[Update 2022] Hướng dẫn tải IDM 2020 miễn phí trong một nốt nhạc

Hồng Phong

15/02/2022

Share

Hướng dẫn tải IDM 2020 miễn phí

IDM là phần mềm không thể thiếu giúp người dùng trải nghiệm, tiếp cận công nghệ thông tin một cách hoàn hảo nhất. Trong nhiều phiên bản IDM hiện nay, phiên bản 2020 vẫn luôn được lòng người dùng nhất. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn ưu việt nhất hãy bỏ túi ngay cách hướng dẫn download IDM 2020 full crack để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Hướng dẫn tải IDM 2020 miễn phí
Hướng dẫn tải IDM 2020 miễn phí

1. Giới thiệu tổng quan – IDM 2020 là gì?

Tiếp cận các diễn đàn công nghệ, thủ thuật phần mềm máy tính chữ cái viết tắt IDM đã quá quen thuộc. Đã bao giờ bạn tự hỏi đây là chữ viết tắt của những tiếng nào và sử dụng với mục đích nào chưa? Chắc chắn rồi, với nhưng người “ngoài ngành” hiểu rõ về IDM không phải ai cũng thành thạo. Vậy IDM 2020 là gì?

IDM được nhà phát hành đưa ra thị trường khá sớm. Từ những năm 2001 IDM đã được sử dụng và lan tỏa tốc độ nhanh chóng. IDM 2020 chính là phiên bản được ra đời và nâng cấp vào năm 2020 với nhiều tính năng nổi trội. Nhiều năm liền IDM 2020 luôn nằm trong top phần mềm có lượt tải xuống cao nhất. Đặc biệt download IDM 2020 full crack còn hỗ trợ người dùng với 15 ngôn ngữ khác nhau.

IDM chính là chữ viết tắt của cụm từ Internet Download Manager. Phần mềm IDM  được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. IDM mang trên mình tính năng chính là tăng tốc và quản lý các file tải xuống từ internet. Thông qua IDM người dùng có thể dễ dàng tải các file có kích thước lớn mà không mất nhiều thời gian như thông thường.

Bên cạnh đó khi tải IDM 2020 miễn phí cài đặt về máy giúp người dùng quản lý file tải xuống hiệu quả nhất mà không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng. Khi có nhu cầu sử dụng, thì IDM là phần mềm được người dùng nhớ đến đầu tiên. Đi kèm tính năng chính ở mỗi một phiên bản còn có những tính năng nổi trội khác mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

2. Link tải download IDM 2020 full crack

3. Hướng dẫn download IDM 2020 miễn phí

Có thể khẳng định rằng download IDM full crack 2020 là quyết định vô cùng thông minh để đáp công việc và quá trình học tập. Hay nói cách khác với tải IDM phiên bản 2020 miễn phí người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi cần tải một file bất kỳ. Tuy nhiên để có thể tải và cài đặt phần mềm người dùng sẽ phải chuẩn bị một số điều kiện.

3.1. Điều kiện để download IDM 2020 crack

Tải IDM 2020 full crack sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Tuy nhiên trước khi cài đặt IDM phiên bản 2020 người dùng cần phải chuẩn bị điều kiện nhất định. Trong đó điều kiện bắt buộc là máy tính cần cài đặt có kết nối internet đối với việc download IDM crack xuống từ trình duyệt.

Bạn có thể sử dụng mạng dây wifi, hoặc mạng 3g, 4g,… tùy thuộc vào điều kiện thực tế. Ngoài ra, hãy chắc chắn kết nối này ổn định ngay cả khi thời gian tải IDM 2020 crack không lấy đi nhiều thời gian của bạn. Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên chúng ta hãy bắt tay vào tải phần mềm.

3.2. Hướng dẫn download IDM 2020 full crack

Chắc chắn rồi, tải IDM 2020 miễn phí không hề mất nhiều thời gian và công sức. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được thông qua hướng dẫn đơn giản và ngắn gọn nhất. Cụ thể hơn về cách download IDM crack 2020:

Bước 1: Tìm kiếm và tải xuống

Hiện nay có rất nhiều trang cung cấp link tải IDM. Người dùng có thể thông qua trình duyệt để tìm kiếm link tải xuống. Hoặc ở một số bài hướng dẫn đã cung cấp sẵn link tải. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình thực tế mà người dùng có thể lựa chọn.

