Tải Proshow Producer 9 không cần cài đặt (Full Version) mới nhất 2021

Hồng Phong

12/10/2021

Share

Proshow Producer 9 Crack là phần mềm làm video bằng hình ảnh

Làm video từ ảnh – một trong những sự lựa chọn được nhiều người yêu thích. Nếu để chọn ra một phần mềm giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng hơn thì không gì khác ngoài ứng cử viên mang tên Proshow Producer 9. Tuy nhiên, có 1 nhược điểm mà phần mềm này gặp phải đó là ảnh sau khi hoàn thành xuất hiện dòng chữ vàng. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách download Proshow Producer 9 mới nhất Full Crack để chữ vàng đó biến mất hoàn toàn.

Proshow Producer 9 Crack là phần mềm làm video bằng hình ảnh
Proshow Producer 9 Crack là phần mềm làm video bằng hình ảnh

1. Giới thiệu tổng quan phần mềm Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 là phần mềm giúp người dùng có thể làm những chiếc video xinh xắn từ ảnh và nhạc một cách hoàn hảo. Phần mềm nổi tiếng này được hãng Photodex nghiên cứu, cho ra mắt và đến nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Hầu như tiệm studio cũng như shop ảnh nào cũng sử dụng phần mềm này để là video cho khách hàng.

Với những tính năng được nhà sản xuất đưa vào, phần mềm này giúp chúng ta tạo nên những chiếc clip dạng Slide Show để giới thiệu những bức ảnh đẹp nhất đến cho người xem. Cách dùng phần mềm không quá khó nên bạn có thể tự download và activate proshow producer 9 để sử dụng tại nhà.

2. Cấu hình cần có để cài đặt phần mềm

Muốn tải Proshow Producer 9 Full crack thì thiết bị của chúng ta yêu cầu phải có cấu hình cơ bản như sau:

 • Hệ điều hành (OS): Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP. Hỗ trợ người dùng cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit.
 • Vi xử lý (CPU): Tối thiểu từ 1GHz trở lên.
 • RAM: theo như lời khuyên dùng của nhà sản xuất thì 4GB RAM trở lên.
 • Ổ cứng (HDD): Phải còn trống tối thiểu là 1GB. Các bạn nên sử dụng ổ cứng SSD như vậy có thể cài đặt cũng như sử dụng mượt hơn.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
 • Card đồ họa: Càng cao càng tốt.
 • Hỗ trợ Directx 9.0 trở lên và Net Framework 4.5.
Link crack download proshow producer 9
Link crack download proshow producer 9

3. Download Proshow Producer 9 mới nhất Full Crack

Muốn có thể sử dụng sản phẩm thì đầu tiên phải tải về máy đúng không nào? Chúng ta có thể cập nhật cũng như download Proshow Producer 9 phiên bản mới nhất trên trang chủ của phần mềm này tại địa chỉ: https://www.photodex.com/

Nhưng nếu chúng ta tải phần mềm từ trang này thì sẽ phải mua bản quyền. Nếu muốn dùng bản miễn phí thì có thể tải ở một trong những link mà chúng tôi chia sẻ với bạn dưới đây.

3.1. Tải Proshow Producer 9 full crack

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9

Tải phần mềm về rồi thì cùng cài đặt vào máy ngay thôi.

4.1. Cách cài Proshow Producer 9 Portable

Cài đặt Proshow Producer 9 Portable vô cùng đơn giản thôi. Chúng ta chỉ cần tải phần mềm về từ link mà chúng tôi cho sẵn. Sau đó chạy bản file exe để cài vào máy là có thể mở lên và sử dụng ngay lập tức.

Cài đặt đơn giản, sử dụng nhanh chóng
Cài đặt đơn giản, sử dụng nhanh chóng

4.2. Cách cài đặt Proshow Producer 9 Full Crack

Đối với Proshow Producer 9 crack, sau khi tải về, chúng ta sẽ tiến hành giải nén file. Sau đó cho chạy file ”pspro_90_3771.exe” để chúng cài đặt vào máy tính. Đợi đến khi hoàn tất quá trình cài đặt là có thể làm video bằng ảnh được rồi.

Phiên bản này cho phép người dùng dùng thử trong 15 ngày. Sau khi hết thời hạn phải dùng key kích hoạt Proshow Producer 9 để mở khóa và mất phí thì mới sử dụng tiếp được.

4.3. Cách active

Nếu như anh em vẫn muốn được dùng Proshow Producer 9 miễn phí thì có thể thực hiện kích hoạt Proshow như sau:

 • Chạy file “Activation.exe” ở trong thư mục “active” thông qua quyền của admin. Sau đó, chúng ta tiến hành cài đặt vào trong máy nhé.
 • Sau khi đã cài xong file trên thì chúng ta cho chạy tiếp file Reg.reg. File này cũng nằm trong thư mục active. Chọn “Yes”, cuối cùng là “Ok” để hoàn thành việc active.

4.4. Cách add style vào Proshow Producer 9

Tải Proshow Producer 9, nhà sản xuất đã cung cấp cho bạn các add style để chính ảnh. Tuy nhiên, vì là bản dùng miễn phí nên sẽ vẫn còn có giới hạn và không được ưng ý. Để có thể có nhiều style hơn và sử dụng thì anh em cần phải thực hiện cách add style thao các bước sau đây:

 • Tiến hành download style Proshow Producer tại đây.
 • Sau khi tải xong, giải nén file vào máy.
 • Sao chép tất cả các file có trong thư mục vừa được giải nén sau đó cho vào thư mục style của Proshow Producer 9 với đường dẫn C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer\styles.

5. Các tính năng chính của Proshow Producer 9.0 Full Crack

Nói về tính năng của Proshow Full Crack thì gồm có:

 • Tạo slide trình chiếu ảnh một cách chuyên nghiệp trong thời gian vô cùng nhanh chóng.
 • Tạo nhiều hiệu ứng độc đáo cho hình ảnh với sự trợ giúp của hơn 1200 hiệu ứng cũng như bộ lọc trong kho hiệu ứng Effect.
 • Cung cấp thư viện nhạc miễn phí để chúng ta tạo nên một clip thật ưng ý.. 
 • Thiết kế và tùy chỉnh hiệu ứng chữ, màu sắc cũng như kết cấu cho video.
 • Video sau khi hoàn thành có thể xuất video proshow producer 9 vào DVD, Blu-ray, AVCHD và CD, đọc được trên mọi đầu thu.
Proshow Producer 9 giúp ích rất nhiều cho người dùng
Proshow Producer 9 giúp ích rất nhiều cho người dùng

=> Tham khảo: Down Proshow Producer 9.0 full crack

>>>>> XEM THÊM

 

Bạn đã rõ Proshow Producer 9 là gì, tính năng ra sao và cài đặt như thế nào chưa? Chọn download Proshow Producer 9 mới nhất Full Crack ngay để có thể tự tạo nên cho mình những clip bằng hình ảnh độc đáo nhất.

Nguồn: Softfolder

Latest articles

Xem kho phần mềm