy cập và download CS6 portable theo đường link sau:

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Portable bản crack

Bước 1: Bạn tải CS6 Portable này về máy sau đó thực hiện thêm thao tác giải nén chúng. Sau khi đã giải nén xong, bạn cần thêm một bước nữa đó là vào file cài đặt để tiếp tục giải nén bản Portable trong đó ra.

Tải bản Portable này về máy sau đó thực hiện thêm thao tác giải nén
Tải bản Portable này về máy sau đó thực hiện thêm thao tác giải nén
Sau khi đã giải nén xong vào file cài đặt để tiếp tục giải nén bản Portable
Sau khi đã giải nén xong vào file cài đặt để tiếp tục giải nén bản Portable

Bạn chọn ổ đĩa E để chứa bản này khi được yêu cầu cung cấp địa chỉ chứa chúng.

Chọn ổ đĩa E để chứa bản này khi được yêu cầu cung cấp địa chỉ chứa
Chọn ổ đĩa E để chứa bản này khi được yêu cầu cung cấp địa chỉ chứa

Tiếp đó, bạn click chuột vào mục Install để giải nén và sau khi thực hiện xong thao tác này là bạn đã có thể sử dụng chúng được rồi.

Click chuột vào mục Install để giải nén
Click chuột vào mục Install để giải nén

Bước 2: Bạn thực hiện tiếp công việc chạy file PhotoshopCS6Portable.exe sau đó đợi trong khoảng vài phút là được sử dụng bình thường rồi. 

Nhấn vào mục Finish để hoàn thành việc chạy file
Nhấn vào mục Finish để hoàn thành việc chạy file

Bản Photoshop CS6 Portable này được mở lên cũng có giao diện làm việc giống như bản CS6, không khác gì nhé.

Bản Portable này được mở lên cũng có giao diện làm việc giống như bản CS6
Bản Portable này được mở lên cũng có giao diện làm việc giống như bản CS6

Nếu trong quá trình thực hiện soạn thảo trong phần mềm mà bạn không nhập được tiếng việt thì có thể viết chúng bên ngoài bằng Text Document hay Microsoft Word đều được nhé. Bạn có thể copy và dán vào CS6 portable là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS6 – Siêu đơn giản, Siêu nhanh và hoàn toàn miễn phí

 

Có thể bạn quan tâm:

Vậy là bạn đã được chia sẻ về cách download Photoshop CS6 portable full crack. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm này.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm