[BẬT MÍ] Cách tải IDM 2022 #Miễn phí #Cực chuẩn #Siêu nhanh

Hồng Phong

15/02/2022

Share

Tắt phần mềm ở khay hệ thống

Tải IDM 2022 miễn phí luôn là chủ đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Có thể thấy trong thời buổi công nghệ hiện đại, Internet Download Manager (IDM) luôn giữ vị trí quan trọng giúp quá trình tải dữ liệu từ web về nhanh hơn.

Với công dụng chia nhỏ File ở thời điểm tải xuống là cơ sở để IDM Crack cải thiện tốc độ tải gấp 5 lần so với phương án tải thông thường khác. Ở hiện tại download IDM 2022 full crack đang là  Cho tới thời điểm hiện tại, bạn có thể tải xuống IDM Full Crack Mới Nhất 2022 là v6.40 Build 7 để sử dụng.

Những bản download IDM miễn phí 2022 được tải về hoàn tất và cài đặt sẽ được sử dụng trong khoảng thời gian 30 ngày. Kể từ sau ngày này, việc gia hạn trong vòng bao lâu để tiếp tục dùng tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên, để có cơ hội trải nghiệm vĩnh viễn IDM, bạn nên download IDM crack. Vậy các tải và cài đặt phần mềm IDM mãi mãi ra sao? Bài viết sẽ giúp mọi người có cái nhìn toàn diện nhất về IDM Full Crack 2022 ở tất cả khía cạnh.

1. Tính năng nổi bật của phần mềm IDM 2022

Trong quá trình download IDM 2022 không cần cài đặt chắc hẳn mọi người sẽ biết rõ phần mềm IDM 2022 có tên gọi cụ thể là v6.40 Build 7. Những tính năng nổi bật của phiên bản IDM 2022 này có phần nổi bật hơn những phiên bản cũ. Chúng bao gồm những tính năng nổi bật tạo nên thế mạnh của v6.40 Build 7 như sau:

1.1. Tăng tốc quá trình tải tệp xuống

Tại sao nhu cầu tải IDM 2022 miễn phí  ngày càng gia tăng được lý giải bởi tính năng của IDM 2022 rất hữu ích. Điển hình là việc làm gia tăng tốc độ tải xuống của các tệp về máy tính nhanh hơn lên đến 5 lần so với những phương pháp thông thường khác. Điều này nhờ vào tính năng chia nhỏ file trong quá trình download file về máy.

1.2. Tiếp tục tải xuống

Các tập tin đang trong quá trình tải xuống mà đột ngột bị dừng lại do mất điện hoặc mạng bị ngắt, IDM 2022 sẽ tiếp tục hoàn thành quá trình download khi có điện hoặc mạng trở lại.

1.3. Cài đặt dễ dàng và đơn giản

Toàn bộ quá trình download IDM miễn phí 2022 cũng như cài đặt bản IDM 2022 đều diễn ra tự động. Chúng giúp việc cài đặt IDM không bị rủi ro bởi bất cứ 1 sự cố nào đó.

1.4. Rà soát và ngăn chặn những tệp chứa virus

IDM 2022 giúp máy tính luôn được đảm bảo sự an toàn nhờ vào khả năng rà soát và ngăn chặn những tệp virus, chứa mã độc ở trên Internet.

Trường hợp máy tính của bạn đã được download IDM 2022 full crack và cài đặt thành công IDM 2022, mỗi lần bạn tải tệp tài liệu về máy chúng sẽ bắt link một cách tự động. Đây chính là ưu điểm và là thế mạnh vượt trội mà các phần mềm download khác không thể làm được.

1.5. Lên lịch tải xuống

Thật tuyệt vời khi IDM 2022 có thể lên lịch tải xuống rất chi tiết và tổng quan. Các tệp tải xuống sẽ được liệt kê đầy đủ không thiếu sót. IDM 2022 sẽ tự động kết nối mạng Internet ở khoảng thời gian cụ thể và nhất định rồi download về máy. Tiếp đến, chúng sẽ ngắt kết nối mạng hay tắt máy tính tự động khi tài liệu đã được tải xong.

1.6. IDM hỗ trợ tải bằng Proxy

Thực tế, IP của nước ta thường bị một vài website của nước ngoài chặn lại. Vì vậy, mọi người sẽ ứng dụng Proxy Microsoft ISA hoặc Proxy FTP,… để download tài liệu xuống bằng IDM.

