Tải Faststone Capture full crack + Video hướng dẫn cài đặt từ A – Z

Hồng Phong

20/10/2021

Share

Phần mềm Faststone Capture

Bạn đang cần lựa chọn và tìm kiếm cho mình một phần mềm để chụp ảnh tốt, quay màn hình với mục đích là phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Fastone Capture là một sự lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn, nhận được sự đánh giá cao bởi giao diện dễ làm quen, thân thiện. Kể cả người mới sử dụng cũng rất nhanh chóng thành thạo. Vậy cài đặt và download Faststone Capture full crack như thế nào? Cùng Soft Folder tìm hiểu nhé.

1. Faststone Capture là gì? Cách tải và cài đặt Faststone Capture

Được biết đến là một phần mềm để chụp ảnh màn hình cho máy tính. Tuy nhiên, với nhiều người thì vẫn chưa nắm được cách cài đặt và cách tải faststone capture full crack.

1.1. Faststone Capture là gì?

Faststone Capture hay còn có tên gọi khác là FSCapture đây vừa là phần mềm chụp ảnh và vừa là phần mềm quay phim cho máy tính. Hiện nay, đây là một phần mềm nhẹ và tốt nhất.

Phần mềm Faststone Capture
Phần mềm Faststone Capture

Với giao diện rất đơn giản sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ ở trên màn hình của máy tính và chụp ảnh lại một cách nhanh chóng. Bạn có thể dùng để chỉnh sửa những video và hình ảnh dựa vào công cụ trong ứng dụng đã có sẵn.

Fscapture còn cho phép bạn lưu lại những hình ảnh ở dưới dạng phổ biến hiện nay như: PNG, PDF, BMP, GIF, TGA, JPEG, TIFF, PCX. Ngoài ra còn có định dạng video phổ biến như định dạng WMV.

Có thể nói đây là một phần mềm ghi lại màn hình rất dễ sử dụng, nhỏ và nhẹ. Phần mềm sẽ cho phép bạn quay phim hoặc chụp bất cứ tại vùng nào ở trên màn hình máy tính hoặc toàn bộ màn hình. Ngoài ra, đây cũng là một công cụ giúp chỉnh sửa ảnh đơn giản và đầy đủ mọi chức năng để chỉnh sửa ảnh.

1.2. Link download Faststone Capture full crack phiên bản mới nhất

Bạn có thể tải Faststone phiên bản 9.2 bằng 1 trong 3 link dưới đây:

Link download Faststone Capture free Google Drive

TẠI ĐÂY

1.3. Cách cài đặt và tải Faststone Capture

Bạn chỉ cần tải faststone capture full crack về sau đó nhập key là đã có thể sử dụng được phần mềm này.

Bước 1: Nhấn Next

Nhấn Next để tiếp tục
Nhấn Next để tiếp tục

Bước 2: Nhấn I Agree

Chọn I Agree
Chọn I Agree

Bước 3: Nhấn Install

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 4: Nhấn Finish

Chọn Finish để hoàn tất cài đặt
Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Bước 5: Nhấn Enter Registration Code

Bước 6: Copy User Name, Registration Code ở bên trên và dán vào phần mềm. Sau đó nhấn Register.

2. Một số tính năng nổi bật của Faststone Capture

Khi tải faststone capture full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng tuyệt vời như sau:

2.1. Trình chỉnh sửa Faststone

Bạn có thể thu phóng, lưu ảnh, cắt, in, xoay thoải mái ở nhiều định dạng. Ngoài ra còn có tính tăng khá thú vị đó là có thể vẽ được trên ảnh đã chụp trước khi chụp. Nhờ có tính năng này mà khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú. 

Với phần mềm, bạn còn có thể thêm được tại văn bản mũi tên, nhãn mà không phải mở ảnh đã chụp màn hình. Giúp chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chụp ảnh màn hình bằng Faststone Capture
Chụp ảnh màn hình bằng Faststone Capture

2.2. Chụp cài đặt

Tính năng này khá nổi bật tại phần mềm đó là tab chụp hội thoại cài đặt. Có tính năng này, bạn được cung cấp nhiều tùy chọn giúp khởi chạy FastStone khi bạn khởi động Windows. 

2.3. Phím nóng tiết kiệm thời gian

Phần mềm sẽ cho phép thiết lập nhanh hơn nhiều phím nóng giúp tiết kiệm được thời gian hơn nữa lại vô cùng dễ nhớ. Có thể bạn sẽ thấy quen thuộc với Alt + Print Screen, Ctrl + PrintScreen. Bạn sẽ nhanh chóng thay đổi được mọi phím tắt để dùng với PrintScreen. 

2.4. Tên tệp tiện dụng

Bạn đang cần lưu những hình ảnh vào tệp để dễ dàng thì bạn cần phải xác định được mẫu tên tệp. Mẫu tên tệp xác định được sẽ giúp bạn thực hiện lưu một cách dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, tính năng này sẽ hoạt động tự động. Mỗi lần bạn chụp màn hình sẽ không được hiển thị chỉnh sửa FastStone nữa. Nếu như muốn tiếp tục việc đã bỏ lỡ thì bạn sẽ cần nhờ đến mẫu tên tệp đã lưu trước đó. Rất tiện dụng, chỉ cần mở lên là bạn có thể tiếp tục thực hiện công việc.

Faststone Capture hỗ trợ chụp ảnh, quay màn hình siêu nhẹ
Faststone Capture hỗ trợ chụp ảnh, quay màn hình siêu nhẹ

Ngoài ra thì còn cho phép bạn định vị được một cách chính xác nhất khu vực tại màn hình đang tự do. Bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh công cụ này như thay đổi chế độ âm thanh, kích thước, hệ số thu phóng, hình dạng,…

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Video: Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm FastStone Capture 9.0 đơn giản, hiệu quả

Trên đây là chia sẻ của Soft Folder về phần mềm chụp ảnh Faststone Capture, cách cài đặt và download Faststone Capture full crack. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phần mềm và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Latest articles

Xem kho phần mềm