Tải Winrar mới nhất miễn phí【Không chứa VIRUS 100%】

BTV Soft Folder

03/10/2021

Share

Download Winrar bản mới nhất 2021

Người dùng máy tính chắc chắn sẽ không ít lần gặp trường hợp tệp tải về quá lớn và được nén lại thành một file. Để mở được tệp đó chúng ta bắt buộc phải giải nén bằng một số công cụ hỗ trợ. Trong số những phần mềm giải nén hiện nay thì Winrar được sử dụng phổ biến nhất. Trong bài viết này, Soft Folder sẽ hướng dẫn bạn tải Winrar mới nhất full crack nhanh chóng, tiện lợi.

1. WinRAR là gì?

Từ lâu, cụm từ tải Winrar mới nhất đã trở thành một trong những cụm từ xuất hiện rất nhiều và không ngừng tăng. Vậy phần mềm Winrar là gì mà được nhiều người biết đến như vậy?

Winrar là phần mềm giải nén quen thuộc và tiện lợi, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm giải nén này được ra mắt thị trường và phát triển vào năm 1993 bởi Yevgeny Roshal. Đây là một trong những phần mềm thương mại nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới và là sản phẩm của win.rar GmbH – thương hiệu nhà sản xuất ứng dụng công nghệ danh tiếng.

2. Tính năng được sở hữu khi tải Winrar mới nhất full crack là gì?

Download Winrar bản mới nhất 2021
Download Winrar bản mới nhất 2021

Winrar sở hữu hệ thống tính năng vượt trội không thể bỏ qua. Tải Winrar bản mới nhất, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tính năng đặc biệt và tiện ích sau:

2.1. Tạo các tệp nén RAR

Tải Winrar mới nhất cho win 7 32bit cho phép người dùng tạo các tệp tin nén RAR hay Zip nhanh chóng và rất dễ dàng bởi các thao tác đơn giản. Không dừng lại ở đó, phần mềm còn hỗ trợ nhiều loại tệp tin khác nhau như ARJ, JAR, ACE, XZ, CAB, UUE, GZ, LHA, ISO,…

2.2. Mã hoá tiêu chuẩn AES

Winrar áp dụng phương thức mã hoá tiêu chuẩn AES mới, mang lại hiệu quả cao trong quá trình nén và giải nén tệp tin. Công nghệ CPU đa luồng được sử dụng khéo léo hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc của phần mềm.

2.3. Tạo các kho lưu trữ

Một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Winrar chính là kho lưu trữ dữ liệu được chia thành nhiều kho lưu trữ nhỏ với những ổ đĩa riêng biệt. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp và lưu dữ liệu một cách dễ dàng, tiện lợi.

2.4. Tiết kiệm thời gian

Phần mềm Winrar được tích hợp và hoạt động dưới sự hỗ trợ của những thuật toán chuyên nghiệp. Đây là chìa khóa giúp Winrar nhận dạng và phân loại tệp tin đa phương tiện hiệu quả. Từ đó đề ra những giải pháp ưu tiên thích hợp. Nhờ đó, quá trình nén, giải nén và lưu trữ tệp tin không giới hạn được phần mềm hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

2.6. Khôi phục tệp tin và ổ đĩa

Winrar cung cấp tính năng khôi phục tệp tin và ổ đĩa đã xóa hoặc bị hỏng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Những tệp bị xóa sẽ được chuyển vào kho lưu trữ tự trích xuất, tại đây, người dùng co thể phục hồi tệp tin và dữ liệu bất cứ lúc nào.

2.7. Chế độ Wizard

Chế độ wizard được tích hợp trong phần mềm Winrar cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các công cụ lưu trữ khác ngay lập tức. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng Winrar.

3. Link tải Winrar mới nhất full crack

Bạn hãy nhanh tay tải bản Winrar mới nhất theo các link phần mềm chính thức và an toàn dưới đây:

3.1. Link tải Winrar giải nén bản 6.02 Tiếng Anh

Cài Winrar mới nhất phiên bản Tiếng Anh tại:

3.2. Link phiên bản Winrar mới nhất 6.02 Tiếng Việt 

Cài Winrar mới nhất phiên bản Tiếng Việt tại:

Link tải Winrar mới nhất full crack

4. Hướng dẫn cài Winrar mới nhất

Sau khi tải Winrar mới nhất full crack về PC thành công, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để cài đặt Winrar đúng cách và nhanh nhất.

Bước 1: Tiến hành chạy file Winrar mà các bạn tải về

 

Bước 1: Tiến hành chạy file WinRAR mà các bạn tải về
Tiến hành chạy file WinRAR

Bước 2: Nhấn chọn “Cài đặt”

Bước 2: Nhấn chọn “Cài đặt”
Nhấn chọn “Cài đặt”

Bước 3: Chọn đồng ý. Quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Bước 3: Chọn đồng ý. Quá trình cài đặt đã hoàn tất.
Chọn đồng ý

Trên đây là tất tần tận những thông tin liên quan đến phần mềm giải nén Winrar. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện theo các hướng dẫn tải và cài đặt Winrar. Nếu bạn đã sở hữu ứng dụng này trong PC thfi hãy cập nhật và tải Winrar mới nhất full crack với những tính năng vượt trội nhất đang chờ bạn khám phá.

Nguồn: Soft Folder – Kho phần mềm,Công nghệ,Thủ thuật Internet

>>> BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Latest articles

Xem kho phần mềm