Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Edraw Mind Map Vĩnh Viễn

Hồng Phong

26/10/2021

Share

Thủ thuật cài đặt phần mềm Edraw Max đơn giản

Đối với những người thường xuyên làm việc, báo cáo, chỉnh sửa dự án, quy trình dưới dạng sơ đồ thì Edraw Max thực sự là một phần mềm hữu ích.Vậy, phần mềm này có những điểm gì đặt biệt và cách tải Edraw Mind Map full crack như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ tìm giúp bạn câu trả lời thiết thực nhất.

1. Tìm hiểu tổng quan về phần mềm Edraw Max

Download Edraw Max Offline Installer được biết đến là một phần mềm lập sơ đồ kỹ thuật kinh doanh 2D nhằm giúp người dùng tạo các sơ đồ khác nhau liên quan đến công việc của mình. Có các sơ đồ như sơ đồ tổ chức, sơ đồ mạng, sơ đồ tư duy, sơ đồ tầng, sơ đồ kinh doanh, sơ đồ quy trình làm việc, sơ đồ kỹ thuật.

Phiên bản hiện tại đang được sử dụng là phiên bản 9.4 phát hàng vào tháng 3 năm 2019 và thích hợp cho cả Microsoft Windows, Linux và macOS. Đây là một công cụ dùng để lập biểu đồ giống như Visio. Phần mềm rất năng động và linh hoạt, chúng cho phép bạn có thể nhập và xuất các tệp của mình ở bất kỳ định dạng khác nhau như PDF, Word, Visio, PPT, HTML,JPEG.

Thủ thuật cài đặt phần mềm Edraw Max đơn giản
Thủ thuật cài đặt phần mềm Edraw Max đơn giản

2. Các tính năng có trong phần mềm tạo sơ đồ có thể bạn chưa biết hết

Edraw Max được sử dụng giúp người dùng có thể tạo biểu đồ, sơ đồ với những mẫu có sẵn và có thể chỉnh sửa trong các danh mục được tích hợp trong phần mềm.

2.1. Chuyển đổi hình ảnh ấn tượng từ những ý tưởng

Tải Edraw Mind Map full crack giúp bạn có cơ hội trình bày các thông tin cần thiết một cách trực quan nhất và có tính sáng tạo cao. Đây là một công cụ được lập phục vụ cho người dùng có thể thay thế cho Visio. Nó cho phép người dùng vẽ bất cứ những gì mà họ muốn và tạo ra các hình ảnh khá ấn tượng như sơ đồ tư duy, biểu đồ dòng chảy, sơ đồ tổ chức, sơ đồ mạng, infographics, khung dây,…

Các mẫu biểu tượng và sơ đồ có trong phần mềm sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn làm được điều đó một cách tốt nhất. Chính vì thế, Edraw Max được biến đến như một công cụ giúp những ý tưởng của người dùng biến thành những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

2.2. Cải thiện công việc với hiệu quả cao

Các công cụ thông minh được thiết kế đi kèm với phần mềm này cho phép người dùng, các thành viên có trong nhóm sẽ có năng suất làm việc hơn. Qua phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích của mình và tạo nên các tùy chỉnh khá chi tiết với tốc độ cao, qua đó chúng giúp bạn hoàn thành được nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

2.3. Cho phép công tác một cách mượt mà

Sự cộng tác được được đánh giá cao khi sử dụng phần mềm này. Với Edraw Max, các thành viên trong nhóm dù ở bất kỳ đâu cũng cộng tác được với nhau rất dễ dàng. Như đã chia sẻ ở trên, phần mềm này tương thích với rất nhiều loại tệp phổ biến như PDF, Word, Visio, PPT, HTML và JPEG.

Chính vì thế, các thành viên đều có thể nhập tệp từ những hệ thống khác, chỉnh sửa và suất sơ đồ một cách trơn chu mà không có bất kỳ lỗi nào xảy ra. Bên cạnh đó, phần mềm này được xây dựng và thiết kế dựa trên kiến trúc đám mây nên cho phép các thành viên có trong nhóm sẽ được tùy ý truy cập và chỉnh sửa khi bạn lưu trên đó.

Một tính năng đặc biệt mà bạn thấy ở phần mềm này chính là chúng có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các mẫu sơ đồ chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo dự án cho riêng mình ngay từ đầu hoặc làm việc ngay lập tức. Chức năng thả kéo các tệp giúp người dùng tạo các tác phẩm ấn tượng.

