Hướng dẫn download Sound Booster 1.11.514 miễn phí | Đã test OK

Hồng Phong

16/02/2022

Share

Phiên bản Sound Booster 1.11.514 nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng

Hiện nay việc trải nghiệm giải trí xem phim, nghe nhạc là việc rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên đôi khi người dùng lại không hài lòng về chất lượng âm thanh. Chính vì vậy, việc download Sound Booster 1.11.514 sẽ là một giải pháp vô cùng hiệu quả giúp cho âm thanh khi giải trí trở nên sống động và chất lượng hơn. Cùng đi khám phá nhé!

Phiên bản Sound Booster 1.11.514 nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng
Phiên bản Sound Booster 1.11.514 nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng

1. Phần mềm Sound Booster 1.11.514 là gì?

Sound Booster 1.11.514 hay còn gọi là boost âm thanh PC, được phát hành 27/11/2020 bởi Letasoft. Phần mềm được biết đến như là một công cụ để khuếch đại âm thanh cho các thiết bị laptop, máy tính bảng. Đa số người ta thường tải Sound Booster 1.11.514 cho các thiết bị có sử dụng nền tảng Windows. 

Bạn có thể sử dụng Sound Booster để thực hiện những cuộc gọi video trực tuyến với chất lượng âm thanh rõ ràng nhất hoặc khi chơi game thì âm thành sẽ trở nên sinh động hơn. Đặc biệt là có thể thu phim, thu nhạc trên máy tính với một chế độ âm thành rõ nét nhất và không cần phải lo lắng về tình trạng âm thành chất lượng kém. Tuy nhiên hay nhớ rằng đây là một phần mềm khuếch đại âm thanh chứ không phải sửa lỗi mất âm thanh.

2. Những tiện ích khi download Sound Booster 1.11.514 là gì?

Không phải ngẫu nhiên là số lượng người sử dụng và tải phần mềm Sound Booster 1.11.514 lại lên đến con số hàng triệu người. Tất cả đều là nhờ vào những tiện ích mà nó mang đến cho người dùng. Dưới đây là những tiện ích mà người dùng được nhận.

2.1. Có thêm bộ khuếch đại âm thanh

Sound Booster 1.11.514 có thể khuếch đại lên đến 500%. Nó có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến, tất cả các loại trình phát đa phương tiện và trò chơi. Đặc biệt là không cần phải phụ thuộc và chịu tác động bởi card âm thanh PC.

Sound Booster mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn
Sound Booster mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn

2.2. Tiết kiệm và tiện dụng

Thay vì phải tốn tiền để mua các thiết bị loa ngoài để giúp âm thanh trở nên lớn hơn thì download Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 sẽ là giải pháp thay thế hữu hiệu. Không những giúp cho bạn tăng âm lượng âm thanh máy tính lớn lên mà còn giúp tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí cho việc đầu tư cho dàn loa ngoài.

2.3. Tự động bắt đầu

Sound Booster 1.11.514 có thể được khởi động tự động mỗi khi khởi động Windows nên bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá nhỏ khiến mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

2.4. Âm thanh không bị biến dạng  

Letasoft Sound Booster 1.11.514 liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, do đó hạn chế tất cả các biến dạng âm thanh lớn. Có hai phương pháp để tăng âm lượng là chèn mã và hiệu ứng APO. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, hai phương pháp này được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost để tăng thêm một số tính năng khác nhưng cũng có thể gây ra biến dạng âm thanh nhỏ. 

3. Yêu cầu hệ thống khi tải Sound Booster 1.11.514 crack

Để tải và cài đặt thành công phần mềm Sound Booster 1.11.514, máy của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Có thiết bị ngoại vi phát âm thanh.
 • Driver âm thanh được cài trên máy tính.
 • Vi xử lý: 1.0 GHz trở lên.
 • RAM tối thiểu: 256 MB.
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: 10 MB.
 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7/Vista/XP, 32 & 64 bit.

4. Link download Sound Booster 1.11.514 full crack

Link Sound Booster 1.11.514 download

5. Hướng dẫn cài đặt Sound Booster 1.11.514

Để giúp cho người dùng có thể thực hiện cài đặt phần mềm khuếch đại âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn thì dưới đây là các bước hướng dẫn cơ bản:

 • Bước 1: Download phần mềm Sound Booster 1.11.514 về máy tính, sau khi đã tải xong thì tiến hành giải nén. Tiếp đến, mở file cài đặt, chọn ngôn ngữ và nhấn OK
Chọn ngôn ngữ và nhấn OK
Chọn ngôn ngữ và nhấn OK
 • Bước 2: Chọn Next để bỏ qua phần giới thiệu Sound Booster.
Chọn Next
Chọn Next
 • Bước 3: Các ô cửa sổ hiện ra thì người dùng chỉ cần bấm chọn Next. Khi nào thấy xuất hiện dòng chữ I accept the Agreement thì tích chọn và tiếp tục bấm Next.
Chọn I accept the Agreement
Chọn I accept the Agreement
 • Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt Sound Booster (Mặc định sẽ là ổ C). Nếu muốn thay đổi bạn nhấn Browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.
Chọn ổ đĩa cài đặt
Chọn ổ đĩa cài đặt
 • Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt
Nhấn Install để bắt đầu cài đặt
Nhấn Install để bắt đầu cài đặt

Video hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn tài và cài đặt phần mềm Sound Booster 1.11.514

Trên đây là hướng dẫn download Sound Booster 1.11.514 kèm link tải miễn phí trọn đời. Có thể thấy rằng việc Sound Booster sẽ là một giải pháp hữu hiệu để giúp cho việc trải nghiệm xem phim. nghe nhạc,… của người dùng có được chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Chúc bạn có những giây phút tận hưởng vui vẻ!

Nguồn: Soft Folder

Xem thêm:

Latest articles

Xem kho phần mềm