Microsoft Office 365 là gì – Download Microsoft office 365 Full Crack + Key

admin

22/12/2020

Share

Ứng dụng Microsoft Office 365

Nội Dung Chính

Microsoft Office 365 – Hướng dẫn cài đặt sử dụng Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 là phần mềm đang dẫn đầu về xu hướng quản lý hiện nay. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các giải pháp cần thiết cho công ty, tổ chức, cá nhân như email, đồng bộ tài liệu, chia sẻ thông tin và bảo mật. Để tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của Microsoft 365 so với Office 365, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng quan về Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 là phiên bản nâng cấp của Office 365. Phiên bản được tích hợp công nghệ đám mây giúp cho người dùng có thể làm việc trực tuyến với nhau mọi lúc, mọi nơi. Microsoft Office 365 bao gồm các gói ứng dụng Microsoft Office và ứng dụng quản lý phần mềm SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online.

Ngoài ra, phiên bản này hỗ trợ hầu hết các cửa sổ trình duyệt phổ biến như Firefox, Safari và Google Chrome. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng (tablet, Ipad) và điện thoại thông minh. Đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị. Khi sử dụng gói dịch vụ của Microsoft Office 365, các thiết bị sẽ tự động cập nhật bản phần mềm mới nhất mà không cần trả thêm phí như các chương trình cũ.

Ứng dụng Microsoft Office 365
Ứng dụng Microsoft Office 365

Lịch sử ra đời Microsoft Office 365

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2020, Microsoft thông báo rằng các gói Ofice 365 dánh cho người tiêu dùng sẽ được đổi tên thành “Microsoft 365” chính thức vào ngày 21 tháng 4. Microsoft Office 365 được coi là “dịch vụ đăng ký cho cuộc sống của bạn”, như phần thay thế dịch vụ Office 365 hiện có với các công cụ mới để quản lý gia đình và cuộc sống.

Cụ thể, Microsoft đã công bố một ứng dụng an toàn cho gia đình mang tên Microsoft Teams. Ứng dụng này được kết nối với các bên thứ ba như Adope, Blinkist, CreativeLive, Experian và Headspace để thu hút người đăng ký bằng các gói dịch vụ dùng thử hấp dẫn.

Kế thừa từ Office 365, hai gói Personal và Family phiên bản MS 365 có giá hoàn toàn không đổi. Ngoài ra, Microsoft 365 là phiên bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được sử dụng cho các kế hoạch nhắm mục tiêu trên thị trường doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ của Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 có các gói đăng ký khác nhau nhằm vào các nhu cầu và phân khúc thị trường khác nhau, cung cấp các bộ tính năng tương ứng với các mức giá khác nhau. Các gói dịch vụ của Microsoft 365 bao gồm:

Microsoft 365 Personal (phiên bản mới của Office 365 Personal)

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Power Point, Microsoft OneNote, Microsoft Outlook, Microsoft Publisher và Microsoft Access để sử dụng tại nhà hoặc phi tương mai trên một máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ quyền truy cập với các thiết bị khác như máy tính bảng và điện thoại.

Các lợi ích bổ sung bao gồm 1TB trong bộ nhớ OneDrive, 60 phút cho cuộc gọi quốc tế trên Skype mỗi tháng, tùy vào từng khu vực. Phiên bản Personal được mua theo gói chiết khấu bốn năm có tên là Office 365 University. Cho phép một người sử dụng trên hai thiết bị. Đặc biệt, phần mềm này được dùng cho sinh viên và giảng viên sau khi đã được trường học cấp phép.

Microsoft 365 Personal
Microsoft 365 Personal

Microsoft 365 Family (phiên bản mới của Office 365 Home)

Với những tính năng giống với Microsoft 365 Personal, phần mềm này nhắm đến người tiêu dùng phổ thông và gia đình. Gói ứng dụng này cho phép sử dụng trên tối đa 6 thiết bị tương ứng với 6 người dùng.

Microsoft 365 Education (Office 365 for Education và Microsoft Live @ edu)

Bộ phần mềm này là một phần giải pháp Giáo dục của Microsoft. Tại đây, máy tính có khả năng lữu trữ miễn phí dữ liệu dành cho nhu cầu giáo dục. Bạn sẽ được sử dụng các công cụ công tác với Microsoft như : Office Live Workspace, Windows Live, Sky Drive, Windows Live Spaces, Microsoft SharedView Beta, Microsoft Outlook Live, Windows Live Messenger và Windows Live Alerts.

Với Microsoft Live ID, sinh viên có thể đăng nhập và truy cập vào nhiều ứng dụng của Microsoft như Outlook Live, Windows Live Messenger. Windows Live SkyDrive, Windows Live Mobile và các ứng dụng khác. Các trường đại học, cao đẳng, phổ thông có thể tham gia vào các chương trình này thông qua quá trình đăng ký miễn phí.

Microsoft 365 Business Basic (phiên bản mới của Office 365 Business Essentials)

Phần mềm Microsoft 365 Business Basic cung cấp quyền truy cập và các dịch vụ e-mail được lưu trữ (Exchange), SharePoint và Microsoft Teams. Không những vậy, người dùng có quyền truy cập vào các ứng dụng di động và các phiên bản Office Online của Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote.

Microsoft 365 Apps for Business (phiên bản mới của Office 365 Business)

Đây là phần mềm cung cấp các ứng dụng Office dành cho Windows, Mac và nền tảng các thiết bị di động. Mỗi người dùng được phép truy cập tối đa năm máy tính, một máy tính bảng và một điện thoại thông minh.

Microsoft 365 Business Standard (phiên bản mới của Office 365 Business Premium)

Phiên bản này cung cấp tối đa các ứng dụng Office dành cho Windows, Mac và nền tảng di động tối đa năm máy tính, một máy tính bảng và một điện thoại thông minh cho mỗi người dùng. Ngoài ra, mỗi người sẽ được cấp quyền truy cập vào ứng dụng Exchange, MileIQ, Microsoft Bookings, SharePoint và Dịch vụ nhóm.

Microsoft 365 Apps for Enterprise (phiên bản mới của Office 365 Professional Plus hoặc ProPlus)

Phần mềm cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Office Professional Plus trên tối đa năm thiết bị cho mỗi người dùng. Mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều có thể đồng bộ thông tin và dữ liệu với nhau.

Midsize Business

Đây là phần mềm nhắm đến khách hàng là các doanh nghiệp có từ 10-300 nhân viên. Doanh nghiệp khi sử dụng gói dịch vụ này sẽ được cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Office 2013 từ ProPlus, cùng các dịch vụ Exchange, SharePoint và Sky for Business.

Office 365 Enterprise

Phiên bản Office 365 Enterprise được thiết kế sử dụng trong môi trường doanh nghiệp. Đây là giải pháp cung cấp quyền truy cập vào tất cả ứng dụng Office và dịch vụ được lưu trữ cùng với các tính năng hỗ trợ, tuân thủ pháp luật dành riêng cho doanh nghiệp.

Microsoft office 365 Enterprise
Microsoft office 365 Enterprise

Office 365 do 21 Vianet vận hành

21Vianet là đơn vị được Microsoft cấp phép để cung cấp dịch vụ Office 365 cho khách hàng Trung Quốc. Microsoft không vận hành Office 365 trực tiếp tại Trung Quốc mà vận hành thông qua 21Vianet. Dịch vụ này có những tính năng khác so với dịch vụ được cung cấp ở những nơi khác.

Microsoft Office 365 bao gồm những tính năng mới nào

Khi tạo ra Microsoft 365, Microsoft muốn nhấn mạnh rằng họ muốn “giúp bạn và gia đình bạn trong công việc, giáo dục và cuộc sống”. Điều này được thể hiện qua sự xuất hiện hàng loạt các công cụ mới giúp bạn cải thiện khả năng viết trên web, quản lý tài chính và kết nối với bạn bè, gia đình.

Kiểm tra khả năng viết của bạn nhờ công cụ Microsoft Editor

Công cụ này sẽ giúp bạn sửa ngữ pháp và phong cách viết cho chỉnh chu và mạch lạc. Công cụ này hoạt động với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, được tích hợp trong Word và Outlook.com. Nhưng ngoài ra, bạn có thể cài đặt tiện ích cho Google Chrome hoặc Microsoft Edge. Thậm chí Microsoft Editor còn giúp bạn chèn trích dẫn và tài liệu có trong Microsoft Word.

