Hướng dẫn cài phần mềm dự toán G8 chi tiết từ A – Z #2022

Hồng Phong

05/11/2021

Share

Phần mềm dự toán G8 là gì?

Tải phần mềm dự toán G8 miễn phí đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội trong thời điểm này. Đây là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân trong việc hạch toán ngân sách, chuẩn bị lên phương án… Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần miễn phí về máy tính.

Phần mềm dự toán G8 là gì?
Phần mềm dự toán G8 là gì?

1. Khái niệm phần mềm dự toán G8 là gì?

Phần mềm dự toán G8 miễn phí được biết đến là cái tên số 1 được các doanh nghiệp từ lớn, vừa và nhỏ sử dụng phổ biến, bên cạnh đó là các cá nhân, tổ chức công ty cũng sử dụng rất nhiều. Đây là phần mềm được xây dựng dựa trên nguồn cơ sở dữ liệu, toàn bộ hệ thống định mức chi phí, kết hợp các đơn giá thu – chi của tổ chức trong một khoảng thời gian quy định.

Tải phần mềm G8 miễn phí cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn điều chỉnh được đơn giá vận chuyển, lương nhân viên, mức chi phí nhiên liệu, thống kê hàng ngày mà bạn phải bỏ ra. Như vậy nói về công dụng cũng như chức năng thì nó thực hiện rất hoàn hảo. Đặc biệt giải quyết được bài toán tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức người, rút ngắn thao tác, giảm thiểu rủi ro, tránh các phát sinh không mong muốn trong vận hành sản xuất.

Nếu như quý vị các bạn đang là một doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hàng ngày phải xử lý với khối lượng công việc kinh doanh lớn thì chắc chắn chắn phần mềm G8 sẽ là lựa chọn số 1. Phần mềm này có dạng trả phí và miễn phí. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy đưa ra lựa chọn thật phù hợp nhất nhé!

Ưu điểm phần mềm G8
Ưu điểm phần mềm G8

2. Ưu điểm và các tính năng có tại phần mềm G8

Dự toán G8 sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, cho phép người dùng có các lựa chọn đa dạng, phong phú nhất. So với mặt bằng chung của các phần mềm dự toán khác thì G8 luôn chiếm một vị thế vượt trội hơn hẳn. Về độ chính xác trong công việc với các thuật toán, độ hiệu quả khi giải quyết khối lượng công việc lớn, hỗ trợ người dùng nhiều tiện ích…

Tìm hiểu một số tính năng cơ bản được người dùng thường xuyên vận hành tại phần mềm dự toán G8 như sau:

2.1. Cập nhật, update các chỉ số thường xuyên

Nhắc đến ưu điểm nổi bật và cũng là tính năng của dự toán G8 thì việc cập nhật, update các chỉ số thường xuyên luôn giúp cho người dùng có được trạng thái công việc ổn định nhất. Tất cả các đơn giá, định mức hay nghị định, thông tư… sẽ giúp người quản lý dễ nắm bắt và đề xuất hướng đi cụ thể.

Nói cách khác phần mềm này cho bạn biết được tất cả những thông tin mới nhất về tình hình thị trường. Từ đó dễ dàng đưa ra hướng đi, hạch toán hiệu quả.

2.2. Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Dù bạn là một người mới sử dụng, mới tiếp cận với phần mềm G8 thì cũng sẽ dễ dàng làm quen với giao diện của nó. Nổi bật với cách thiết kế tối giản nhưng không đơn điệu, đầy đủ các chức năng, logic, khoa học. Chỉ cần 10 đến 15 phút để bạn làm quen, học thuộc các chức năng cơ bản mà phần mềm đang có.

Toàn bộ cơ sở dữ liệu bạn nhập vào phần mềm đều được hiển thị, tinh chỉnh, thêm bớt, cắt ghép hiệu ứng dễ dàng. Nhà cung cấp luôn đề cao tính trực quan và thực tế của phần mềm. Vì vậy nó phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Các tính năng phần mềm G8
Các tính năng phần mềm G8

2.3. Tính năng tiện ích khác

Các tác vụ văn phòng như Microsoft Excel cũng dễ dàng được xuất vào phần mềm dự toán G8 với rất nhiều công thức, định dạng phù hợp khác nhau. Ngược lại khi người dùng xuất sang file Excel thì vẫn được giữ nguyên định dạng, các công thức của từng sheet vẫn được liên kết chặt chẽ với nhau như ban đầu.

Phần mềm hỗ trợ người dùng lập công trình, công thức tính dự toán, phân tích vật tư, nhân công, máy móc… Trong quá trình vận hành tác vụ chỉnh sửa, thêm bớt nếu như có sự thay đổi cũng được thực hiện dễ dàng.

