[Khám phá] IDM 2019 là gì? Hướng dẫn cách tải IDM 2019 miễn phí

Hồng Phong

15/02/2022

Share

Hướng dẫn tải IDM 2019 miễn phí

Sự góp mặt của IDM đã giúp ích người dùng rất nhiều trong công việc, học tập và tìm kiếm thông tin. Từ đó mà IDM là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với những ai thường xuyên phải tải file về máy. Hiện nay IDM có nhiều phiên bản khác nhau, thế nhưng với người dùng IDM phiên bản 2019 vẫn chưa bao giờ hết hot. Vậy bạn đã biết cách download IDM 2019 full crack về máy chưa?

Hướng dẫn tải IDM 2019 miễn phí
Hướng dẫn tải IDM 2019 miễn phí

1. Phần mềm IDM 2019 là gì? 

IDM là chữ cái viết tắt của cụm từ tiếng Anh Internet Download Manager. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tên phần mềm này, đặc biệt với những người thường xuyên phải tải file về máy thì đây chính là một trợ thủ vô cùng đắc lực. IDM thực chất chính là một trình quản lý tải xuống miễn phí rất phổ biến trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Phần mềm IDM cung cấp khả năng tải xuống với một tốc độ “thần sầu”. Kèm theo đó nhà phát hành còn tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong nhiều phiên bản thì việc download IDM 2019 crack vẫn được người dùng cân nhắc và lựa chọn. Phiên bản được nâng cấp và bổ sung đưa đến tay người dùng vào năm 2019.

IDM 2019 giúp người dùng đẩy nhanh thời gian tải xuống thông thường hoặc tải bằng trình duyệt. Trên thực tế thì số lượng phần mềm giúp quản lý file và giảm thời gian tải xuống nhiều lần như IDM vẫn còn đếm được trên đầu ngón tay. Điều đó chắc hẳn phần nào nói lên độ hot của phiên bản 2019.

Với công cụ IDM 2019 người dùng có thể tải file bất kỳ vào một thời điểm nào. Khi gặp sự cố người dùng sẽ không mất thời gian tải lại. Thay vào đó công cụ sẽ thực hiện tải xuống. Sự cố ở đây có thể thể là mất kết nối, tắt máy, hay gián đoạn đột ngột. Thông qua đó người dùng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ, đặc biệt đối với những file kích thước lớn, thời gian tải xuống kéo dài.

2. Vì sao nên sử dụng IDM phiên bản 2019 để tải video?

IDM không chỉ được sử dụng nhiều ở Việt Nam, thêm vào đó trên toàn thế giới công cụ đều được biết đến và ưu tiên cài đặt. Đến thời điểm hiện tại lượt download IDM crack 2019 không ngừng tăng lên. Số lượng người đang sử dụng lên đến hàng tỷ người. Bao gồm cá nhân, các doanh nghiệp, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng,…

Không ít người băn khoăn, tại sao trên các trình duyệt hiện nay hầu như đều có tính năng tải có sẵn nhưng người dùng vẫn download IDM 2019 full crack?

Câu trả lời chính xác là do các tính năng tích hợp sẵn thường chỉ làm việc hiệu quả với những file tải xuống kích thước nhỏ. Thậm chí một số trang còn chặn tính năng tải xuống từ trình duyệt. Lúc này bạn sẽ gặp rắc rồi nếu vẫn muốn tiếp tục tải file.

Phiên bản 2019 - Sự lựa chọn thông minh
Phiên bản 2019 – Sự lựa chọn thông minh

Trong khi các video cần tải về có kích thước không hề nhỏ. Cộng với tính năng tải xuống có sẵn tại các trình duyệt không cho phép tải video xuống.

Lúc này công cụ quản lý tải xuống IDM chính là ứng cử viên sáng giá giúp bạn giải quyết tất cả những nhược điểm trên. Đồng thời IDM còn cung cấp thêm nhiều quyển kiểm soát cho người dùng trong quá trình tải xuống.

Ngoài ra, IDM phiên bản 2019 còn có khả năng phân loại file tải về. Nhờ đó khi tải file video sẽ được lưu tự động trong thư mục video.

