Tải Macro Recorder miễn phí 100% full crack | Test Thành Công

Hồng Phong

02/11/2021

Share

Giới thiệu khái quát nhất về phần mềm Jitbit Macro Recorder

Nếu như hàng ngày, bạn có những công việc thường làm trên máy tính như Check mail, vào Messenger, cập nhật rất các chương trình để có thể quét virus. Tất cả các công việc bạn làm trên máy tính đó, hãy tải Macro Recorder hỗ trợ bạn ghi lại và tự chạy khi mà bạn khởi động máy.

1. Phần mềm Jitbit Macro Recorder là gì?

Macro Recorder Có lẽ là một cái tên không còn quá mới lạ trong ngành công nghiệp PC. Nhưng nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Bạn biết đến nó với tư cách là một máy ghi chuột máy ghi bàn phím 2 máy nghe nhạc?

Tải Jitbit Macro Recorder – phần mềm ghi lại tất cả các thao tác trên máy tính của bạn như:  Sử dụng chuột, gõ bàn phím, ghi âm thanh, nhập văn bản,…. Và phần mềm Macro Recorder cũng được coi là một phần mềm tự động hóa vô cùng mạnh mẽ nhất hiện nay

Giới thiệu khái quát nhất về phần mềm Jitbit Macro Recorder
Giới thiệu khái quát nhất về phần mềm Jitbit Macro Recorder

Phần mềm Macro Recorder Là một chương trình ghi macro sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vào các công việc lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tự động hóa bất kỳ hoạt động trong bất kỳ một cửa sổ hay ứng dụng nào khi ghi lại các hướng dẫn trên màn hình.

Jitbit Macro Recorder được xem là một chương trình đa năng nhưng việc để chinh phục nó không phải khó. Nó sử dụng vô cùng đơn giản, dù là với những người sử dụng lần đầu tiên. Việc ghi, lưu, lặp lại đó là những gì bạn làm khi sử dụng phần mềm này.

2. Tính năng của phần mềm Jitbit Macro Recorder

Jitbit Macro Recorder được hiểu là một công cụ ghi lại các thao tác trên máy tính, đây chính là chức năng cơ bản của công cụ này. Thay vì phải liên tục sử dụng chuột thì phần mềm đã thay đạn làm điều đó. Nó ghi lại các thao tác của bạn trên máy tính một cách dứt khoát và mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy chúng tôi mới nhận xét nó thích hợp cho cả những game thủ chuyên nghiệp.

Tính năng của phần mềm Jitbit Macro Recorder
Tính năng của phần mềm Jitbit Macro Recorder

“Đa năng” chính là cụm từ có thể bao quát nhất về phần mềm Jitbit Macro Recorder. Thay vì những gì chúng ta thường thấy, là một công cụ chuyên về một vài chức năng nào đó. Thì phần mềm này đã thay đổi suy nghĩ của chúng ta khi sử dụng.

2.1. Phần mềm ghi lại chính xác hành động của chuột và bàn phím

Người dùng sẽ không cần phải thực hiện nhiệm vụ lần 2, tất cả các sự kiện chuột và tổ hợp phím sẽ được phần mềm Jitbit Macro Recorder ghi lại và bạn có thể sử dụng Macro nó bất cứ lúc nào cần thiết.

Phần mềm ghi lại chính xác hành động của chuột và bàn phím
Phần mềm ghi lại chính xác hành động của chuột và bàn phím

Tất cả những thao tác mà bạn trước giờ phải lặp lại nhiều lần, thì bây giờ bạn có thể vứt bỏ chúng nó đi. Hãy trải nghiệm nó với Jitbit Macro Recorder – nhanh chóng – tiết kiệm thời gian – phát lại với số lần vô hạn.

Macro Recorder Có khả năng thực hiện lưu vào đĩa dưới dạng Macro Các tổ hợp phím và hoạt động trượt đã ghi. Chúng được mở rộng bằng các lệnh tùy chỉnh, thật là tiện lợi cho chúng ta khi ghi lại các thao tác cơ bản với máy tính, đã được phần mềm Macro Recorder hỗ trợ. Từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bạn.

2.2. Giao diện có nhiều ưu điểm nổi bật giúp người dùng dễ sử dụng 

Hệ thống giao diện không quá cầu kỳ cùng cách làm việc logic, liên kết thông minh giúp những công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với đó có tiết kiệm cả công sức và thời gian.

Giao diện của Macro Recorder
Giao diện của Macro Recorder

Giao diện thân thiện với người dùng chắc hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại phần mềm Jitbit Macro Recorder một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đường nghiên cứu các chỉ dẫn sử dụng quá lâu. Hãy trải nghiệm thực tế nó, để có những nhận xét chính xác nhất một về phần mềm này.

Để sử dụng phần mềm này bạn chỉ cần nhấn chuột vào nút key và hệ thống sẽ tự động bắt đầu quá trình hình ghi lại màn hình. Với hàng loạt các tính năng vượt trội sáng tạo như thế, thì không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ việc download Jitbit Macro Recorder full version.

2.3. Jitbit Macro Recorder sở hữu tính năng tự động hóa máy tính để bàn 

Bạn không hề nghe nhầm đâu, đây chính là một trong những tính năng vô cùng nổi bật ở phần mềm Jitbit Macro Recorder. Như chúng tôi đã nói ở trên thì chức năng tự động hóa của công cụ này, thì mọi máy tính để bàn đều có thể sử dụng.

Khả năng tự động hóa của phần mềm này vô cùng mạnh mẽ đúng với tên gọi của nó. Làm cách nào để phần mềm này tự động hóa máy tính để bàn? Nó sẽ đặt máy tính của bác đó chế độ lái tự động bằng cách này nó thực hiện lặp đi lặp lại các tác vụ vô hạn.

Jitbit Macro Recorder sở hữu tính năng tự động hóa máy tính để bàn 
Jitbit Macro Recorder sở hữu tính năng tự động hóa máy tính để bàn

2.4. Phần mềm Jitbit Macro Recorder thông minh và linh hoạt 

Macro Recorder xem như là một máy ghi rõ vi mô hoạt động vô hạn. Nó rất linh hoạt trong việc bạn có thể chèn các câu lệnh tùy chỉnh vào macro, bổ sung logic vào macro, chỉnh sửa macro lập trình các cửa sổ của trình ghi một cách dễ dàng mà không cần ai hướng dẫn.

Phần mềm Jitbit Macro Recorder thông minh và linh hoạt 
Phần mềm Jitbit Macro Recorder thông minh và linh hoạt

Tiếp đến chúng tôi còn muốn giới thiệu đến các bạn trình biên dịch Excel. Chúng tôi rất tự hào về điều này ở phần mềm Jitbit Macro Recorder. Có thể thực hiện chuyển đổi phần mềm của bạn thành tệp Excel và nó có thể chạy trên mọi máy. Bên cạnh đó bạn hãy điều chỉnh tốc độ phát lại thay đổi của Macro, gỡ lỗi các Macro. Đến đây chắc hẳn các bạn cũng đang rất tò mò về cách tải Macro Recorder đúng không?

3. Download Jitbit Macro Recorder Full Crack Ver 2022 

Link tải Macro Recorder

4. Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder

Chúng ta không thể phủ định rằng, bộ não của chúng ta có thể kiểm soát và xử lý hết mọi hoạt động cũng như mọi công việc của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đảm nhận hết mọi thứ, cũng như ghi nhớ được các công việc.

Vì vậy mới cần đến sự giúp đỡ của máy móc và công nghệ kỹ thuật. Do đó phần mềm Jitbit Macro Recorder đã ra đời giúp cho người dùng hoàn thành công việc của mình một cách có trình tự. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về các bước tải Macro Recorder này nhé.

Hướng dẫn chi tiết Macro Recorder
Hướng dẫn chi tiết Macro Recorder
  • Bước 1: Sau khi download Jitbit Macro Recorder crack xong hãy dùng phần mềm WinRAR để giải nén.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn mở file cài đặt như bình thường. Rồi chọn nút lệnh “Next” -> lúc này tại giao diện mới hãy chọn “Next” tiếp.
Bước 2: Nhấn nút lệnh “Next” để sang giao diện mới
Bước 2: Nhấn nút lệnh “Next” để sang giao diện mới
  • Bước 3: Sau khi bạn nhấn “Next” thì giao diện màn hình sẽ hiện ra nút lệnh “Install” -> sau đó lại ấn “Finish”
Bước 3: Nhấn chọn Finish
Bước 3: Nhấn chọn Finish
  • Bước 4: Trong lần mở đầu tiên, phần mềm Jitbit Macro Recorder Crack sẽ theo yêu cầu người dùng nhập thông tin đăng ký. Tiếp đến hãy nhập thông tin vào bảng thông tin rồi bấm nút Register.
Bước 4: Hoàn thành xong việc cài đặt
Bước 4: Hoàn thành xong việc cài đặt

>>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm Jitbit Macro Recorder full crack

 

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong phần mềm tải Macro Recorder về thông tin của Macro cũng như các tính năng nổi bật của phần mềm này. Soft Folder hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể sử dụng nhuần nhuyễn Macro Recorder.

Latest articles

Xem kho phần mềm