Download Sound Booster PC Full Crack (New 2022) + Video hướng dẫn cài đặt

Hồng Phong

15/10/2021

Share

Download Sound Booster free ver 2022

Bạn đang không hài lòng về chất lượng loa của máy tính mình? Bạn đang muốn cho máy tính của mình tăng âm lượng để khi thu âm, nghe nhạc và xem phim đạt hiệu quả cao. Nếu như muốn đáp ứng được nhu cầu này bạn hãy tải Sound Booster. Đây chắc chắn sẽ là một phần mềm mang lại cho bạn chất lượng âm thanh sống động và trải nghiệm rất thú vị. Cùng Softfolder tìm hiểu nhé.

1. Sound Booster là gì? Cách tải Sound Booster

Nhiều người đã nghe nói và biết đến phần mềm Sound Booster tuy nhiên lại chưa biết cách để tải Sound Booster miễn phí 

1.1. Phần mềm Sound Booster là gì? 

Đây là một phần mềm được sử dụng để khuếch đại âm thanh (boost âm thanh PC), tăng âm thanh cho laptop nhất là đối với hệ điều hành Windows. Phần mềm này sẽ cho phép người sử dụng tùy chỉnh được âm lượng của những chương trình được phát trên máy tính. Sao cho có thể đạt được mức âm lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Download Sound Booster free ver 2022
Download Sound Booster free ver 2022

Việc cài đặt phần mềm này sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều hữu ích. Trong đó, có thể thực hiện những cuộc gọi hay video trực tuyến với âm thanh rất rõ ràng. Hoặc bạn có thể thu âm phim, ảnh, phai nhạt ở trên máy tính với chất lượng âm thanh đạt chuẩn.

Khi sử dụng loa bình thường ở trên thiết bị máy tính thì đôi lúc sẽ khiến bạn nghe không rõ. Khả năng âm thanh truyền tải những thông điệp sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, khi sử dụng phần mềm này mọi thứ đều sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải lo về âm thanh có chất lượng kém.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu được đây là một phần mềm giúp khuếch đại được âm thanh của máy tính chứ không phải để sửa lỗi nếu máy tính mất âm thanh. 

1.2. Cách cài đặt và tải Sound Booster

Bạn có thể tải Letasoft Sound Booster theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở file download Sound Booster PC Full Crack cài đặt rồi chọn ngôn ngữ và nhấn Ok.

Chọn ngôn ngữ cài đặt
Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 2: Nhấn vào Next để bỏ qua được phần giới thiệu.

Tiếp theo nhấn Next
Tiếp theo nhấn Next

Bước 3: Nhấn chọn vào I accept the agreement để đồng ý những điều khoản cài đặt sau đó nhấn Next.

Chọn I accept the agreement
Chọn I accept the agreement

Bước 4: Chọn vào ổ đĩa cài đặt Sound Booster, ổ C sẽ là mặc định. Nếu như bạn muốn thay đổi thì sẽ nhấn vào browse chọn sang vị trí khác rồi nhấn Next.

Chọn ổ đĩa cài đặt
Chọn ổ đĩa cài đặt

Bước 5: Để bắt đầu quá trình cài đặt thì nhấn Install.

Nhấn Install để cài đặt
Nhấn Install để cài đặt

2. Download Sound Booster PC Full Crack

TẠI ĐÂY

3. Tính năng của phần mềm Sound Booster 

Phần mềm này đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn để cài đặt. Bởi chúng có những tính năng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng như:

3.1. Tăng âm lượng máy tính hiệu quả

Phần mềm này có khả năng tăng và xuất đại âm thanh của máy tính lên đến 500% so với âm thanh vốn có. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phần mềm này để chỉnh âm lượng nhỏ và to tùy ý thích.

Download sound booster crack giúp Tăng âm lượng lên đến 500%
Download sound booster crack giúp Tăng âm lượng lên đến 500%

Việc dùng phần mềm để tăng âm lượng cho máy tính sẽ giúp công việc của bạn đạt được âm lượng một cách tối đa. Không cần đến sự hỗ trợ của thiết bị bên ngoài mà âm lượng có thể tăng được lên đến mức tối đa. 

Đây là một tính năng ưu việt nhất mà phần mềm đang sở hữu. Bất cứ khách hàng nào khi lựa chọn sử dụng ứng dụng đều có thể cảm nhận được một cách dễ dàng về giá trị mà phần mềm này mang lại.

3.2. Đơn giản và dễ sử dụng

Tải sound booster không phức tạp mà rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được. Bạn sẽ điều chỉnh được âm lượng nhỏ vào một thanh trượt đã xuất hiện trên khay tại hệ thống. 

Hơn nữa thì phần mềm này còn cho phép người sử dụng tùy chỉnh được phím tắt để tăng hoặc giảm âm lượng sao cho phù hợp nhất. Đây là một lợi thế cho người dùng khi tải phần mềm này.

3.3. Khởi động cùng lúc với hệ thống

Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp một tính năng đó là khởi động cùng lúc với hệ thống. Khi download Sound Booster PC và cài đặt phần mềm này thì nếu bạn khởi động máy tính phần mềm cũng sẽ được kích hoạt tự động. Bạn không cần phải mở chương trình để sử dụng. 

Tính năng này sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm được toàn bộ công cụ của phần mềm có ở mọi lúc mọi nơi. Hầu như tại đây đều hỗ trợ những hệ điều hành đang phổ biến như: Windows 8 / 8.1, Windows 10, Windows 7, Windows XP.

3.4. Không làm âm thanh bị bóp méo

Đối với Sound Booster thì hoàn toàn âm thanh sẽ không bị bóp méo bởi sẽ luôn được giám sát một cách liên tục. 

Âm thanh không bị bóp méo
Âm thanh không bị bóp méo

Vì vậy, có thể sẽ giảm được những thay đổi ví dụ như làm nhiều giọng khi tăng âm lượng máy tính. Do đó, âm thanh được phát ra từ máy tính sẽ luôn rõ ràng, mạch lạc và trong trẻo.

3.5. Hỗ trợ người dùng ngôn ngữ

Ngoài những tính năng trên thì phần mềm còn được tích hợp những tính năng để hỗ trợ ngôn ngữ cho người dùng. Cụ thể đó là hiện nay Sound Booster đang được tích hợp 2 ngôn ngữ để người dùng lựa chọn là tiếng Nga và tiếng Việt. 

Vì thế, bạn thành thạo ngôn ngữ nào thì sẽ lựa chọn ngôn ngữ đó. Điều này sẽ giúp cho người dùng hiểu được thay đổi và yêu cầu của phần mềm một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn download Sound Booster crack không chứa virus

Bài viết trên là một số thông tin về phần mềm khuếch đại âm thanh cho máy tính. Hy vọng rằng những thông tin này của Soft Folder sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm và biết cách tải Sound Booster. Chúc các bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>.BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Latest articles

Xem kho phần mềm