Người dùng sẽ không mất thời gian phân loại file sau khi đã hoàn tất tải xuống. Đồng thời khi có nhu cầu sử dụng file video thì việc tìm kiếm cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

3. Khám phá một số tính năng của IDM phiên bản 2019

IDM là công cụ không thể không có nếu bạn thường xuyên tải file về máy. Công cụ giúp người dùng sử dụng tải file một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Kèm theo đó download IDM 2019 full crack người dùng có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể hơn:

3.1. Tính năng chính

 • IDM giúp người dùng tự động mở hộp thoại tải xuống.
 • Hỗ trợ người dùng tải video từ nhiều trang web khác nhau: YouTube, MySpaceTV, Google Videos.
 • IDM tương thích với mọi trình duyệt phổ biến có sẵn trên thị trường. Cụ thể hơn: Google Chrome, Cốc Cốc, Mozilla Firefox,…
 • Công cụ cho phép người dùng chỉ định tải xuống với các tên tệp chính xác.
 • Người dùng có thể tiếp tục tải xuống khi gặp sự cố hoặc thiết bị khởi động lại thay vì mất thời gian tải lại.
 • IDM cho phép bạn tải xuống song song theo luồng đa nhiệm. Với tính năng này người dùng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể khi phải tải cùng lúc nhiều file.
 • Người dùng có thể tải xuống thông qua cách nhập URL thủ công.
 • Thời gian tải xuống rút ngắn xuống 5 lần so với cách tải thông thường hoặc tải thông qua tính năng tải xuống có sẵn trình duyệt.
 • Bạn lo lắng các file tải về chứa phần mềm độc hại, virus khiến dữ liệu bị đánh cắp, hoặc thiết bị gặp sự cố bất ngờ. Công cụ tải xuống IDM 2019 sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. IDM kết hợp với phần mềm diệt virus giúp kiểm tra phần mềm độc hại và quét virus. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về thiết bị của mình khi tải file ở bất kỳ một trang web nào về máy.
 • Công cụ sẽ tự động thông báo cho bạn khi một file trùng lặp sẽ được tải xuống.
 • Giao diện IDM đơn giản, dễ hiểu và sử dụng dễ dàng.
 • IDM tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể cài đặt và sử dụng tiếng Việt.
IDM 2019 sở hữu nhiều tính năng nổi bật
IDM 2019 sở hữu nhiều tính năng nổi bật

3.2. Tính năng cập nhật trong phiên bản 2019

Download IDM 2019 full crack người dùng không chỉ được “hưởng” những tính năng chính nổi bật vốn có của công cụ. Thêm vào đó ở phiên bản 2019 nhà phát hành còn cập nhật thêm một số tính năng nổi trội. Bao gồm:

 • Tải IDM 2019 miễn phí có khả năng khắc phục sự cố xảy ra khi tiện tích được thêm vào Chrome.
 • IDM phiên bản 2019 cải thiện khả năng nhận dạng video ở nhiều loại trang web khác nhau. Điều đó có nghĩa bạn có thể tải xuống video ở nhiều trang web khác nhau thì vì những trang web phổ biến hiện nay.
 • download IDM crack 2019 là giải pháp liên quan đến sự cố tương thích với Google Chrome 72 ở phiên bản trước
 • Phiên bản đã khắc phục lỗi tải xuống ở trang web chia sẻ
 • IDM 2019 đã được nâng cao khả năng nhận dạng file video trong quá trình phát.

Ngoài ra điều mà người dùng thích thú là lựa chọn tải IDM 2019 full crack cho máy tình bởi vì mô-đun tích hợp trình duyệt internet nâng cao.

4. Link download IDM 2019 full crack

Download IDM 2019 full crack

5. Hướng dẫn tải IDM 2019 miễn phí

Tải IDM full crack 2019 là quyết định thông minh và chính xác. Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình tải xuống hoàn hảo nhất với công cụ hàng đầu này. Thế nhưng với những người không “sành” công nghệ thông tin việc tải phần mềm xuống còn đôi chút lúng túng. Vậy tại sao bạn không note lại ngay các bước tải IDM phiên bản 2019?