1.7. Hỗ trợ nhiều giao thức xác thực

IDM 2022 còn có tính năng hỗ trợ một vài giao thức xác thực. Đây là lý do mọi người có xu hướng download IDM 2022 crack về trải nghiệm. Những giao thức này cụ thể như Basic, Negotiate hay NTLM hoặc Kerberos. IDM 2022 có khả năng dùng user và mật khẩu giúp việc truy cập máy chủ trên Internet hay Proxy một cách nhanh chóng.

1.8. Tải xuống nhiều File

IDM 2022 có thể tải nhiều file cùng một lúc thông qua việc nhấn vào chọn lựa tại ô [Download X file at the same time] mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

1.9. Tải xuống danh mục

IDM 2022 còn được thiết lập tải danh mục, sắp xếp những file tải này theo cách tự động thông qua toàn bộ danh mục đã được tải xuống. Từ đây mọi người sẽ có một list cần tìm kiếm nếu có nhu cầu.

1.10. Tùy chỉnh giao diện

Việc download IDM 2022 còn giúp người dùng sắp xếp cùng với tùy chỉnh toàn bộ thanh công cụ theo nhu cầu của người dùng. Thật tiện lợi và dễ dàng để chọn ra các nút tùy chỉnh nằm vị trí cửa sổ chính của IDM 2022.

1.11. Cập nhật một cách tự động

Mỗi lần có các phiên bản mới xuất hiện, IDM 2022 sẽ cập nhật tự động giúp máy tính luôn được trải nghiệm các phiên bản tốt hơn. Trung bình mỗi tuần sẽ tiến hành cập nhật tự động 1 lần. Riêng bản download IDM 2022 full crack mọi người tránh update. Bởi việc làm này sẽ khiến người dùng bị mất key và xảy ra lỗi Fake Serial Number.

1.12. Giới hạn việc tải xuống

IDM 2022 còn được trang bị tính năng dùng băng thông để tối đa số lượng tệp tải xuống. Việc làm này giúp quá trình tải tệp tin xuống bằng IDM 2022 không bị quá tải hay bị giật hoặc mạng lag, chập chờn.

1.13. Kéo và thả

Download IDM 2022 miễn phí còn giúp người dùng trải nghiệm quá trình download tệp tin qua liên kết cụ thể, người dùng có thể kéo liên kết đó rồi thả vào phiên bản IDM 2022. Quá trình download xong mọi người sẽ di chuyển File đó vào đúng vị trí cần. Việc kéo thả này rất nhanh và đơn giản.

1.14. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

IDM 2022 được nhà sản xuất ưu tiên tích hợp trên 38 ngôn ngữ giúp người dùng đến từ nhiều quốc gia cảm thấy tiện lợi nhất. Các ngôn ngữ này gồm Tiếng Việt, tiếng Anh, Ả Rập, Bosnia, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Lithuania, Macedonian, Bồ Đào Nha, Slovenia, Thái,…

2. Yêu cầu cấu hình để tải IDM full crack 2022

Phiên bản IDM 2022 v6.40 Build 7 thích hợp với rất nhiều trình duyệt được sử dụng phổ biến hiện nay. Điển hình đó là những trình duyệt Chrome, Firefox, hay Microsoft Edge, hoặc Coc Coc và cả Opera,… Sau khi download IDM 2022 crack về, IDM 2022 sẽ tự động được tích thêm ở các trình duyệt này.

IDM 2022 tương thích với hệ điều hành Windows 98, Windows 2003 cho đến Windows 8 và Windows 10. Ngay cả hệ điều hành Windows XP và các hệ Windows cũ hơn như 2000 hoặc Windows 7, IDM 2022 vẫn được tải về và cài đặt thành công.

Máy tính cần được trang bị các thiết bị phần cứng như CPU tối thiểu là Intel Pentium 4 Dual Core. Ram ít nhất là 512MB. Dung lượng của ổ đĩa free tối thiểu từ 30MB trở lên.

3. Link tải download IDM 2022 full crack

Download IDM 2022 full crack

4. Hướng dẫn tải IDM 2022 miễn phí và cài đặt chi tiết từ A đến Z

Download IDM 2022 full crack và tiến hành cài đặt phần mềm không đòi hỏi kỹ năng quá phức tạp. Vì vậy, bất kỳ bạn trẻ nào cũng có thể thực hiện khi tìm hiểu chi tiết từng bước được chia sẻ ngay trong phần dưới đây.

