Tải phần mềm SPSS 16.0 miễn phí + Video hướng dẫn cài đặt

Hồng Phong

06/11/2021

Share

Giới thiệu chung về SPSS 16

Nếu như bạn là người làm việc chủ yếu trên máy tính, thao tác chủ yếu với các phần mềm để thống kê và phân tích các số liệu thì chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với – SPSS đúng không? Đây được coi là phần mềm cứu cánh rất nhiều người trong công việc, khi mà phải nghiên cứu các rất nhiều các số liệu. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu cách tải phần mềm SPSS 16 vĩnh viễn cùng với đó tìm hiểu cách cài đặt phần mềm này như thế nào?

1. Giới thiệu chung về SPSS 16

SPSS được biết đến để sử dụng rộng rãi để phân tích thống kê trong khoa học xã hội. Phần mềm cũng được các nhà nghiên cứu thị trường, các công ty khảo sát, các nhà nghiên cứu giáo dục, các tổ chức tiếp thị, chính phủ, các nhà nghiên cứu y tế, khai thác dữ liệu cùng nhiều ngành khác.

Đi qua rất nhiều năm phát triển, hiện nay SPSS  thuộc sở hữu của tập đoàn IBM đã ra mắt phiên bản 22. Tải SPSS 16 full crack vẫn đang là một phiên bản vô cùng phổ biến và được sử dụng rất nhiều. Đây cũng là phiên bản được đa số các trung tâm giảng dạy và trường học sử dụng

SPSS 16 là phiên bản đánh dấu rất nhiều sự cải tiến cổ phần mềm phân tích số liệu nổi tiếng. Mặc dù đã được phát hành rất nhiều năm nhưng hiện nay SPSS bản 16 vẫn thu hút được số lượng lớn người dùng sử dụng.

Giới thiệu chung về SPSS 16
Giới thiệu chung về SPSS 16

Statistical Package for the Social Sciences là tên chính của phần mềm SPSS 16. Đây là một chương trình máy tính phục vụ công tác phân tích thống kê và được sử dụng phổ biến. SPSS có giao diện khá thân thiện với người dùng dễ sử dụng bởi sử dụng chủ yếu các thao tác Kích chuột dựa trên các thanh công cụ mà rất ít khi dùng nút lệnh.

Cài đặt trên máy tính là công đoạn đầu tiên trong việc sử dụng phần mềm SPSS 16 này trong công tác phân tích, thống kê khi nghiên cứu. Tuy nhiên với một số lý do hạn chế về công nghệ, mà công đoạn cài đặt phần mềm đã làm khó một số người dùng. Nhưng các tính năng của phần mềm này thì chẳng thể nào phủ nhận được.

2. Các tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 16

Download SPSS 16 full version để phân tích dữ liệu, thống kê dữ liệu,…..Phần mềm này được sử dụng rất nhiều phù hợp với đa số khách hàng từ sinh viên, học sinh, giáo viên, văn phòng, doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt ai thường xuyên nghiên cứu phân tích số liệu, thì sẽ không thể nào thiếu phần mềm.

 Download SPSS 16 full crack với nhiều tính năng chuyên nghiệp và độc quyền, nhiều người dùng tự hỏi tại sao nó lại có thể hiệu quả và mượt mà được như vậy? Để có câu trả lời thuyết phục nhất, thì hãy cùng tôi tìm hiểu từng tính năng nổi bật của phần mềm này.

2.1. Sở hữu giao diện thân thiện

Việc đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy rõ nhất chính là giao diện của phần mềm này. SPSS 16 có giao diện vô cùng gần gũi và thân thiện với người dùng, có các thanh công cụ được bố trí logic, dễ nhìn. Nhờ các biểu tượng và ký hiệu trên đó, ta có thể dễ dàng nhận ra tính năng và sử dụng nó sao cho đúng.

Nhìn sơ qua, ta sẽ thấy SPSS 16.0 giống với Excel của Microsoft. Tuy nhiên, nó lại không dùng nhiều lệnh như của Excel. Mà SPSS chỉ cần thao tác chuột là đã sử dụng được phần mềm SPSS 16 full crack vĩnh viễn. Cho nên, người có chuyên môn và kỹ thuật cao hay thấp cũng đều có thể tiếp cận và sử dụng.

