Hướng dẫn tải VLC Media Player miễn phí từ A – Z #Siêu #Dễ

Hồng Phong

23/10/2021

Share

VLC Media Player - phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc miễn phí

Chắc hẳn khi nhắc đến VLC Media nhiều người còn cảm thấy tên gọi này khá lạ lẫm. Tuy nhiên, với nhiều người đam mê video, âm nhạc thì đây là một phần mềm thú vị. Vậy VLC Media Player là gì? Làm sao để download VLC Media Player full crack. Mời bạn cùng đón đọc nội dung dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

VLC Media Player - phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc miễn phí
VLC Media Player – phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc miễn phí

1. VLC Media Player là gì?

Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng xem video, nghe nhạc miễn phí. Ứng dụng này giúp bạn có thể thoải mái tham gia các nền tảng xem phim hay nghe nhạc. Tuy nhiên, phần mềm VLC Media chỉ sử dụng được trên thiết bị máy vi tính.

Bên cạnh đó, VLC Media có hai phiên bản hỗ trợ khi tải VLC Media Player miễn phí. Đó là vlc 64 bit và vlc 32bit, người chơi có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với mình.

 

VLC Media Player là gì?
VLC Media Player là gì?

2. Những tính năng chính của VLC Media Player

Khi download VLC Media Player full crack phiên bản mới nhất, bạn sẽ được sở hữu một số tính năng cụ thể như sau:

  • Vlc Download là một phần mềm dùng để nghe nhạc hay xem video hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể phát các tệp qua máy tính , đĩa CD hay DVD,…
  • Ứng dụng hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành giúp người chơi sử dụng thuận tiện hơn. Một số hệ điều hành như: Windows, IOS, Android, Linux,…
  • Đặc biệt, VLC Media Player 64bit không có các quảng cáo giới thiệu hay không theo dõi người dùng. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng mà không cần lo lắng vấn đề nào.
  • Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ cho rất nhiều các định dạng nghe nhạc, video miễn phí. Có thể kể đến như: mp3, mp4, alac, flac, avi, mov,…
  • VLC có tính năng hấp dẫn là đồng bộ hoá phụ đề hay bộ lọc âm thanh, video. Người sử dụng sẽ tận hưởng những âm thanh chất lượng và sống động nhất.
  • Đặc biệt, tải VLC media player mới nhất 64bit không có các quảng cáo giới thiệu hay không theo dõi người dùng. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng mà không cần lo lắng vấn đề nào.
  • Bạn có thể thực hiện tải bất kỳ các định dạng âm nhạc hay video nào mình muốn. Ví dụ như: convert flv to mp4 hay video youtube,…

Chắc chắn với các ưu điểm nổi bật trên giúp bạn có cảm giác thích thú với phần mềm này. Vậy bạn có thể nhanh tay tải VLC Media Player miễn phí về thiết bị của mình nhé.

Tính năng chính của VLC Media Player
Tính năng chính của VLC Media Player

3. Link download VLC Media Player full crack Windows 10 bản 64 bit/ 32bit

Phần mềm này có dung lượng khá nhẹ, không gây nặng máy nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái tải và cài đặt để có những trải nghiệm tuyệt vời.

  • Link VLC Media Player download Google Drive

GOOGLE DRIVE

  • Tải VLC Media Player miễn phí Mega 

MEGA: https://mega.nz/folder/jk1A0BDA#oGfcTgV-dM8EMk7J04NIFQ

  • Link tải VLC Media Player Fshare

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/LDTQ1JE2VWPJ

4. Hướng dẫn cài Convert youtube videos to mp4 nhanh nhất

Sau khi  download VLC Media Player full crack, bạn có thể tải video youtube về máy tính qua các bước dưới đây:

4.1. Bước 1: Mở Open network stream trong VLC

Đầu tiên, người chơi cần sao chép URL video youtube mà minh muốn tải về máy tính của mình. Sau đó, bạn cần mở VLC Media Player để chọn mục media trên thanh công cụ trên màn hình. Tiếp đến, việc của bạn là tiến hành mở Open network stream trong VLC trên giao diện.

Mở Open network stream trong VLC
Mở Open network stream trong VLC

4.2. Bước 2: Phát đường truyền video

Tại bước này, trên màn hình máy tính người chơi di chuyển và chọn mục network để paste mã URL. Người dùng chỉ cần thực hiện dán link URL vào hộp thoại please enter a network URL. Sau đó, bạn nhấn chọn play ở cuối màn hình bên tay phải để truyền video thông qua VLC.

Phát đường truyền video
Phát đường truyền video

4.3. Bước 3: Sao chép URL và cài đặt 

Tiếp đến, người chơi chọn trên thanh công cụ lệnh Tool rồi ấn codec Information. Sau đó, bạn sao chép link URL được nằm trong hộp thoại Location. Hộp thoại này nằm bên dưới cùng màn hình cửa sổ. Mã URL này khá dài, bạn nên chọn lệnh Ctrl+A để copy đầy đủ đường link cho chính xác nhất.

Sao chép URL và cài đặt
Sao chép URL và cài đặt

Tiếp đến, bạn chỉ cần thực hiện dán mã này vào thanh địa chỉ trình duyệt trên web của bạn. Ngay lập tức, màn hình xuất hiện yêu cầu vị trí lưu video của bạn về máy tính. Lúc này, bạn chỉ cần ấn lưu để hoàn tất quá trình convert flv một cách nhanh chóng.

Với 3 bước đơn giản trên người dùng có thể dễ dàng convert video youtube nhanh chóng sau khi tải VLC Media Player miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn để việc cài đặt không gặp khó khăn. Chắc chắn, người sử dụng có thể thành công ngay từ lần đầu tiên setup.

[BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ]

Xem thêm: Hướng dẫn tải VLC Media Player full crack

Như vậy, qua nội dung bài viết trên bạn đã biết cách download VLC Media Player full crack. Ngoài ra, với các tính năng hấp dẫn thì chắc chắn phần mềm không làm bạn thất vọng.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm