[Link tốc độ cao] Tải Format Factory Full Crack 2022 | TEST OK

Hồng Phong

18/10/2021

Share

Hướng dẫn tải format factory full

Do nhu cầu sử dụng các công cụ chuyển đổi để phục vụ công việc được nhanh hơn thì ngày nay, có rất nhiều phần mềm được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Chúng không chỉ giúp bạn rút ngắn được thời gian mà còn có thể tạo ra một phiên bản tệp tin định dạng khác một cách nhanh chóng từ tệp gốc của bạn. Vâng đó chính là phần mềm Format Factory. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Format Factory full crack một cách dễ dàng nhé. 

Giới thiệu phần mềm format factory full
Giới thiệu phần mềm format factory full

1. Format Factory là gì?

Phần mềm Format Factory là một công cụ chuyển đổi tệp đa phương tiện toàn diện phần mềm miễn phí có hỗ trợ quảng cáo có thể chuyển đổi tệp video, âm thanh và hình ảnh cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại.

Format Factory là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi định dạng của một nhóm tệp cùng một lúc. Bất kể chúng là video, âm thanh hay hình ảnh, khi tải Format Factory Full Crack về nó có thể xử lý tất cả chúng.

Phạm vi chuyển đổi giữa các định dạng bao gồm các thiết kế được sử dụng nhiều nhất hiện nay và các đề xuất cho iPod, iPhone hoặc PSP.

  • Nó chuyển đổi bất kỳ video nào sang MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF, v.v.
  • Nó chuyển đổi bất kỳ tệp âm thanh nào sang MP3, WMA, MMF, AMR, OGG, M4A, WAV, v.v.
  • Nó chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào sang JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, v.v.

Cuối cùng, chúng tôi phải nói rằng Format Factory cung cấp nhiều hơn các công cụ chuyển đổi. Bạn có thể trích xuất Audio CDs và Video DVDs, sửa chữa các tệp video và âm thanh, cũng như tạo hình ảnh đĩa.

Format factory giúp chuyển đổi đa dạng tệp tin từ hình ảnh, video đến word,..
Format factory giúp chuyển đổi đa dạng tệp tin từ hình ảnh, video đến word,..

2. Các tính năng của Format Factory

Dưới đây là một số tính năng khi tải Format Factory miễn phí giúp nó hữu ích hơn cho người dùng, chẳng hạn như:

2.1. Chuyển đổi nhiều định dạng đa phương tiện

Khi Download Format Factory Full Crack và sử dụng thì nó cũng có thể giảm kích thước của các tệp nặng. Một số định dạng thu nhỏ tệp mà không làm giảm chất lượng của nội dung. Điều này thuận tiện cho việc sao lưu thông tin kỹ thuật số của bạn để nhiều tệp hơn có thể vừa với USB

2.2. Định dạng các tệp video cho PC, web và cả điện thoại

Loại tệp MP4 rất tốt để tải video internet hoặc sao chép DVD lưu trong máy tính của bạn. Để tải lên các video yêu thích của bạn để phân phối trên web, bạn cần thay đổi tệp MP4s thành tệp MPG bằng ứng dụng miễn phí Format Factory. Chuyển đổi video 3GP của điện thoại cũ thành MP4 để bạn có thể phát chúng trên điện thoại mới hơn.

2.3. Định dạng âm thanh

Bạn sẽ không gặp khó khăn khi phát các tệp âm thanh của mình trên PC windows mới nếu bạn download Format Factory Full Crack về sử dụng cho Mac để thay đổi các tệp âm thanh WAV của bạn thành định dạng MP3 phổ biến, phát trên mọi thiết bị.

2.4. Tệp hình ảnh cho mọi dự án

  • Biến hình ảnh JPG thành một phần của video hoạt hình TGA Truecolor, cắt hình ảnh đó và dán vào tệp video, nhưng nó phải ở cùng một định dạng để trình chỉnh sửa video dán vào.
  • Tạo hình ảnh kích thước nhỏ chất lượng tốt nhất. Và nếu bạn muốn giảm kích thước bit của một bitmap BMP lớn trên PC của mình xuống một JPG nhỏ hơn nhiều, thì bạn có thể sử dụng nó trên trang web của mình.
  • Sử dụng hoạt ảnh GIF hai khung làm biểu tượng thay vì nút.
  • Bạn cũng có thể tạo tệp Hình mờ. Chuyển đổi hình ảnh ICO thành hình mờ WordArt. Chuyển đổi PDF dễ dàng để chỉnh sửa thành các tệp tin như Microsoft Word DOC hoặc DOCX, hoặc tệp văn bản TXT hoặc lưu hình ảnh được trích xuất dưới dạng JPG.