Đối với tải IDM 2020 full crack bản crack người dùng chú ý tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender  trước khi tải xuống. Sau khi đã tải bạn hãy bật phần mềm lên và sử dụng bình thường. Sở dĩ với bản crack khi tải xuống nếu còn sử dụng phần mềm diệt virus và Windows Defender sẽ không tải xuống thành công.

Bước 2: Giải nén file tải xuống

Sau khi tải về từ trình duyệt người dùng hãy tiến hành việc giải nén file. Lúc này trên cửa sổ giao diện sẽ là ba tệp. Bạn hãy chọn file ở giữa bằng cách click chuột.

Hãy kích vào file ở giữa đến tiếp tục quá trình cài đặt
Hãy kích vào file ở giữa đến tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm IDM phiên bản 2020

Chọn tiếp tục để hoàn thành quá trình cài đặt
Chọn tiếp tục để hoàn thành quá trình cài đặt

Lựa chọn nhiều lần tiếp tục để quá trình cài đặt diễn ra đúng cách.

Chọn hoàn thành
Chọn hoàn thành

Đến đây là bạn đã hoàn thành quá trình tải IDM 2020 miễn phí phiên bản 2020. Tuy nhiên với phiên bản này sẽ có thời gian sử dụng miễn phí trong vòng 9 ngày. Để không phải mất phí mà vẫn có thể sử dụng và trải nghiệm hết các tính năng thì bạn sẽ phải thực hiện crack.

Bước 4: Hướng dẫn crack phần mềm IDM 

Thực hiện crack phần mềm IDM phiên bản 2020 không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Cách thực hiện hư sau:

Sao chép file IDM vào thư mục cài đặt của phần mềm IDM
Sao chép file IDM vào thư mục cài đặt của phần mềm IDM

Người dùng chú ý bạn chọn lệnh cut thay vì copy như thông thường.

Paste file vừa cut theo hình
Paste file vừa cut theo hình

Trong quá trình paste có thể sẽ xuất hiện hiện thông báo Destination Folder Access Denied để tiếp tục Crack.

Nhấp chuột phải và chọn Run as administrator
Nhấp chuột phải và chọn Run as administrator
Tiếp tục chọn Patch
Tiếp tục chọn Patch

Sau khi chọn Patch một cửa sổ mới hiện ra. Nhiệm vụ của bạn lúc này là Ok để hoàn thành việc crack và trải nghiệm IDM phiên bản 2020.

Chọn OK để kết thúc crack
Chọn OK để kết thúc crack

4. Khám phá những tính năng nổi bật của IDM phiên bản 2020

Tại thị trường Việt Nam rất nhiều người gắn bó với IDM, ngay cả những người sành công nghệ thông tin cũng đều không bỏ lỡ. Trong nhiều phiên bản hiện nay, download IDM 2020 full crack vẫn được ưa chuộng hơn cả với những tính năng nổi bật hiếm có khó tìm. Vậy những tính năng mà chúng ta đang nhắc đến ở đây là gì?

4.1. Trang bị tính năng tiếp tục tải khi bị gián đoạn

IDM được trang bị nhiều tính năng khác nhau, trong đó phải kể đến là tính năng tiếp tục tải nếu có gián đoạn. Hay nói cách khác, IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải file về. Sau khi kết thúc tạm dừng quá trình tải không bị đứt đoạn và tải lại từ đầu.

Như đã biết quá trình tải xuống cùng lúc nhiều file tốc độ sẽ giảm đáng kể. Lúc này người dùng có thể sẽ phải tạm dừng một số file hoặc toàn bộ file đang tải. Đối với những phần mềm khác sau khi dừng có thể sẽ phải tải từ đầu mất không ít thời gian, nhất là với những file kích thước lớn.

Thêm vào đó, việc kết nối internet là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong khi bạn đang phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ để tải file xuống. Ngay sau đó bạn lại mất cả tiếng để tải lại file từ đầu. Chắc hẳn cảm xúc lúc này của bạn sẽ khó lòng bình tĩnh và đủ kiên nhẫn để chờ đợi?

Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng nhà phát hành đã đưa ra tính năng tiếp tục tải file khi có gián đoạn. Người dùng không phải chờ đợi tải file lại ngay từ đầu như thông thường mà sẽ tiếp tục tải ở vị trí đã dừng trước đó. Bằng tính năng này người dùng sẽ không phải lo lắng mất kết nối giữa chừng khi tải một file có kích thước lớn.