Trước khi thực hiện việc cài IDM 2022, mọi người cần đảm bảo máy tính đã tắt chế độ Windows Defender. Đồng thời mạng Internet đã được ngắt kết nối. Việc làm này sẽ hạn chế được các lỗi xảy ra khiến bạn khó xử lý.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần gỡ phiên bản IDM cũ thông qua việc sử dụng WISE PROGRAM UNINSTALLER. Phần mềm gỡ này hoàn toàn free, rất hữu hiệu.

Gỡ phiên bản cũ
Gỡ phiên bản cũ

Bước 2: Sau đó, bạn cho file setup chạy kèm theo bản quyền RUN AS ADMINISTRATOR. Rồi nhấn OK.

Chạy file bản quyền
Chạy file bản quyền
Nhấn OK
Nhấn OK

Bước 3: Click vào Next

Nhấn Next
Nhấn Next

Bước 4: Bạn tiếp tục click vào tôi đồng ý rồi chọn Next

Chọn đồng ý rồi Next
Chọn đồng ý rồi Next

Bước 5: Tiếp tục chọn Next

Chọn Next
Chọn Next

Bước 6: Click vào FINISH

Chọn finish
Chọn finish

Bước 7: Bạn nhấn chuột phải để click vào Exit nhằm mục đích tắt phần mềm IDM

Tắt phần mềm ở khay hệ thống
Tắt phần mềm ở khay hệ thống

Bước 8: Truy cập vào thư mục Patch File sau khi tải phần mềm IDM 2022 về máy tính. Rồi nhấn vào Cut.

Truy cập Patch, nhấn Cut
Truy cập Patch, nhấn Cut

Bước 9: Truy cập nhanh vào IDM 2022 bằng việc sử dụng phương pháp nhấp chuột phải chọn vào biểu tượng IDM Full Crack ở Desktop của màn hình. Tiếp đến, bạn nhấn vào Open file location.

Nhấn vào Open File Location
Nhấn vào Open File Location

Hoặc bạn có thể truy cập thông qua cách vào thư mục như đường dẫn ở hình dưới minh họa. Sau đó, bạn nhấp chuột phải tại bất kỳ một vùng trống nào đó của thư mực này rồi nhấn vào Paste nhằm dán file Patch vào tại vị trí thư mục này.

Truy cập theo đường link này
Truy cập theo đường link này

Bước 10: Nhấn chuột phải tại file Patch nhằm thực hiện sao chép, tiếp đến click vào Run as administrator.

Nhấn Run as administrator
Nhấn Run as administrator

Bước 11: Nhấn vào Crack.

Nhấn Crack
Nhấn Crack

Bước 12: Nhấn Finish.

Nhấn chọn Finish
Nhấn chọn Finish

Bước 13: Quá trình kích hoạt được hoàn tất thì bạn tiếp tục click vào file Patch rồi nhấn vào Delete.

Nhấn Delete
Nhấn Delete

Bước 14: Thực hiện mở Windows Defender và trải nghiệm với phần mềm IDM 2022 này thoải mái.

Trải nghiệm IDM 2022
Trải nghiệm IDM 2022

5. Cách crack Internet Download Manager 2022 vĩnh viễn

Tâm lý của tất cả người dùng đều mong muốn tải IDM 2022 miễn phí về sử dụng vĩnh viễn. Muốn vậy, bạn cần thực hiện download IDM 2022 full crack thành công. Có rất nhiều cách Crack IDM 2022 thậm chí chúng còn hiệu quả với mọi phiên bản IDM khác nữa.

5.1. Crack IDM 2022 bằng Key 

Cách làm này thông thường dân IT không khuyến khích mọi người sử dụng. Bởi lý do rất đơn giản, người dùng sau khi reset lại máy tính sẽ có thể khiến phiên bản IDM 2022 trở lại phiên bản Free Trial lúc đầu. Tuy nhiên việc tìm hiểu cách crack này cũng khá thú vị bạn không nên bỏ qua.

Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo rằng mạng Internet cùng với Wifi, hay 4G đã được ngắt.

Bạn sẽ tiến hành truy cập vào Registration rồi nhập đầy đủ mọi thông tin cụ thể như ở bên dưới:

Cập nhật thông tin
Cập nhật thông tin
  • First Name: Tên đầu do bạn tự đặt
  • Last Name: Tên cuối do bạn tự đặt bất kỳ
  • Email: Bạn thường xuyên dùng
  • Serial Number: Có thể cập nhật dòng seri cụ thể là F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP2

Nếu trường hợp key sử dụng này không phù hợp, bạn có thể dùng loạt key được cung cấp theo hình ảnh dưới.