Tải xuống các giao dịch từ ngân hàng trong giao diện Excel

Microsoft cho ra mắt “Money in Excel”, cho phép bạn kết nối trực tuyến với tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng từ Excel. Bạn có thể tải xuống chi tiết giao dịch và thêm vào công cụ ngân sách hoặc bảng tính tài chính khác. Công cụ này sử dụng Plaid, một mạng phổ biến mà nhiều công cụ tài chính cá nhân hiện đang sử dụng để kết nối với các tài khoản của mình.

Trò chuyện với gia đình và bạn bè qua Microsoft Teams

Microsoft đang không ngừng cải thiện, thêm các tính năng mới vào Teams để phục vụ cho cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn có thể tạo các nhóm cho bạn bè và gia đình, lên kế hoạch cho các chuyến đi, tổ chức cuộc họp mặt hoặc duy trì kết nối với những người bạn quan tâm.

Bảo vệ gia đình nhờ ứng dụng Microsoft Family Safety

Đây là ứng dụng hữu ích dành cho Iphone và Android. Công cụ này có chức năng giúp bạn quản lý thời gian sử dụng thiết bị của các thành viên trong gia đình trên Window 10, Android và Xbox. Ngoài ra, các thành viên có thể chia sẻ vị trí của mình trên bản đồ và nhận thông báo khi họ đã đến nơi.

Các tính năng vượt trội của Microsoft Office 365

Sáu tính năng vượt trội sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Microsoft Office 365:

Microsoft Exchange Oline

Đây là một nền tảng giúp người dùng quản lý thông tin cá nhân, các tin nhắn được lưu trữ trên điện thoạt di động. Mỗi email đăng ký thành công sẽ được tăng 50GB dung lượng. Bạn có thể sao lưu, phục hồi và truy xuất các dữ liệu có trong email một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng Exchange sẽ đồng bộ hóa danh bạ, cung cấp chức năng nhắc lịch hẹn cho người dùng. Bạn có thể truy xuất hoặc đăng nhập phần mềm bất cứ lúc nào.

Microsoft SharePoint Online

Microsoft SharePoint Online nơi bạn có thể tạo lập và biên tập website của công y, tổ chức hoặc cá nhân. Bên cạnh đó, bạn được cấp quyền chia sẻ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp trên website nội bộ hoặc trên các website cộng đồng.

Microsoft Lync Online

Lync cung cấp cho người dùng các tính năng cực kỳ cần thiết như nhắn tin nhanh, cuộc gọi âm thành và hình ảnh. Bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ âm thanh, hình ảnh, website và bất kỳ bảng biểu nào với những người dùng có mặt.

Microsoft Professional Plus

Microsoft Professional Plus mang đến cho bạn một môi trường làm việc đầy đủ và chuyên nghiệp. Tuy nhiên nền tảng này chỉ cung cấp giấy phép từng tháng nên bạn phải làm mới sau chu kỳ 30 ngày.

Microsoft Teams

Đây là một ứng dụng dành riêng làm việc nhóm, với mục đích gắn kết các thành viên trong nhóm gần nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn. Teams tập hợp mọi thứ như ở ngoài đời thực như không gian làm việc chung, trò chuyện, chia sẻ thông tin.

Office Web Apps

Office Web Apps là nơi hội tụ các phiên bản trực tuyến của Microsoft Excel, Microsoft Word và Microsoft PowerPoint. Người dùng có thể xem và thay đổi nội dung văn bản trực tuyến trên trình duyệt web.

Các lợi ích khi sử dụng Microsoft Office 265

Microsoft Office đem đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời như sau:

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Trong một doanh nghiệp, việc sử dụng Microsoft 365 sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư cho phần cứng và các cơ sở hạ tầng khác. Tuy nhiên, Microsoft 365 vẫn kết nối được các công cụ tương tự. Đảm bảo việc vận hành của doanh nghiệp. Ví dụ như các công cụ SharePoint, Exchange và Lync đều yêu cầu máy chủ vật lý. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho điện năng và lắp đặt các bộ phận làm mát.

Cập nhật tự động

Nếu sử dụng các phần mềm khác, doanh nghiệp phải kiểm tra định kỳ để đảm bảo không ảnh hưởng đến kinh doanh. Tuy niên, Microsoft 365 sẽ tự động cập nhật các chương trình mới nhất, nâng cấp phần cứng và phần mềm, giải quyết các vấn đề nhanh gọn. Kể cả khi bạn thay đổi email, lịch hẹn, chi tiết công việc, thông tin sẽ được đồng bộ hóa tự động trên toàn hệ thống.

Người dùng có thể truy cập bất cứ lúc nào

Microsoft Office 365 kết nối tất cả các phần mềm Microsoft được cài đặt trên các thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh với nhau. Chỉ cần đăng ký tài khoản Microsoft miễn phí, bạn có thể đồng bộ hóa đám mây. Do đó, người dùng có thể giải quyết công việc tức thời chỉ bằng một thiết bị công nghệ có kết nối Internet.

Điều đặt biệt ở Microsoft 365 là bạn không cần sử dụng nhiều tài khoản đăng nhập vào nhiều trình duyệt khác nhau. Với Microsoft, bạn chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất để sử dụng tất cả ứng dụng.

Nâng cao hiệu suất công việc

Nhờ có Microsoft 365, bạn có thể chia sẻ các tập tin, thư mục với đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi và xử lý công việc một cách dễ dàng. Không những vậy, bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến trên nền tảng Outlook, làm việc nhóm dựa vào Microsoft Teams, lập kế hoạch cho công việc nhờ Microsoft Excel. Với một nền tảng tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết như Microsoft 365, người dùng đã đạt hiệu suất công việc tối đa, điều mà họ chưa làm được trước đây.

Đối tượng khách hàng của Microsoft Office 365

Microsoft 365 được mở bán với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng gói mà bạn sử dụng. Gói dịch vụ cá nhân (Personal) của Microsoft 365 có giá $69.9/ năm. Khi đăng ký gói dịch vụ này bạn sẽ được tặng kèm 1TB dung lượng.

Trong trường hợp bạn muốn tích hợp tài khoản với các người thân trong gia đình thì nền tảng Microsoft 365 Family là lựa chọn hoàn hảo với chi phí $99.99/năm. Mỗi thành viên sẽ có sẵn 1TB dung lượng trong OneDrive và Skype.

Khi sử dụng gói dịch vụ cho doanh nghiệp, mức chi phí cho mỗi thành viên là $10.00/1 năm. Với phần mềm này, nhân viên có thể làm việc trực tiếp với các khách hàng, phát huy được hiệu suất tối đa.

Các bước cài đặt Microsoft Office 365

Bạn có thể cài đặt và kích hoạt Microsoft Office 365 bằng các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Microsoft và đăng nhập vào website chính thức. Nếu tạo tài khoản trên máy tính, bạn sẽ nhận được một dãy key kích hoạt. Trong trường hợp bạn mua bản quyền từ Microsoft, phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn mã kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Sử dụng tìm kiếm ở Windows và nhập “Office”, ấn chọn “Office 365”.

Bước 3: Trên cửa sổ ứng dụng lúc này sẽ hiện lên 3 lựa chọn dành cho bạn là Buy (mua bản quyền), Active (kích hoạt) và Try (dùng thử). Bạn nhấn chọn Active và nhập mã kích hoạt gồm 25 ký tự.

Bước 4: Bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft và kích hoạt Office.

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ chọn ngôn ngữ hiển thị và Install để chỉnh sửa cài đặt.

Với các tính năng nổi trội, Microsoft Office 365 xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Bạn hãy nhanh tay cài đặt phần mềm mới nhất này ngay hôm nay để được trải nghiệm những gói dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Key microsoft office 365 mới nhất

Là một trong những vấn đề nhiều anh em kỹ thuật viên quan tâm đó chính là cách crack office 365. Làm thế nào để crack office 365, tìm key crack office 365 mới nhất… Có thể thấy cách crack không quá khó khăn, xong để tìm key crack mới đảm bảo crack được mới là điều quan trọng. Sau đây Soft Folder xin chia sẻ cho bạn một số key active crack office 365 mới nhất.

Key Crack microsoft office 365

828CH-G4FPY-HMH4R-32GCK-6D9BH

433NF-H7TMK-TPMPK-W4FGW-7FP9K

7XD2X-JWJ94-BCHBW-W9WXP-J2WPT

MTDNG-PDDGD-MHMV4-F2MBY-RCXKK

DJKSE-DFJS93-DFJKD94JD-DJKD94

6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX

PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G

MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D

FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

PBTFM-WWN3H-2GD9X-VJRMG-C9VT

6KTFN-PQH9H T8MMB-YG8K4-367TX

DJC4N-DX7PC-GM3GK-V8KKW-XWYGX

Latest articles

Xem kho phần mềm