4.2. IDM phiên bản 2020 hỗ trợ trên nhiều trình duyệt

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, nhiều trình duyệt đã tích hợp công cụ tải xuống. Thế nhưng lại khó lòng đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Khắc phục tình trạng thực tế không thể phủ nhận đó nhà phát hành IDM phiên bản 2020 đã hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay. Một số trình duyệt đang được hỗ trợ như: Microsoft Edge, Cốc Cốc Firefox, Chrome,…

Download IDM 2020 full crack sẽ tự động get link tải xuống đồng thời hiển thị hộp thoại tùy chỉnh hướng dẫn. Thậm chí người dùng còn có thể cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt. Thông qua đó có thể tải file xuống mà không hề cận đến liên kết download. Bằng tính năng hỗ trợ nhiều trình duyệt có thể thấy được sự chu đáo và sự quan tâm của IDM đối với người dùng.

Ngoài ra, IDM 2020 còn hỗ trợ ở nhiều hệ điều hành khác nhau. Ví dụ: Windows XP SP2; Windows 7 32 & 64bit; Windows 10 64bit; Windows XP SP3; Windows 8 & 8.1 32bit và 64bit; Windows 10 32bit; Windows Server các phiên bản,…

4.3. Trang bị tính năng tự thêm liên kết

Trên thực tế khi tải một file bất kỳ từ trình duyệt web chưa cài đặt tiện tiện ích mở rộng IDM. Hoặc sẽ link tải xuống từ một ai đó thì luôn luôn mặc định tốc độ tải sẽ rất chậm. Để khắc phục tình trạng này người dùng hoàn toàn có thể gửi gắm vào IDM thông qua tính năng tự thêm liên kết.

Lúc này người dùng hãy hủy quá trình tải xuống ngay tại trình duyệt đang tiến hành thực hiện. Sau đó hãy copy link vào phần mềm IDM để quá trình tải xuống tiếp tục thực hiện. Phần mềm IDM sẽ tự động nhập liên kết sau khi người dùng nhấp vào Add Url.

4.4. Tích hợp tính năng quét virus và phần mềm độc hại

Virus và phần mềm độc hại là một trong những nỗi lo không hề nhỏ của người sử dụng máy tính khi tải file nào đó từ trên trình duyệt xuống. Bởi tại những file đó luôn tiềm ẩn những nguy cơ về virus. Không phải bàn cãi quá nhiều về ảnh hưởng của virus khi tải file đối với máy tính của bạn.

Nếu nhẹ thì máy tính có vấn đề nặng thì đánh cắp thông tin người dùng, toàn bộ dữ liệu sẽ bị phá hủy bởi virus khi tải xuống có trong các file. Từ đó mà việc quét virus từ các file sau khi tải về là thực sự cần thiết. Hơn ai hết IDM nắm rất rõ bởi vậy ở phiên bản 2020 đã kết hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa cài đặt trên máy tính giúp quá trình quét virus triệt để hơn bao giờ hết.

4.5. IDM 2020 giúp người dùng quản lý các tệp tin tải xuống

Quản lý các tập tin tải xuống là một trong những tính năng ưu việt của phiên bản IDM 2020. Thông qua tình năng người dùng có thể kiểm soát được các file đã tải, kích thước file và tốc độ tải xuống. Nếu muốn người dùng cũng có thể mở file ngay tại phần mềm IDM thay vì truy cập thư mục chứa file như thông thường.

IDM 2020 đã phân loại các tập tin theo chuyên mục cụ thể. Ví dụ như âm thanh, hình ảnh, tài liệu file nén,… Đối với người dùng thường xuyên tải file hoặc số lượng file tải xuống mỗi ngày lớn thì vô cùng tiện ích. Bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm file bởi cách phân loại không thể khoa học hơn của IDM.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn IDM 2020 Thành Công 100% Vĩnh Viễn

Đọc thông tin liên quan:

Như vậy chúng ta vừa thực hiện download IDM 2020 full crack và cài đặt. Dễ thấy rằng toàn bộ quá trình tải và cài đặt phần mềm tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Nếu bạn chưa ghi nhớ hãy note lại ngay để tự mình thực hiện hoặc tham khảo thêm các bài chia sẻ của Soft Folder về download IDM 2020 không cần cài đặt.

Trích nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm