​​Hướng dẫn tải phần mềm SPSS 26 miễn phí | Full Active 100%

Hồng Phong

06/11/2021

Share

Phần mềm SPSS 26 là gì?

Trong cuộc sống hiện đại tiên tiến 4.0, mọi công việc đều có sự hỗ trợ từ máy móc, công cụ thông minh giúp mọi người nhẹ nhàng hơn. Bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng cần phải thống kê và phân tích các số liệu. Chính vì vậy phần mềm SPSS 26 hỗ trợ trong việc xử lý các nhóm số liệu khó đã ra đời. Hãy cùng tìm hiểu cách tải phần mềm SPSS 26 miễn phí trong bài viết này nhé.

1. Phần mềm SPSS 26 là gì?

Download SPSS 26 for PC được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực khoa học xã hội hoặc các ngành nghề liên quan đến việc phân tích nhiều số liệu. Đây xem như công cụ hỗ trợ trong việc thống kê và phân tích theo các nhóm số liệu có tính chất logic cao. Phần mềm này hiện là phiên bản mới nhất với các tính năng vượt trội đã được cải tiến thân thiện hơn với người dùng.

Phần mềm SPSS 26 là gì?
Phần mềm SPSS 26 là gì?

Phiên bản spss 26.0 được đông đảo người dùng biết đến và tin tưởng sử dụng bởi tính chất gần gũi, dễ dàng thao tác, đáp ứng được tối ưu các yêu cầu của người dùng. Công cụ này giúp các bạn phân tích các nhóm số liệu phức tạp sang các dạng đồ thị chất lượng cao. Các bạn có thể dán các đồ thị này vào các phần mềm hỗ trợ văn phòng khác như Word, Excel hay Powerpoint.

2. Yêu cầu về cấu hình download SPSS 26 free

Để có thể cài đặt được phần mềm SPSS 26 cho máy tính, các bạn cần phải lưu ý các yêu cầu sau về cấu hình cần thiết. Nhưng các bạn đừng lo bởi đây là công cụ được phổ biến và sử dụng rộng rãi nên cấu hình cũng khá nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy tính:

  • Hệ điều hành: phần mềm có thể tương thích với nhiều hệ điều hành bao gồm Windows XP, Vista, Win 7, 8, 8.1 hoặc 10 đều được. Yêu cầu 64 bit only.
  • Download SPSS 26 for PC yêu cầu CPU: Tối thiểu là Pentium 1GHz trở lên.
  • Ổ cứng: Dung lượng cần thiết tối thiểu chỉ cần 800MB.
  • RAM: Tối thiểu cần 1GB RAM.

3. Download SPSS 26 free full crack 

3.1. Download SPSS 26 32 bit

GOOGLE DRIVE

3.2. Download SPSS 26 64 bit

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt SPSS 26

Với sự hữu ích và thân thiện của SPSS 26, mỗi ngày lượt spss 26 download đều rất đáng kể. Sau khi tải về, để có thể sử dụng ngay các bạn cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt đơn giản cho máy tính nhé:

Bước 1: Giải nén tệp vừa tải về.

Giải nén file vừa tải
Giải nén file vừa tải

Bước 2: Đồng ý các thỏa thuận của phần mềm, tick vào dòng I accept… sau đó chọn Next.

Đồng ý các điều khoản
Đồng ý các điều khoản

Bước 3: Các hộp thoại tiếp theo hiển thị lên các bạn cứ chọn YesNext. Nếu hiện thêm điều khoản thì chọn đồng ý “I accept…” để chuyển sang bước khác.

Tiếp tục chấp nhận các điều kiện khác
Tiếp tục chấp nhận các điều kiện khác

Bước 4: Chọn nơi để lưu trữ và cài đặt phần mềm. Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Lưu trữ phần mềm
Lưu trữ phần mềm

Bước 5: Nhấn nút Install để có thể bắt đầu cài đặt phần mềm.

Tiến hành cài đặt SPSS 26
Tiến hành cài đặt SPSS 26

Bước 6: Bỏ chọn ở mục Start SPSS và nhấn Finish đề hoàn thành cài đặt.

Hoàn thành cài đặt
Hoàn thành cài đặt

Cài đặt xong, để có thể kích hoạt và sử dụng ngay SPSS 26 full crack, bạn chỉ thần thao tác thêm 1 vài thao tác nữa như sau:

Bước 1: Đóng tất cả các phần mềm đang hoạt động.

