Hướng dẫn tải phần mềm Visual Studio 2020 full crack | Đã test OK

Hồng Phong

12/02/2022

Share

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Visual Studio 2020 miễn phí

Download Visual Studio 2020 full crack như thế nào đang là câu hỏi nhận được rất nhiều lượt quan tâm trong giới lập trình. Hiểu được điều đó, Soft Folder sẽ hướng dẫn bạn cách tải và phần mềm Visual Studio 2020 nhé. Đặc biệt, chúng tôi có chia sẻ kèm theo link tải miễn phí đã active và không chứa pass. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Phần mềm Visual Studio 2020 là gì?

Visual Studio 2020 là phần mềm mới nhất của hãng Microsoft. Phiên bản này được đánh giá là giải pháp xây dựng ứng dụng và nền tảng đối với dân công nghệ. 

Phần mềm lập trình Visual Studio 2020
Phần mềm lập trình Visual Studio 2020

Trong phiên bản 2020, Microsoft đã cài thêm một tính năng tích hợp có thể cải thiện mã một cách tự động, – trợ lý AI hay còn được gọi với tên khác nữa đó là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy, phần mềm còn nâng cấp và tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa cho bạn cùng khám phá và sử dụng.

Khi khi tải phần mềm Visual Studio 2020 full crack cùng với trợ lý AI, dòng mã được hoàn thành một cách tự động. Đồng thời, trong phiên bản này, Visual Studio Live Share cũng được ra mắt chính thức nhằm giúp bạn trải nghiệm những tính năng cho phép bạn một khi ở cùng nhóm với nhau có thể cùng nhau đóng góp mã cho một dự án ở thời gian thực.

Hiện nay, Visual Studio 2020 được ra mắt với 3 phiên bản:

 • Visual 2020 Community: IDE miễn phí, ít chức năng, phù hợp với học sinh, sinh viên.
 • Visual 2020 Professional: Công cụ phát triển chuyên nghiệp, dịch vụ và quyền lợi đăng ký cho các nhóm nhỏ.
 • Visual 2020 Enterprise: Bản cao cấp nhất và đầy đủ chức năng, phù hợp đối với các công ty, doanh nghiệp

2. Phần mềm Visual Studio 2020 có tính năng gì nổi bật?

Khi download Visual Studio 2020 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng đặc biệt như sau:

 • Phần mềm thiết kế lại cửa sổ khởi động giúp bạn mở những dự án gần đây thêm hiệu quả hơn. Nếu như các bạn muốn sao chép dự án trên Azure hay GitHub hay bất kỳ một dự án nào từ máy thì với phiên bản 2020 này sẽ giúp mọi người thực hiện một cách đơn giản hơn.
 • UX và cả UI được cải tiến thêm và chúng thể hiện khá rõ. Chẳng hạn, bạn có thể thấy như chủ đề thân thiện hơn, có nhiều biểu tượng mới hơn và sự thay đổi nhỏ hơn của thanh menu.
 • Các lập trình viên cũng đã được cung cấp một trải nghiệm tốt hơn với thanh tìm kiếm Quick Launch. Tại đây, bạn đảm bảo sẽ tìm được mọi thứ như cài đặt, đoạn mã hay thậm chí là những từ sai chính tả.
 • Visual Studio 2020 đảm bảo mã được hệ thống duy trì với tính nhất quán cao và tái cấu trúc mới với khả năng siêu đỉnh. bạn có thể chuyển đổi truy vấn LINQ từ một vòng lặp for và chuyển đổi một cấu trúc tương tự như một phương thức được đặt tên từ toàn bộ tập hợp khá ăn ý.
 • Trình gỡ lỗi chụp nhanh được cải tiến với mục tiêu nhắm đến là bộ quy mô máy ảo hay còn gọi là VMSS hay AKS – dịch vụ Azure Kubernetes.
 • Tính năng Live Share – Chia sẻ trực tiếp được cài đặt mặc định khi bạn tải Visual Studio 2020 crack. Những thành viên trong nhóm sẽ được thao tác trên cùng một dự án trong thời gian thực. Tính năng chia sẻ này bao gồm chia sẻ việc kiểm soát mã nhận xét, mã nguồn, ứng dụng trên máy tính bàn.
Tính năng chỉnh sửa tự động của phần mềm Visual Studio 2020
Tính năng chỉnh sửa tự động của phần mềm Visual Studio 2020

3. Yêu cầu cấu hình khi tải phần mềm Visual Studio 2020 full crack

Để có thể download Visual Studio 2020 crack và sử dụng thành công, máy của bạn cần có các yêu cầu về cấu hình phần cứng sau:

 • Bộ xử lý 1,8 GHz hoặc nhanh hơn, có lõi tứ hoặc tốt hơn.
 • RAM 2 GB; Khuyến nghị là RAM 8 GB (tối thiểu 2,5 GB nếu chạy trên máy ảo)
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 800 MB đến 210 GB dung lượng trống.
 • Tốc độ ổ cứng: để cải thiện hiệu suất, hãy cài đặt Windows và Visual Studio trên ổ đĩa trạng thái rắn (SSD).
 • Thẻ video hỗ trợ độ phân giải màn hình tối thiểu 720p (1280 x 720); Visual Studio sẽ hoạt động tốt nhất ở độ phân giải WXGA (1366 x 768) trở lên.

4. Link download Visual Studio 2020 full crack

Bạn hãy truy cập vào 1 trong 2 đường link sau để có thể tải về được phần mềm Visual Studio 2020

 • Link tải Visual Studio 2020 full crack: TẠI ĐÂY
 • Link Visual Studio 2020 download: TẠI ĐÂY

* Link tải được trích nguồn từ: https://visualstudio.microsoft.com/

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Visual Studio 2020

Sau khi tải Visual Studio miễn phí bằng 1 trong 2 đường link mà chúng tôi đã cung cấp thì bây giờ bạn cần cài đặt phần mềm để có thể sử dụng chúng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chạy Setup chọn các phần mình cần sử dụng và Next

Bước 2: Sau khi cài xong bật phần mềm lên >> Chọn Help ở thanh công cụ phía trên >> About Microsoft Visual Studio

Bước 3: Chọn Lisense Status >> Unlock with a Product Key

Bước 4: Copy key ở phần trên và điền vào. 

 • Enterprise: BF8Y8 GN2QH T84XB QVY3B-RC4DF
 • Professional: NYWVH HT4XC R2WYW 9Y3CM-X4V3Y

Trên đây là hướng dẫn download Visual Studio 2020 full crack được Soft Folder tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng rằng, bạn có thể tự mình cài đặt thành công phần mềm này. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi trong thời gian tới.

Latest articles

Xem kho phần mềm