[Hướng Dẫn] Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 chỉ trong 1 NỐT NHẠC

Seo Ngọc Ánh

01/10/2021

Share

Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 chỉ trong vòng nốt nhạc

KMSpico là một trong những phần mềm vô cùng quan trọng giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc kích hoạt Office, Windows hoặc các phần mềm tương tự khác. Đây cũng là phần mềm được nhiều người lựa chọn để sử dụng bởi các thao tác đều đơn giản và nhanh chóng. Nếu như bạn muốn tải KMSpico 11 mới nhất 2021 về máy của mình để dùng thì hãy cùng với Soft Folder đi khám phá thông qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc và tham khảo. 

1. Giới thiệu về Kmspico 11

Trước khi đi tìm hiểu về cách tải KMSpico 11 mới nhất 2021 thì chúng tôi muốn bạn có được những thông tin cơ bản về phần mềm này. Chỉ có như vậy thì trong quá trình sử dụng mới không xảy ra những sai lầm đáng tiếc. 

KMSpico 11 là một trong những phần mềm hữu ích có tác dụng kích hoạt Windows, Office cùng với các phần mềm khác. Hơn nữa đây còn là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, vì thế mà bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản tiền nào để mua bản gốc Windows cả. Điều đáng nói hơn là cúng còn không chứa các phần mềm độc hại, virus nguy hiểm. Cũng nhờ vào ưu điểm nổi trội đó mà KMSpico được rất nhiều người dùng tin tưởng và yêu thích sử dụng. 

KMSpico 11 được nhiều người lựa chọn để sử dụng
KMSpico 11 được nhiều người lựa chọn để sử dụng

 

Nếu như bạn chưa biết thì phần mềm này đã được phát triển bởi Team Daz, với việc Virustotal kiểm tra nghiêm ngặt vấn đề virus nên một phần cũng tạo được lòng tin vững chắc và sự an tâm cho người dùng. Cũng vì thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng KMSpico mà không phải lo lắng đến chuyện vi phạm bản quyền của Microsoft. Hiện nay phầm mềm này đã triển khai rất nhiều các phiên bản đặc sắc khác nhau nhưng KMSpico 11 lại là phiên bản mới và được yêu thích nhiều nhất. 

2. Tính năng nổi bật Kmspico 11

Không phải ngẫu nhiên là KMSpico 11 mới nhất lại thu hút được sự quan tâm và yêu thích đông đảo từ phía người dùng đến như vậy đâu đúng không nào. Bởi chúng sở hữu vô vàn những tính năng nổi bật kể đến như là:

2.1. Không phát hiện gian lận

KMSpico là phần mềm được đánh giá về độ an toàn cho người sử dụng là rất cao. Trong quá trình tải Microsoft chúng sẽ bảo vệ hệ thống của bạn một cách chính xác mà sẽ chẳng cần phải mua bản quyền. 

2.2. Kích hoạt vĩnh viễn 

Ưu điểm nổi trội của phần mềm KMSpico 11 đó là kích hoạt trọn đời nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc hết hạn. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt ở bất kỳ lúc nào cũng được, ngay cả khi bạn nâng cấp hoặc cài đặt hệ điều hành thì chúng vẫn nằm tại trong máy. 

2.3. Hỗ trợ kích hoạt Windows, Microsoft, máy chủ Windows

Có thể nói đây là một trong những tính năng khá thú vị và hay ho của phần mềm KMSpico 11. Nhờ vào sự tiện lợi này mà bạn có thể kích hoạt các Windows mà không mấy tiền trả phí. Hơn nữa hành động bạn đang làm cũng không hề vi phạm chính sách của Microsoft. 

Bạn có thắc mắc điều này có được là do đâu không, đều do KMSpico hoạt động trên máy chủ quan. Hay nói theo cách khác thì KMSpico chính là bản sao chuẩn của Windows.