Bước 2: Các bạn sao chép dữ liệu Lservrc từ thư mục crack để dán vào trong cài đặt.

Kích hoạt phần mềm
Kích hoạt phần mềm

Bước 3: Sao chép file vừa rồi vào vị trí như hướng dẫn bên dưới.

Hoàn thành thao tác kích hoạt và có thể sử dụng ngay
Hoàn thành thao tác kích hoạt và có thể sử dụng ngay

5. Các tính năng nổi trội của phần mềm SPSS 26 

Tại sao SPSS 26 lại được sử dụng rộng rãi đến như vậy? Tất cả đều nhờ vào chức năng hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong công việc.

5.1. Mở file dữ liệu dưới nhiều dạng chương trình

Ở phần mềm SPSS 26 cho phép người dùng mở được file dữ liệu bằng nhiều dạng chương trình khác nhau như là Excel, SQL hay Stata,… Chính điều này đã giúp người chơi thao tác và sử dụng một cách dễ dàng khi nhập các dữ liệu để xử lý.

5.2. Phân tích dữ liệu chuyên nghiệp

SPSS 26 free download full version cho phép các bạn mở tất cả các loại dữ liệu một cách nhanh chóng, bao gồm cả các loại dữ liệu phức tạp từ các nguồn khác nhau. Với tính năng này người dùng phải chọn các menu hiển thị bên trong công cụ này để phần mềm hỗ trợ các bạn tiến hành các bước phân tích bộ dữ liệu. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng hãy yên tâm vì sẽ không quá khó hiểu đâu nhé.

Các tính năng nổi trội của công cụ SPSS 26
Các tính năng nổi trội của công cụ SPSS 26

5.3. SPSS cửa sổ đầu ra

Ở cửa sổ đầu ra của phần mềm spss 26.0 là một giao diện bao gồm các bảng và nhiều số liệu thống kê đã được phân tích. Điều đặc biệt của phần mềm này so với các chương trình chỉnh sửa dữ liệu khác chính là ở các cấu trúc, sự sắp xếp bố cục. Quan trọng nhất tất nhiên là kết quả dữ liệu chính xác từ các nguồn đầu vào.

5.4. Hệ thống bảng và biểu đồ đa dạng

Các bảng và biểu đồ được phần mềm SPSS 26 tạo ra để người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng các nhóm dữ liệu một cách đơn giản. Cách tạo ra các loại công cụ hỗ trợ trên rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra các bảng và biểu đồ trong công cụ SPSS này có rất nhiều mẫu đa dạng và bắt mắt. Người dùng có thể chọn nhiều loại biểu đồ và bảng mẫu có sẵn hoặc tự do sáng tạo tạo ra nhiều mẫu đẹp mắt hơn.

Các đồ thị và bảng được tạo ra bằng nhiều công cụ chất lượng cao và hoàn thiện nhất theo ý của người dùng. Hơn nữa bạn có thể sử dụng chính các bảng hoặc đồ thị được tạo ra để dán vào các chương trình khác như Word hay Excel,… Ngoài ra phần mềm này cũng cung cấp thêm một số ngôn ngữ cú pháp cho những ai sử dụng cho công việc chuyên môn cao để phân tích dữ liệu.

Hệ thống bảng và biểu đồ bắt mắt
Hệ thống bảng và biểu đồ bắt mắt

5.5. Tính năng báo cáo

Như các bạn cũng đã biết rằng SPSS 26 sẽ cho đầu ra là những biểu đồ và bảng rõ ràng, dễ hiểu và còn có thể copy sang các chương trình hỗ trợ khác. Ở công cụ này còn sẽ giúp cho các sản phẩm đầu ra của bạn được định dạng phong phú hơn dù là trong trình tiện ích hay các trình xử lý văn bản khác. Tất cả các định dạng sẽ được giữ nguyên trạng thái trong những dự án khác cả người dùng.

Xem thêm: Tải và cài đặt SPSS 26 Full bản quyền

 

Có thể bạn quan tâm:

Tóm lại tải phần mềm SPSS 26 miễn phí là một công cụ hỗ trợ rất hữu dụng trong bất kỳ một lĩnh vực nào có liên quan đến các dữ liệu phức tạp và mang tính logic. Với sự hỗ trợ tuyệt vời như vậy, các bạn đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng tải và cài đặt ngay công cụ này để giúp cho công việc và cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé.

Nguồn: softfolder.com

Latest articles

Xem kho phần mềm