Microsoft Office 2019 – Download microsoft office 2019 Full Active Key

admin

22/12/2020

Share

Bộ công cụ Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 Full chức năng – Hướng dẫn cài đặt và Active Key

Microsoft Office 2019 được biết đến là bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng của hãng Microsoft. Bộ ứng dụng này mọi người trên toàn thế giới đều biết và sử dụng rất phổ biến chính là Microsoft Office hay còn gọi đơn giản là Office. Nó bao gồm nhiều chương trình, máy chủ và các dịch vụ được phát triển bởi Microsoft. Ra mắt lần đầu trên thị trường vào năm 1988 bởi tỷ phú Bill Gates.

Microsoft đã sáng tạo và sản xuất nhiều phiên bản Office nhắm đến nhiều người dùng và có nền tảng khác nhau. Và phiên bản mới nhất, nhận được sự quan tâm của mọi người dùng là Microsoft Office 2019.

Giới thiệu tổng quát về Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 là phiên bản phần mềm văn phòng mới nhất và là phiên bản kế tiếp sau Microsoft Office 2016. Phiên bản này được nghiên cứu, phát hành để sẵn sàng chạy trên hệ điều hành Windows 10 và macOS. Thời gian bắt đầu từ ngày 24 tháng 09 năm 2018. Một vài tính năng bị hạn chế đối với người sử dụng Office 2016 trước đây đã được cập nhật trong Microsoft Office 2019.

Bộ công cụ Microsoft Office 2019
Bộ công cụ Microsoft Office 2019

Phiên bản này của Microsoft yêu cầu dùng trên hệ điều hành Windows 10, macOS hoặc cao hơn. Người dùng có thể mua trình cài đặt cho macOS từ trang web của Microsoft hay trên app Store của Mac. Đối với Microsoft Office 2019, chỉ có các ứng dụng máy chủ mới có quyền cài đặt MSI truyền thống còn các ứng dụng máy khách chỉ có thể cài đặt chương trình Click to run.

Microsoft Office 2019 sẽ nhận được thời hạn hỗ trợ chính trong vòng năm năm. Tuy nhiên, nếu Microsoft Office 2016 nhận được năm năm hỗ trợ mở rộng thì phiên bản sau này chỉ nhận được thời hạn hỗ trợ mở rộng là hai năm. Ngày 10 tháng 10 năm 2023 là hạn kết thúc hỗ trợ chính, còn hỗ trợ mở rộng sẽ kết thúc vào tháng 10 của năm 2025.

Một số tính năng nổi bật mới của Microsoft Office 2019

Bao giờ cũng vậy, cứ mỗi lần Microsoft Office ra mắt thị trường một phiên bản mới  đều sẽ mang đến cực kỳ nhiều điều mới mẻ, nâng cao chất lượng về các tính năng cũng như sự cải tiến trên ứng dụng (ví dụ như công cụ phân tích dữ liệu, tạo hiệu ứng, tạp biểu đồ mới,…). Và Microsoft Office 2019 cũng không ngoại lệ sở hữu những tính năng đó.

Dựa trên những đánh giá của người dùng về các tính năng trong phiên bản Microsoft Office 2019, có thể chỉ ra một số những đặc điểm, tính năng mới, nổi bật trong Office 2019, cụ thể là ở Word, Excel, PowerPoint như sau:

Tính năng nổi bật trên Microsoft Word 2019

Tính năng Dịch (Translate)

Đây là tính năng với tác dụng hỗ trợ xử lý các văn bản được đưa vào Word từ lâu nhưng hẳn nhiều người chưa dùng đến. Mặc dù vậy, Microsoft vẫn quyết định tiếp tục phát triển và cải tiến nó trên Word. Để sử dụng tính năng Dịch, người sử dụng có thể bôi đen cụm từ hay từ muốn dịch rồi nhấp vào chuột phải, chọn Translate là có thể chuyển đổi ngôn ngữ mà bạn muốn thực hiện dịch.

Tính năng Researcher

Người dùng có thể tìm hiểu, nghiên cứu về từ ngữ hoặc một cụm từ nào đó trong văn bản qua công cụ Researcher. Nó đem lại hiệu quả hơn mong đợi so với việc người sử dụng lên mạng tìm kiếm thông tin. Trong bản Office 2019, nguồn thông tin mà tính năng này sở hữu được bổ sung nhiều hơn từ các tài liệu tham khảo chính xác và tin cậy của Bing hay Wikipedia.

Tính năng Chính tả (Spelling & Grammar)

Với công cụ này sẽ giúp cho người dùng có những gợi ý về từ đồng nghĩa tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu trong văn bản có lỗi chính tả nào thì sẽ hiện thị tại cửa sổ bên phải để người dùng biết và sửa chúng.

Tính năng nổi bật trong Microsoft Excel 2019

– Một số hàm mới như CONCAT, IFS, MINIFS, SWITCH, TEXTJOIN,… vừa ngắn hơn vừa trả về những kết quả tốt hơn.

– Các dạng biểu đồ mới: Biểu đồ bản đồ 2D và biểu đồ hình phễu là hai loại biểu đồ mới được cải tiến và cập nhật trong Excel 2019. Với biểu đồ bản đồ, bạn có thể dễ dàng so sánh các giá trị và mức độ hiện thị của danh mục theo từng khu vực, vị trí địa lý. Còn biểu đồ phễu sẽ thể hiện giá trị ở nhiều giai đoạn khác nhau trên một quy trình.

Microsoft Excel 2019 mới nhất
Microsoft Excel 2019 mới nhất

Tính năng cộng tác trong thời gian thực

Trường hợp đang chỉnh sửa tập Excel nào đấy đã được chia sẻ với người khác thì người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi. Khi đó, sẽ có nhiều người có thể chỉnh sửa nội dung trên file mà bất cứ người nào được chia sẻ cũng đều nhìn thấy được.

Đồng thời mỗi người sở hữu một màu sắc khác nhau cùng tên gọi riêng biệt. Những loại file Excel này thích hợp để áp dụng làm việc nhóm rất tiện lợi và nhanh chóng.

– Cải tiến tính năng của PivotTables.

Tính năng nổi bật trong Microsoft PowerPoint 2019

– Hỗ trợ cho trình bày slide bằng bút Bluetooth.

– Thêm một định dạng Morph để chuyển đổi giữa các slide mới và ấn tượng.

– Cải tiến và hỗ trợ thêm mô hình 3D và khả năng xuất trình chiếu video dưới dạng 4K giúp bài thuyết trình thêm sinh động.

Ngoài ra, các chương trình khác có trong Microsoft Office 2019 như Outlook, SharePoint, Exchange,… cũng sở hữu nhiều các tính năng mới đem đến sự hài lòng cho người dùng.

Đặc trưng của từng phiên bản Microsoft Office 2019

Phiên bản Microsoft Office Proffessional Plus 2019

Office Proffessional Plus 2019 là một trong những bộ phần mềm ứng dụng Microsoft Office chỉ cần mua một lần đã bao gồm toàn bộ các ứng dụng cần thiết bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access,… Đặc biệt là tính năng nhắn tin nhanh chóng và tổ chức hội thảo qua video HD có trong Skype For Business.  Đây là phiên bản Microsoft Office 2019 phục vụ chủ yếu cho các khách hàng là doanh nghiệp cần sử dụng các ứng dụng Office trên máy tính.

Những tính năng mới của Office Proffessional Plus 2019 

– Tại môi trường đám mây lưu trữ (Cloud), cập nhật và nâng cấp thêm một số tính năng mới.

– Độ ổn định vận hành tốt hơn

– Cải tiến về giao diện và bảo mật

– Tính năng vẽ bút chì với nhiều màu sắc đa dạng có thể tùy biến trong các phần mềm Office được bổ sung thêm.

– Hơn thế nữa, nhiều tính năng liên qua đến công thức, biểu đồ, phân tích dữ liệu,… mới vô cùng tiện lợi và nhanh chóng được nâng cấp trong Word và Excel.

– Nhà sản xuất đã đưa thêm vào mô hình nhân vật 3D. Các kiểu hiệu ứng cũng như nội dung trong PowerPoint.

– Sử dụng bộ dịch thuật mới cũng như khả năng truy cập được cải thiện đáng kể.

– Người dùng có thể dễ dàng liên hệ và hợp tác cùng nhiều người khác khi sử dụng Skype for Business. Từ đó giúp công việc trở nên hiệu quả hơn, nhanh chóng dễ dàng hơn.

– Khả năng kiểm soát máy tính tập trung từ xa hay máy ảo qua kết nối mạng với thiết bị dịch vụ cuối.

– Tính năng truy cập email có liên quan đến dự án chung trong Exchange hay SharePoint. Các quyền truy cập này đều trong chế độ hạn chế chỉ dành cho những dành viên của nhóm hay những người có quyền đọc, viết thích hợp.

Tải miễn phí Microsoft office 2019 professional plus
Tải miễn phí Microsoft office 2019 professional plus

Phiên bản Microsoft Office Home & Student 2019

Đây là phần mềm ứng dụng được cấp phép và cực kỳ phù hợp dành cho gia đình, các học sinh muốn sử dụng ứng dụng của Microsoft Office cổ điển: Excel, Word, PowPoint trên hệ điều hành Win 10. Với phiên bản này, người dùng chỉ cần mua một lần cài trên một máy tính bàn (PC) hay trên Mac là có thể thoải mái sử dụng tại nhà và trường học. Ngoài ra, nó còn được nhà sản xuất hỗ trợ không tính thêm phí trong vòng 60 ngày.

Phiên bản Microsoft Office Home & Business 2019

Những hộ gia đình, công ty quy mô nhỏ có nhu cầu sử dụng những ứng dụng của Microsoft Office cổ điển và email trên cùng một máy tính PC hay máy Mac thì phần mềm Office Home & Business 2019 chính là lựa chọn tuyệt vời. Với phiên bản phần mềm này, người dùng có thể sử dụng tại bất kỳ đâu, nhà hay nơi làm việc. Hơn thế nữa, nó còn giúp cho các công việc của gia đình được thực hiện một cách hiệu quả nhất có thể.

Người dùng có thể liên lạc và chia sẻ tài liệu nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Tương tự như : Office Home & Student 2019, Office Home & Business 2019.. Cũng được hỗ trợ 60 ngày dùng không tính phí. Nhưng ngoài Word, Excel, PowerPoint thì bộ ứng dụng này còn có thêm OneNote và Outlook.

Một số ưu điểm và nhược điểm của Microsoft Office 2019

Ưu điểm Microsoft Office 2019

– Cho phép truy cập ứng dụng phổ biến và nhanh chóng

– Chỉ cần mua một lần là sử dụng trọn đời, không cần thanh toán theo tháng

– Hệ thống thông tin bảo mật được nâng cấp

– Đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ với Office truyền thống

Nhược điểm Microsoft Office 2019

– Mỗi thiết bị sử dụng là một giấy phép

– Bị giới hạn trong hệ điều hành Win 10, macOS

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2019

Trước khi tải và cài đặt Microsoft Office 2019 về máy, người dùng phải bảo đảm máy tính của mình đang chạy theo đúng hệ điều hành mà phiên bản này cho phép sử dụng.

Bước 1: Tải Microsoft Office 2019. Sau khi đã tải xong, nhấn đúp vào file xuất hiện trên máy tính để đổi sang dạng ISO thay vì IMG bởi trên Win 10 sẽ hỗ trợ đọc định dạng ISO ngay khi mới cài đặt.

Bước 2: Tại file này, chọn Setup.exe để bắt đầu quá trình cài Microsoft Office 2019.

Bước 3: Tùy vào tốc độ đọc dữ liệu trên ổ cứng máy tính, người dùng sẽ phải đợi từ 5 đến 10 phút để cài đặt hoàn thành.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Close hiện trên màn hình để đóng cửa số lại. Và khi đó, người dùng có thể ngay lập tức trải nghiệm những tính năng mới của Office 2019.

Key Active Microsoft Office 2019 

Nhằm giúp mọi người có thể xài đầy đủ các tính năng của công cụ này mà không phải tốn tiền. Có thể nói là sử dụng Microsoft Office 2019 hoàn toàn miễn phí. Soft Folder xin chia sẻ list key để active bộ phần mềm này để anh em kỹ thuật sử dụng.

NMMKJ – 6RK4F – KMJVX – 8D9MJ – 6MWKP

W8W6K – 3N7KK – PXB9H – 8TD8W – BWTH9

VQ9DP – NVHPH – T9HJC – J9PDT – KTQRG

KDNJ9 – G2MPB – HWJB4 – DC6C2 – DDCWD

XM2V9 – DN9HH – QB449 – XDGKC – W2RMW

W8W6K – 3N7KK – PXB9H – 8TD8W – BWTH9

NMMKJ – 6RK4F – KMJVX – 8D9MJ – 6MWKP

VQ9DP – NVHPH – T9HJC – J9PDT – KTQRG

6NWWJ – YQWMR – QKGCB – 6TMB3 – 9D9HK

Key Office Project Professional 2019

B4NPR-3FKK7-T2MBV-FRQ4W-PKD2B

Key Project Standard 2019

C4F7P-NCP8C-6CQPT-MQHV9-JXD2M

Key Visio Professional 2019

9BGNQ-K37YR-RQHF2-38RQ3-7VCBB

Key Visio Standard 2019

7TQNQ-K3YQQ-3PFH7-CCPPM-X4VQ2

Key Access 2019

9N9PT-27V4Y-VJ2PD-YXFMF-YTFQT

Key Excel 2019

TMJWT-YYNMB-3BKTF-644FC-RVXBD

Key Outlook 2019

7HD7K-N4PVK-BHBCQ-YWQRW-XW4VK

Key PowerPoint 2019

RRNCX-C64HY-W2MM7-MCH9G-TJHMQ

Key Publisher 2019

G2KWX-3NW6P-PY93R-JXK2T-C9Y9V

Key Skype for Business 2019

NCJ33-JHBBY-HTK98-MYCV8-HMKHJ

Key Word 2019

PBX3G-NWMT6-Q7XBW-PYJGG-WXD33

Tổng kết về bộ phần mềm Microsoft Office 2019

Có thể nói, Microsoft Office 2019 là một bộ thiết kế ứng dụng vô cùng tuyệt vời dành cho những khách hàng thương mại với giấy phép sử dụng số lượng lớn. Hay những ai chưa sẵn sàng để chuyển đổi sang phiên bản Microsoft Office dựa trên đám mây cũng như có các yêu cầu cụ thể về việc áp dụng bộ phần mềm tại chỗ.

Bên cạnh đó, với những người thường xuyên sử dụng tin học văn phòng thì Microsoft Office 2019 cũng là sự chọn lựa tốt. Bởi ứng dụng đem đến nhiều tính năng mới, hấp dẫn và tiện lợi. Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt ngay phần mềm ứng dụng hiện tại Microsoft Office 2019. Để có được những trải nghiệm Office truyền thống hữu ích nhất nhé.

Latest articles

Xem kho phần mềm