[Video hướng dẫn] Download phần mềm Activate Aio Tools Version 3.1.3

Seo Ngọc Ánh

01/10/2021

Share

Tìm hiểu sơ lược về phần mềm Activate Office AIO Tool

Có thể nói, phần mềm AIO Tool là công cụ rất phổ biến để kích hoạt bản quyền của bộ Office và cả hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này. Chính vì thế, bài viết sau đây SoftFolder sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Crack Office Activate Aio Tools và sử dụng đơn giản và nhanh chóng. 

1. Tìm hiểu phần mềm Activate AIO Tools là gì?

Activate AIO Tools được biết đến như là một công cụ được nghiên cứu và phát triển bởi Dominic Savio. Công cụ này sử dụng kỹ thuật tự động chạy một tập lệnh cụ thể để giải quyết một công việc nhất định, kỹ thuật này được gọi là Script. Ngoài ra, AIO Tools còn hỗ trợ chức năng kích hoạt bản quyền Windows và những phiên bản Office hiện nay.

Nếu như bạn cố tình dùng Windows hoặc bộ Office không bản quyền thì trong suốt quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải nhiều phiền toái như nội dung cảnh cáo được in đỏ, thông báo cảnh báo,… Chính vì thế, phần mềm AIO Tool xuất hiện để giúp người dùng kích hoạt bản quyền mà không cần mất một khoản chi phí nào cả. Quả thật đây là một công cụ vô cùng tiện lợi.

Tìm hiểu sơ lược về phần mềm Activate Office AIO Tool
Tìm hiểu sơ lược về phần mềm Activate Office AIO Tool

2. Tính năng của phần mềm AIO Tools

Ở phiên bản hiện tại, phần mềm AIO Tools trạng bị rất nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng kích hoạt bản quyền của nhiều nền tảng, ứng dụng phổ biến. Chính vì thế, việc tải phần mềm AIO Tool luôn được nhiều người dùng quan tâm. Cụ thể phần mềm này làm được những gì, SoftFolder sẽ đề cập ngay bên dưới:

  • Kích hoạt được tất cả các phiên bản Windows 10 bằng Digital Licence (Giấy phép kỹ thuật số).
  • Kích hoạt bản quyền đến năm 2038 cho hệ điều hành Windows 10 và Windows Server.
  • Trang bị chức năng tự gia hạn bản quyền thời hạn vĩnh viễn. Có thể kích hoạt bản quyền từ Windows 7 trở lên và bộ công cụ Office từ phiên bản 2010 trở lên. Riêng với phiên bản Office 365, thời gian kích hoạt lên đến 6 tháng.
  • Kích hoạt bản quyền với các phiên bản Windows 10 LTSB từ năm 2015 đến 2019 (Nếu muốn kích hoạt bộ Office 6 tháng gia hạn tự động trên phiên bản LTSC 2019, bạn hãy lựa chọn sử dụng P).
  • Có thể kích hoạt bản quyền của Office và Windows bằng Key By Phone hoặc Key Online.
Những tính năng nổi bật của phần mềm Active Office 365 Cmd, Tool Active Win 10
Những tính năng nổi bật của phần mềm Active Office 365 Cmd, Tool Active Win 10
  • Activate By Phone bằng cách nhập Confirmation ID và xuất Installation Office hoặc Windows.
  • Chuyển đổi bộ Office từ phiên bản Volume (VL) sang phiên bản Retail (C2R). Bạn cũng có thể chuyển đổi ngược lại giữa C2R sang bản VL.
  • Loại bỏ Key Office không sử dụng.
  • Kiểm tra bản quyền, trạng thái Version Windows.
  • Hướng dẫn cách sao lưu và khôi phục bản quyền trên Windows và Office.

3. Link tải phần mềm Crack Office Activate Aio Tools Version 3.1.3

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm và tải công cụ AIO Tool trên các trang mạng. Thế nhưng, bạn sẽ không biết được liệu đường link đó có thật sự an toàn và đảm bảo cho bạn hay không. Để tải phần mềm AIO Tool an toàn, SoftFolder sẽ giới thiệu bạn hai cách sau đây:

3.1. Tải phần mềm Activate Aio Tools – Google Drive 

Nhấp vào đây: ⇒  GOOGLE DRIVE ⇐ 

3.2. Download Activate Aio Tools Version 3.1.3 – Fshare

Nhấp vào đây: ⇒ FSHARE ⇐ 

4. Hướng dẫn kích hoạt phần mềm AIO Tool

Sau khi đã tải phần mềm AIO Tool về máy, tiếp theo bạn cần phải kích hoạt phần mềm này thì mới có thể sử dụng được. Các bước kích hoạt Windows cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các thao tác như sau để tiến hành kích hoạt. Ngoài ra, các hệ điều hành khác, và các phiên bản Office cũng có cách thực hiện tương tự nhé! 

Bước 1: Khởi động phần mềm AIO Tool 

Để khởi động chương trình AIO Tool, bạn hãy nhấn chọn vào mục Run as Administrator.

Khởi động phần mềm AIO Tool
Khởi động phần mềm AIO Tool

 

Bước 2: Sau khi khởi chạy chương trình AIO Tool, một giao diện như sau sẽ hiển thị trên màn hình.

Giao diện sau khi khởi chạy AIO Tool
Giao diện sau khi khởi chạy AIO Tool

 

Bước 3: Để Crack Window 10 thì mọi người input số 1 nhé Kích hoạt Windows 10 bằng cách Input mục số 1. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các mục khác để thực hiện Activate Office 365 và các nhu cầu sử dụng khác. 

Tool Active Windows 10 - Kích hoạt Windows hoặc Office với lựa chọn số 1
Tool Active Windows 10 – Kích hoạt Windows hoặc Office với lựa chọn số 1

 

Bước 4: Tiếp tục kích hoạt Windows và Office, hãy nhấn vào phím T. Nếu như muốn quay lại, hãy nhấn vào phím Q.

Tiếp tục kích hoạt bản quyền
Tiếp tục kích hoạt bản quyền

 

Bước 5: Sau đó, phần mềm AIO Tool sẽ xử lý lệnh trong giây lát, bạn chỉ cần chờ đợi đến khi hoàn tất là đã kích hoạt thành công rồi đấy.

Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào phím bất kỳ để out ra ngoài. Giao diện sẽ hiển thị thời hạn sử dụng là 180 ngày kể từ ngày kích hoạt. Nếu đủ 180 ngày, phần mềm sẽ tự động gia hạn thời gian sử dụng.

Hoàn tất quá trình kích hoạt
Hoàn tất quá trình kích hoạt

=> VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & CÀI ĐẶT:

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm kích hoạt bản quyền cũng như cách tải phần mềm Crack Office Activate Aio Tools đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng, với những gì mà bài viết trên mang lại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ hữu ích này nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ và an lành!

SOFTFOLDER.COM

Latest articles

Xem kho phần mềm