Download Ultraiso Premium Free bản CHUẨN 100% | Đã TEST Ok #2022

Hồng Phong

08/11/2021

Share

UltraISO Premium là gì ?

Định dạng ISO hiện nay đang là định dạng được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội, khi mà ngày nay các ổ đĩa CD hay DVD đang ngày càng thất thế. Tuy nhiên, để có thể vận hành các file có định dạng này, người dùng cần phải sở hữu một ứng dụng có tên là UltraISO Premium. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp về cách download Ultraiso Premium free nhanh chóng nhất. Cùng softfolder.com theo dõi ngay sau đây nhé.

1. UltraISO Premium là gì?

Download Ultraiso Premium Edition được xem là một công cụ khá phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng hệ thống này nhằm hỗ trợ trong công việc. Với tính năng có thể chuyển đổi, tạo và chỉnh sửa các file IOS, DVD/ CD, ứng dụng này trở thành một bộ phận không thể thiếu trong việc lưu trữ file chuyên dụng, đem lại hiệu quả làm việc tối đa cho khách hàng.

Ngoài những tính năng đã được đề cập, phần mềm còn đóng vai trò như một chương trình tạo đĩa, cho phép bạn trực tiếp chỉnh sửa trong hệ thống. Bên cạnh đó, bạn có thể xuất trực tiếp các file hay thư mục từ DVD/CD. Thậm chí, bạn có thể tạo trực tiếp file ISO từ ổ cứng của hệ điều hành Window.

UltraISO Premium là gì ?
UltraISO Premium là gì ?

EZB Systems là người phát triển ra hệ thống, nên trên ứng dụng ghi đĩa cho phép bạn duy trì thông tin của File IOS. Nhờ công cụ này, bạn có thể tự làm ra các đĩa CD hay DVD và có thể được boot cá nhân hóa.

Đây mà một chương trình khá nhẹ và không chiếm nhiều dung lượng nên sẽ dễ dàng sử dụng, hầu như không bị treo khi tạo các file IOS, hoặc chỉnh sửa, tạo mới. Nhờ vậy, phần mềm được rất nhiều người ưa chuộng và được tải rất nhiều trên nền tảng của nhà phát hành.

2. Download Ultraiso Premium free version 2022

TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn cài đặt phần mềm UltraISO full nhanh chóng

Là một phần mềm chuyên dụng cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực tạo, sao chép CD, UltraISO Premium trở thành một phần không thể thiếu đối với mạng xã hội hiện nay. Cách tải Ultraiso bạn có thể tham khảo trên các trang web uy tín như softfolder.com, để có được những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Sau khi hoàn thành download Ultraiso Premium Edition phần mềm này về, bạn cần thực hiện các thao tác sau đây để có vận hành file của mình một cách mượt mà, chuyên nghiệp nhất. Cụ thể:

  • Bước 1: Chọn I accept the agreement 🡪 Chọn Next 🡪 Nhấn chọn vị trí mà bạn muốn cài phần mềm. Sau khi hoàn thành về chọn vị trí, bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo.
Chọn dòng I accept the agreement
Chọn dòng I accept the agreement
  • Bước 2: Chọn Next 🡪 Tiếp tục click vào nút Next kế tiếp.
Chọn Next để tiếp tục
Chọn Next để tiếp tục
  • Bước 3: Để cài đặt chương trình, bạn chọn Install. Trong quá trình cài đặt, vui lòng đợi 1 vài phút để hoàn thành quá trình này 🡪 Kết thúc quá trình cài đặt bằng việc chọn Finish.
Kết thúc quá trình cài đặt
Kết thúc quá trình cài đặt

Vậy là đã hoàn tất việc cài đặt phần mềm UltraISO Premium cho laptop của bạn rồi. Với các thao tác đơn giản này, chắc hẳn người dùng sẽ dễ dàng đưa công cụ chuyên dụng UltraISO vào phương tiện mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, cách dùng phần mềm này lại không đơn giản như bạn nghĩ. Do đó, bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng để có thể vận hành phần mềm một cách tốt nhất nhé.

3. Những tính năng ưu việt của UltraISO 

Là một phần mềm nhỏ gọn, không tốn nhiều dung lượng, UltraISO Full còn có nhiều tính năng vượt trội được người sử dụng đánh giá cao.

3.1. Nhiều tính năng cho định dạng file

Ultraiso Premium Edition free download hỗ trợ bạn tạo chỉnh sửa và chuyển đổi trực tiếp các file IOS, DVD, CV. Phần mềm này bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên hệ thống và trích xuất các thư mục theo nhiều định dạng khác nhau.

UltraISO Full sở hữu trình phân tỉnh định dạng tài liệu IOS đỉnh cao. Nhờ đó, phần mềm có thể nhận và sử ký các định dạng file bao gồm cả BIN, hay các file image mới nhất. Hệ thống cũng cho bạn làm việc với các file image và chuyển đổi sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

Đa dạng tính năng định dạng
Đa dạng tính năng định dạng

Giao diện sử dụng là 2 cửa sổ của chương trình, bạn có thể dễ dàng tận dụng tính năng kéo thả hoặc cách tích hợp nhanh chóng để có thể xử lý một lúc nhiều file. Nhưng hệ thống này cũng khá phức tạp, đối với người mới cần một thời gian mới có thể thành thạo được các bước đi của phần mềm này.

3.2. Dễ sử dụng 

Tuy giao diện của phần mềm khá phức tạp, nhưng bạn cũng có thể dần tập quen với phần mềm trong một thời gian nhất định. Nhưng với giao diện này, bạn có thể trực tiếp xử lý nhiều file một lần bằng cách nút kéo thả, di chuyển nhanh.

3.3. Gọn nhẹ, không tốn dung lượng

Kích thước của UltraISO Full chỉ với 3 MB, do đó khi tải Free download Ultraiso Premium không ảnh hưởng quá nhiều nhiều đến máy tính. Chính vì thế mà cũng không cần phải lo lắng về các sự cố hay phần mềm khởi động trễ nhé!

Tuy chỉ có 3MB, bạn vẫn có thể sử dụng mượt mà hệ thống và có thể thực hiện hàn loại các chức năng mà không lo bị đứng máy hay xử lý chậm. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên, hoặc xóa và tạo các thư mục khác một cách dễ dàng từ các file image IOS.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài phần mềm tạo ổ đĩa ảo cài game và đọc file ISO phần mềm Ultraiso 2021

Có thể bạn quan tâm:

Vậy là bài viết hôm nay đã giới thiệu đến bạn đọc cách download Ultraiso Premium free, cũng như những tính năng quan trọng của phần mềm này. Công cụ UltraISO sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn trong việc chỉnh sửa các file tài liệu cực hữu dụng. Soft Folder hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn nhé.

Latest articles

Xem kho phần mềm