Phần mềm giúp người dùng cải thiện công việc với hiệu quả cao
Phần mềm giúp người dùng cải thiện công việc với hiệu quả cao

3. Các ưu điểm khi tải Edraw Mind Map full crack

Vì có những tính năng vượt trội  mà phần mềm mang lại, người dùng khi làm việc trên Edraw Max sẽ có những ưu điểm như:

3.1. Biểu tượng và các mẫu với số lượng nhiều giúp bạn dễ dàng lấy chúng

Mẫu trong phần mềm giúp người dùng có thể đi nhanh. Bạn có cảm hứng thiết kế và bắt đầu làm việc một cách nhanh chóng với việc chọn mẫu trong vô số mẫu được phần mềm thiết kế sẵn khá chuyên nghiệp.

3.2. Tổng hợp các tập tin một cách mạnh mẽ

Vì phần mềm thương thích với nhiều định dạng tệp khác nhau nên cho phép người dùng có thể nhập hoặc xuất các tập tin đa dạng khác nhau. Đây chính là ưu điểm lớn giúp người dùng dễ dàng làm việc trên phần mềm.

3.3. Phần mềm này mạnh hơn Visio

Một trong những ưu điểm mạnh của phần mềm này đó chính là mạnh hơn Visio. Edraw Max hoạt động cho phép người dùng tạo ra hơn 260 loại sơ đồ khá nhanh chóng và dễ dàng. Mẫu mã đa dạng từ sơ đồ kỹ thuật đến thông tin đồ họa chi tiết, hấp dẫn khiến Visio phải thua xa.

3.4. Tăng hiệu suất công việc

Phần mềm có bộ công cụ năng động và thông minh cho phép người dùng được tùy chỉnh tất cả chi tiết với những lựa chọn có tốc độ nhanh và linh hoạt. Điều này góp phần đáng kể vào việc nâng cao hiệu suất làm việc của mọi người.

4. Tải Edraw Mind Map full crack ver 2022

GOOGLE DRIVE

5. Hướng dẫn sử dụng Edraw Max

Để được sử dụng phần mềm một cách trọn vẹn, bạn có tham tham khảo cách crack theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Download Edraw Max for PC về và bấm chọn Run as administrator trong file cài đặt.

Bước 2: Chọn tiếp vào mục OK khi có cửa sổ hiển thị lên.

Chọn tiếp vào mục OK khi có cửa sổ hiển thị lên
Chọn tiếp vào mục OK khi có cửa sổ hiển thị lên

Bước 3: Bạn tiến hành tick vào mục “I accept the agreement” sau đó nhấn chọn Next để tiếp tục công việc.

Tick vào mục “I accept the agreement” sau đó nhấn chọn Next
Tick vào mục “I accept the agreement” sau đó nhấn chọn Next

Bước 4: Một cửa sổ khác mới xuất hiện thì bạn nhấn tiếp vào mục Next.

Một cửa sổ khác mới xuất hiện thì bạn nhấn tiếp vào mục Next
Một cửa sổ khác mới xuất hiện thì bạn nhấn tiếp vào mục Next

Bước 5: Bước này vẫn click chọn vào mục Next khi xuất hiện giao diện cửa sổ mới.

Click chọn vào mục Next
Click chọn vào mục Next

Bước 6: Đến bước này, bạn sẽ nhìn thấy hình với dòng chữ Install, lúc này bạn hãy bấm vào dòng chữ đó nhé. Quá trình cài sẽ mất một vài phút để phần mềm chạy nên hãy đợi kết khi Edraw Max chạy hoàn tất

Nhấn Install
Nhấn Install

Quá trình cài sẽ mất một vài phút để phần mềm chạy nên hãy đợi kết khi chạy hoàn tất

Bước 7: Bạn chọn lệnh cuối cùng để hoàn thành bước cài đặt đó là click chuột vào mục Finish.

Click chuột vào mục Finish
Click chuột vào mục Finish

Lúc này, bạn đã có thể sử dụng được phần mềm và tạo nên những sản phẩm ấn tượng cho mình rồi đấy. Các bạn có thể vào tab Help và click chọn mục About để kiểm tra thông tin của phần mềm.

Vào tab Help và click chọn mục About để kiểm tra thông tin phần mềm
Vào tab Help và click chọn mục About để kiểm tra thông tin phần mềm

Xem thêm: Hướng dẫn download và cài đặt Edraw Mind Map

Như vậy, phần mềm Edraw Max và cách tải Edraw Mind Map full crack và cài đặt chúng đã được chia sẻ khá chi tiết qua bài viết trên rồi. Soft Folder hy vọng thông tin này có ích đối với bạn và giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một phần mềm hữu ích này.

>>>>> XEM THÊM

Latest articles

Xem kho phần mềm