2.2. Mang đến tính năng phân tích chính xác tuyệt đối

Phần mềm SPSS 16 được biết đến chủ yếu với tính năng phân tích các tham số, biểu đồ có tính phức tạp và độ khó cao. Các hàm khó như hàm chuỗi, ngày tháng, khi mà hàm số chuẩn xác thì vấn đề sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Phần mềm này sẽ được áp dụng phổ biến cho việc làm luận văn tốt nghiệp, luận văn cao học. Đặc biệt là sử dụng trong các ngành nghề đòi hỏi độ chính xác khi phân tích rất cao như: Điều tra xã hội học, y học, tội phạm học, sinh học, kinh doanh và tâm lý học.

2.3. Những chức năng nổi bật khác 

Ngoài một số các tính năng kể trên, download SPSS16 free cũng đem lại một số các tính năng khác. Đầu tiên có thể kể đến việc tạo ra một bảng và một biểu đồ bất kì. Có nhiều mẫu và bố cục của bảng, biểu đồ mà các bạn có thể tìm thấy ngay tại phần mềm này. Mặc dù không phải là tính năng quá xuất sắc, nhưng nó cũng đã đáp ứng được mong muốn cơ bản.

Tiếp đến là SPSS 16.0 đã biến các quy tắc liên kết không gian trở nên mới lạ hơn. Chúng ta vẫn thường sử dụng không gian để xây dựng các dữ liệu và phần  mềm đã có kế hoạch hay ho hơn nhiều. Họ sẽ dùng thông tín lập bản đồ địa lý để thiết kế mô hình chuỗi thời gian.

Có thể nói SPSS 16 đã được rất nhiều người tin dung. Tuy nhiên để có thể sử dụng phần mềm này thì việc tải và cài đặt trên máy tính cũng khiến một số bạn cảm thấy bỡ ngỡ và khó thực hiện được. Do đó, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trên máy tính để các bạn có cái nhìn khái quát hơn trong công đoạn này nhé.

3. Link tải phần mềm SPSS 16 vĩnh viễn

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn tải SPSS 16 full crack & cài đặt phần mềm SPSS 16.0

Có một số người mới sử dụng có lẽ sẽ cảm thấy có nhiều khó khăn trong việc cài đặt phần mềm SPSS 16. Vậy cùng thực hiện theo các bước dưới đây để có thể cài đặt phần mềm này một cách nhanh nhất nha.

  • Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải SPSS 16 full crack. Sẽ tùy theo cấu hình máy tính của bạn dùng là hệ điều hành 32bit hay 64bit, để có thể tải version về cho phù hợp nhất.
Tải SPSS 16 về máy
Tải SPSS 16 về máy
  • Bước 2: Sau khi bạn tải về, thfi hãy tiến hành giải nén file bằng cách nhấn chuột phải vào tệp và chọn mục “Extract Here” thì bạn sẽ được một thư mục tương ứng.
Bước 2: Tiến hành giải nén file
Bước 2: Tiến hành giải nén file
  • Bước 3: Lúc này tại giao diện của màn hình, bạn hãy vào thư mục mà ở bước 2 đã vừa giải nén. Các bạn hãy nhấp đúp chuột chạy file SPSS_Statistics_22_win64 để cài đặt chương trình. Tuy nhiên cài đặt phần mềm luôn phải ngắt kết nối internet nhé.
Bước 3: Giải nén file vừa tải
Bước 3: Giải nén file vừa tải
  • Bước 4: Tại đây, sau khi phần mềm đã tự động giải nén, các bạn nhấn thực hiện các thao tác cài đặt SPSS 16. Tiếp đến bạn nhấn “Next” rồi lựa chọn mặc định.
  • Bước 5: Tiếp theo bạn lựa chọn “I accept the terms in the license agreement” và nhấn Next. Rồi lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng -> rồi lại nhấn nút lệnh “Next”.
  • Bước 6: Sau khi nhấn Next để chấp nhận lựa chọn cài đặt phần mềm SPSS theo đường dẫn rồi nhấn “Install” và nhấn Ok để kết thúc tiến trình cài đặt SPSS 16 trên máy tính.
Bước 6: Hoàn thành việc cài đặt phần mềm SPSS
Bước 6: Hoàn thành việc cài đặt phần mềm SPSS

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 16, 20, 26 cụ thể cho Windows và MAC

 

>>>Cùng chủ đề<<<

Như vậy, là tôi sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin chính về cách tải phần mềm SPSS 16 vĩnh viễn cũng như các tính năng mà phần mềm SPSS 16 mang đến cho người dùng. Soft Folder hy vọng các bước hướng dẫn trên đây, đã giúp bạn cài đặt thành công phần mềm này.

Latest articles

Xem kho phần mềm