5.1. Điều kiện để tải IDM phiên bản 2019 crack miễn phí

Tải IDM phiên bản 2019 miễn phí không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 3 phút bạn đã hoàn thành quá trình tải và cài đặt. Tuy nhiên trước khi thực hiện người dùng cần phải chuẩn bị một số điều kiện nhất định.

Trước hết hãy chắc chắn thiết bị của bạn có kết nối internet. Bạn có thể sử dụng mạng wifi, mạng dây để tải phần mềm về máy.

Chuẩn bị điều kiện cần và đủ để tải IDM
Chuẩn bị điều kiện cần và đủ để tải IDM

Bên cạnh đó, khi tải IDM phiên bản 2019 từ trình duyệt về máy bạn hãy tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Đây là thao tác nhỏ nhưng rất quan trọng giúp bạn tải và cài đặt phần mềm nhanh chóng dễ dàng.

Nếu bạn đã từng tải và cài đặt IDM 2019 không thành công thì nguyên nhân có thể bạn đã bỏ qua việc tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Sau khi đã tải và cài đặt công cụ xong bạn hãy bật lại như bình thường.

5.2. Các bước download IDM 2019 full crack

Download IDM 2019 miễn phí bạn có thể tải xuống từ việc tìm kiếm trên trình duyệt. Hoặc hiện nay một số trang web có cung cấp link tải xuống. Người dùng có thể sử dụng link được cung cấp. Tuy nhiên cần lựa chọn các trang web uy tín để tránh phần mềm độc hại hoặc link dẫn đến một địa chỉ khác.

Sau khi tải về bạn hãy lựa chọn giải nén file setup. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị giao diện cài đặt với hai phiên bản là bình thường và bản portable. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn phiên bản mong muốn.

Lựa chọn bản thường hoặc bản portable 
Lựa chọn bản thường hoặc bản portable

Sau khi đã lựa chọn một trong hai phiên bản trên hãy chọn Next cho đến khi giao diện cài đặt chuyển có chữ Finish. Lúc này bạn hãy bỏ hai dấu tích có trên giao diện cài đặt và chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Bỏ hai dấu tích và chọn Finish 
Bỏ hai dấu tích và chọn Finish

Sau khi cài đặt xong IDM có thể vẫn chưa chuyển tiếng Việt. Hãy mở giao diện chính của công cụ và chọn thực hiện cài đặt tiếng Việt.

Cài đặt tiếng Việt cho công cụ
Cài đặt tiếng Việt cho công cụ

Qua đây một lần nữa có thể khẳng định quy trình download IDM 2019 full crack không mất nhiều thời gian và công sức. Đối với những người sử dụng internet thành thạo để hoàn thành quá trình tải và cài đặt chỉ mất khoảng 2 phút. Cộng với những tính năng nổi bật mà công cụ sở hữu IDM phiên bản 2019 là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

6. Đánh giá IDM phiên bản 2019 

Ưu điểm:

 • IDM có khả năng làm sạch file tải xuống.
 • IDM phiên bản 2019 là phần mềm tải xuống được xem là tốt nhất hiện nay.
 • Quá trình tải xuống nhanh chóng.
 • Phiên bản có khả năng trợ giúp theo ngữ cảnh.
 • Tích hợp nhiều trình duyệt phổ biến.
 • Công cụ tích hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Người dùng dễ dàng tìm được ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu.
 • Cập nhật liên tục.

Nhược điểm:

 • Giao diện không bắt mắt hấp dẫn. Tuy nhiên chính sự đơn giản về giao diện lại giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn so với những công cụ tải xuống giao diện phức tạp hiện nay.
 • Phiên bản dùng thử miễn phí thiếu nhiều tính năng.
 • Thiếu sự hỗ trợ. Những câu hỏi người dùng đặt ra không được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Hướng dẫn download IDM 2019 không cần cài đặt
 Thông tin liên quan:

 

Download IDM 2019 full crack mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng khi có nhu cầu tải file về máy. Nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết cách tải và cài đặt công cụ hãy cập nhật thông tin bài chia sẻ của Soft Folder nhé!. Hoặc tham khảo download IDM 2019 không cần cài đặt.

Latest articles

Xem kho phần mềm