Tải phần mềm Sketchup 2021 Vĩnh viễn [Đã test thành công 100%]

BTV Soft Folder

30/09/2021

Share

Cài đặt SketchUp Pro 2021 thành công

Nếu bạn là một kiến trúc sư hay nhà thiết kế hay chỉ cần có đam mê với đồ họa và nghệ thuật, thì chắc chắn những ứng dụng 3D sẽ rất thu hút được sự quan tâm của mọi người phải không nào? Sketchup Pro là một phần mềm giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trên nền mô phỏng của 3D chuyên nghiệp. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chỉ rõ hơn những tính năng nổi bật cùng cách download Sketchup Full Crack 2021 đơn giản nhất để các bạn có thể trải nghiệm nhé. 

1. SketchUp Pro 2021 là gì?

Được biết đến là một mô hình 3D mạnh mẽ, chuyên nghiệp, SketchUp 2021 được thiết kế dành cho những kiến trúc sư, kỹ thuật viên hay những người yêu nghệ thuật,…Với những phiên bản trước đây còn có nhiều hạn chế, thì sketchup Pro 2021 lại mang cho người dùng một sự đơn giản nhưng lại có công dụng vô cùng tuyệt vời nhất. Ứng dụng không chỉ giúp bạn làm việc trực quan một cách dễ dàng hơn mà nó còn cho phép bạn mô phỏng các thiết kế và vật thể sáng tạo trên nền 3D cực kỳ nhanh chóng và chính xác. 

Khi tải Sketchup Pro 2021 sử dụng các bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa, thêm các họa tiết, chi tiết cho mô hình thiết kế của mình với độ chính xác về hiển thị trong thực tế cực kỳ cao. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo những bản vẽ thiết kế công trình, thuyết trình kỹ thuật số rất hấp dẫn. 

Tải phần mềm Sketchup 2021 Vĩnh viễn
Tải phần mềm Sketchup 2021 Vĩnh viễn

2. Tính năng nổi bật của SketchUp Pro Full Crack

Sự thành công của ứng dụng Sketchup Pro 2021 đó chính là nhờ có sự cải tiến qua nhiều tính năng mới lạ. Một số tính năng được bổ sung khi Download Sketchup Full Crack 2021 này có thể kể đến như:  

  • Phần mềm Sketchup Full Crack giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn trong việc duy trì các mô hình qua danh sách thẻ hoặc cảnh lớn. Người dùng có thể thêm hoặc sắp xếp thẻ trong thư mực thẻ của mình để dễ dàng kiểm soát phần hiển thị của thẻ trong mỗi cảnh mà bạn dựng. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh kích thước thư mục lớn nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời dễ dàng tìm thẻ và quét cấu trúc thẻ mà bạn cần. 
  • Bạn có thể sửa đổi chọn bàn phím để chọn ra nhiều thư mục hiển thị trong cùng một lúc. 
  • Tải SketchUp Pro 2021 giúp bạn làm việc dễ dàng hơn khi phiên bản này cải tiến được trong việc bạn xây dựng và định dạng lại tệp SKP của mình. Với ưu điểm này, chúng sẽ làm giảm đi đáng kể kích thước tệp bạn lưu trữ khi chuyển sang định dang mới. 
  • Phiên bản SketchUp 2021 còn có tính năng “Bật Pan hai ngón tay” giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh chọn layout trên MacOS. Tính năng này giúp bạn tối ưu hóa được việc sử dụng bàn phím di chuột. Ngoài ra, bạn còn có thể vuốt hai ngón tay trên bàn di chuột để xoay chế độ xem của mình. 
Người dùng thỏa sức thiết kế trên ứng dụng SketchUp 2021 Full
Người dùng thỏa sức thiết kế trên ứng dụng SketchUp 2021 Full

3. Cấu hình SketchUp Pro 2021

Để tải Sketchup Full Crack 2021 và sử dụng được toàn bộ tính năng sẵn có trên ứng dụng thì yêu cầu cấu hình cơ bản của máy tính người dùng phải đủ điều kiện sau: 

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 700MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên.
  • Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64)

Người dùng sẽ thật sự hài lòng khi download SketchUp Pro 2021 sử dụng. Vì thực sự đây là một ứng dụng rất tiện ích và sáng tạo cho những ai đang theo đuổi đam mê về nghệ thuật và trong công việc chuyên môn của mình. 

4. Link download Sketchup Full Crack 2021

Để tải SketchUp Pro 2021 full crack các bạn cần phải chọn một đường link an toàn và uy tín để tránh các virus xâm hại vào máy của mình. Dưới đây là 2 link tải SketchUp 2021 an toàn nhất mà chúng tôi cung cấp. Các bạn chỉ cần nhấp vào một trong 2 đường link dưới đây là có thể tải ứng dụng này về máy của mình. 

4.1. Link tải phần mềm SketchUp Pro 2021 bản MEGA

LINK MEGA

4.2. Sketchup Download Full Crack 2021 bản Fshare

https://mega.nz/file/89dnTBAC#mrlsndGXfgXP6EZ0mgwlQvH-1Fdi7dJQmuORW-3hpJo

5. Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2021

Để cho ứng dụng SketchUp 2021 tương thích và máy tính của bạn nhận diện được cài đặt của ứng dụng này. Thì sau khi download phần mềm Sketchup Full Crack 2021 về, các bạn phải cài đặt lại ứng dụng. Dưới đây là bước chi tiết để bạn cài đặt ứng dụng trên máy tính. 

5.1. Bước 1: Giải nén và chạy chương trình 

Bạn sẽ thấy trên màn hình của mình có một bảng thông báo Trimble. Đây là bảng yêu cầu bạn kích hoạt ứng dụng SketchUp 2021 đã tải. Hãy nhấn vào “ install” để hệ thống bắt đầu chạy giải nén. 

Giải nén ứng dụng SketchUp Pro 2021 bằng cách nhấn install
Giải nén ứng dụng SketchUp Pro 2021 bằng cách nhấn install

 

5.2. Bước 2: Sau khi chương trình chạy xong, nhấp Finish 

Quá trình cài đặt sau khi Download Sketchup Full Crack 2021 cần có thời gian để kích hoạt. Do vậy, hãy chờ trong giây lát. Nếu có xuất hiện một bảng điều hướng như dưới đây thì hãy nhấn “ Finish” 

Quá trình cài đặt SketchUp Pro 2021 hoàn tất
Quá trình cài đặt SketchUp Pro 2021 hoàn tất

 

5.3. Bước 3: Tiến hành kích hoạt bản quyền SketchUp Pro 2021

Copy các file có trong thư mục Active như bên dưới và bỏ vào thư mục cài đặt C:/Program Files/SketchUp/SketchUp 2021. (Chọn Replace the files).

Copy thư mục active
Copy thư mục active

Copy thư mục active và bỏ vào mục cài đặt theo hướng dẫn kích hoạt SketchUp Pro 2021

Chọn di chuyển mục đã sao chép vào nơi lưu trữ.
Chọn di chuyển mục đã sao chép vào nơi lưu trữ.

Chọn di chuyển mục đã sao chép vào nơi lưu trữ.

XONG. Bạn đã hoàn thành cài đặt và Crack SketchUp Pro 2021!

Cài đặt SketchUp Pro 2021 thành công
Cài đặt SketchUp Pro 2021 thành công

Như vậy, quá trình tải SketchUp Pro 2021 mới nhất thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm ngay ứng dụng thiết kế cực tiện ích của SketchUp 2021 . 

=> Tham khảo video hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2021:

>> [CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM]

Trên đây là những ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm SketchUp Pro 2021. Thật đáng tiếc nếu như bạn chưa trải nghiệm ứng dụng chuyên nghiệp và sáng tạo này. Hy vọng với những hướng dẫn Download Sketchup Full Crack 2021 của  Soft Folder nơi chứa đựng kho tàng ứng dụng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng ứng dụng các phần mềm tiện lợi cho công việc của mình nhé.

Latest articles

Xem kho phần mềm