Tải phần mềm Photoshop CC 2021 full vĩnh viễn – Đã test THÀNH CÔNG 100%

Seo Ngọc Ánh

01/10/2021

Share

Download PTS CC 2021 Full Crack

Adobe Photoshop CC chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều dân thiết kế. Với phiên bản 2021 hiện nay, nhà sản xuất đã cải tiến nhiều tính năng nổi bật giúp việc thiết kế trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Tải phần mềm Photoshop CC 2021 có gì đặc biệt? Bài viết sau đây, SoftFolder sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Tìm hiểu về phần mềm Photoshop CC 2021

Với những ai chưa biết thì phần mềm Photoshop CC 2021 là một công cụ được cả những dân chuyên hay không chuyên sử dụng để thiết kế đồ họa. Đây là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng tạo ra một bản thiết kế Banner, Logo, hoặc đơn giản là chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp.

Với phiên bản 2021 vừa ra mắt ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành đã tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt hơn. Cho phép người sử dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tối ưu hơn. Không những thế, việc trang bị bộ xử lý RAW, thiết kế hình ảnh sinh động 3D được rất nhiều người dùng mà đặc biệt là giới thiết kế đồ họa tin dùng.

Download PTS CC 2021 Full Crack
Download PTS CC 2021 Full Crack

2. Những tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop  mới nhất  2021

2.1. Tính năng Sky Replacement

Gần đây, hãng công nghệ Adobe đã cho hé lộ một vài thông tin liên quan đến tính năng Sky Replacement. Tính năng này được dự đoán là sẽ xuất hiện trên phiên bản 2021 của phần mềm Adobe Photoshop CC.

Tính năng này sẽ cho phép người dùng sử dụng cảnh bầu trời khác để thay thế vào một bức hình mà bạn lựa chọn. Tất nhiên là bạn có thể chọn cảnh trời mà bạn tự chụp hoặc tải về từ các nguồn khác nhau để tạo nên bức tranh sống động. Dựa vào công nghệ AI và Machine Learning, phần mềm sẽ thay đổi cảnh trời một cách vô cùng đơn giản.

2.2. Tính năng Select and Mask

Tính năng Select and Mask
Tính năng Select and Mask

 

Việc chọn tách đối tượng trong bức ảnh sẽ rất khó khăn nếu như người dùng muốn tách phần tóc, lông ra khỏi bức ảnh. Thế nhưng, tính năng Select and Mask cho phép người dùng sử dụng sức mạnh của công nghệ AI để tinh chỉnh, tách đối tượng một cách chi tiết chỉ với một cú click chuột.

2.3. Tính năng Neural Filters

Tính năng này giúp người dùng thực hiện các thao tác như thay đổi biểu cảm, ánh mắt, độ tuổi thực hoặc tư thế, khuôn mặt của đối tượng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các thanh trượt để tùy chỉnh đối tượng như ý muốn.

Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh chân dung bằng công nghệ AI, tính năng Neural Filters của phần mềm Photoshop CC 2021 cũng cho phép người dùng sửa chữa những bức ảnh bị hỏng vô cùng hiệu quả.

2.4. Tính năng Pattern Preview

Tính năng Pattern Preview
Tính năng Pattern Preview

 

Phiên bản 2021 của phần mềm Adobe Photoshop CC nổi bật với tính năng Pattern Preview. Đây là chế độ xem rất đáng được mong chờ, người dùng có thể xem tài liệu qua dạng Pattern (họa tiết, hoa văn). Nhờ công cụ này mà việc tạo và chỉnh sửa các dạng hình ảnh đang di chuyển sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Để có thể dùng được công cụ này, bạn hãy chọn vào View → Pattern Preview. Lúc này, bạn chỉ cần điều chỉnh kích thước, thay đổi hình dạng như mong muốn.

2.5. Tính năng Live Shapes

Ở phiên bản 2021, bạn có thể tạo và chỉnh sửa tự động các hình dạng trên Canvas một cách trực tiếp với nhiều công cụ điều khiển mới được cải tiến. Bạn có thể trải nghiệm ngay các công cụ mới tại phần mềm Photoshop CC 2021 như sau:

  • Vào thanh công cụ, công cụ tạo hình tam giác sẽ được xếp trên nhóm “Công cụ hình dạng”.
  • Những thanh công cụ điều khiển khác trên Canvas cũng mới được thêm vào để người dùng có thể điều chỉnh định dạng, thay đổi kích thước. Tạo ra hình tam giác, hình chữ nhật, hoặc các hình đa giác khác,…
  • Xoay chỉnh các hình dạng có trong bảng thuộc tính.
  • Ngoài ra, còn rất nhiều cải tiến đối với công cụ đa giác, công cụ đường thẳng,…

3. Download PTS CC 2021 Full Crack

Để cài đặt phần mềm này vào thiết bị của bạn, SoftFolder giới thiệu đến người dùng hai cách để tải Photoshop CC phiên bản 2021. Cụ thể như sau:

3.1. Tải phần mềm Photoshop 2021 – Google Drive

Nhấp vào để cài đặt → Google Drive

3.2. Download PTS CC 2021 Full Crack – Fshare

Nhấp vào để cài đặt → Fshare

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 vĩnh viễn

Cài đặt Photoshop CC 2021 với các bước vô cùng đơn giản. Đảm bảo thành công 100%. Bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khi đã download xong, người dùng hãy giải nén file vừa tải về bằng winRAR để tiến hành cài đặt.

Bước 1 cài đặt Photoshop CC 2021
Bước 1 cài đặt Photoshop CC 2021

Bước 2: Để cài đặt File, bạn nhấp chọn vào “Run as Administrator”.

Bước cài đặt thứ 2
Bước cài đặt thứ 2

 

Bước 3: Nhấn chọn “OK”

Nhấp chọn OK
Nhấp chọn OK

 

Bước 4: Chọn vào Install để cài đặt phần mềm.

Chọn Install
Chọn Install

 

Bước 5: Tiếp đến, chọn vào “Continue”

Chọn Continue
Chọn Continue

 

Bước 6: Chờ đợi phần mềm cài đặt hoàn tất.

Hoàn tất cài đặt và trải nghiệm phần mềm
Hoàn tất cài đặt và trải nghiệm phần mềm

 

=> Tham khảo video hướng dẫn cài đặt Photoshop 2021: 

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn về tải phần mềm Photoshop CC 2021 và những tính năng ưu việt mà công cụ này mang lại. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm thiết kế chuyên nghiệp này. Chúc bạn một ngày tốt lành!

NGUỒN: SOFT FOLDER (Kho phần mềm,Công nghệ,Thủ thuật Internet)

Latest articles

Xem kho phần mềm