Thủ thuật resize ảnh trực tuyến dễ dàng [MIỄN PHÍ]

BTV Soft Folder

21/09/2021

Share

Phần mềm resize image Pixlr

Bạn muốn có những bức ảnh cần resize nhưng lại không muốn sử dụng phần mềm bởi phần mềm cần cài đặt và sử dụng khá phức tạp. Thay vì sử dụng những phần mềm chỉnh sửa như Photoshop thì xu hướng hiện nay chính là lựa chọn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh online. Các công cụ chỉnh ảnh online hiện nay rất phong phú và tiện lợi. Bài viết dưới đây, Softfolder sẽ giới thiệu cho mọi người Top 9 phần mềm resize ảnh online chất lượng.

1. 9 phần mềm resize ảnh online chất lượng

1.1. Pixlr 

Phần mềm resize image Pixlr
Phần mềm resize image Pixlr

Ngoài Photoshop Express thì Pixlr là phần mềm resize ảnh online phải được nhắc đến thứ 1. Bạn có thể coi Pixlr như một bản thu gọn của Photoshop. Cách thức sử dụng của Pixlr dễ dàng, giao diện bắt mắt. Với nhu cầu sử dụng đơn giản tiện lợi thì sử dụng Pixlr vô cùng hợp lý.

1.2. Photoshop Express

Resize ảnh trực tuyến Photoshop Express
Resize ảnh trực tuyến Photoshop Express

Nếu nhắc đến website resize ảnh trực tuyến thì Photoshop Express được xứng đáng đứng đầu danh sách. Photoshop Express là một phiên bản trực tuyến của phần mềm đồ hoạ. Các công cụ online không khác gì phiên bản offline, giúo người sử dụng chỉnh sửa ảnh chuyên sâu về màu sắc, bố cục chuyên nghiệp không kém cạnh các phân mềm Photoshop thông thường.

1.3. Phần mềm resize ảnh online FotoFlexer

FotoFlexer là phần mềm được ưa chuộng và rất nhiều người sử dụng. Bởi bạn không cần biết quá nhiều về kỹ thuật chỉnh sửa ảnh mà vẫn có thể tự tay tạo ra những bức ảnh đẹp.

Ứng dụng resize hình online FotoFlexer
Ứng dụng resize hình online FotoFlexer

1.4. Photo Resizer

Photo Resizer – công cụ giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh cho mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram.. cho nên chức năng nó cũng sẽ ít hơn so với 3 công cụ trên. Tuy nhiên, công cụ này khá dễ sử dụng, bạn có thể tuỳ biến sử dụng như vẽ hình, thêm văn bản, tiêu đề, chú thích vào trong ảnh.

1.5. Crello 

Resize ảnh trực tuyến Crello
Resize ảnh trực tuyến Crello

Crello – công cụ resize ảnh trực tuyến, cho phép bạn chỉnh sửa kích thước của ảnh. Nếu bạn thường xuyên phải đăng tải hình ảnh trên blog, mạng xã hội, thậm chí là in ấn quảng cáo. Bạn chỉ cần chọn các tuỳ chọn sẵn có. Đây quả là một công cụ dễ dàng sử dụng và tiện lợi phải không nào?

1.6. Phần mềm resize ảnh Zyro

Sử dụng phần mềm resize ảnh  tuyến Zyro giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh phù hợp với yêu cầu từng trang web. Bất kể là ảnh đại diện, sản phẩm thì nó đều có sẵn kích thước lý tưởng để hiển thị.

Với thao tác đơn giản, kéo thả hoặc tải ảnh lên. Bạn đã tạo ra những bức ảnh hoàn hảo mà không cần phải cắt bỏ bất kỳ pixel nào.

Phần mềm resize ảnh Zyro
Phần mềm resize ảnh Zyro

1.7. Phần mềm resize ảnh online Fotor online

Đây là công cụ online chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trực tuyến, thiết kế ảnh. Hơn nữa, tính năng resize ảnh cho phép người dùng lấy nguồn ảnh từ máy tính, Dropbox, Facebook hoặc qua album lưu trữ của Foto.

Tính năng cắt ảnh trên Fotor cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn sử dụng khung kéo giãn, hay resize lại kích thước mới cho hình ảnh. Công cụ vừa đầy đủ tính năng, vừa đơn giản dễ sử dụng, đánh giá 7/10 điểm.

Ứng dụng resize ảnh online Fotor online
Ứng dụng resize ảnh online Fotor online

1.8. Online Image Resize

Công cụ resize ảnh online ảnh đơn giản này khác với 6 công cụ trên ở chỗ, nó chỉ tập trung vào một chức năng duy nhất đó là thay đổi kích thước hình ảnh.

Chiều rộng tối thiểu của Online Image Resize là tối thiểu 16 pixel và tối đa là 1024.

Khi bạn tải ảnh lên, công cụ sẽ tự động thay đổi tất cả các hình ảnh theo chiều rộng này. Bạn có thể chỉnh sửa các chức năng như thay đổi kích thước tuỳ ý, xoay, lật hình ảnh. Điều đặc biệt hơn nữa là công cụ cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc. Khi thực hiện xong, bạn có thể tải xuống riêng lẻ hoặc tải tất cả xuống trong tệp ZIP.

>>> [BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

1.9. Resize hình ảnh online BeFunky

Công cụ chỉnh sửa kích thước hình ảnh trực tuyến
Công cụ chỉnh sửa kích thước hình ảnh trực tuyến

BeFunky là công cụ thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến miễn phí & cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa. Nó có 2 mức độ: một là tài khoản trả phí, hai là tài khoản mất phí. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng chỉnh sửa thì bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình với một khoản phí hàng tháng. Tài khoản trả phí sẽ giúp bạn truy cập vào các tuỳ chọn chuyên sâu như bộ lọc ảnh, hiệu ứng, khung hình, văn bản…

Còn tài khoản miễn phí bạn sẽ bị giới hạn chức năng nhưng các chức năng cơ bản như thay đổi kích thước, cắt ghép bạn vẫn có thể sử dụng bình thường.

Trên đây là top 9 phần mềm resize ảnh online mà mình giới thiệu đến cho mọi người. Hy vọng với 9 công cụ resize ảnh này sẽ giúp việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn biết những phần mềm chỉnh sửa ảnh online nào chất lượng thì hãy chia sẻ cho Softfolder biết nhé!

Latest articles

Xem kho phần mềm