[Free Download] Zentimo xStorage Manager | Ứng dụng quản lý USB và thẻ nhớ

Seo Ngọc Ánh

03/10/2021

Share

Hướng dẫn cách tải Zentimo xStorage Manager Full nhanh nhất

Nhắc đến Zentimo xStorage Manager chắc hẳn nhiều người còn thấy lạ lẫm với từ khóa này. Tuy nhiên, với những người am hiểu máy tính thì đây là một phần mềm tiện ích. Vậy phần mềm này có những tính năng nổi bật nào? Ngoài ra, người dùng làm thế nào để download Zentimo Xstorage Manager về thiết bị. Những thắc mắc trên của bạn sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Zentimo xStorage Manager là gì?

Phần mềm có khả năng quản lý các thiết bị như đầu đọc thẻ, ổ đĩa, các tệp tin độc lập,…Ngoài ra, chương trình này còn giúp người dùng quản lý được các chức năng vận hành. Người dùng dễ dàng xem được các dung lượng có sẵn trên PC hay kiểm tra tốc độ ổ cứng. Bên cạnh đó, phần mềm Zentimo xStorage Manager có khả  năng che ẩn các thiết bị. Sau đó, nếu muốn sử dụng bạn có thể khởi động và kết nối lại. 

Hướng dẫn cách tải Zentimo xStorage Manager Full nhanh nhất
Hướng dẫn cách tải Zentimo xStorage Manager Full nhanh nhất

2. Những tính năng nổi bật của Zentimo xStorage Manager

Việc tải phần mềm đơn giản hơn nếu bạn biết được tính năng  của chúng. Điều này giúp ích cho công việc của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều.

  • Phần mềm Zentimo xStorage Manager có thể gỡ bỏ các thiết bị không an toàn ra khỏi hệ thống.
  • Những thiết bị, công cụ không cần thiết bạn có thể ẩn nếu muốn.
  • Người dùng có thể dễ dàng xem dung lượng của ổ đĩa một cách chi tiết nhất. Hay bạn cũng có thể kiểm tra được tốc độ của ổ cứng như thế nào.
  • Khi sử dụng phần mềm, người dùng có thể quản lý được ổ đĩa, ẩn các ký tự. Điều này giúp cho người dùng có thể quản lý được dữ liệu mà không gặp khó khăn.
  • Phần mềm có khả năng tự động khởi chạy các ứng dụng mà không mất nhiều thời gian. 
  • Tính năng nổi bật khi bạn tải Zentimo xStorage Manager là giúp quản lý thiết bị ngoại vi. Tuy nhiên, các thiết bị này cần được kết nối với máy tính thì bạn mới thực hiện được. Đây là phần mềm tối ưu giúp người dùng có thể quản lý cũng như lưu trữ thiết bị ngoại vi.
Zentimo xStorage Manager Full Crack
Zentimo xStorage Manager Full Crack

3. Download Zentimo xStorage Manager Repack Active 100%

3.1.Tải Zentimo Xstorage Manager crack – Google Drive

GOOGLE DRIVE

3.2. Download Zentimo Xstorage Manager Full – Fshare 

Fshare

Với hai cách tải  trên bạn có thể dễ dàng thực hiện. Dù với cách tải nào, người dùng đều có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi dùng phần mềm này.

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zentimo xStorage Manager Full

Sau khi bạn đã tải thành công theo hướng dẫn bên trên. Lúc này, bạn có thể cài đặt vào thiết bị máy tính của mình theo hướng dẫn của Soft Folder như sau:

Bước 1: Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy

Bước 2: Vào thư mục Crack  copy file “keygen.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm. 

Mặc định là:

C:\Program Files (x86)\Zentimo

Bước 3: Chạy file Crack với quyền “Run As Administrator” và nhấn vào nút “Patch” sau đó nhấn vào Generate để tạo một key. Copy key này nhập vào phần mềm

Bước 4: Hoàn thành! mở phần mềm sử dụng.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên bạn đã biết Zentimo xStorage Manager Full là gì rồi. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể download Zentimo Xstorage Manager đơn giản và nhanh nhất. Người dùng sẽ có những trải nghiệm khi làm việc một cách chuyên nghiệp hơn công cụ khác. 

Latest articles

Xem kho phần mềm