2.4. Không chứa Virus, quảng cáo

Một điều khác biệt rất lớn so với những phần mềm khác là KMSpico sẽ không có chứa bất kỳ một loại quảng cáo nào. Thường thì các công cụ kích hoạt Windows hoặc Office khác sẽ chứa quảng cáo, điều này sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu và đau đầu. Nhưng phần mềm KMSpico thì không như vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng. 

2.5. Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau

KMSpico hỗ trợ người dùng tận 3 ngôn ngữ khác nhau nên những bạn không biết tiếng Anh vẫn sử dễ dàng sử dụng mà không gặp phải khó khăn nào. Chỉ cần bạn lựa chọn ngôn ngữ thích hợp với mình để đặt mặc định rồi kích hoạt sử dụng chúng như bình thường mà thôi. 

2.6. Kích thước nhẹ

Nhiều bạn lo sợ phần mềm KMSpico 11 năm 2021 sẽ chiếm nhiều dung lượng ở trong ổ cứng nên không cài đặt về máy để sử dụng. Nhưng sự thật thì không phải vậy, chúng rất nhẹ cũng như sở hữu kích thước nhỏ chưa đến 5MB. Chính vì thế cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến bộ nhớ của bạn. Bên cạnh đó sau khi đã kích hoạt được thành công Windows, Office thì bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ. 

2.7. Dễ sử dụng 

Nếu như bạn là người không am hiểu về công nghệ, không có kiến thức hay kỹ năng gì thì cũng đừng lo lắng bởi KMSpico 11 mới nhất rất dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn có sẵn thì chắc chắn sẽ thành công. 

3. Link tải download KMSpico 11 mới nhất 2021

Phần mềm KMSpico 11 đang là phiên bản mới nhất được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng ở trên toàn thế giới. Chính thì thế chúng tôi sẽ bật mí đến bạn đường link tải, chỉ cần một nút click chuột vào đường link phù hợp với máy tính là bạn đã có thể thực hiện công việc download KMSpico 11 mới nhất thành công. 

Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 chỉ trong vòng nốt nhạc
Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 chỉ trong vòng nốt nhạc

 

3.1.  Download KMSpico 11 Official – Google Drive

GOOGLE DRIVER

3.2. Link tải KMSpico 11 – Fshare

Fshare

4. Hướng dẫn cài đặt Kmspico 11 Full Crack 2021

Cách cài đặt KMSpico 11 Full Crack 2021 rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước làm sau đây:

4.1. Bước 1: Thực hiện cài đặt các công cụ

Bạn hãy download phần mềm KMSpico 11 về máy của mình. Lưu ý hãy ngắt toàn bộ các phần mềm diệt virus, Windows defender rồi sau đó sử dụng WinRAR để giải nén phần mềm. Nếu như bạn để nguyên mà không tắt các phần mềm trên thì KMSpico 11 sẽ tự động xóa bởi các phần mềm này sẽ nhận nhầm thành virus. 

Nhấn vào nút Next và tiếp tục đến khi xuất hiện nút Finish
Nhấn vào nút Next và tiếp tục đến khi xuất hiện nút Finish

 

4.2. Bước 2. Khởi động phần mềm 

Khi đã cài đặt xong thì bạn nhấn vào thanh menu tìm kiếm và gõ KMSpico để bắt đầu khởi động phần mềm. 

Tìm phần mềm KMSpico trên thanh menu để bắt đầu khởi động
Tìm phần mềm KMSpico trên thanh menu để bắt đầu khởi động

 

4.3. Bước 3: Kích hoạt Windows và Office

Trên giao diện của công cụ thì bạn chỉ cần nhấn chuột vào nút màu đỏ để bắt đầu kích hoạt Office và Windows. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng vài giây mà thôi, rất nhanh chóng và đơn giản đúng không. 

Nhấn vào nút đỏ để kích hoạt cả phần mềm Windows và Office
Nhấn vào nút đỏ để kích hoạt cả phần mềm Windows và Office

 Tham khảo video hướng dẫn cài đặt và Active tại đây:

Trên đây chúng tôi đã bật mí đến bạn cách tải KMSpico 11 mới nhất 2021 chi tiết. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn download được phần mềm về máy thành công để sử dụng. 

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm