Download Office 2019 Microsoft #Trọn #Đời | Update 2022

Hồng Phong

31/10/2021

Share

Bật mí cách tải và cài đặt Office 2019 full crack

Office 2019 đã ra đời tính đến thời điểm hiện tại là tròn 3 năm. Đây là bộ công cụ bao gồm những ứng dụng vô cùng quen thuộc như Word, Excel, Powerpoint và Outlook. Đã có không ít các câu hỏi liên quan tới vấn đề cài đặt Office 2019. Ở bài viết này, Softfolder sẽ chia sẻ tải Microsoft Office 2019 miễn phí 100% cho bạn đọc.

Bật mí cách tải và cài đặt Office 2019 full crack
Bật mí cách tải và cài đặt Office 2019 full crack

1. Office 2019 Microsoft là gì? 

Office 2019 Microsoft tương tự như các bản Office còn lại. Đây là bộ công cụ cung cấp các ứng dụng cần thiết như Word được dùng để đánh văn bản, Powerpoint dùng để trình chiếu, Outlook để quản lý mail,… Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng với các tính năng cần thiết khác dành cho đội ngũ dân văn phòng khi download Office 2019 Microsoft.

Office 2019 được cho ra mắt lần đầu vào ngày 24/9/2018 tại Mỹ. Có tổng cộng 2 phiên bản khác xuất hiện sau đó bao gồm: Volume-licensed và Office for Mac. Theo thống kê, Office 2019 hỗ trợ tới tận 102 ngôn ngữ khác nhau. Được sử dụng trên nhiều nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất.

2. Những ưu điểm vượt trội của Office 2019

Office 2019 ra đời mang theo rất nhiều những ưu điểm nổi bật so với các phiên bản đã xuất hiện trước đó. Một số tính năng tuyệt vời khi tải Microsoft Office 2019 miễn phí phải kể đến như:

 • Đồ họa vecto mở rộng: Office 2019 pro plus đã mở ra cơ hội cho người dùng trong việc thay đổi định dạng các biểu tượng Word, Excel, Powerpoint,… Tức là bạn có thể di chuyển, thay đổi màu sắc, kích thước nhưng chất lượng trong quá trình sử dụng vẫn được giữ nguyên.
 • Hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ: Điểm cộng ở Office 2019 nằm ở việc hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ. Bạn có thể thực hiện dịch một tài liệu cực dài sang tiếng Việt nếu như ngôn ngữ đó nằm trong hệ thống ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Office 2019.
 • Nâng cấp các phiên bản Word, Excel, Powerpoint: Ở hệ thống 3 phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong các bộ Office là Word, Excel, Powerpoint đều được cải thiện lên tầm cao mới. Giả sử với Word là tính năng Focus – tăng năng suất làm việc. Hay với Powerpoint là các thao tác đa dạng cùng mô hình 2D, 3D,…

Bên cạnh đó, phiên bản Office 2019 còn đem đến rất nhiều các tính năng nổi bật khác nữa. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

3. Các yêu cầu về hệ thống và lưu ý khi tải phần mềm

Office 2019 là phiên bản nặng hơn so với các bản trước đó. Dẫu vậy những yêu cầu về hệ thống cấu hình máy vẫn là không quá khó để đáp ứng khi download Office 2019 Microsoft cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10, macOS với các phiên bản mới nhất.
 • CPU: Bộ xử lý Intel, AMD 2 lõi, tối thiểu là 1.6GHz.
 • Bộ nhớ trong: Ram 4GB.
 • Màn hình hiển thị: Màn hình cần đạt độ phân giải tối thiểu là 1280×768.
 • Bộ nhớ ngoài: Tối thiểu 5Gb còn trống.

Bên cạnh những yêu cầu về hệ thống thì người dùng cũng cần quan tâm tới những chú ý như sau khi tải Office 2019 miễn phí:

 • File key và file crack sẽ bị mất nếu như máy tính của bạn đang chạy các phần mềm diệt virus, tường lửa,… Vì vậy hãy đảm bảo tắt toàn bộ các phần mềm tương tự như vậy khi tiến hành tải và cài đặt.
 • Trong quá trình cài đặt lưu ý ngắt kết nối mạng đến thiết bị.
 • Khuyến cáo chạy các file crack hay file key bằng quyền administrator.

4. Hướng dẫn tải Microsoft Office 2019 miễn phí và cài đặt

Link download Office 2019 official gg drive

GOOGLE DRIVE

Trên đây là link tải bộ Office 2019. Lưu ý để giải nén các tệp cần mật khẩu. Mật khẩu giải nén đã có hướng dẫn cách lấy trong link tải.

Chi tiết các bước tải Microsoft Office 2019 miễn phí và cài đặt như sau:

Bước 1: Tải bộ Office 2019 miễn phí theo các đường link phía trên. Tải xong tiến hành giải nén và chạy file Setup. Lưu ý click chuột phải vào file Setup chọn Run as administrator.

Khởi chạy file Setup
Khởi chạy file Setup

Bước 2: Sau khi chạy file Setup, chương trình sẽ đưa ra 2 tùy chọn để bạn lựa chọn. Một là tải toàn bộ các công cụ có trong Office 2019. Hai là bạn chỉ tải những ứng dụng cần thiết với mình trong quá trình sử dụng. Nếu tải full chọn Install now. Còn nếu muốn lựa chọn từng ứng dụng một thì chọn Customize.