Key cung cấp
Key cung cấp

Bạn tiếp tục nhấn vào Ok, rồi đến mục Continues rồi lại tiếp tục click OK. Phần mềm IDM 2022 sẽ được mở lên sử dụng bình thường.

5.2. Crack IDM 2022 thông qua file hosts

Với bất kỳ ai khi download IDM 2022 full crack về dùng cũng cần tìm hiểu cách crack IDM 2022 bằng file Hosts. Cách làm này mục đích rà soát và kiểm tra key kết hợp với việc ngăn chặn update phiên bản IDM mới.

Bước đầu, người dùng cần ngắt mạng Internet sau đó truy cập vào đường link “C:\Windows\System32\drivers\etc“. Vị trí thư mục này sẽ có chứa file Hosts. Bạn sẽ mở file này lên thông qua notepad rồi tiến hành add thông tin ở cuối file này các dòng cụ thể là:

Dòng dán vào file Hosts
Dòng dán vào file Hosts

Rồi cuối cùng bạn nhấn vào Save để lưu lại.

Trong trường hợp, bạn không thể save lại nên nhấn copy file hosts này ở vị trí desktop màn hình. Tiếp tục vào notepad để sửa lại rồi lưu, copy đè file đó vào đường link như trên.

Truy cập vào hosts
Truy cập vào hosts

Bạn tiếp tục mở IDM 2022 ra, ở giao diện máy tính sẽ xuất hiện thông báo cần nhập key. Danh sách key được cung cấp theo cách 1.

Nhập key
Nhập key

Tiến hành vào Registration để có thể thực hiện thao tác nhập key và điền đầy đủ thông tin.

Thông tin sau khi điền xong sẽ click vào Ok. IDM 2022 sẽ hiển thị tiếp bảng thông báo cụ thể như ở hình. Bạn cần lưu ý không được click vào “Continue” mà cần nhấn vào “Cancel”. Bước cuối cùng là mở IDM 2022 lên để kiểm tra bản quyền để trải nghiệm.

Đối với phiên bản IDM 2022 mới này, người dùng có thể thực hiện việc cập nhật bình thường rồi thực hiện y nguyên với các bước chia sẻ như trên.

5.3. Download IDM 2022 miễn phí thông qua phần mềm

Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm để crack IDM 2022. Với cách làm này bất kỳ người dùng có nhu cầu download IDM 2022 full crack đều có thể thực hiện. Trước tiên, việc bạn cần làm là tải phần mềm crack IDM 2022 về máy tính rồi tiến hành giải nén, sau là Copy file Crack vào đúng vị trí thư mục như hình dưới:

Tiếp tục click vào biểu tượng IDM 2022 rồi click Open file location, mở file kèm theo bản quyền Administrator rồi chọn như hình minh họa dưới:

Crack với bản quyền
Crack với bản quyền

Bạn cần chờ trong khoảng thời gian nhất định để phần mềm thực hiện crack tự động. Sau đó, bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình Crack IDM.

Hoàn tất crack IDM
Hoàn tất crack IDM

Mở IDM 2022 lên và trải nghiệm với phiên bản mới này.

Mở phiên bản phần mềm lên
Mở phiên bản phần mềm lên

5.4. Crack IDM 2022 bằng phương pháp thủ công

Trường hợp người dùng tải IDM full crack 2022 không phù hợp với những cách trên có thể thử nghiệm với phương pháp crack thủ công. Nếu người dùng đang gặp lỗi hết hạn dùng thử trong vòng 30 ngày hoặc lỗi về fake serial đều có thể áp dụng cách làm này thành công. Quá trình tải IDM 2022 full crack để có thể dùng vĩnh viễn sẽ không thể bỏ qua giai đoạn crack được.

Lỗi IDM sau quá trình sử dụng bản free sẽ thường như sau:

Lỗi IDM dùng thử
Lỗi IDM dùng thử

Xóa phiên bản IDM cũ

Download và giải nén toàn bộ file cần thiết để giúp quá trình Crack IDM hiệu quả hơn. Bạn sẽ tiếp tục kích đúp ở file “Unregister.IDM.reg” nhằm mở chúng lên. Việc làm này giúp loại bỏ đi phiên bản IDM cũ đang cài đặt ở máy tính.

