Hướng dẫn tải phần mềm WPS Office 2019 full crack | Đã test OK

Hồng Phong

12/02/2022

Share

Hướng dẫn download WPS Office 2019 full crack

Bên cạnh phần mềm văn phòng quen thuộc Microsoft Office thì WPS Office cũng là một trong những bộ phần mềm văn phòng cực kỳ tiện ích. Nổi tiếng nhất hiện giờ có lẽ phải kể đến phiên bản WPS Office 2019. Vậy làm thế nào để download WPS Office 2019 full crack? Cùng Soft Folder tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Phần mềm WPS Office 2019 là gì?

WPS Office 2019 là bộ phần mềm văn phòng hỗ trợ đầy đủ ngủ thấy điều hành dành cho máy tính và thiết bị di động. Bao gồm hệ điều hành Windows, Linux, Android và iOS. Không chỉ riêng với phiên bản 2019 mà bất kỳ phiên bản nào khác, khi tải phần mềm WPS Office 2019 full crack, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng tuyệt vời của các ứng dụng như:

 • Ứng dụng đất WPS Writer
 • Ứng dụng WPS Spreadsheet 
 • Ứng dụng WPS Presentation

Bộ phần mềm này có khả năng thực hiện đọc, chỉnh sửa dữ liệu trên nhiều định dạng. Chẳng hạn định dạng .doc, .docx,.. Cùng với đó là hàng loạt chức năng soạn thảo, chỉnh sửa tiên tiến.

Nếu so sánh với Microsoft Office, WPS Office có phần thân thiện hơn. Ở mỗi phiên bản mới ra mắt, nhà phát triển luôn chú trọng đơn giản hóa cách sử dụng.

2. Vì sao nên sử dụng phần mềm WPS Office 2019?

Khi download WPS Office 2019 full crack, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời như:

 • Soạn thảo văn bản, trang tính trong cùng cửa sổ: Phần mềm WPS Office sở hữu thế mạnh là có khả năng hỗ trợ thẻ. Theo đó, bạn có thể thao tác tạo, soạn thảo nhiều định dạng tài liệu tại cùng một giao diện.
 • Tạo và lưu tài liệu trên Cloud Docs: Tính năng này khá giống với Microsoft Office. Tuy nhiên nếu không bị giới hạn dung lượng, người dùng cần phải trả phí. Để sử dụng chức năng tạo và lưu dữ liệu trên Cloud Docs, bạn chỉ việc chọn the Cloud và lựa chọn một trong 2 tùy chọn. Bao gồm tùy chọn Open from Cloud Docs và Save to Cloud Docs.
 • Chuyển file PDF thành file Word: Để chuyển đổi bấm mở WPS và chọn PDF to Word. Tao đó kéo thả tệp tin hoặc bấm chọn biểu tượng dấu “+”. Bước cuối cùng, bạn nhập số trang tài liệu muốn chuyển đổi, định dạng cần chuyển đổi và lựa chọn vị trí lưu, đồng thời xác thực bằng cách bấm Start.
 • Chuyển đổi tài liệu thành hình ảnh: Bạn mở một tài liệu bất kỳ, sau đó chọn Menu và chọn chức năng Export Picture. Tiếp đó lựa chọn trích xuất Export Type, định dạng file lưu Fomat, khu vực lưu trữ Save to. Cuối cùng, xác nhận bằng cách bấm Export.

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt WPS Office 2019

Yêu cầu cấu hình của máy tính khi cài đặt WPS Office 2019
Yêu cầu cấu hình của máy tính khi cài đặt WPS Office 2019

Khi thực hiện tải phần mềm WPS Office 2019 full crack về máy tính và sử dụng thành công, máy của bạn phải đảm bảo những yêu cầu cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Từ Windows XP, Windows Vista đến Windows 10
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 512MB
 • Dung lượng đĩa cứng: Còn trống tối thiểu 1GB
 • Bộ xử lý CPU: Loại chip Intel Pentium 4 trở lên

4. Link download WPS Office 2019 full crack

Để tải WPS Office 2019 miễn phí bạn hãy truy cập và tải về bằng 1 trong 2 link mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

* Link tải được tham khảo từ: https://www.wps.com/

Thời gian tải file phần mềm về máy có thể mất vài phút. Bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi một chút để quá trình download kết thúc và bắt đầu thực hiện cài đặt. 

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm WPS Office 2019

Phần mềm WPS Office 2019 không hề khó cài đặt. Sau khi download WPS Office 2019 full crack, để cài đặt thành công, bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Mở file phần mềm và giải nén bằng WinRar. Bấm chuột phải vào file và chọn mục “Extract Here”, chờ trong vài giây để file giải nén.

Bước 2: Mở file phần mềm vừa giải nén, khi cửa sổ cài đặt hiển thị thì chọn ngay Install Now để kích hoạt chương trình cài đặt tự động. Chờ trong một vài phút để trình cài đặt hoàn tất 100%.

Chọn ngay Install Now để kích hoạt chương trình cài đặt tự động
Chọn ngay Install Now để kích hoạt chương trình cài đặt tự động

Bước 3: Khi một cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn nút “Get Started”. Sau đó, lựa chọn một trong 3 gói dịch vụ muốn sử dụng. Tải xuống dịch vụ và bắt đầu sử dụng.

Chọn nút "Get Started"
Chọn nút “Get Started”

Xem thêm: Hướng dẫn download WPS Office 2019 crack kèm link tải

 

Soft Folder hy vọng qua những chia sẻ trên bạn đã có thể download WPS Office 2019 full crack và sử dụng thành công phần mềm này. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những phần mềm khác nữa nhé!

Tham khảo thêm các phiên bản khác của WPS Office

Latest articles

Xem kho phần mềm