Download Advanced Systemcare bản mới nhất 2022 (Miễn phí) 

Hồng Phong

18/10/2021

Share

Tải phần mềm Advanced Systemcare mới nhất

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy tính cho công việc cũng như học tập của người dân ngày càng nhiều. Tuy nhiên với cường độ sử dụng liên tục thì khó tránh khỏi việc đơ máy, treo máy và nhiều dấu hiệu xuống máy khác. Vì thế các nhà phát hành phần mềm đã cho ra đời một loại phần mềm giúp hỗ trợ tối ưu hóa chức năng của máy tình. Tải Advanced Systemcare full crack về máy ngay để nâng cao hiệu suất làm việc.

1. Phần mềm Advanced Systemcare là gì?

Phần mềm Advanced Systemcare là một phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho máy tính. Đây là sản phẩm được hãng phần mềm nổi tiếng IOBit cho ra đời với chức năng chính là để tối ưu hóa tất cả hệ thống và các tính năng của máy tính. 

Người dùng tải Advanced Systemcare full crack phiên bản nào cũng được, cả hai đều có cấu hình được thiết kế dễ dàng tương thích với các hệ điều hành.

Tải phần mềm Advanced Systemcare mới nhất
Tải phần mềm Advanced Systemcare mới nhất

2. Các tính năng quan trọng của phần mềm Advanced Systemcare

Có thể phần mềm Advanced Systemcare đối với những ai không rành về phần mềm, về máy tính, chỉ dùng máy với mục đích đơn giản như văn phòng thì chắc hẳn các bạn chưa biết đến phần mềm này, càng không thể biết được Advanced Systemcare có những chức năng nổi trội như thế nào. Tải Advanced Systemcare full crack về máy và sử dụng để bảo vệ máy tính thì đảm bảo năng suất công việc hoàn toàn của người dùng sẽ tăng lên đáng kể.

Các chức năng nổi trội của phần mềm cho máy tính cụ thể như sau:

 • Download Advanced Systemcare giúp dọn dẹp cho máy tính. Điều này sẽ giúp cho PC của người dùng hoạt động hiệu quả hơn, năng suất hoạt động của các công việc hầu như được tăng tốc lên đáng kể.
 • Hơn nữa hệ thống bảo mật của máy sau khi tải phần mềm Advanced Systemcare được nâng cấp tốt hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các dữ liệu, thông tin cá nhân của người dùng lưu trữ trong máy tính, đặc biệt là dấu vân tay bảo mật của bạn.
 • Vì có khả năng dọn dẹp cho máy tính, nên khi download Advanced Systemcare Ver 2022 sẽ không xảy ra tình trạng PC bị nặng máy, quá tải dẫn đến bị đứng, đơ máy. PC của bạn đảm bảo luôn hoạt động trơn tru.
 • Một trong các tính năng quan trọng khi người dùng tải Advanced Systemcare Free hoặc tải Advanced Systemcare Pro đều có đó là chức năng Internet Booster. Tính năng này sẽ giúp nâng cấp băng thông, làm cho tốc độ đường truyền mạng của máy tính người dùng tăng nhanh hơn.
 • Nhà phát hành thiết kế phần mềm có khả năng giúp PC có thể cập nhật phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa advanced systemcare pro crack download an toàn và sạch sẽ, hoàn toàn không có virus hoặc các quảng cáo.
Tải Advanced Systemcare  mới nhất trải nghiệm nhiều tính năng nổi trội
Tải Advanced Systemcare  mới nhất trải nghiệm nhiều tính năng nổi trội

3. Cấu hình Advanced Systemcare dành cho máy tính

Trước khi download Advanced Systemcare Ver 2022 về máy, người dùng cần tìm hiểu để biết các yêu cầu mà máy tính mình cần có để có thể tải được phần mềm này. Nếu chưa đủ điều kiện các bạn hãy nâng cấp lên để có thể tải về nhé:

 • Hệ điều hành tương thích với phần mềm có windows 7, 8, 10.
 • Ở cứng của máy: Nếu người dùng sử dụng hệ điều hành với độ lớn 32 bit thì yêu cầu ổ cứng còn sức chứa từ 2 GB trở lên. Còn nếu các bạn dùng hệ điều hành có độ lớn gấp đôi là 64 bit thì ổ cứng cần có sức chứa từ 4 GB trở lên.
 • Ổ cứng HDD: Máy tính cần phải có chỗ trống từ 2 GB trở lên.
 • Máy tính của người dùng phải có hệ thống hỗ trợ Net Framework từ 4.5 trở lên.

4. Tải Advanced Systemcare full crack Ver 2022 

TẠI ĐÂY

5. Các key Advanced Systemcare mới nhất hiện nay

Phần mềm sau khi download Advanced Systemcare Ver 2022 về chỉ là phiên bản dùng thử, người dùng cần nhập Key để kích hoạt phần mềm. Khi đó các bạn mới có thể sử dụng lâu dài. Sau đây là một vài Key cho các bạn nhập vào khi hệ thống yêu cầu nhé:

 • Mã Key: 7A114-922B7-16F9B-03144
 • Mã Key: 83AA5-9C9F0-6E351-25A44
 • Mã Key: 76BBB-886DC-6826D-F0044
 • Mã Key: 7D124-922B7-16F9B-03144
 • Mã Key: A604-27CBE-A6E72-37144

6. Hướng dẫn cài đặt sau khi tải phần mềm Advanced Systemcare

Tải Advanced Systemcare full crack về mấy vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần vào website và tìm link download ngay. Sau khi tải về thành công, các bạn hãy thực hiện các bước để cài đặt phần mềm vào máy tính để bắt đầu sử dụng ngay: 

Bước 1: Vào file sau khi đã tải về thành công, nhấp chuột phải -> Run as Administrator.

Mở File đã tải về để bắt đầu cài đặt
Mở File đã tải về để bắt đầu cài đặt

Bước 2: Ở bước này người dùng có thể cài Tiếng Việt làm ngôn ngữ chính để dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt để tiện sử dụng
Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt để tiện sử dụng

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các hộp thoại mời bạn cài thêm các ứng dụng khác đi kèm, tùy nhu cầu của người dùng mà bạn có thể đồng ý hoặc nếu không thì nhấn “Kế tiếp” để chuyển sang bước cuối cùng.

Liên tục chọn “Kế tiếp” để cài đặt
Liên tục chọn “Kế tiếp” để cài đặt

Bước 4: Chọn “Finish” để hoàn thành cài đặt.

Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt Advanced SystemCare 14 PRO

Như vậy là mọi người đã biết cách cài đặt phần mềm sau khi tải Advanced Systemcare full crack. Với phần mềm tuyệt vời như thế thì hãy nhanh download ngay về máy để nâng cấp tính năng, giúp hiệu suất công việc trở nên tốt hơn nhé!

>> XEM THÊM BÀI VIẾT

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm