Microsoft Office 2007 – Download Microsoft Office 2007 + Active Key

admin

27/12/2020

Share

Bộ công cụ Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 là một trong những bộ công cụ văn phòng Microsoft Office do tập đoàn Microsoft tạo dựng và phát triển. Đây được xem là bộ công cụ văn phòng sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bộ công cụ này đã trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau, và giữa chúng luôn có tính kế thừa rất cao. Một trong những phiên bản cũng được khá nhiều người sử dụng ưa chuộng và đề cao bởi tính ứng dụng của nó chính là phiên bản Microsoft Office 2007 (MS 2007)

Tổng quan về Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cung cấp nhiều ứng dụng với nhiều tính năng khác nhau như : MS Word (hỗ trợ soạn thảo văn bản), MS Excel ( hỗ trợ tạo bảng tính, theo dõi tài chính), MS PowerPoint (hỗ trợ thuyết trình), MS Outlook (quản lý Email), MS Access (tạo cơ sở dữ liệu cho Web),… và nhiều ứng dụng tuyệt vời khác. Đây được coi là bước cải tiến lớn so với phiên bản MS 2003 trước đó với nhiều đặc tính và chức năng ưu việt.

Xem thêm Microsoft Office 2010 – Download Microsoft Office 2010 Full + Active key

Bộ công cụ Microsoft Office 2007
Bộ công cụ Microsoft Office 2007

Lịch sử hình thành, phát triển Microsoft Office 2007

Để có được phiên bản Microsoft Office 2007 như ngày hôm nay, tập đoàn Microsoft đã trải qua rất nhiều phiên bản trước đó như bộ MS Office 1.0 xuất hiện đầu tiên vào tháng 11 năm 1990 như một cuộc cách mạng trong soạn thảo văn bản. Sau đó là sự ra đời liên tiếp của các phiên bản như Office 1.5 vào năm 1991. Office 3.0 vào năm 1992, Office 4.0 vào năm 1994, Office 95 vào năm 1995, Office 97 vào mùa thu năm 1996. Office 2000 vào năm 1999 và gần nhất với Microsoft Office 2007 chính là MS 2003.

Giữa các phiên bản sau và trước luôn có sự kế thừa ít nhiều và cải tiến hơn để mang đến cho người sử dụng những tính năng tốt nhất với giao diện dễ sử dụng nhất.

Bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 chính thức được ra mắt người dùng từ tháng 3 năm 2007 và sau đó còn có các phiên bản MS 2010, MS 2013, MS 2016 đều được đặt tên theo năm phát hành.

Xem chi tiết Microsoft Office 2003 – Hướng dẫn cài đặt và chia sẻ key active miễn phí

Đặc trưng của các phiên bản Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 mang đến những phiên bản khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng khác nhau. Trong đó, phiên bản Office 2007 Home and Student là phiên bản dành cho người dùng là gia đình và sinh viên với những tính năng đơn giản và mức giá rẻ nhất so với các phiên bản khác.

Còn phiên bản Office 2007 Professional thì bổ sung nhiều ứng dụng và tính năng hấp dẫn hơn. Có nhiều cải tiến mới để tăng tính linh hoạt cho người sử dụng như giao diện được hiện đại hóa- ruy-băng, định dạng tệp thay đổi để có tệp mạnh mẽ hơn. Ngoài ra còn có các phiên bản khác như Office 2007 Enterprise, Office 2007 Standard,…

Microsoft office enterprise 2007 là gì

Microsoft office enterprise 2007 là một trong các phiên bản của bộ phần mềm Office 2007. Dung lượng phiên bản Microsoft office enterprise 2007 chỉ khoảng 502 Mb. Phiên bản này cũng đầy đủ các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access, InfoPath, Groove, oneNote, và Communicator.

Cấu hình máy phù hợp với Microsoft Office 2007

Phiên bản Microsoft Office 2007 khá nhẹ, chỉ có hơn 600MB đối với cả bản 32 bit và bản 64 bit nên dễ dàng thích hợp cho những dòng máy có cấu hình tầm trung. Còn nếu máy của bạn có cấu hình thấp thì tốt hơn là bạn vẫn nên sử dụng phiên bản MS 2003.

Xem thêm Microsoft Office 2019 – Download microsoft office 2019 Full Active Key

Link tải Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007

Những ưu điểm của Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người dùng bởi giao diện đồ họa ấn tượng và hàng loạt các chức năng mới ưu việt chưa từng có ở các phiên bản trước và các phiên bản khác trên thị trường. “Trực quan” và “tập trung” là hai từ phù hợp nhất để mô tả giao diện mới của Microsoft Office 2007.

Mặc dù có thể bạn sẽ mất thời gian ban đầu để làm quen với nó. Microsoft Office 2007 chính là cầu nối cho sự phát triển của xác phiên bản MS sau này và được mọi người đánh giá tích cực ở các điểm: hỗ trợ soạn thảo nhanh chóng tiện lơi, tạo bảng tính dễ dàng, hỗ trợ tạo slide thuyết trình đẹp mắt, quản lý dữ liệu email an toàn, thuận tiện và có tính bảo mật cao,…

Một số ưu điểm phiên bản Office 2007  

Giao diện mới

Trong các ứng dụng của Microsoft Office 2007 (Word, Excel, PowerPoint), các thanh Ribbon được hiển thị ngay trên đầu, thay thế cho hệ thống menu và toolbar trước đây giúp người dùng có thể thao tác lệnh điều khiển ngay trên đó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bên cạnh việc cho phép bạn xem trước được những thứ bạn sẽ làm. Thanh ribbon trong phiên bản này còn thiết lập sẵn nhiều tùy chọn liên quan để giúp bạn có thể giảm bớt được rất nhiều thao tác chuột so với các phiên bản trước. Bạn chỉ cần mất một chút thời gian để tìm hiểu về thanh ribbon này thì chắc chắn, bạn sẽ phát hiện ra được rất nhiều điều thú vị và thỏa sức tận hưởng những lợi ích mà chức năng mới của Microsoft Office 2007 mang lại.

Người dùng sẽ có thể tập trung hơn vào việc đầu tư cho nội dung thay vì phải lãng phí nhiều thời gian cho việc định dạng và trình bày trang tài liệu.

Xem ngay Microsoft Office 365 là gì – Download Microsoft office 365 Full Key Active miễn phí

Tải công cụ Microsoft Office 2007

 Microsoft Office 2007

Bên cạnh cách trình bày có nhiều cải tiến, nhiều công cụ hơn để thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng thì phiên bản Microsoft Office 2007 còn có giao diện rất bắt mắt với màu xanh da trời nhạt là chủ đạo. Bố cục của giao diện cũng hết sức khoa học, đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc của người dùng.

Những tính năng mới

Không chỉ mang đến giao diện mới, Microsoft Office 2007 còn mang tới cho người dùng những tính năng mới vô cùng thú vị, mang lại hiệu quả bất ngờ, giúp người dùng phân phối các kết quả tốt hơn và nhanh hơn. Đáp ứng nhu cầu và định hướng tương tác về những tính năng mới này đối với nhu cầu mà họ đưa ra. Sau đây là một số tính năng mới bạn có thể tìm thấy được ở Microsoft Office 2007:

Công cụ đồ hoạ và vẽ đồ thị

Công cụ đồ họa và vẽ đồ thị mới giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình có hình thức đẹp và sức thuyết phục cao.

Định dạng Microsoft Office Open XML

Những định dạng tệp mới này giúp cho các tài liệu mà người dùng tạo ra được an toàn hơn, tích hợp sâu với các hệ thống thông tin và nguồn dữ liệu từ bên ngoài.

Lưu lại theo định dạng tệp PDF và XPS

Microsoft Office 2007 giúp người dùng có thể chia sẻ các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình dưới định dạng PDF và XPS mà không cần sử dụng tới các công cụ của đối tác thứ ba.

Khả năng tạo mẫu (theme)

Microsoft Office 2007 mang tới một khả năng tạo mẫu đơn giản, giúp nhất quán trong cảm nhận đối với các tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình.

Nhiều tuỳ chọn Save hơn

Microsoft Office 2007 không chỉ cho phép bạn lưu tài liệu dưới dạng Word giống như những phiên bản trước đây mà còn cho phép bạn lưu dưới dạng PDF hoặc XPX để thuận tiện hơn trong quá trình làm việc với các file.

Xuất bản thành blog

Microsoft Office 2007 còn cho phép bạn xuất bản các văn bản đang soạn thảo thành một trang nhật ký trực tuyến (blog) thông qua đường dẫn vào File/Publish/Blog.

Cung cấp công cụ Home tiện lợi

Công cụ Home thay thế cho Format trước đây, mà khi bạn kích vào công cụ này, tất cả các công cụ được thiết lập sẵn sẽ hiện lên trên thanh Toolbar. Hầu như những hiệu ứng trước đây có trong menu Format thì đều được đưa vào Toolbar để bạn không cần khổ cực mở ra mở vào menu Format như trước đây nữa.

Công cụ Equation

Công cụ này được bổ sung thêm rất nhiều công thức mới, cho phép bạn có thể tự thiết lập công thức, phép toán rồi sau đó lưu lại cho những lần sử dụng sau thông qua việc thực hiện đường dẫn vào Insert/Equation.

Page Layout

Bên cạnh những công cụ cũ như Paragraph, PageColor, Page Border thì Microsoft Office 2007 còn bổ sung thêm một số công cụ thiết kế trang văn bản rất thú vị, ví dụ như:

– Themes: cho phép người dùng lựa chọn cách trang trí văn bản.

– Margins: tương đương với Page setup, giúp bạn có thể tuỳ chọn căn lề cho văn bản theo một số mẫu có sẵn hoặc thậm chí có thể tự thiết lập theo ý muốn của bạn.

– Watermark: chức năng tạo nền cho văn bản. Với tính năng này, bạn có thể tạo nền là chữ hoặc ảnh in chìm thông qua công cụ More Watermark để mở cửa sổ PrintedWatermark và sau đó chọn Textwatermark( nếu bạn muốn tạo nền là chữ) hoặc chọn Picturewatermark( nếu bạn muốn tạo nền là ảnh)

Thao tác chỉnh sửa hình ảnh chèn vào văn bản

Microsoft Office 2007 cung cấp một số thao tác chỉnh sửa hình ảnh để chèn vào văn bản thông qua menu Format( Picture Tools) hiện ra sau khi bạn đã bấm chọn hình ảnh hoặc khi bạn vẽ Shape( trong Drawing Tools). Trên hai công cụ là Picture Tools và Drawing Tools sẽ có các thao tác như: Picture Styles( hỗ trợ bạn chọn kiểu khung, hiệu ứng trình bày cho ảnh); Postion( hỗ trợ chọn vị trí của ảnh trong văn bản); Size( hỗ trợ cắt xén và tuỳ chọn kích thước cho ảnh)

Thêm một tính năng quan trọng khác của Microsoft Office 2007 đó là khi bạn đánh dấu một cụm từ nào đó rồi sau đó nhấp chuột phải, những tùy chọn thường dùng sẽ hiện ra thay cho các tùy chọn mặc định như trước đây.

Thay đổi lớn nhất đối với Microsoft Office 2007 có lẽ chính là quyết định sử dụng định dạnh XML mới như .docx, .xlsx và .pptx để làm định dạng chuẩn cho Word, Excel và PowerPoint. Chính quyết định này đã giúp cho Microsoft Office 2007 và OpenOffice.org có thể hợp tác cùng nhau tăng khả năng tiếp cận với một lượng khách hàng mới cho Microsoft Office 2007.

Chức năng bảo mật

Microsoft Office 2007 cung cấp tính năng bảo mật vô cùng cao, giúp việc quản lý các thông tin, tài liệu, email được an toàn và chặt chẽ tuyệt đối. Người dùng có thể giảm được nỗi lo vì bị đánh cắp dữ liệu hay những thông tin riêng tư, bí mật.

Những hạn chế của Microsoft Office 2007

Mang tới được nhiều ưu điểm vượt trội là thế, tuy nhiên, trong quá trình cài đặt và sử dụng phiên bản Microsoft Office 2007 cũng không tránh được có những hạn chế nhất định khiến người dùng nhiều lần bối rối. Trong đó có việc cài Microsoft Office 2007 ban đầu.

Do các ứng dụng tích hợp sẵn trong Microsoft Office 2007 sử dụng những cài đặt riêng biệt nên việc cài đặt sẽ qua nhiều thao tác và tốn thời gian hơn các phiên bản trước. Để thuận lợi, bạn nên cài đặt những ứng dụng mà thích hợp nhất với bạn mà bạn đang có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm được thời gian hơn.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp tới bạn một số thông tin cơ bản liên quan tới phiên bản Microsoft Office 2007 để bạn có được cái nhìn và sự hiểu biết chung nhất về bộ công cụ văn phòng này. Dù đã có những phiên bản cải tiến sau đó như MS 2010 hay MS 2013, MS 2016 thì Microsoft Office 2007 vẫn được đánh giá rất cao bởi sự cải tiến mang tính cách mạng, mở ra sự cải tiến tuyệt vời hơn của những phiên bản sau này.

Latest articles

Xem kho phần mềm