Phần mềm G8 này cũng có khả năng lấy bất cứ một tiên lượng dự toán bất kỳ từ một dự án khác để làm tiền đề phân tích trên bảng tính Excel.

Trong một công trình có rất nhiều hạng mục vật tư khác nhau, vì vậy đơn vị tính đi theo cũng khác. Nếu như để chúng phân tách ra, áp dụng nhiều công thức thì rất phức tạp. Nhưng G8 sẽ giúp bạn thống nhất và liên kết chúng lại, quy định từng hạng mục, công thức tính khác nhau. Như vậy bạn sẽ không cần phải mất công tách chúng ra thành nhiều file mà chỉ cần để chung 1 file tổng hợp.

Phần mềm dự toán G8 tích hợp nhiều cách chiết tính, phù hợp với nhiều đặc thù công việc khác nhau, tính chất thầu của từng dự án.

Phần mềm còn có tính năng thẩm định được các sai lệch của dự án, từ đó đưa ra phương án khắc phục cho người quản lý nhanh chóng.

Phần mềm hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành windows 7 trở lên, vì vậy người dùng sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

3. Tải phần mềm dự toán G8 miễn phí

MEGA: https://mega.nz/file/xpMgBTAQ#cNTFh_PDwFbQROPTzj4Mijb4dOqlSBCU93HYOEnWdW0

4. Hướng dẫn cài phần mềm dự toán G8

Như chúng ta đều biết download phần mềm G8 là phần mềm thương mại có mất phí. Nhà cung ứng họ dựa trên cơ sở dữ liệu, dựa trên những mục đích công việc để phục vụ cho người dùng. Nếu như muốn sử dụng bạn phải mua key bản quyền của nhà sản xuất. Nhưng không phải ai cũng biết cách download phần mềm dự toán G8 miễn phí.

Dưới đây là toàn bộ những bước hướng dẫn mà chúng tôi giúp bạn cài đặt phần mềm một cách dễ dàng nhất:

Bước 1: Lấy link tải phần mềm dự toán G8 mới nhất tại mục 3 của Soft Folder, sau đó thực hiện tải về máy tính. Chọn vào file có tên caidat.exe, sau đó cài đặt với quyền admin, chọn Next.

Hình 1: Tải phần mềm G8
Hình 1: Tải phần mềm G8

Bước 2: Giải nén file sau khi tải về.

Hình 2: Giải nén file
Hình 2: Giải nén file

Bước 3: Nhập tên người dùng, bạn có thể điền tên bất kỳ, chọn Next để tiếp tục thao tác.

Hình 3: Nhập tên người dùng
Hình 3: Nhập tên người dùng

Bước 4: Bấm chọn Next để đến với thao tác tiếp theo.

Hình 4: Bấm chọn Next
Hình 4: Bấm chọn Next

Bước 5: Quá trình cài đặt đang diễn ra.

Hình 5: Cài đặt phần mềm đang diễn ra
Hình 5: Cài đặt phần mềm đang diễn ra

Bước 6: Chọn Finish để kết thúc. Quá trình cài đặt thành công

Hình 6: Cài đặt thành công
Hình 6: Cài đặt thành công

Như vậy bạn đã kết thúc quá trình cài đặt phần mềm dự toán G8 thành công. Khởi chạy phần mềm lên nó sẽ hiện cửa sổ đưa bạn đến cài đặt phiên bản mới nhất. Khi này bạn hãy tiến hàng làm theo các bước để quá trình cài đặt diễn ra thành công.

Tuy nhiên có một lưu ý mà chúng tôi muốn bạn nắm được là trước khi cài đặt phần mềm G8 này bạn phải tắt bỏ kết nối internet. Bên cạnh đó tường lửa, trình diệt virus của windows cũng cần phải được vô hiệu hóa để không gặp lỗi trong quá trình cài đặt.

Nhìn chung phần mềm G8 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất mà quý vị các bạn nên sử dụng để tối ưu, lên kế hoạch phục vụ công trình dự án. Trên thị trường phần mềm có khá nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm tuy nhiên địa chỉ softfolder.com vẫn luôn được nhiều khách hàng tìm đến.

Bạn có thể thể tham khảo nhiều sản phẩm phần mềm khác để ứng dụng linh hoạt trong công việc hằng ngày. Tiết kiệm được sức người, tiết kiệm được nhân công, thời gian, bên cạnh đó là tăng hiệu quả công việc, đảm bảo độ chính xác cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm dự toán G8 Full mới nhất

 

>>>Có thể bạn quan tâm<<<

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về tải phần mềm dự toán G8 miễn phí. Thông qua qua những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý vị các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn, áp dụng vào dây chuyền sản xuất cho đơn vị. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết.

Latest articles

Xem kho phần mềm