Download PhotoCrop Editor 2022 Vĩnh Viễn 100% + Hướng Dẫn

Hồng Phong

15/02/2022

Share

Ảnh 1: Photo Crop Editor - phần mềm cắt, chỉnh sửa ảnh phát triển bởi hãng iFoxSoft

Hiện nay, không thiếu phần mềm crop ảnh cho PC, Laptop để người dùng lựa chọn. Thế nhưng, phần lớn trong số này đều chưa thể tối ưu hóa dung lượng ảnh. Photo Crop Editor của iFoxSoft là công cụ lý tưởng để người dùng cắt ghép ảnh mà không cần lo lắng đến vấn đề dung lượng. Vậy làm thế nào để tải Photo Crop Editor 2022 Full Crack?

1. Giới thiệu về phần mềm Photo Crop Editor

Photo Crop Editor – phần mềm cắt, chỉnh sửa ảnh phát triển bởi hãng iFoxSoft. Mặc dù không trang bị chức năng nâng cao như một số phần mềm khác nhưng Photo Crop Editor lại không yêu cầu cấu hình cài đặt phức tạp.

Ảnh 1: Photo Crop Editor - phần mềm cắt, chỉnh sửa ảnh phát triển bởi hãng iFoxSoft
Ảnh 1: Photo Crop Editor – phần mềm cắt, chỉnh sửa ảnh phát triển bởi hãng iFoxSoft

Dung lượng của Photo Crop Editor nhỏ, không ngốn nhiều tài nguyên máy tính của người dùng. Thay vì phải thực hiện những thao tác phức tạp như trên phần mềm Photoshop CC, cách thức sử dụng cực kỳ đơn giản.

2. Ưu điểm của phần mềm Photo Crop Editor

Photo Crop Editor là giải pháp thay thế tốt cho những phần mềm ngốn dung lượng như Photoshop CC. Tuy không sở hữu nhiều chức năng nâng cao nhưng phần mềm này vẫn sở hữu những ưu điểm riêng.

Ảnh 2: Photo Crop Editor cung cấp đến người dùng đầy đủ chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản
Ảnh 2: Photo Crop Editor cung cấp đến người dùng đầy đủ chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản

2.1. Tích hợp đầy đủ chức năng chỉnh sửa cơ bản 

Photo Crop Editor cung cấp đến người dùng đầy đủ chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản. Bao gồm cắt, chèn hiệu ứng cho ảnh,.. Khi cần cắt phần không cần thiết, điều chỉnh kích thước ảnh, bạn chỉ cần chọn chức năng và xác nhận phần cắt ảnh cực kỳ đơn giản.

2.2. Dung lượng nhẹ

Dung lượng Tải Photo Crop Editor 2022 Full Crack vô cùng nhẹ. Nó không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ của thiết bị cài đặt. Hơn nữa, ảnh sau khi lưu có dung lượng vừa phải, ít khi phải nén khi cần up website. Ngay cả máy tính cấu hình thấp vẫn còn chạy Windows XP cũng chạy mượt phần mềm này.

2.3. Cách sử dụng đơn giản 

Khi sử dụng Photo Crop Editor, bạn không cần phải ghi nhớ số lượng lớn công cụ như các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nếu mới làm quen với thiết kế ảnh, bạn nên tải phần mềm Photo Crop Editor 2022 về và sử dụng.

2.4. Hoàn toàn miễn phí 

Không giống như Photoshop CC bản full cần phải trả phí, phần mềm Photo Crop Editor hoàn toàn miễn phí. Chỉ một lần tải về duy nhất, người dùng sẽ được sử dụng vĩnh viễn. Chính bởi vậy phần mềm này rất thích hợp với người mới chỉnh sửa ảnh, dân làm content hoặc làm website.

3. Link Tải Photo Crop Editor 2022 Full Crack

Khi cần tải phần mềm Photo Crop Editor 2022, bạn cần tìm link tải chất lượng, không chứa mã độc. Đường link tại đây đã được Soft Folder tổng hợp khá kỹ lưỡng. Thời gian tải nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng.

Đến khi download photo crop editor for Pc 2022 thành công về máy, bạn hãy tiến hành cài đặt. Nhìn chung, quá trình cài đặt sẽ chỉ diễn ra trong một vài phút, thao tác không hề phức tạp.

Link tải Photo Crop Editor 2022 Full Crack: TẠI ĐÂY

4. Cách sử dụng phần mềm Photo Crop Editor

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở phần mềm và thử sử dụng. Theo đó tại giao diện làm việc chính, bạn chọn “Magine” và chọn hình ảnh muốn cắt ghép. Khi chương trình chuyển sang chế độ Marking, sau đó chọn Editing.

Ảnh 3: Chỉnh sửa ảnh trên Photo Crop Editor
Ảnh 3: Chỉnh sửa ảnh trên Photo Crop Editor

Tiếp đó, bạn chọn khu vực cần cắt trong bức ảnh bằng cách click chuột. Cuối cùng, bấm Composition nếu cần chọn nền.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Photoshop 2022 Full Crack Đơn Giản Nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5. Kết luận 

Sort Folder đã cập nhật link tải Photo Crop Editor 2022 Full Crack mới nhất. Nếu đang tìm một phần mềm với dung lượng nhẹ, dễ sử dụng, miễn phí, bạn nên cân nhắc tải công cụ cắt ảnh Photo Crop Editor.

Latest articles

Xem kho phần mềm