3. Tải Format Factory Full Crack ver 2022

3.1. Tải Format Factory 64 bit

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/WYTWU9F68CSQ

3.2. Down Format Factory full crack 4.0 32 bit

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn cài đặt Format Factory 

Format Factory là một công cụ chuyển đổi đa phương tiện phần mềm miễn phí hỗ trợ mọi định dạng âm thanh hoặc video. Dưới đây là hướng dẫn từng bước sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng trình và down Format Factory full crack để chuyển đổi video sang các định dạng khác, chẳng hạn như:

4.1. Cách tải Format Factory miễn phí

Để tải Format Factory full đầu tiên hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập trang web chính thức của Format Factory 

Nhấp đúp vào biểu tượng tệp cài đặt và làm theo trình hướng dẫn tiếp theo để cài đặt chương trình.

Cài đặt chương trình cho phần mềm Format factory
Cài đặt chương trình cho phần mềm Format Factory
Nhấn chọn install cài đặt phần mềm
Nhấn chọn Install cài đặt phần mềm

Sau tải Format Factory mới nhất về máy, các bạn sẽ vào giải nén và cài đặt phần mềm. Quá trình sẽ mất tầm vài phút nên hãy chờ trong giây lát và trải nghiệm ngay phần mềm thú vị này nhé. 

Giải nén phần mềm đã tải trên thiết bị của bạn
Giải nén phần mềm đã tải trên thiết bị của bạn

4.2. Cách sử dụng phần mềm Format Factory 

4.2.1. Bước 1: Vào phần mềm 

Sau khi cài đặt xong phần tải Format Factory mới nhất về máy, bây giờ bạn mở Format Factory, bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới. Bạn sẽ thấy nhiều định dạng trong Video từ bảng điều khiển bên trái, hãy chọn một định dạng và các tệp video của bạn sẽ được chuyển đổi sang định dạng cụ thể này.

Vào phần giao diện của format factory và chọn phần định dạng muốn chuyển đổi
Vào phần giao diện của Format Factory và chọn phần định dạng muốn chuyển đổi

4.2.2. Bước 2: Thêm tệp video

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ cần nhập các tệp âm thanh của mình vào Format Factory.

Nhấp vào nút Thêm tệp để điều hướng đến thư mục lưu tệp nguồn của bạn.

Thêm file bạn muốn chuyển đổi vào phần mềm
Thêm file bạn muốn chuyển đổi vào phần mềm

4.2.3. Bước 3: Cài đặt đầu ra (Tùy chọn)

Bạn có thể chọn chất lượng và kích thước âm thanh. Bạn cũng có thể đặt luồng âm thanh, phụ đề bổ sung, hình mờ, tốc độ bit, v.v. 

Chọn các tùy chọn chuyển đổi
Chọn các tùy chọn chuyển đổi

4.2.4. Bước 4: Bắt đầu chuyển đổi video

Sau khi tùy chỉnh hoặc chọn tất cả các cài đặt, hãy nhấp vào nút Ok. Từ thanh công cụ trên cùng, nhấp vào nút Bắt đầu và đợi quá trình chuyển đổi kết thúc.

Xác nhận các thao tác bạn muốn chuyển đổi
Xác nhận các thao tác bạn muốn chuyển đổi

LƯU Ý: Khi tệp đang được chuyển đổi, bạn sẽ thấy tiến trình của nó khi nó được chuyển đổi. Thời gian cần thiết sẽ khác nhau dựa trên kích thước tệp gốc và tốc độ máy tính của bạn.

Chọn “start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi
Chọn “start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi

4.2.5. Bước 5: Tìm tệp

Khi đã chuyển đổi xong, bạn vào tệp lưu file đã chuyển đổi để xem lại thành phẩm của mình. 

Download Format Factory full crack vừa dễ mà cho ra những sản phẩm theo ý muốn của bạn. phần mềm này không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong thao tác chỉnh sửa và chuyển đổi tệp mà còn là nơi bạn sáng tạo thêm nhiều ý tưởng mới mẻ cho tệp tin của mình đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Format Factory

Trên đây là hướng dẫn chi tiết tải Format Factory full crack đơn giản và nhanh chóng nhất. Soft Folder hy vọng, với phần mềm này sẽ giúp bạn thao tác chuyển đổi tệp tin một cách dễ dàng hơn nhé. 

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Latest articles

Xem kho phần mềm