Bước 3: Chương trình sẽ hiện ra danh sách các công cụ có mặt trong bộ Office 2019. Bạn cần tải phần nào thì tích chọn vào mục đó. Chọn xong ấn vào Install để tiến hành cài đặt. Nếu đồng ý cài đặt chọn OK để tiếp tục.

Chọn công cụ cần tải
Chọn công cụ cần tải

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng vài phút tùy vào cấu hình máy. Thông thường sẽ là từ 8 -10 phút.

Đợi quá trình tải hoàn tất
Đợi quá trình tải hoàn tất

Với 4 bước trên đây là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt Office 2019. Tuy nhiên để có thể sử dụng bộ công cụ này vĩnh viễn thì cần tiến hành Active hay còn gọi là crack phần mềm.

5. Crack Office 2019 bằng AIO tools

Các bước crack Office 2019 bằng AIO tools như sau:

 • Bước 1: Download Office 2019 Microsoft theo đường link: TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Sau khi tải Office 2019 chính thức thì tiến hành giải nén như bình thường. Tìm đến file Active AIO tools và chạy file này bằng quyền Administrator. Lưu ý buộc phải chạy bằng quyền Administrator. Nếu bạn chỉ khởi động bằng cách click đúp chuột thông thường thì quá trình crack sẽ bị lỗi.
Chạy file active AIO tools
Chạy file active AIO tools
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị bảng như hình dưới. Tiến hành Convert bằng cách ấn phím L như trong hướng dẫn.
Nhấn phím L để convert
Nhấn phím L để convert
 • Bước 4: Chọn phím 4 để tiếp tục convert Office 2019.
Nhấn chọn phím 4
Nhấn chọn phím 4
 • Bước 5: Nhấn phím 1 để hoàn thành quá trình Convert.
Nhấn phím 1 kết thúc Convert
Nhấn phím 1 kết thúc Convert
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành quá trình Convert sẽ bắt đầu Active Office 2019. Nhấn phím O như hướng dẫn bên dưới để Active.
Tiến hành Active nhấn phím O
Tiến hành Active nhấn phím O
 • Bước 7: Chọn phím 1 để tiến hành kích hoạt Windows và Office.
Kích hoạt Office nhấn phím 1
Kích hoạt Office nhấn phím 1
 • Bước 8: Chọn tiếp tục kích hoạt bằng cách nhấn phím T.
Nhấn T tiếp tục kích hoạt
Nhấn T tiếp tục kích hoạt
 • Bước 9: Quá trình kích hoạt sẽ tiếp tục diễn ra trong khoảng vài giây. Kết thúc thao tác này bạn nhấm chọn phím 1.
Nhấn phím 1 kết thúc thao tác
Nhấn phím 1 kết thúc thao tác
 • Bước 10: Nếu bạn đọc chỉ dừng lại ở những bước trên thì bản Office 2019 này chỉ được sử dụng trong 180 ngày. Do vậy để kích hoạt trọn đời thì tiếp tục chọn phím 4. Đây tác vụ để gia hạn kích hoạt.
Nhấn phím 4 để gia hạn kích hoạt
Nhấn phím 4 để gia hạn kích hoạt
 • Bước 11: Lựa chọn phím bất kỳ trên bàn phím để tiếp tục.
Nhấn phím bất kỳ để gia hạn
Nhấn phím bất kỳ để gia hạn
 • Bước 12: Quá trình kích hoạt trọn đời đã thành công. Bạn ấn phím 8 để thoát.
Bấm phím 8 kết thúc quá trình gia hạn
Bấm phím 8 kết thúc quá trình gia hạn

Vậy là với 12 bước trên đây bạn đọc đã thành công trong việc crack bộ công cụ Office 2019 bằng AIO tools.

6. Crack Office 2019 bằng KMSpico

Để crack Office 2019 bằng KMSpico thì bạn đọc thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tải Microsoft Office 2019 miễn phí theo đường link: Link tải KMSpico TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Mở file nén KMSpico vừa tải về và tiến hành giải nén.
 • Bước 3: Mở file KMSpico sau khi giải nén. Bạn có thể chạy nó theo đường dẫn giải nén lúc trước hoặc tìm trên thanh công cụ windows.
Tìm công cụ KMSpico vừa giải nén
Tìm công cụ KMSpico vừa giải nén
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiện lên cửa số KMS GUI ELDI. Bạn nhấn chọn vào nút đỏ ở phía dưới bên tay trái để tiến hành Active. Quá trình Active này diễn ra khá nhanh nên đừng vội mở sang trang khác nhé!
Nhấn nút đỏ để tiến hành Active
Nhấn nút đỏ để tiến hành Active

Vậy là với 4 bước đơn giản trên đây bạn cũng đã có thể tải Office 2019 chính thức thành công. So với cách crack bằng AIO tools thì KMSpico đơn giản hơn khá nhiều. Dẫu vậy hiệu quả của cả 2 là như nhau.

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2019 đã test 100%

 

Chi tiết về cách tải Microsoft Office 2019 miễn phí được softfloder.com cung cấp đầy đủ trên đây. Bạn đọc hãy tuân thủ theo các lưu ý và tiến hành cài đặt từng bước như chúng tôi hướng dẫn là đảm bảo 100% thành công.

Latest articles

Xem kho phần mềm