– Click vào Yes

– Chọn Ok nhằm đóng lại thư mục

– Click vào file “IDM Cleaner.bat” nhằm mở chúng lên để xóa lỗi “Fake serial” thường gặp.

Xóa lỗi Fake serial
Xóa lỗi Fake serial

– Đợi một khoảng thời gian để lệnh xóa khởi động, tiếp tục nhấn một phím bất kỳ nào đó nhằm đóng lại chúng.

– Click vào file “IDM registration.reg” rồi nhấn vào Edit nhằm chỉnh sửa theo nhu cầu

– Một số thông tin sẽ được hiển thị như ở hình bên dưới, việc bạn cần làm là đúng với hình.

Thực hiện như hình
Thực hiện như hình

– Nhấn đúp chuột ở vị trí file “IDM registration.reg” nhằm mở chúng lên rồi nhấn Yes.

– Bạn tiếp tục nhấn vào OK nhằm đóng lại.

Sau đó các bạn nhấn OK để đóng nó lại nhé.

Nhấn đóng lại bằng việc click vào OK
Nhấn đóng lại bằng việc click vào OK

– Sao chép file “IDMan.exe” tại thư mục crack sau khi được giải nén

– Dán file vào nhằm đè chúng tại thư mục đã cài đặt IDM 2022 như đúng với hình minh họa.

– Sau tất cả các bước trên, mọi người sẽ được thưởng thức phiên bản IDM 2022 đầy thú vị.

6. Đánh giá IDM Full Crack 2022 Vĩnh Viễn

Nhu cầu download IDM 2022 full crack ngày càng gia tăng và được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi nói đến thế mạnh và ưu điểm vượt trội của IDM 2022 so với các phiên bản cũ thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy ưu điểm của IDM 2022 là gì?

6.1. Ưu điểm của IDM 2022

  • Khả năng rà soát và quản lý quá trình tải file xuống được ưa chuộng nhất ở thời đại hiện nay. Tốc độ tải về siêu nhanh kết hợp với nhiều tiện ích: lưu lại, lên lịch, tạo danh mục tải xuống tại hệ điều hành của Windows.
  • IDM 2022 sau khi được thêm vào trình duyệt Chrome, Coc Coc,… sẽ tự động bắt link download ngay tức thì. Chẳng hạn quá trình bạn lướt web hoặc xem youtube thấy video hấp dẫn liền tải về bằng IDM.
  • Chia nhỏ các file tải về theo nhiều luông khác nhau để quá trình tải trở nên nhanh và gọn nhẹ hơn. Chúng có thể tối đa lên đến 32 luồng. Ngoài ra, IDM 2022 còn có khả năng tải hàng loạt rất nhiều file cùng lúc với kích thước lớn mang đến tối ưu hóa sự tiện lợi. Bởi vậy khi nhắc đến IDM 2022 hầu hết người dùng máy tính đều cảm thấy đây là phần mềm vô cùng hữu ích và thiết thực nhất với họ. Bởi nhu cầu tải file về máy tính rất thường xuyên để đáp ứng cuộc sống cũng như công việc mỗi ngày.

6.2. Nhược điểm của IDM 2022

Đối với download IDM full crack 2022 sẽ thường lâm vào trạng thái Fake Serial Number trong trường hợp người dùng nhấn vào nút update. Để khắc phục lỗi này một cách triệt để, người dùng sẽ cho chạy File Patch IDM kết hợp quyền Admin as administrator nhằm kích hoạt là ok.

Đôi khi IDM 2022 bị mất khả năng bắt link tự động khi download. Nhưng vấn đề này không phải là điều quá lo ngại khi người dùng có thể khắc phục thông qua việc kiểm tra add vào Extension tại trình duyệt của web với IDM là sử dụng ngon thôi.

Xem thêm: Tải IDM 6.40 Build 2 Full Crack mới nhất 2022

Đọc thêm:

Nhìn chung, IDM 2022 mang nhiều ưu điểm vượt trội và là phần mềm thiết yếu đối với tất cả máy tính. Nhờ vào tốc độ download siêu nhanh đã giúp cho việc tải file trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh việc download IDM 2022 full crack, người dùng có thể trải nghiệm với IDM Full Crack 2022 để không phải lo lắng về bản quyền. Sau khi tải và cài đặt, mọi người sẽ tận hưởng trọn vẹn IDM 2022 vĩnh viễn mà không cần lo lắng vi phạm bản quyền nữa.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm